Căn hộ Phạm Văn Đồng: Opal Boulevard chính thức bàn giao sổ hồng đợt đầu cho cư dân

Opal Boulevard bàn giao sổ hồng đợt đầu cho cư dân

Cuối tháng 10/2022, dự án Opal Boulevard đã chính thức bàn giao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản gắn liền với đất (GCN) cho cư dân. Đây là 1 trong những dòng sản phẩm căn hộ nổi bật tại thị trường khu Đông TP.HCM, của chủ đầu tư Bất động sản Hà An và một trong các sản phẩm Thuận Hùng Group kinh doanh tiếp thị rất thành công vào năm 2019 và 2020.

Opal Boulevard bàn giao sổ hồng đợt đầu cho cư dân

Là dự án thứ 3 trong chuỗi thương hiệu căn hộ Opal, Opal Boulevard gồm 2 tòa tháp, mỗi tòa tháp cao 36 tầng với 1.463 căn hộ và 22 căn thương mại dịch vụ. Hiện tại, tỉ lệ các căn hộ Opal Boulevard được cư dân chuyển vào sinh sống đã gần như lấp đầy.

Khởi công từ tháng 8/2019, Opal Boulevard luôn được chủ đầu tư nỗ lực đảm bảo tiến độ, không bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19. Cuối tháng 7/2020, dự án đã cất nóc vượt tiến độ 6 tháng so với kế hoạch đề ra. Đồng thời, Opal Boulevard cũng được bàn giao với tiêu chuẩn khắt khe, hướng đến sự ưu việt và chất lượng cao nhất. Từ giai đoạn bàn giao và chính thức đi vào hoạt động, chủ đầu tư đã không ngừng hoàn thiện chất lượng dịch vụ để nâng cao chất lượng sống, mang đến không gian sống sang trọng, hiện đại và đẳng cấp cho cộng đồng dân cư.

Opal Boulevard bàn giao sổ hồng đợt đầu cho cư dân

Cư dân vui mừng khi nhận giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ Opal Boulevard.

Trong vòng chưa đến 1 năm kể từ khi bắt đầu nhận hồ sơ cấp sổ hồng của khách hàng, 300 sổ đầu tiên đã được bàn giao đến cho cư dân Opal Boulevard. Dự kiến cuối năm 2022, dự án Opal Boulevard sẽ bàn giao hơn 300 sổ tiếp theo cho cư dân. Tính đến thời điểm hiện nay, đây là một trong những dự án có tốc độ cấp sổ hồng cho khách hàng nhanh thuộc hàng đầu trên thị trường.

Sổ hồng là giấy tờ pháp lý quan trọng, bảo đảm tính thanh khoản cho dự án cũng như các quyền lợi hợp pháp của khách hàng. Chính vì vậy, việc hoàn thiện hồ sơ pháp lý, hoàn thành thủ tục cấp sổ hồng là minh chứng cho năng lực về chuyên môn, tài chính cũng như uy tín của chủ đầu tư Opal Boulevard và đơn vị phân phối – Địa ốc Thuận Hùng. Đồng thời, đây cũng là bảo chứng cho sự cam kết của chủ đầu tư đối với khách hàng, góp phần gia tăng giá trị bất động sản bền vững.

Tại buổi lễ, đại diện chủ đầu tư phát biểu: “Chúng tôi nỗ lực hết mình để nhanh chóng hoàn thiện thủ tục bàn giao sổ hồng nhằm đảm bảo tối đa quyền lợi hợp pháp của khách hàng & cư dân. Đây cũng là lời khẳng định về sự đúng đắn của khách hàng khi đã quyết định trao gửi niềm tin vào dự án Opal Boulevard nói riêng cũng như các dự án do Tập đoàn phát triển.”

Opal Boulevard bàn giao sổ hồng đợt đầu cho cư dân

Opal Boulevard là một trong những dự án có tốc độ cấp sổ hồng cho khách hàng nhanh hàng đầu trên thị trường.

