Những ưu điểm của bất động sản Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương năm 2021

Central Residence Bình Dương - Uhome Việt Nhật - Mặt Bằng

Thị trường bất động sản Thủ Dầu Một Bình Dương chưa bao giờ hết “nóng” khi mà có rất nhiều doanh nghiệp tung ra những dự án đầu tư hấp dẫn. Được xem là vùng ngoại ô của TP.HCM, tuy nhiên Thủ Dầu Một là một thành phố mới đang phát triển rất nhanh. Và sở hữu cơ sở hệ tầng, tiện ích phát triển, là nơi tập trung nhiều khu công nghiệp sản xuất. Nên đó cũng là lý do, trong những thời gian gần đây, lượng giao dịch với các chủ đầu tư không hề giảm mà còn tăng lên đáng kể.

1. Có chiến lược phát triển

Thủ Dầu Một có vị trí đặc biệt nằm trên đường hướng tâm đối ngoại của TP.HCM. Là một đô thị vệ tinh độc lập được bao quanh bởi nhiều Khu công nghệ cao, các nhà máy xí nghiệp. Có các tuyến đường cao tốc, có trun tâm dịch vụ cập quốc gia và đặc biêt hơn Thủ Dầu Một là trọng điểm trong tam giác tăng trưởng của TP.HCM.

Mong muốn đạt mục tiêu trở thành thành phố trực thuộc Trung ương, ban chỉ đạo thuộc tỉnh tỉnh Bình Dương đang tập trung hết nguồn lực để tập trung phát triển kinh tế đồng bộ nhất là xây dựng hạ tầng. Hơn nữa, với dự án đường cao sẽ kéo dài tới cửa khẩu Hoa Lư, sẽ kết nối với Campuchia sẽ trở thành tuyến đường quốc tế để vận chuyển hàng hóa, mở cửa khẩu giữa 2 nước Việt Nam và Campuchia.

2. Mặt bằng có giá hấp dẫn

Nhìn chung, thì giá cả mặt bằng tại Thủ Dầu Một so với các khu vực lân cận đang sở hữu một mức giá khá tốt. Điều này, làm tăng khả năng cạnh tranh với các thị trường bất động sản khác, tại nhiều dư án chung cư khác nhau tỉnh Bình Dương giá đất chỉ có khoảng 18 – 20 triệu đồng / 1 mét vuông.

Nhờ vậy, mà các nhà đầu tư đã bỏ ra một số vốn không hề nhỏ để chiếm lấy các khu vực bất động sản này. Không những vậy, nhiều nhà đầu tư mạo hiểm, họ rút vốn từ các thị trường bất động sản khác, để tập trung đầu tư nhiều vốn hơn cho bất động sản Thủ Dầu Một Bình Dương. Chính những dòng tiền này, giúp cho giá nhà đất tại Bình Dương có sự biến động không ngừng trong suốt thời gian vừa qua.

3. Làn sóng mới đến từ nhiều chủ đầu tư có tên tuổi

Cuối cùng, một trong những lý do tất yếu để tạo nên tên tuổi cho bất động sản Thủ Dầu Một Bình Dương. Đó là hàng loạt các đại gia địa ốc đã công bố mở bán

những dự án căn hộ mới. Với nhiều chính sách ưu đãi, thông thoáng, giảm thuế, giá đất ở mức trung bình, nên không khó để hiểu vì sao có rất nhiều đại gia địa ốc lại chi mạnh tay vào bất động sản Thủ Dầu Một Bình Dương đến như vậy.

Chỉ trong vòng vài năm trở lại đây, chưa tính đến đất nền đã có rất nhiều chủ đầu tư đổ tiền vào thị trường béo bở này. Ví như điển hình như: Setia, Tokyu, Quốc Cường, CẻnGoup và đặc biệt nhất là dự án căn hộ Opal CityView của chủ đầu tư Đất Xanh. Nằm ở vị trí đắc lợi, sở hữu mặt bằng rộng rãi, và có view hướng ra sông cực đẹp là điểm đáng chú ý khi nhắc về bất động sản tại khu vực này.

Tuy mới chỉ là khởi đầu, nhưng bất động sản Thủ Dầu Một Bình Dương 2021 đã có nhiều chuyển biến tốt đẹp, cùng với lợi ích, ưu điểm vượt trội so với các khu vực khác. Hy vọng qua bài viết này, các nhà đầu tư phải chuẩn bị thật kĩ chiến lược lẫn nguồn vốn để thành công trong lĩnh vực này.

DatXanhHomes CityView - Opal CityView

Hotline dự án Thủ Dầu Một, Bình Dương : 09087 13135

5/5 - (1 vote)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Thông tin của Quý Khách hoàn toàn được bảo mật !

Please enter your name.
Please enter a valid email address.
Please enter a valid phone number.
Please type your message.

BÀI VIẾT MỚI

TÂT CẢ
  • TÂT CẢ
  • Góc CEO - CCO - SALES
  • LUẬT KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN
  • TIN TỨC THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN
Xu hướng bất động sản với từ khoá mới : Sống nâng tầm giá trị với những chi tiết nhỏ nhất

Xu hướng bất động sản với từ khoá mới : Sống nâng tầm giá trị với những chi tiết nhỏ nhất

Căn hộ liền kề Phạm Văn Đồng, sắp bàn giao được khách hàng lựa chọn

Căn hộ liền kề Phạm Văn Đồng, sắp bàn giao được khách hàng lựa chọn

Masterise Homes hợp tác với Nội thất hàng hiệu Modale - Nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam

Masterise Homes hợp tác với Nội thất hàng hiệu Modale – Nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam

Nên mua chung cư nào ở Bình Dương, khi loạt dự án được tung ra vùng ven TP.HCM ?

Nên mua đầu tư chung cư nào ở Bình Dương, khi loạt các dự án được “tung ra” tại vùng ven TP.HCM ?

Bình Dương nửa cuối năm: Thị trường Bất động sản sôi động trở lại

Bình Dương nửa cuối năm: Thị trường Bất động sản sôi động trở lại

Điều kiện của tổ chức, cá nhân kinh doanh dịch vụ môi giới bất động sản

Điều kiện của tổ chức, cá nhân kinh doanh dịch vụ môi giới bất động sản

DỰ ÁN NỔI BẬT