ParkView Apartment – là dự án căn hộ chung cư mới nhất tại Thuận an, Tỉnh Bình Dương, được dự kiến triển khai vào Quý 3/2200. Bổ sung nguồn cung căn hộ trung cấp kịp thời cho thị trường BĐS Bình Dương, sau khi Thuận an chính thức được ký duyệt lên Thành phố, Thuận An ngay lập tức có những bước chuyển mình về kinh tế , cơ sở hạ tầng được nâng cấp. Nhiều doanh nghiệp bất động sản đã đổ dồn về đây để đầu tư, tung ra thị trường hàng nghìn căn hộ và các sản phẩm khác. Khu vực này hứa hẹn sẽ tiếp tục tăng tốc trong nhiều…

ParkView Apartment đưa Thuận an trở lại đường đua BĐS Bình Dương

Với vai trò được xem là trọng điểm kết nối giữa Tp.HCM và Tp. Thủ Dầu Một, Tp. Thuận An trở thành cửa ngõ của Bình Dương nên nơi đây được chú trọng phát triển đầu tư tuyến đường trọng điểm, nối liền các khu vực như: Quốc lộ 13, đường ĐT 743, Đại Lộ Bình Dương, cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn…và đường thủy là sông Sài Gòn với các cảng có lượng giao thương lớn như: cảng An Sơn, cảng Bà Lụa,…

ParkView Apartment Thuận an, Bình Dương

ParkView Apartment Thuận an, Bình Dương

Ngoài các tuyến đường trọng điểm nói trên, đại diện UBND thành phố Thuận An cho biết, trong năm 2019, Thuận An cũng đã bố trí vốn để triển khai thi công hàng loạt tuyến đường lớn nhỏ khác nhằm cải thiện cảnh quan đô thị, nhất là các công trình gần khu vực đông dân cư và các công trình dân sinh khác như: nâng cấp, mở rộng đường, xây dựng vỉa hè, cây xanh,…

Thị trường bất động sản Tp. Thuận An đang hưởng lợi lớn,

Mặt bằng giá đất tăng lên nhanh chóng sau khi Thuận An chính thức được phê duyệt nâng lên thành phố thông qua nghị quyết số 857/NQ-UBTVQH14 vào đầu năm 2020. Theo ghi nhận từ thực tế, giá đất tại nhiều dự án khu vực Thuận An có biên độ tăng giá từ 50% đến 100%, thậm chí có nơi tăng mạnh hơn so với lúc mở bán.

Thuận An nói chung và các khu vực lân cận như Dĩ An, Thủ Dầu Một giá đất đã có sự biến động đáng kể. Tuy nhiên, vẫn tùy thuộc vào khu vực sẽ có những mức giá khác nhau. Đơn cử như ở những dự án quy hoạch, có tiện ích, hạ tầng đồng bộ, giao thông thuận lợi gần sát những cung đường lớn như Đại lộ Bình Dương, đặc biệt đã có pháp lý hoàn chỉnh sẽ có mức giá từ 32-40 triệu/m2, có khi còn cao hơn. Những khu vực xa hơn như Nam Tân Uyên, Bắc Tân Uyên mặc dù hạ tầng đã đồng bộ, tuy nhiên dự án trong thời gian chờ ra sổ sẽ có mức giá từ 27 triệu đồng/m2 trở lên.

ParkView Thuận an, Bình Dương - Phối cảnh vị trí

ParkView Thuận an, Bình Dương – Phối cảnh vị trí

Dự án khu phức hợp thương mại và căn hộ ParkView Apartment là dự án được đánh giá khá tiềm năng tại khu vực cửa ngõ Bình Dương. Được quy hoạch trở thành khu phức hợp thương mại quy mô bài bản ở khu vực, với lợi thế vị trí nằm gần điểm giao thoa giữa các huyết mạch Thuận an..

Điểm sáng mà dự án căn hộ ParkView Apartment

Mang lại chính là lợi thế về liên kết vùng dễ dàng kết nối đến các trung tâm như Tp. HCM, Tp. Thủ Dầu Một. Ngoài ra, điểm thu hút của dự án là về pháp lý đã được hoàn thiện minh bạch và rõ ràng cùng với nhiều chính sách dự kiến. Đây là yếu tố then chốt cho khách hàng an tâm và quyết định đầu tư dự án ParkView Apartment.

Giá trị sản phẩm của dự án ParkView Apartment sẽ tiếp tục là lợi thế lớn, mức giá được xem là cạnh tranh so với các sản phẩm cùng phân khúc. Chắc chắn sản phẩm căn hộ chung cư này sẽ làm hài lòng các nhà đầu tư hoặc những hộ kinh doanh khi đầu tư vào dự án.

