Năm 2024: Thị trường bất động sản ( Đất nền ) Long An ra sao?

Bất động sản long an lên ngôi nhờ cơ sở hạ tầng phát triển

Sự tăng trưởng nhanh chóng của thành phố Hồ Chí Minh luôn là tâm điểm quan tâm của nhiều nhà đầu tư bất động sản khắp cả nước. Cùng với tốc độ đô thị hóa cao, thành phố Hồ Chí Minh đã kéo theo tiềm năng phát triển của các vùng vệ tinh lân cận. Trước xu thế giãn dân của thành phố Hồ Chí Minh, Long An được xem là địa phương vệ tinh được hưởng nhiều ưu ái nhất. Chính vì lợi thế này, Long An đã, đang và sẽ là cơn sốt bất động sản của khu vực miền Nam. Hãy cùng chúng tôi phân tích những tiềm năng của thị trường bất động sản Long An năm 2024 sắp tới.

1. Phát triển cơ sở hạ tầng chung Tỉnh Long An

Nắm được lợi thế từ vị thế, đón đầu xu hướng dãn dân của thành phố Hồ Chí Minh. Thời gian qua, Long An đã tập trung huy động nhiều nguồn lực xây dựng hệ thống cơ sở hạ tầng, trong đó hạ tầng giao thông được ưu tiên. Hầu hết các công trình giao thông hiện nay đã được thống nhất, kết nối liên hoàn là động lực thúc đẩy sự phát triển của kinh tế – xã hội nội tỉnh.

Tính đến thời điểm này, Long An đã hoàn thành nhiều quy hoạch quan trọng cho giai đoạn đến năm 2025 và tầm nhìn năm 2030. Trọng tâm của các dự án này là các tuyến cao tốc, tỉnh lộ kết nối trực tiếp với các trục đường quốc lộ giúp phát triển giao thông liên vùng thuận lợi và hiệu quả. Chính những điểm này giúp cho thị trường bất động sản Long An phát triển mạnh trong năm 2024.

2. Dòng vốn tỷ USD

Trước sự nỗ lực nâng cấp hạ tầng của địa phương, một làn sóng đầu tư mới từ những doanh nghiệp, tổ chức đang hướng về Long An đặc biệt là sự đầu tư bất động sản đang ngày một tăng. Thực tế trong giai đoạn cuối năm 2018, Long An đã cấp mới cho hàng trăm dự án từ các nhà đầu tư trong và ngoài nước, nâng tổng số dự án đầu tư tại vào Long An lên đến con số hàng ngàn cùng với số vốn đầu tư hàng trăm ngàn tỉ đồng.

3. Tiềm năm bất động sản Tỉnh Long An năm 2024

Nắm bắt xu hướng phát triển trong tương lai, các nhà đầu tư bất động sản trên khắp cả nước đã nhanh chóng tiến về Long An xây dựng nhiều dự án lớn. Trong đó phải nhắc đến những “ông lớn” có tên tuổi như : Tập đoàn Nam Long, Vingroup, Him Lam, Vạn Thịnh Phát, … Cụ thể như: tại Bến Lức tập đoàn Vạn Thịnh Phát đã được chấp nhận đầu tư 36 dự án với tổng diện tích hơn 2.000 ha. Công ty cổ phần địa ốc Him Lam đã được cấp phép đầu tư khu kinh tế mở hơn 32.000 ha tại địa bàn huyện Cần Giuộc và Cần Đước,…

Ngoài ra còn hàng loạt dự án khu đô thị, nhà phố quy mô lớn nhỏ được quy hoạch và triển khai tạo cơn sốt không nhỏ trong thị trường bất động sản năm 2024 sắp tới.

4. Có nên đầu tư vào bất động sản Long An năm 2024 ?

Năm 2023, chính quyền Long An chủ trương rà soát quy hoạch, xử lý các dự án chưa hoàn thiện pháp lý dẫn đến nguồn cung sản phẩm bất động sản hoàn thiện pháp lý đang dần khan hiếm. Tuy nhiên, việc này lại diễn ra làn sóng ngầm thúc đẩy sự tăng giá. Theo các chuyên gia, các nhà đầu tư thông minh sẽ luôn biết nắm bắt thời điểm đầu tư hợp lý để mang lại khả năng sinh lời hiệu quả nhất từ các dự án.

Trước những lợi thế có được, Long An được xem là địa phương nằm trong vùng tam giác vàng, những phân tích cho thấy thị trường bất động sản Long An sẽ tạo được một cơn sốt trong giai đoạn 2024 sắp tới.

Hotline bất động sản Long An : 09087 13135

Nguồn : bất động sản Long An

4.8/5 - (6 votes)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Thông tin của Quý Khách hoàn toàn được bảo mật !

Please enter your name.
Please enter a valid email address.
Please enter a valid phone number.
Please type your message.

CĂN HỘ CỬA NGÕ THỦ ĐỨC

BÀI VIẾT MỚI

TÂT CẢ
  • TÂT CẢ
  • Góc CEO - CCO - SALES
  • LUẬT KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN
  • TIN TỨC THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN
Nhà phố Soho the global city bàn giao

Bắt đầu bàn giao nhà phố SOHO tại The Global City Thủ Đức

Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ Masteri Centre Point Quận 9

Masteri Centre Point: Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ đa dạng không gian tại Quận 9, TP. Thủ Đức

Hàng chục ngàn người dân Thành phố từng bừng đón năm mới tại Luxury Countdown Party 2024

Hàng chục ngàn người dân Thành phố từng bừng đón năm mới tại Luxury Countdown Party 2024

The Privia: Khang Điền chính thức cất nóc tiến độ công trình xây dựng dự án 2 tháp A & B

The Privia: Khang Điền chính thức cất nóc tiến độ công trình xây dựng dự án 2 tháp B & C

The Privia Tháp A

Khang Điền mở bán 100 căn hộ The Privia tuyệt đẹp Tháp A đầu năm 2024 (đợt 2)

Loạt những dự án Masterise Homes bàn giao trước Tết Nguyên đán và trong năm 2024

Loạt những dự án Masterise Homes bàn giao trước Tết Nguyên đán và trong năm 2024

DỰ ÁN NỔI BẬT