Nguồn cung Bất động sản kịp thời cuối năm 2020 từ các Doanh nghiệp Địa ốc !

Nhiều chuyên gia BĐS cho rằng, thời điểm này là đầu tư Bất động sản ( mua vào ) là hợp lý nhất

6 Tháng cuối năm 2020 – Trong khi nhiều doanh nghiệp phải hoãn hoặc lùi vô thời hạn các kế hoạch mở bán, giới thiệu dự án ra thị trường thì cũng có nhiều ” Ông lớn ” trong giới địa ốc công bố hàng loạt dự án chiến lượt của mình giữa và hậu dịch Covid-19. Kịp thời cung cấp các phân khúc Bất động sản đầu tư an toàn – lợi nhuận và nhà ở tới tay Quý khách hàng. 

6 Tháng đầu năm 2020

Trên thực tế, từ cuối năm 2019, thị trường bất động sản đã chứng kiến nhiều khó khăn, khi khan hiếm nguồn cung, khan hiếm nguồn vốn đầu tư…, tiếp đó là sự bùng phát của dịch Covid – 19 đã khiến khó khăn chồng lên khó khăn, giao dịch trên thị trường sụt giảm chưa từng thấy.

Theo thống kê của Bộ Xây dựng, quý 2/2020 lượng tiêu thụ nhà ở thương mại chỉ đạt 14%, thấp nhất trong vòng 4 năm qua và chỉ bằng khoảng 40% so với cùng kỳ năm 2019; lượng giao dịch thành công giảm 36,6% so với quý 4/2019 và chỉ bằng 14% của năm 2019.

Báo cáo thị trường của Savills cũng cho thấy, trong nửa đầu năm 2020, nguồn cung căn hộ trên thị trường sơ cấp giảm 52% theo năm, với hơn 9.100 căn, mức thấp nhất trong 5 năm qua. Nguồn cung đất nền lao dốc 53% theo năm, rổ hàng biệt thự, nhà phố giảm 23%.

Lượng giao dịch căn hộ nửa đầu năm cũng giảm 55% theo năm, chỉ đạt hơn 6.800 căn – mức thấp nhất trong nửa thập niên trở lại đây. Lượng giao dịch biệt thự, nhà phố giảm 34% theo năm. Đối với đất nền, sự sụt giảm các nhà đầu cơ do Covid-19 đã khiến doanh số giảm 67% theo năm.

Kênh đầu tư BĐS vẫn an toàn và lợi nhuận nhất trong thời điểm này !

Dịch Covid-19 bùng phát cũng khiến các nguồn tài chính của khách hàng eo hẹp và chọn lựa tối ưu các kênh đầu tư hợp lý nhất. Thấy rõ rệch, là việc khách hàng đã rút tiền từ cách kênh đầu tư như : Trái phiếu doanh nghiệp, Tiết kiệm ngân hàng…. Mà tập trung vào Vàng ( Quý 2/2020 ) và Bất động sản ( vào 6 tháng cuối năm 2020 ). Theo thống kê và số liệu thì kênh Bất động sản được khách hàng lựa chọn đầu tư nhiều nhất, bởi các chính sách ưu đãi tại các dự án ( rất hiếm : ví dụ như chính sách vay Ngân hàng không lãi suất + Ân hạn nợ gốc tới khi nhận nhà hoặc chiết khấu cao gấp 3,4 lần để tiền tiết kiệm Ngân hàng ) và an toàn nhất thời điểm này.

6 Tháng cuối năm 2020

Trong khi nhiều doanh nghiệp phải hoãn hoặc lùi vô thời hạn các kế hoạch mở bán, giới thiệu dự án ra thị trường thì cũng có nhiều ” Ông lớn ” trong giới địa ốc công bố hàng loạt dự án chiến lượt của mình giữa và hậu dịch Covid-19. Kịp thời cung cấp các phân khúc Bất động sản đầu tư an toàn – lợi nhuận và nhà ở tới tay Quý khách hàng.

Hưng Thịnh và Đất Xanh Tháng 8/2020

Điển hình như ngày 12/8/2020 vừa qua, Tập đoàn Hưng Thịnh đã chính thức mở bán dự án căn hộ New Galaxy tại Dĩ An, Bình Dương ra thị trường. Được biết dự án có khoảng 2.000 căn hộ với giá dự kiến khoảng 36-38 triệu đồng/m2 chưa VAT, diện tích mỗi căn dao động từ 50-84m2 (1-3 phòng ngủ).

Opal Skyline Đất Xanh tại Lái Thiêu, Thuận an, Bình Dương

Opal Skyline – 1,6 tỷ đồng/căn 2PN và áp dụng chính sách vay ngân hàng không lãi suất + Ân hạn nợ gốc tới khi nhận nhà

Cùng tháng 8/2020, Tập đoàn Đất Xanh cũng công bố ra thị trường BĐS Bình Dương một trong các dự án chiến lượt của mình tại phân khúc căn hộ mang tên Opal Skyline, với quy mô hơn 1500 căn cao cấp, nằm toạ lạc tại mặt tiền Nguyễn Văn Tiết, trung tâm TP Thuận An mới nhưng chỉ với giá bán dự kiến từ 1,6 tỷ đồng/căn 2PN và áp dụng chính sách vay ngân hàng không lãi suất + Ân hạn nợ gốc tới khi nhận nhà…Đang được đông đảo các khách hàng quan tâm..