ParkView Apartment Thuận an, Bình Dương

ParkView Apartment Thuận an, Bình Dương

Tiềm năng phát triển nhà ở cho chuyên gia tại Thuận An, Bình Dương

Hiện nay nhu cầu nhà ở hiện đại, cao cấp và tiện ích để phục vụ cho các chuyên gia nước ngoài lưu trú gần các KCN tại Thuận An ngày càng lớn. Theo dự đoán, lực lượng lao động này liên tục tăng từ 15 – 20% mỗi năm. Chi phí sinh hoạt của họ luôn ở mức cao, sẵn sàng thuê nhà với mức giá lên đến 1000-1500 USD/tháng.

Dư địa lớn cho bất động sản Thuận An 

Những năm gần đây, Thuận An luôn là một trong những khu vực đầu tàu trong sự phát triển công nghiệp hóa, hiện đại hóa của tỉnh Bình Dương. Tốc độ tăng trưởng GDP bình quân hàng năm đạt mức 18,5%, cơ cấu ngành kinh tế ngày càng định hình theo cơ cấu công nghiệp với tỷ lệ ngành công nghiệp chiếm 73,35%. Ước tính giá trị sản xuất công nghiệp tại đây lên đến 195.614 tỷ đồng/năm.

Toàn thị xã có hai cụm công nghiệp, ba khu công nghiệp, với hơn 2000 doanh nghiệp cả trong và ngoài nước. Điểm qua danh sách dự án công nghiệp ở Thuận An như KCN Việt – Sing, khu công nghiệp Đồng An, KCN Việt Hương,…thu hút hàng nghìn chuyên gia nước ngoài về đây sinh sống và làm việc.

Thực tế, để phục vụ cho các chuyên gia nước ngoài lưu trú gần các KCN tại Thuận An nhu cầu nhà ở hiện đại, cao cấp và tiện ích ngày càng lớn. Dự đoán, lực lượng lao động này liên tục tăng từ 15 – 20% mỗi năm. Chi phí sinh hoạt của họ luôn ở mức cao, sẵn sàng thuê nhà với mức giá lên đến 1000-1500 USD/tháng.

Với một phép tính nhỏ có thể thấy nguồn thu từ kinh doanh của cả khu vực có thể lên đến hàng triệu đô la mỗi tháng, nhưng Thuận An vẫn chưa có đủ nguồn nhà ở cao cấp để đáp ứng. Qua khảo sát, các chuyên gia nước ngoài mong muốn sống trong các khu dân cư tiện ích, hiện đại, an toàn và đầy đủ những yếu tố giải trí, mà tại Thuận An thiếu nguồn cung bất động sản như vậy.

ParkView Apartment Thuận an, Bình Dương

ParkView Apartment Thuận an, Bình Dương

Dự án tâm điểm tại Thuận An

Công nghiệp, hạ tầng và thị trường bất động sản được ví như chiếc bình thông nhau. Hạ tầng và công nghiệp càng được đầu tư mở rộng và phát triển thì chắc chắn giá trị bất động sản nơi đó sẽ ngày một tăng giá. Dễ thấy, với chiến lược phát triển của Thuận An, cơ hội không chỉ đang mở ra rất lớn cho bất động sản mà cả giáo dục, thương mại – dịch vụ, vui chơi giải trí, y tế…dọc theo tuyến quốc lộ 13 có thể thấy những tiện ích hàng đầu đều quy tụ tại nơi đây. Điển hình như Trung tâm thương mại AEON Mall, Bệnh viện Quốc tế Columbia, Sân golf Sông Bé hay các trường Đại học, Cao đẳng, THPT các cấp…đây là minh chứng rõ ràng cho thấy tiềm năng bức phá của thị trường bất động sản Thuận An.

Trong xu thế phát triển của Thuận An hướng đến thành phố công nghiệp, khu phức hợp thương mại và căn hộ Park View Apartment sẽ là một trong những lựa chọn hấp dẫn nhất của khu vực, mang trong mình những tiềm năng thương mại rất lớn.

