Năm 2019: Tiềm năng phát triển phân khúc căn hộ tại Bình Dương

Tổng quan dự án căn hộ Samsora Riverside Bình Dương

Bình Dương đang nổi lên là một trong những thị trường bất động sản tiềm năng giáp Thành phố Hồ Chí Minh…

Năm 2019: Tiềm năng phát triển phân khúc căn hộ tại Tỉnh Bình Dương

Theo báo cáo quý III năm 2018 của Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam, lượng giao dịch chung cư tại thị trường TP HCM đạt 91% so với quý II. Không có nhiều dự án căn hộ mới được giới thiệu ra thị trường. 

Bên cạnh đó, TP HCM đã phê duyệt kế hoạch phát triển nhà ở thành phố giai đoạn 2016 – 2020. Thành phố sẽ hạn chế phát triển dự án mới tại khu trung tâm và nội đô. Do đó các dự án trong nội đô được cấp phép sẽ tập trung cho phân khúc cao cấp. Khu vực ngoại thành và các đô thị vệ tinh quanh TP HCM sẽ được dành để phát triển nhà ở. 

Tại Bình Dương, các khu công nghiệp đang nhanh chóng mở rộng quy mô. Khu công nghiệp Việt Nam – Singapore III với diện tích 1.000 ha sắp thành hình sẽ đón nguồn lao động khổng lồ đổ về, trong đó có các kỹ sư nước ngoài. Nhiều chuyên gia dự đoán nhu cầu về nhà ở tại khu vực sẽ gia tăng nhanh trong thời gian tới. 

Thuận Hùng Group là công ty bất động sản phân phối với hơn 12 năm kinh nghiệm. Đơn vị đã phân phối dự án Phú Đông Premier, Habitat, Luxury Residence, khu đô thị phức hợp Central Residence tại Bình Dương. Và mới nhất trong năm 2019, THG sẽ tiếp tục phân phối dự án căn hộ chung cư Phú Đông Sky Garden. 

#1 Căn hộ Phú Đông Sky Garden

Với quy mô 657 căn hộ được thiết kế theo tiêu chuẩn 5 sao với 4 tầng thương mại dịch vụ, nhằm mang lại tiện ích tối đa cho nhu cầu sống của người dân tại nơi đây. Mỗi căn hộ đều được thiết kế gần gũi với thiên nhiên, có nhiều cửa sổ để đón ánh sáng vào phòng, có khí thông gió đảm bảo nguồn sống sinh thái cho mọi căn hộ. Giúp cho việc sinh sống nơi đây trở nền yên bình, thoải mái sau một ngày học tập và làm việc mệt mỏi.

Công Ty Đông Nam Real

Phú Đông Sky Garden tọa lạc tại số huyện Dĩ An, tỉnh Bình Dương, ngay trên trục đường của cửa ngõ TP HCM. Từ đây kết nối đến trung tâm thành phố Bình Dương khá thuận tiện. Cách đại lộ Phạm Văn Đồng 1km.

Các căn hộ tại Phú Đông Sky Garden được thiết kế theo phong cách hiện đại, không gian rộng rãi để đón nắng và gió, mang đến sự gần gũi với thiên nhiên. Dự án có nhiều căn hộ 2 đến 3 phòng ngủ diện tích linh hoạt phù hợp cho nhiều tượng khách hàng. 

Xem thêm dự án tại : https://thuanhunggroup.com/can-ho-phu-dong-sky-garden-binh-duong/

#2 Căn hộ The East Gate

Dự án Căn hộ The East Gate với quy mô tổng diện tích hơn 6,564m2, gồm 2 Blook với 712 sản phẩm căn hộ chiều cao 19 tầng bao gồm 2 tầng hầm và 2 tầng trung tâm thương mại. Đặc biệt, Căn hộ The EastGate được thiết kế kháng chấn chống động đất theo đúng Quy chuẩn, tiêu chuẩn Việt nam hiện hành về chống động đất cho nhà cao tầng. Hệ thống an ninh điều khiển thang máy bằng thẻ từ ra vào cửa ở tầng trệt và tầng hầm. Có hệ thống điện thoại gọi cửa Audio.

The East Gate Bình Dương - Chủ đầu tư Kim Oanh - Tổng quan dự án căn hộ
The East Gate Bình Dương – Chủ đầu tư Kim Oanh – Tổng quan dự án căn hộ

Dự án căn hộ The EastGate sở hữu vị trí vô cùng đắc địa tọa lạc ngay mặt tiền đường 45 Tân Lập, Phường 14, Dĩ An, Bình Dương. Với hệ thống hạ tầng giao thông hoàn thiện, thuận lợi, giúp kết nối dễ dàng đến các khu vực lân cận xung quanh…

Ngoài ra, Xung quanh dự án The East Gate là hệ thống các tuyến đường nội khu trong khu vực giúp cư dân dễ dàng thừa hưởng các tiện ích đa dạng, hiện đạ trong và ngoài khu vực dự án mang đến cuộc sống chất lượng cho cộng đồng cư dân tại đây.

Xem thêm dự án tại : https://thuanhunggroup.com/can-ho-the-east-gate-binh-duong/

Hotline : 09087 13135

Nguồn : dự án căn hộ bình dương

Các dự án nổi bật năm 2021

Căn hộ đầu tư HOT nhất đầu năm 2021

LDG SKY - Banner6 2_10_2020-compressed