Những ưu điểm của bất động sản Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương năm 2019

Central Residence Bình Dương - Uhome Việt Nhật - Mặt Bằng
Central Residence Bình Dương - Uhome Việt Nhật - Mặt Bằng

Thị trường bất động sản Thủ Dầu Một Bình Dương chưa bao giờ hết “nóng” khi mà có rất nhiều doanh nghiệp tung ra những dự án đầu tư hấp dẫn. Được xem là vùng ngoại ô của TP.HCM, tuy nhiên Thủ Dầu Một là một thành phố mới đang phát triển rất nhanh. Và sở hữu cơ sở hệ tầng, tiện ích phát triển, là nơi tập trung nhiều khu công nghiệp sản xuất. Nên đó cũng là lý do, trong những thời gian gần đây, lượng giao dịch với các chủ đầu tư không hề giảm mà còn tăng lên đáng kể.

1. Có chiến lược phát triển

Thủ Dầu Một có vị trí đặc biệt nằm trên đường hướng tâm đối ngoại của TP.HCM. Là một đô thị vệ tinh độc lập được bao quanh bởi nhiều Khu công nghệ cao, các nhà máy xí nghiệp. Có các tuyến đường cao tốc, có trun tâm dịch vụ cập quốc gia và đặc biêt hơn Thủ Dầu Một là trọng điểm trong tam giác tăng trưởng của TP.HCM.

Mong muốn đạt mục tiêu trở thành thành phố trực thuộc Trung ương, ban chỉ đạo thuộc tỉnh tỉnh Bình Dương đang tập trung hết nguồn lực để tập trung phát triển kinh tế đồng bộ nhất là xây dựng hạ tầng. Hơn nữa, với dự án đường cao sẽ kéo dài tới cửa khẩu Hoa Lư, sẽ kết nối với Campuchia sẽ trở thành tuyến đường quốc tế để vận chuyển hàng hóa, mở cửa khẩu giữa 2 nước Việt Nam và Campuchia.

2. Mặt bằng có giá hấp dẫn

Nhìn chung, thì giá cả mặt bằng tại Thủ Dầu Một so với các khu vực lân cận đang sở hữu một mức giá khá tốt. Điều này, làm tăng khả năng cạnh tranh với các thị trường bất động sản khác, tại nhiều dư án chung cư khác nhau tỉnh Bình Dương giá đất chỉ có khoảng 18 – 20 triệu đồng / 1 mét vuông.

Nhờ vậy, mà các nhà đầu tư đã bỏ ra một số vốn không hề nhỏ để chiếm lấy các khu vực bất động sản này. Không những vậy, nhiều nhà đầu tư mạo hiểm, họ rút vốn từ các thị trường bất động sản khác, để tập trung đầu tư nhiều vốn hơn cho bất động sản Thủ Dầu Một Bình Dương. Chính những dòng tiền này, giúp cho giá nhà đất tại Bình Dương có sự biến động không ngừng trong suốt thời gian vừa qua.

3. Làn sóng mới đến từ nhiều chủ đầu tư có tên tuổi

Cuối cùng, một trong những lý do tất yếu để tạo nên tên tuổi cho bất động sản Thủ Dầu Một Bình Dương. Đó là hàng loạt các đại gia địa ốc đã công bố mở bán

những dự án căn hộ mới. Với nhiều chính sách ưu đãi, thông thoáng, giảm thuế, giá đất ở mức trung bình, nên không khó để hiểu vì sao có rất nhiều đại gia địa ốc lại chi mạnh tay vào bất động sản Thủ Dầu Một Bình Dương đến như vậy.

Chỉ trong vòng vài năm trở lại đây, chưa tính đến đất nền đã có rất nhiều chủ đầu tư đổ tiền vào thị trường béo bở này. Ví như điển hình như: Setia, Tokyu, Đất Xanh, và đặc biệt nhất là dự án căn hộ Marina Riverside của chủ đầu tư LDG. Nằm ở vị trí đắc lợi, sở hữu mặt bằng rộng rãi, và có view hướng ra sông cực đẹp là điểm đáng chú ý khi nhắc về bất động sản tại khu vực này.

Tuy mới chỉ là khởi đầu, nhưng bất động sản Thủ Dầu Một Bình Dương 2018 đã có nhiều chuyển biến tốt đẹp, cùng với lợi ích, ưu điểm vượt trội so với các khu vực khác. Hy vọng qua bài viết này, các nhà đầu tư phải chuẩn bị thật kĩ chiến lược lẫn nguồn vốn để thành công trong lĩnh vực này.

Central Residence Bình Dương - Uhome Việt Nhật
Central Residence Bình Dương – Uhome Việt Nhật

Hotline dự án Thủ Dầu Một, Bình Dương : 09087 13135


 

Các dự án nổi bật năm 2020

Căn hộ đầu tư HOT nhất cuối năm 2020

LDG SKY - Banner6 2_10_2020-compressed