Lực lượng lao động chuyên gia nước ngoài là đối tượng khách hàng có nhu cầu nhà ở hạng sang rất lớn. Do đó, dự án ParkView Apartment trở thành người tiên phong dẫn đầu thị trường Thuận An. Đặc điểm dự án trùng khớp với nhu cầu của nguồn khách nước ngoài nói trên…

Quy mô dự án chung cư ParkView Apartment Thuận an, Bình Dương

Tên dự án: ParkView
Vị trí chung cư : Nằm tại TT TP Thuận An, tỉnh Bình Dương.
Chủ đầu tư: Sudic
Nhà thầu xây dựng Tecco Home Miền Nam
Tổng diện tích quy hoạch 1,1ha
Mật độ xây dựng: Đang cập nhật
Loại hình sản phẩm: Căn hộ chung cư
Số block chung cư 2 block căn hộ ( 23 tầng cao + 2 tầng hầm )
Tổng số lượng căn hộ: 880
Diện tích căn hộ: Căn hộ 1 Phòng ngủ: 40 – 43m2 chiểm tỷ lệ 5%
Căn hộ 2 Phòng ngủ: 49 – 65m2 chiểm tỷ lệ 90%
Căn hộ 3 Phòng ngủ: 77 – 83m2 chiểm tỷ lệ 5%
Loại Thiết kế căn hộ: 1PN – 2PN – 3PN
Tiện ích nội khu: Khu trung tâm thương mại – Nhà hàng ăn uống, rạp chiếu phim – Khu vui chơi giải trí & Khu trung tâm thể thao – Hồ bơi tràn bờ 500m2 – Khu Lounge Bar – Khu công viên nội khu & đường chạy bộ
Khởi công xây dựng: Quý 3/2020
Bàn giao căn hộ Đang cập nhật
ParkView Apartment Thuận an, Bình Dương

ParkView Apartment Thuận an, Bình Dương

ParkView Thuận an, Bình Dương - Mặt bằng

ParkView Thuận an, Bình Dương – Mặt bằng

ParkView Thuận an, Bình Dương - Thiết kế

ParkView Thuận an, Bình Dương – Thiết kế

ParkView Thuận an, Bình Dương - Thiết kế

ParkView Thuận an, Bình Dương – Thiết kế

ParkView Thuận an, Bình Dương - Thiết kế

ParkView Thuận an, Bình Dương – Thiết kế

ParkView Thuận an, Bình Dương - Thiết kế

ParkView Thuận an, Bình Dương – Thiết kế

ParkView Thuận an, Bình Dương - Thiết kế

ParkView Thuận an, Bình Dương – Thiết kế

ParkView Thuận an, Bình Dương - Thiết kế

ParkView Thuận an, Bình Dương – Thiết kế

ParkView Thuận an, Bình Dương - Thiết kế

ParkView Thuận an, Bình Dương – Thiết kế

Liên hệ phòng kinh doanh Park View

Hiện tại mọi thông tin về dự án căn hộ chung cư cao tầng Park View Thuận An, Bình Dương như : Giá bán dự kiến, tiến độ xây dựng, phương thức thanh toán…Xin Quý khách liên hệ qua :

Hotline : 0911 525454

Nguồn : dự án căn hộ thuận an

5/5 - (18 votes)
Tag:

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Thông tin của Quý Khách hoàn toàn được bảo mật !

Please enter your name.
Please enter a valid email address.
Please enter a valid phone number.
Please type your message.

CĂN HỘ CỬA NGÕ THỦ ĐỨC

BÀI VIẾT MỚI

TÂT CẢ
  • TÂT CẢ
  • Góc CEO - CCO - SALES
  • LUẬT KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN
  • TIN TỨC THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN
Nhà phố Soho the global city bàn giao

Bắt đầu bàn giao nhà phố SOHO tại The Global City Thủ Đức

Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ Masteri Centre Point Quận 9

Masteri Centre Point: Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ đa dạng không gian tại Quận 9, TP. Thủ Đức

Hàng chục ngàn người dân Thành phố từng bừng đón năm mới tại Luxury Countdown Party 2024

Hàng chục ngàn người dân Thành phố từng bừng đón năm mới tại Luxury Countdown Party 2024

The Privia: Khang Điền chính thức cất nóc tiến độ công trình xây dựng dự án 2 tháp A & B

The Privia: Khang Điền chính thức cất nóc tiến độ công trình xây dựng dự án 2 tháp B & C

The Privia Tháp A

Khang Điền mở bán 100 căn hộ The Privia tuyệt đẹp Tháp A đầu năm 2024 (đợt 2)

Loạt những dự án Masterise Homes bàn giao trước Tết Nguyên đán và trong năm 2024

Loạt những dự án Masterise Homes bàn giao trước Tết Nguyên đán và trong năm 2024

DỰ ÁN NỔI BẬT