Một trong những khách hàng đầu tiên sở hữu căn hộ tại dự án Opal Boulevard, anh Nguyễn Thanh Tùng bày tỏ sự vui mừng: “Từ lúc gia đình tôi chuyển về sống tại Opal Boulevard, chúng tôi cảm nhận rõ hơn những ưu điểm của dự án này, không chỉ về thiết kế, tiện ích tích hợp đa dạng mà đội ngũ quản lý, kỹ thuật cũng rất nhiệt tình khi chúng tôi cần hỗ trợ. Nay tôi càng vui hơn khi được cầm trên tay sổ hồng căn hộ, đây là điều vô cùng ý nghĩa khi tôi được khẳng định quyền làm chủ với căn nhà đầu tiên của mình. Tôi đánh giá rất cao sự chuyên nghiệp, uy tín của chủ đầu tư khi nhanh chóng cấp sổ hồng cho cư dân, thể hiện rất rõ uy tín trong kinh doanh với một thương hiệu lớn như chủ đầu tư Opal Boulevard.”

Trước đó, hội nghị nhà chung cư lần đầu tiên tại Opal Boulevard đã diễn ra tốt đẹp và đã thành lập Ban quản trị, đại diện cho tiếng nói, quyền lợi chung của cộng đồng cư dân. Cùng với chủ đầu tư, Ban quản trị sẽ góp phần xây dựng một cộng đồng cư dân văn minh, hiện đại, một không gian sống xanh và an lành.

Không chỉ đề cao không gian sống và những giá trị “sống thực”, Opal Boulevard còn sở hữu vị trí giao thương chiến lược khi nằm trên trục đại lộ Phạm Văn Đồng. Vị trí này vừa thuận lợi kết nối đến TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, vừa dễ dàng di chuyển qua các tuyến đường lớn đến các hướng khác nhau của thành phố. Từ dự án, cư dân còn được thừa hưởng các tiện ích ngoại khu lân cận như Vincom Thủ Đức, bệnh viện Hoàn Mỹ, chợ Thủ Đức, Gigamall… và kết nối dễ dàng đến sân bay Tân Sơn Nhất thông qua trục đại lộ Phạm Văn Đồng. Những lợi thế về vị trí trên có thể coi là điểm cộng đắt giá của dự án, phù hợp cho những người đang làm việc tại khu Đông TP.HCM như TP. Thủ Đức hay Bình Dương.

Theo : chung cư Bình Dương

5/5 - (3 bình chọn)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Thông tin của Quý Khách hoàn toàn được bảo mật !

Xin hãy nhập tên của bạn.
Vui lòng nhập một địa chỉ email hợp lệ.
Xin vui lòng nhập một số điện thoại hợp lệ.
Vui lòng nhập tin nhắn của bạn.

BÀI VIẾT MỚI

TÂT CẢ
  • TÂT CẢ
  • Góc CEO - CCO - SALES
  • LUẬT KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN
  • TIN TỨC THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN
Xác định đầu tư dài hạn thay vì ngắn hạn của NĐT có tiền

Xác định đầu tư BĐS dài hạn thay vì ngắn hạn của NĐT có tiền

TP.HCM: Hạn chế tối đa nhà phố, phát triển nhà cao tầng để sắp xếp lại đô thị

TP.HCM: Hạn chế tối đa nhà phố, phát triển nhà cao tầng để sắp xếp lại đô thị

Tiến độ tháng 3_2023 LUMIÈRE Boulevard, Masterise Homes chính thức cất nóc dự án

Bất động sản 2023: “Đãi cát tìm vàng” giữa thị trường TP.HCM

The Global City: Các doanh nhân hội tụ bên dàn siêu xe Lamborghini ( sự kiện ra mắt ngày 15/3 )

The Global City: Các doanh nhân hội tụ bên dàn siêu xe Lamborghini ( sự kiện ra mắt ngày 15/3 )

MASTERISE HOMES LIÊN TỤC CẤT NÓC 3 DỰ ÁN TRONG THÁNG 3/2023

Masterise Homes liên tục cất nóc 3 dự án trong tháng 3/2023

Thị trường BĐS khởi sắc lại từ quý 2/2023, với những động thái gỡ khó từ Chính Phủ

Thị trường BĐS khởi sắc lại từ quý 2/2023, với những động thái gỡ khó của Chính Phủ

DỰ ÁN NỔI BẬT