Năm 2019: Nhiều người tìm mua căn hộ chung cư Quận 7 tầm trung

Không gian phòng khách căn hộ mẫu Sài Gòn South Plaza

Đại diện Thuận Hùng Group cho biết, nhu cầu mua căn hộ của khách hàng tăng cao, nhất là phân khúc tầm trung giá khoảng 1-1,5 tỷ đồng vào năm 2019 tại Quận 7 nói riêng và Khu Nam Sài Gòn nói chung.

Theo dự báo của Thuận Hùng Group

Theo dự báo của TH Group, trong 2 quý cuối năm 2018, thị trường căn hộ sẽ có lượng giao dịch khá lớn. Trong đó, nhiều dự án thanh khoản tốt sau một thời gian ngắn công bố ra thị trường. Phân khúc có lượng giao dịch lớn nhất là các dự án tầm trung có mức giá dao động 1-1,5 tỷ đồng. Các dự án nằm ở quận liền kề nội thành có số lượng sản phẩm tung ra nhiều nhất.

Khu căn hộ Saigon South Plaza quận 7 nhiều khách quan tâm

Khu căn hộ Saigon South Plaza quận 7 nhiều khách quan tâm

“Ngoài việc tìm mua dự án có mức giá thấp, người mua nhà cũng quan tâm đến các chính sách hỗ trợ và đòn bẩy tài chính vay mua nhà. Thông thường, các dự án này luôn có chính sách hỗ trợ thanh toán linh hoạt. Tuy nhiên, tùy theo dự án và chủ đầu tư hỗ trợ mà chính sách này hấp dẫn và thu hút người mua nhà”, vị đại diện cho biết.

Ở khu Nam Sài Gòn, khu vực mặt tiền Nguyễn Lương Bằng, Quận 7, dự án khu căn hộ view sông Saigon South Plaza đang triển khai giai đoạn tiếp theo, thu hút khoảng 500 khách hàng tới tham quan và tìm hiểu trong cuối năm 2018. Theo đơn vị phân phối dự án này, mức giá từ 1,2 tỷ đồng cho căn hộ 2 phòng ngủ, 2 WC và nằm ở vị trí giao thông thuận lợi chính là yếu tố thu hút khách hàng.

Pháp lý vững chắc tại Saigon South Plaza Quận 7

Nhiều khách hàng có tâm lý phải được tận mắt tìm hiểu về quy hoạch và nhìn thấy dự án đang xây dựng xong phần móng mới yên tâm chọn mua. Vì lúc này, dự án đã có chứng thư bảo lãnh từng căn hộ và khách hàng chính thức ký HĐMB đúng theo luật pháp Việt Nam ban hành.

Anh Trung (quận Thủ Đức) muốn tìm mua căn hộ ở khu Nam Sài Gòn, sau nhiều lần tìm hiểu đã chọn dự án Saigon South Quận 7 vì đáp ứng được các tiêu chuẩn về vị trí, tiện ích, giá cả và nhất là chính sách hỗ trợ vay mua nhà 70%. Bên cạnh đó, anh Trung có thể cập nhật tiến độ xây dựng dự án trên trang website dự án ( tiến độ dự án saigon south plaza ) của chủ đầu tư.

Với chính sách hỗ trợ vay mua nhà của dự án Saigon Plaza Quận 7, anh Trung chỉ cần thanh toán 30% giá trị căn hộ ( ký HĐMB ), phần còn lại sẽ được ngân hàng cho vay với lãi suất ưu đãi trong vòng 10-20 năm. Với căn hộ 2 phòng ngủ, 2 WC có giá khoảng 1,2 tỷ đồng, anh chỉ cần khoảng 360 triệu đồng có thể sở hữu một căn hộ hiện đại với nhiều tiện ích.

Chính sách ưu đãi

Nếu không áp dụng chính sách hỗ trợ tài chính, khách hàng sẽ được ưu đãi 3% giá trị căn hộ. Tất cả khách hàng đăng ký sở hữu căn hộ trong cuối năm 2018 sẽ có cơ hội nhận trọn bộ nội thất thông minh và gói bảo hiểm rủi ro tài sản trong 5 năm.

Banner dự án căn hộ Sài Gòn South Plaza Quận 7

Theo đại diện TH Group, thị trường gần cuối năm sẽ trở nên sôi động khi dòng tiền của giới đầu tư và khách hàng đổ dồn về các sản phẩm bất động sản. Trong đó, phân khúc tầm trung vẫn được đánh giá là kênh đầu tư hiệu quả.

“Tỷ lệ giao dịch thành công cao cho thấy tính thanh khoản của phân khúc này luôn được đảm bảo. Các sản phẩm căn hộ có giá 1- 1,5 tỷ đồng tung ra thị trường đều ghi nhận sức hấp thụ nhanh, thanh khoản cao, mua đi bán lại sôi nổi, giá trị của sản phẩm cũng tăng dần theo thời gian”, vị này nhận định.

Vị này cho biết thêm, trong khi nhu cầu của khách hàng với phân khúc căn hộ tầm trung vẫn tăng cao thì nguồn cung dự báo sẽ giảm do quỹ đất để phát triển dự án ngày một eo hẹp. Vì vậy, cuối năm là thời điểm thích hợp để người mua nhà quyết định đầu tư. Dự án nào càng có chính sách hỗ trợ, nhiều ưu đãi và chất lượng tốt sẽ thu hút người mua.

Thông tin liên hệ dự án Saigon South Plaza:

Hotline Thuận Hùng Group: 09087 13135

Đơn vị phát triển kinh doanh: Thuận Hùng Group.

Website: https://thuanhunggroup.com/can-ho-sai-gon-south-plaza/

Nguồn : Căn hộ quận 7

5/5 - (9 bình chọn)
Tag:

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Thông tin của Quý Khách hoàn toàn được bảo mật !

Xin hãy nhập tên của bạn.
Vui lòng nhập một địa chỉ email hợp lệ.
Xin vui lòng nhập một số điện thoại hợp lệ.
Vui lòng nhập tin nhắn của bạn.

BÀI VIẾT MỚI

TÂT CẢ
  • TÂT CẢ
  • Góc CEO - CCO - SALES
  • LUẬT KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN
  • TIN TỨC THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN
Xác định đầu tư dài hạn thay vì ngắn hạn của NĐT có tiền

Xác định đầu tư BĐS dài hạn thay vì ngắn hạn của NĐT có tiền

TP.HCM: Hạn chế tối đa nhà phố, phát triển nhà cao tầng để sắp xếp lại đô thị

TP.HCM: Hạn chế tối đa nhà phố, phát triển nhà cao tầng để sắp xếp lại đô thị

Tiến độ tháng 3_2023 LUMIÈRE Boulevard, Masterise Homes chính thức cất nóc dự án

Bất động sản 2023: “Đãi cát tìm vàng” giữa thị trường TP.HCM

The Global City: Các doanh nhân hội tụ bên dàn siêu xe Lamborghini ( sự kiện ra mắt ngày 15/3 )

The Global City: Các doanh nhân hội tụ bên dàn siêu xe Lamborghini ( sự kiện ra mắt ngày 15/3 )

MASTERISE HOMES LIÊN TỤC CẤT NÓC 3 DỰ ÁN TRONG THÁNG 3/2023

Masterise Homes liên tục cất nóc 3 dự án trong tháng 3/2023

Thị trường BĐS khởi sắc lại từ quý 2/2023, với những động thái gỡ khó từ Chính Phủ

Thị trường BĐS khởi sắc lại từ quý 2/2023, với những động thái gỡ khó của Chính Phủ

DỰ ÁN NỔI BẬT