Những Căn hộ Sài Gòn hút khách trong giữa tháng 4 tại Tp.Hồ Chí Minh

Lễ Mở Bán Saigon South Plaza. Việt Kiều - Người Nước Ngoài Mua Bất Động Sản Việt Nam

Lễ công bố 3 dự án căn hộ giữa năm 2019 vừa diễn ra trong tháng 4 thu hút hàng nghìn lượt khách tham quan nhà mẫu và hơn hàng vạn sales bất động sản tập trung. Đã làm 3 dự án gồm : Smartel Signial Quận 7 – Opal Boulevard Phạm Văn Đồng – Tecco Vina Garden Quận 9, được chú ý đặc biệt.

Các dự án chung cư hút khách trong giữa tháng 4 tại Tp.Hồ Chí Minh

Theo đại diện của các Chủ đầu tư 3 dự á, đợt giới thiệu và công bố này do Chỉ riêng trong tháng 4, đã có hơn 1000 khách hàng lượt khách tham quan và trải nghiệm nhà mẫu của nhưng khu căn hộ thông minh này.

Trong đó, đa số khách hàng đều ấn tượng với mô hình nhà ở mới với những tính năng thông minh giúp cho cuộc sống tiện lợi hơn. Bên cạnh đó, giá cả của các dự án căn hộ Smartel Signial , Opal Boulevard, Tecco Vina Garden cạnh tranh và phù hợp với túi tiền của người dân.

Chị Vy Thị Kim Oanh  quận 7, TP HCM) tham gia chương trình từ 9h30 sáng cho biết: “Giá khá hợp lý, khoảng trên dưới 1,3 – 1,5 tỷ đồng là có một căn hộ 2 phòng ngủ và 2 nhà vệ sinh. Thấy giá tốt nên tôi quyết định mua luôn”.

Trong khi đó, anh Lê Đình Nguyên Khanh (quận 4) chọn căn hộ vì lý do pháp lý. Anh chia sẻ: “Trước đây, mua nhà cũng tìm hiểu nhiều lần, tôi đã đến dự án nhưng lúc đó đang làm móng và chưa thể ký kết hợp đồng. Tuy nhiên, lần này quay lại, dự án đã xây dựng lên đến phần thân nên tôi quyết định ký hợp đồng mua căn hộ 2 phòng ngủ”.

Căn hộ 1,2 – 1,5 tỷ thu hút lượng khách

Cùng tâm lý với anh Khanh, nhiều người tham dự chương trình cũng băn khoăn về tính pháp lý và việc ký kết hợp đồng của 3 dự án . “Hiện tại, các dự án đã hoàn chỉnh hoàn toàn về pháp lý. Thời gian vướng mắc các thủ tục quy trình đã thay đổi nên thời gian ký kết hợp đồng của khách hàng cũng nhanh hơn, chỉ trong vài ngày”, đại diện các chủ đầu tư dự án nhấn mạnh.

Lý giải lý do dự án hút khách, những vị đại diện chia sẻ, ngoài pháp lý hoàn chỉnh, người mua các căn hộ này dịp này còn nhận nhiều ưu đãi từ chủ đầu tư.

Vi vậy, để biết thêm chi tiết về 3 dự án gồm : Smartel Signial, Opal Boulevard, Tecco Vina Garden. Quý khách hàng có thể xem qua :

Link Smartel Signial : Smartel Signial 

Link Opal Boulevard : Opal Boulevard

Link Tecco Vina Garden : Tecco Vina Garden

Các dự án nổi bật năm 2021

Căn hộ đầu tư HOT nhất đầu năm 2021

LDG SKY - Banner6 2_10_2020-compressed