LDG Group Tháng 9 tới cuối năm 2020

LDG SKY - Phối cảnh

LDG SKY – Phối cảnh

LDG Group cũng dự kiến công bố, cuối tháng 9/2020 sẽ giới thiệu ra thị trường khu căn hộ LDG Sky. Hiện trên thị trường, các thông tin cơ bản về dự án cũng đã xuất hiện rầm rộ. Đây là dự án có quy mô 5 tòa nhà, gồm 30 tầng triển khai trên khu đất hơn 2ha tại cửa ngõ phía Bắc TP.HCM. Với giá bán dự kiến từ 32 triệu/m2

LDG River - Phối cảnh dự án khu căn hộ cao cấp

LDG River – Phối cảnh dự án khu căn hộ cao cấp

Cũng theo thông tin từ doanh nghiệp này, ngay sau đó, vào thời điểm tháng 12/2020, LDG Group sẽ tiếp tục kế hoạch chào bán một dự án chung cư khác tại khu Đông TP.HCM là LDG River. Dự án có tổng diện tích 3,2ha, gồm 5 block chung cư quy mô gần 2.000 căn hộ. LDG River đã được LDG nhận chuyển nhượng từ Quốc Cương Gia Lai, hiện đang thực hiện xây dựng nhà mẫu và các công tác tốt nhất để bán ra thị trường.

Phát Đạt Group Tháng 9/2020

Astral City - Tháp The Vega buổi tối

Astral City – Tháp The Vega buổi tối

Cùng trong tháng 9/2020, Tập đoàn Phát Đạt cũng dự kiến công bố dự án căn hộ cao cấp nhất nhì Tỉnh Bình Dương mang tên – Astral City với quy mô lên đến gần 5000 căn hộ nằm trên quỹ đất 3,73 ha, toạ lạc tại mặt tiền đường Quốc Lộ 13, Phường Lái Thiệu, TP mới Thuận an.

Theo thông tin từ đại diện Phú Đông Group, doanh nghiệp này đang hoàn tất các thủ tục pháp lý và tiến hành xây dựng móng để có thể giới thiệu ra thị trường dự án Phú Đông Sky Garden tại TP Dĩ An ra thị trường và kế hoạch trong năm 2020 phát triển một dự án tại thị trường Nhơn Trạch (Đồng Nai). Trong đó, dự án Phú Đông Sky Garden có diện tích hơn 6.000 m2, cao 27 tầng gồm 1 tầng hầm, 4 tầng thương mại dịch vụ, 640 căn hộ với các loại căn hộ 2 phòng ngủ, Sky PentStudio, SkyPentVilla. Với giá bán từ 32 – 35 triệu/m2 chưa VAT ngang bằng với Opal Boulevard của Đất Xanh Group sắp giao nhà tháng 5/2021, ngay mặt tiền Phạm Văn Đồng.

Opal Boulevard đẹp

Opal Boulevard dự kiến bàn giao nhà vào T5/2021 nằm tại mặt tiền Phạm Văn Đồng, đang được chào bán với giá 32-35 triệu/m2

Tại TP HCM,

Công ty Pi Group cũng tiết lộ, hiện đã có giấy phép 1/500 dự án Picity High Park. Vào quý 3 sắp tới, dự án sẽ chính thức được chào bán ra thị trường. Được biết, Picity High Park có quy mô gần 9ha gồm 6 block, cao 15-18 tầng với 2.577 căn hộ chung cư. Với giá bán từ 40 triệu/m2 chưa VAT..

Tập đoàn Vạn Phúc cũng phát đi thông báo vào cuối quý 3/2020 sẽ ra mắt khoảng 1.000 căn hộ chung cư cao cấp tại dự án Vạn Phúc City. Dự án có diện tích 198ha, tọa lạc tại quốc lộ 13, quận Thủ Đức. Đây sẽ là dòng sản phẩm chung cư đầu tiên mà doanh nghiệp này phát triển.

