Quy hoạch + Dự án đáng ” chú ý ” Khu Đô Thị Tây Bắc Sài Gòn năm 2020

Tiện ích ngoại khu Saigon Eco Lake

Quy hoạch Khu Đô Thị mới Tây Bắc Thành Phố và các dự án đáng chú ý tại Khu Tây Bắc Sài Gòn năm 2019 – 2020. Là những gì có trong bài viết sau đây của phòng kinh doanh bất động sản củ chibất động sản long an. Bước sang năm 2020, hàng loạt các dự án bất động sản về phân khúc đất nền tại thành phố Hồ Chí Minh giảm đáng kể so với năm 2019. Một phần là do nhà nước đã siết chặt và nghiệm thu công trình chặt chẽ hơn về mặt pháp lý. Cũng như nhu cầu khách hàng ngày càng cao và tỉ mỉ. Song cũng có những dự án đạt được hầu như những ưu điểm trên tại khu vực Sài Gòn. Điển hình như tại Khu Đô Thị Tây Bắc Sài Gòn, hàng loạt các dự án đất nền -nhà phố – biệt thự hình thành với tiêu chí ở đặt lên hàng đầu, đi theo là ” thương hiệu ” lớn của các chủ đầu tư cũng đảm bảo niềm tin chắc chắn với khách hàng.


#Quy hoạch bài bản khu đô thị Tây Bắc Sài Gòn năm 2019 – 2020

Một khi siêu dự án đại lộ ven sông Sài Gòn được đưa vào quy hoạch và có lộ trình triển khai, thực hiện phù hợp thì sẽ tăng thêm tuyến đường song song với quốc lộ 22 (đường Xuyên Á) kết nối bằng tỉnh lộ 8 và các đường ngang khác, sẽ góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội cả khu vực phía Tây Bắc của thành phố, lan tỏa sang các huyện Cần Giuộc; huyện Ðức Hòa (Long An) và huyện Trảng Bàng (Tây Ninh).

Tại cuộc họp báo về thị trường BĐS quý 1/2018 sáng ngày 3/4, bà Dương Thùy Dung, Giám đốc cấp cao, Trưởng Bộ phận Định giá, Nghiên cứu Thị trường và Tư vấn Phát triển của CBRE, cho biết từ năm 2017 đến nay nguồn cung nhà đất tại khu Tây Bắc đang bắt đầu tăng mạnh. Tận hưởng lợi thế mạng lưới giao thông kết nối liên vùng đang và chuẩn bị được xây dựng, các chủ đầu tư liên tục tung ra thị trường nhiều dự án căn hộ tầm trung, đặc biệt phân khúc đất nền và nhà phố cũng tăng mạnh.

Ðánh giá về việc chuyển hướng phát triển của thành phố, ông Lê Hoàng Châu, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TP.HCM, cho rằng việc chuyển hướng phát triển lên phía Tây Bắc là cần thiết nhằm ứng phó biến đổi khí hậu toàn cầu, nước biển dâng trong tương lai gần, mà thành phố là một trong những địa phương bị ảnh hưởng nặng nề nhất, trong điều kiện phần lớn diện tích thành phố nằm trên khu vực thấp.

Theo đó, theo quy luật, thị trường BĐS “tỉnh lẻ” luôn có sự hồi phục trễ hơn so với các thành phố lớn. Vì vậy, hiện nay khi mặt bằng giá nhà, đất ở TP.HCM được đẩy lên khá cao, các doanh nghiệp và nhà đầu tư có xu hướng chuyển dịch sang các tỉnh, thành khác. Nguồn vốn đầu tư không quá lớn doanh nghiệp sẽ dễ thực hiện hơn. Khách hàng và các nhà đầu tư cũng dễ tiếp cận sản phẩm vì giá bán còn ở mức vừa phải.


#Dự án nổi bật nhất Khu Tây Bắc Thành Phố năm 2019 – 2020

Dự án Saigon Eco Lake toạ lạc tại trung tâm Khu Đô Thị Tây Bắc Sài Gòn – Cách cầu vượt Củ Chi 2km, rộng hơn 68 ha gồm 2.000 căn nhà phố vườn và biệt thự vườn đã có sổ đỏ đầy đủ… tạo nên sức hút mới cho thị trường vùng ven.

Điểm nhất của dự án nằm ở 2 điểm đó là giá thành chỉ từ 9,8 triệu/m2². Với mức giá này, thì các dự án vùng ven xung quanh không phải là ” đối thủ ” của dự án Saigon Eco Lake. Và điều thứ 2 đặc biệt nhất tại dự án, mà hiếm có dự án nào có được. Là một tổng thể khu đô thị sinh thái khép kín trong 68 ha này…Gồm đầy đủ các tiện ích, an sinh xã hội như một thành phố thu nhỏ tại đây ….

Hiện tại, Dự án Saigon Eco Lake đang được triển khai rầm rộ và rất được nhiều khách hàng gần xa quan tâm. Để biết thêm chi tiết về dự án, cũng như các chính sách bán hàng, tiến độ thanh toán, pháp lý sổ hồng..Xin Quý khách hàng liên hệ qua :

Hotline : 0908713135

Hoặc truy cập trực tiếp vào website dự án tại :

>> Khu đô thị sinh thái Saigon Eco Lake

Các dự án nổi bật năm 2019

Nhà phố Đầu tư cuối năm 2019

Banner Alva Plaza ngang
Số tiền vay
Thời gian vay
Lãi suất (%)
Hình thức trả
Made by Thuận Hùng Group 

Bảng tính lãi suất vay BĐS

Căn hộ Đầu tư cuối năm 2019

Banner Sài Gòn Asiana ngang