Năm 2024: Nhiều người tìm mua căn hộ chung cư Quận 7 tầm trung

Không gian phòng khách căn hộ mẫu Sài Gòn South Plaza

Đại diện Thuận Hùng Group cho biết, nhu cầu mua căn hộ của khách hàng tăng cao, nhất là phân khúc tầm trung giá khoảng 1-1,5 tỷ đồng vào năm 2019 tại Quận 7 nói riêng và Khu Nam Sài Gòn nói chung.

Theo dự báo của Thuận Hùng Group

Theo dự báo của TH Group, trong 2 quý cuối năm 2018, thị trường căn hộ sẽ có lượng giao dịch khá lớn. Trong đó, nhiều dự án thanh khoản tốt sau một thời gian ngắn công bố ra thị trường. Phân khúc có lượng giao dịch lớn nhất là các dự án tầm trung có mức giá dao động 1-1,5 tỷ đồng. Các dự án nằm ở quận liền kề nội thành có số lượng sản phẩm tung ra nhiều nhất.

Khu căn hộ Saigon South Plaza quận 7 nhiều khách quan tâm
Khu căn hộ Saigon South Plaza quận 7 nhiều khách quan tâm

“Ngoài việc tìm mua dự án có mức giá thấp, người mua nhà cũng quan tâm đến các chính sách hỗ trợ và đòn bẩy tài chính vay mua nhà. Thông thường, các dự án này luôn có chính sách hỗ trợ thanh toán linh hoạt. Tuy nhiên, tùy theo dự án và chủ đầu tư hỗ trợ mà chính sách này hấp dẫn và thu hút người mua nhà”, vị đại diện cho biết.

Ở khu Nam Sài Gòn, khu vực mặt tiền Nguyễn Lương Bằng, Quận 7, dự án khu căn hộ view sông Saigon South Plaza đang triển khai giai đoạn tiếp theo, thu hút khoảng 500 khách hàng tới tham quan và tìm hiểu trong cuối năm 2018. Theo đơn vị phân phối dự án này, mức giá từ 1,2 tỷ đồng cho căn hộ 2 phòng ngủ, 2 WC và nằm ở vị trí giao thông thuận lợi chính là yếu tố thu hút khách hàng.

Pháp lý vững chắc tại Saigon South Plaza Quận 7

Nhiều khách hàng có tâm lý phải được tận mắt tìm hiểu về quy hoạch và nhìn thấy dự án đang xây dựng xong phần móng mới yên tâm chọn mua. Vì lúc này, dự án đã có chứng thư bảo lãnh từng căn hộ và khách hàng chính thức ký HĐMB đúng theo luật pháp Việt Nam ban hành.

Anh Trung (quận Thủ Đức) muốn tìm mua căn hộ ở khu Nam Sài Gòn, sau nhiều lần tìm hiểu đã chọn dự án Saigon South Quận 7 vì đáp ứng được các tiêu chuẩn về vị trí, tiện ích, giá cả và nhất là chính sách hỗ trợ vay mua nhà 70%. Bên cạnh đó, anh Trung có thể cập nhật tiến độ xây dựng dự án trên trang website dự án ( tiến độ dự án saigon south plaza ) của chủ đầu tư.

Với chính sách hỗ trợ vay mua nhà của dự án Saigon Plaza Quận 7, anh Trung chỉ cần thanh toán 30% giá trị căn hộ ( ký HĐMB ), phần còn lại sẽ được ngân hàng cho vay với lãi suất ưu đãi trong vòng 10-20 năm. Với căn hộ 2 phòng ngủ, 2 WC có giá khoảng 1,2 tỷ đồng, anh chỉ cần khoảng 360 triệu đồng có thể sở hữu một căn hộ hiện đại với nhiều tiện ích.

Chính sách ưu đãi

Nếu không áp dụng chính sách hỗ trợ tài chính, khách hàng sẽ được ưu đãi 3% giá trị căn hộ. Tất cả khách hàng đăng ký sở hữu căn hộ trong cuối năm 2018 sẽ có cơ hội nhận trọn bộ nội thất thông minh và gói bảo hiểm rủi ro tài sản trong 5 năm.

Banner dự án căn hộ Sài Gòn South Plaza Quận 7

Theo đại diện TH Group, thị trường gần cuối năm sẽ trở nên sôi động khi dòng tiền của giới đầu tư và khách hàng đổ dồn về các sản phẩm bất động sản. Trong đó, phân khúc tầm trung vẫn được đánh giá là kênh đầu tư hiệu quả.

“Tỷ lệ giao dịch thành công cao cho thấy tính thanh khoản của phân khúc này luôn được đảm bảo. Các sản phẩm căn hộ có giá 1- 1,5 tỷ đồng tung ra thị trường đều ghi nhận sức hấp thụ nhanh, thanh khoản cao, mua đi bán lại sôi nổi, giá trị của sản phẩm cũng tăng dần theo thời gian”, vị này nhận định.

Vị này cho biết thêm, trong khi nhu cầu của khách hàng với phân khúc căn hộ tầm trung vẫn tăng cao thì nguồn cung dự báo sẽ giảm do quỹ đất để phát triển dự án ngày một eo hẹp. Vì vậy, cuối năm là thời điểm thích hợp để người mua nhà quyết định đầu tư. Dự án nào càng có chính sách hỗ trợ, nhiều ưu đãi và chất lượng tốt sẽ thu hút người mua.

Thông tin liên hệ dự án Saigon South Plaza:

Hotline Thuận Hùng Group: 09087 13135

Đơn vị phát triển kinh doanh: Thuận Hùng Group.

Website: https://thuanhunggroup.com/can-ho-sai-gon-south-plaza/

Nguồn : Căn hộ quận 7

5/5 - (9 votes)
Tag:

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Thông tin của Quý Khách hoàn toàn được bảo mật !

Please enter your name.
Please enter a valid email address.
Please enter a valid phone number.
Please type your message.

CĂN HỘ CỬA NGÕ THỦ ĐỨC

BÀI VIẾT MỚI

TÂT CẢ
  • TÂT CẢ
  • Góc CEO - CCO - SALES
  • LUẬT KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN
  • TIN TỨC THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN
Nhà phố Soho the global city bàn giao

Bắt đầu bàn giao nhà phố SOHO tại The Global City Thủ Đức

Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ Masteri Centre Point Quận 9

Masteri Centre Point: Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ đa dạng không gian tại Quận 9, TP. Thủ Đức

Hàng chục ngàn người dân Thành phố từng bừng đón năm mới tại Luxury Countdown Party 2024

Hàng chục ngàn người dân Thành phố từng bừng đón năm mới tại Luxury Countdown Party 2024

The Privia: Khang Điền chính thức cất nóc tiến độ công trình xây dựng dự án 2 tháp A & B

The Privia: Khang Điền chính thức cất nóc tiến độ công trình xây dựng dự án 2 tháp B & C

The Privia Tháp A

Khang Điền mở bán 100 căn hộ The Privia tuyệt đẹp Tháp A đầu năm 2024 (đợt 2)

Loạt những dự án Masterise Homes bàn giao trước Tết Nguyên đán và trong năm 2024

Loạt những dự án Masterise Homes bàn giao trước Tết Nguyên đán và trong năm 2024

DỰ ÁN NỔI BẬT