Tiểu biểu dự án tại TPHCM cuối năm 2020,

Masterise Homes Marina Central - Masterise Grand Park - Central Point Quận 9

Masterise Homes Marina Central – Masterise Grand Park – Central Point Quận 9

Với 10,000 căn hộ cao cấp mang tên Masterise Centre Point thuộc dòng sản phẩm căn hộ cao cấp Masterise Homes, của Chủ đầu tư Masterise Group dự kiến công bố ra thị trường Bất động sản Phía Đông vào tháng 10/2020. Đang gây sốt trên thị trường Khu Đông Sài Gòn…Được biết, dự án này đang dự kiến chào bán với mức giá từ 50 triệu/m2, toạ lạc ngay tại Vinhomes Central Park Quận 9 của Vingroup

Ngoài ra, các dự án vùng ven

Đã được mở bán trước đó cũng được doanh nghiệp đẩy mạnh, tích cực chào bán các sản phẩm bất động sản ra thị trường. Trong đó, Tập đoàn Trần Anh tiếp tục ra mắt sản phẩm biệt thự West Lakes Golf & Villas Long An, quy mô 120 ha, bao gồm 537 căn biệt thự.

Thắng Lợi Group cũng có kế hoạch mở bán KDC cao cấp ngay trung tâm huyện Cần Đước. Nam Group tích cực rao bán nhà phố thương mại biển The Sound tại dự án tổ hợp du lịch – giải trí – nghỉ dưỡng và thể thao biển Thanh Long Bay…

Trong bối cảnh thị trường và các doanh nghiệp đang gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid – 19, nhiều doanh nghiệp phải hoãn kế hoạch mở bán hoặc thay đổi phương thức bán hàng, thực hiện các chính sách kích cầu… Thì việc nhiều ” Ông lớn ” trong giới địa ốc công bố hàng loạt dự án chiến lượt của mình giữa và hậu dịch Covid-19 vào giai đoạn này sẽ giúp các doanh nghiệp này dễ dàng trong việc tiếp cận khách hàng, tiếp thị sản phẩm..Mà ít cạnh tranh khóc liệt như mấy năm trước..

Bên cạnh đó, thời gian gần đây, dự báo xu hướng của thị trường dưới tác động của dịch Covid-19, nhiều chuyên gia BĐS cho rằng, thời điểm này là đầu tư Bất động sản ( mua vào ) là hợp lý nhất

Nhiều chuyên gia BĐS cho rằng, thời điểm này là đầu tư Bất động sản ( mua vào ) là hợp lý nhất

Nhiều chuyên gia BĐS cho rằng, thời điểm này là đầu tư Bất động sản ( mua vào ) là hợp lý nhất

Đặc biệt, đối với những người đầu tư BĐS theo kiểu “lướt sóng”, có ít vốn. Thì tình trạng đua nhau đưa ra các chính sách ưu đãi tuyệt đối từ các chủ đầu tư, sẽ giúp Quý khách hàng dễ dàng mua đầu tư hay nhà ở vào thời điểm này.

Vì vậy, khi đánh giá về thị trường bất động sản, mới đây nhiều ý kiến chuyên gia cho rằng, mọi người nên đầu tư ( mua ) Bất động sản thời điểm này là hợp lý nhất !

Các dự án BĐS Quý khách hàng có thể xem qua : https://thuanhunggroup.com/du-an/

Hotline : 0911 525454

5/5 - (14 votes)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Thông tin của Quý Khách hoàn toàn được bảo mật !

Please enter your name.
Please enter a valid email address.
Please enter a valid phone number.
Please type your message.

BÀI VIẾT MỚI

TÂT CẢ
  • TÂT CẢ
  • Góc CEO - CCO - SALES
  • LUẬT KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN
  • TIN TỨC THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN
Nắm luật khi mua nhà ở hình thành trong tương lai và tìm hiểu kỹ chủ đầu tư để tránh rủi ro từ ngày 28/11/2023

Nắm luật khi mua nhà ở hình thành trong tương lai và tìm hiểu kỹ chủ đầu tư để tránh rủi ro từ ngày 28/11/2023

Bàn giao Toà Lake, cất nóc Toà Cove và Sea tại khu căn hộ hàng hiệu Grand Marina, Saigon-compressed

Bàn giao Toà Lake, cất nóc Toà Cove và Sea tại khu căn hộ hàng hiệu Grand Marina, Saigon – Tiến độ cuối năm 2023

Masterise Homes mở bán 28 căn nhà phố SOHO Park View 2 mặt tiền & giới thiệu phân khu cao tầng The Global City

Masterise Homes mở bán 28 căn nhà phố SOHO Park View 2 mặt tiền & giới thiệu phân khu cao tầng The Global City

Trọn vẹn cảm xúc với kiến tạo không gian sống căn hộ Nhật ngay cửa ngõ Thủ Đức

Trọn vẹn cảm xúc với kiến tạo không gian sống tại căn hộ Nhật ngay cửa ngõ Thủ Đức

Tỉnh có thu nhập bình quân đầu người và mức tăng dân số cao nhất cả Nước ?

Tỉnh có thu nhập bình quân đầu người và mức tăng dân số cao nhất cả Nước ?

Không quy định thời hạn sở hữu chung cư, Quốc Hội đã thông qua luật Nhà ở ( 27:11:2023 )

Không quy định thời hạn sở hữu chung cư, Quốc Hội đã thông qua luật Nhà ở ( 27/11/2023 )

DỰ ÁN NỔI BẬT