Năm 2019: Thị trường Bất Động Sản Vũng Tàu dự kiến tăng nhiệt

hang-tram-du-an-khung-do-bo-ba-ria-vung-tau-2019-2
hang-tram-du-an-khung-do-bo-ba-ria-vung-tau-2019-2

Năm 2019, Thị trường bất động sản các vùng giáp ranh TP.HCM như Long An, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu đang có những chuyển biến tích cực.

Thị trường BĐS Vũng Tàu dự kiến tăng nhiệt trong năm nay

Khoảng 1 năm trở lại đây, thị trường BDS Bà Rịa – Thành phố Vũng Tàu trở thành điểm hấp dẫn các nhà đầu tư. Nguyên nhân nằm ở các công trình hạ tầng kết nối liên vùng đã được xây dựng và phát triển như cao tốc TP.Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây, quốc lộ 51. Đặc biệt, tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành đang ở giai đoạn hoàn thiện, giúp kết nối khu vực miền Tây với Đồng Nai và Bà Rịa – Thành phố Vũng Tàu.

Cùng với ưu thế giao thông, Bà Rịa – Thành phố Vũng Tàu còn là điểm đến quen thuộc của người dân những tỉnh miền Đông Nam Bộ vào dịp lễ hoặc kỳ nghỉ cuối tuần. Theo Tổng cục thống kê tỉnh Bà Rịa – Thành phố Vũng Tàu, tính đến tháng 6/2018, doanh thu dịch vụ lưu trú, ăn uống, lữ hành của tỉnh đạt trên 5.600 tỷ đồng. Dự báo, ở 5 năm tới, địa phương sẽ biến thành điểm du lịch sức quyến rũ khi chuỗi cơ sở hạ tầng cùng những dự án không nhỏ về giao thông đưa vào vận hành.

Cùng với tốc độ phát triển chung, bất động sản tại Bà Rịa – Vũng Tàu có nhiều khởi sắc. Các nhà đầu tư chọn nơi đây để đầu tư lẫn an cư. Đây là lý do nhiều dự án BĐS ra đời trong năm 2018

Các dự án BĐS Vũng Tàu: đang cập nhật liên tục trong năm 2019

Xem thêm tại : đất nền vũng tàu

Các dự án nổi bật năm 2021

Căn hộ đầu tư HOT nhất đầu năm 2021

LDG SKY - Banner6 2_10_2020-compressed