Quy hoạch huyện Cần Đước tỉnh Long An năm 2022 – 2025 | Thị trường BĐS phát triển và sôi nổi

Bản đồ quy hoạch huyện Cần Đước Long An

Năm 2022, Thì trường bất động sản vùng ven thành phố Hồ Chí Minh ( Sài Gòn ) đang là nguồn cung dồi giào về phân khúc đất nền, nhà phố, biệt thự và trong tương lai là phân khúc căn hộ chung cư. Đặc biệt, Tỉnh Long An là trung tâm đồng bằng sông cửu long ( giao thương của 13 Tỉnh Miền Tây với Đông Nam Bộ ) trọng điểm với các huyện : Đức Hoà, Bến Lức, Cần Giuộc, Cần Đước. Trong đó, thị trường bất động sản Cần Đước đang được mọi người quan tâm đặc biệt bởi quy hoạch huyện Cần Đước một cách bài bản của Tỉnh Long An. Nhằm phấn đầu đến năm 2025, thành thành phố công nghiệp phát triển theo hướng hiện đại và bền vững.

Quy hoạch huyện Cần Đước từ năm 2022 – 2025 

Một số thông tin về Cần Đước và bản đồ quy hoạch huyện Cần Đước Long An

Cần Đước là ở đâu? Cần Đước là 1 huyện nằm ở phía Đông Nam của tỉnh Long An. Có diện tích tự nhiên là 21.810,34 ha và có  dân số là 188.093 người (theo số liệu điều tra đến ngày 21/5/2013) với mật độ dân số tại đây là 817người/km2

Huyện Cần Đước có bao nhiêu xã? Xem thông tin trên bản đồ hành chính huyện Cần Đước thì huyện Cần Đước có 16 xã gồm có: Long Cang, Long Sơn, Long Hoà, Tân Trạch ,Long Trạch, Long Khê, Long Định, Phước Vân, Phước Tuy, Phước Đông, Long Hựu Tây, Long Hựu Đông,Tân Ân, Tân Chánh, Mỹ Lệ, Tân Lân.

Cần Đước  là 1 huyện ven biển, có 3 phía được bao bọc ở sông Vàm Cỏ và sông Rạch Cát. Có quốc lộ 50 nối với Sài Gòn, tỉnh lộ 826 và 835 nối với quốc lộ 1A nên có thể di chuyển tới các tỉnh miền Tây và thành phố HCM dễ dàng.

Bản đồ vệ tinh quy hoạch huyện Cần Đước – Long An

Bản đồ vệ tinh quy hoạch huyện Cần Đước – Long An

Hệ thống giao thông sông rạch ở đây rất thuận tiện cho việc đi lại cũng như vận chuyển hàng hóa. Đặc biệt huyện Cần Đước còn là cửa ngõ giao giữa thành phố HCM với vùng đồng bằng sông Cửu Long. Bạn có thể nhìn thấy rõ điều này trên bản đồ chi tiết huyện Cần Đước.

  • Phía Đông Cần Đước giáp với huyện Cần Giuộc và có ranh giới là sông Rạch Giá.
  • Phía Tây giáp huyện Tân Trụ và huyện Châu Thành và có ranh giới là sông Vàm Cỏ
  • Phía Nam giáp Thị xã Gò Công của tỉnh Tiền Giang có ranh giới là sông Vàm Cỏ
  • Phía Bắc giáp với huyện Bến Lức

Hiện nay, huyện Cần Đước đang là vùng đất đầu tư lý tưởng dành cho các nhà đầu tư bất động sản. Bởi vùng đất này mang tới nhiều tiềm năng về vị trí – có thể thấy rõ trên bản đồ quy hoạch huyện Cần Đước Long An và những chính sách của huyện này nhằm thúc đẩy nhà đầu tư.

Những tiềm năng mà quy hoạch Huyện Cần Đước

Sự thuận lợi về vị trí địa lý

Từ bản đồ quy hoạch huyện Cần Đước Long An chúng ta có thể thất được những lợi thế về vị trí địa lý của vùng đất này. Huyện Cần Đước có hệ thống giao thông đường thủy quan trọng, giúp gắn kết và nối liền giữa thành phố HCM với những tỉnh ở miền Đông và Tây Nam Bộ. Đặc biệt có những vùng là nơi gặp nhau giữa sông Vàm Cỏ và sông Rạch Cát trước khi đổ ra biển Đông, giúp mang tới lợi thế lớn trong việc vận chuyển hàng hóa, phát triển một số ngành nghề như: đóng tàu, sữa chữa tàu…

  • Cần Đước còn có tuyến quốc lộ 50 xuyên qua địa bàn, gắn liền với quốc lộ 1 nối liền với những huyện khác thông qua các đường tỉnh như: 835,826 và 826B cũng đảm bảo cho việc phát triển kinh tế và xã hội của địa phương.

Bên cạnh đó, trong những Nghị quyết của Huyện ủy trong những năm gần đây, Đảng bộ và chính quyền địa phương có những chủ trương mang tính đột phá như: nâng cấp, mở rộng hàng loạt những công trình giao thông, trải nhựa và đầu tư kết cấu hạ tầng giúp tạo nên mạng lưới giao thông thuận tiện hơn.

Cần Đước sử hữu vị trí địa lý thuận lợi

Cần Đước sử hữu vị trí địa lý thuận lợi

Cải cách thủ tục hành chính, tạo cơ hội đầu tư

Sở hữu hạ tầng giao thông đồng bộ là lợi thế lớn của huyện Cần Đước để thu hút nhà đầu tư ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Đặc biệt tỉnh Long An còn cho xây dựng hệ thống kho bãi, bến cảng cùng với đội ngũ cán bộ quản lý năng động tạo điều kiện thuận lợi cho những doanh nghiệp hoạt động trên địa bàn.

Huyện Cần Đước không chỉ có điều kiện về vị trí địa lý thuận lợi để phát triển kinh tế với nhiều ngành nghề khác nhau, mà Huyện còn quan tâm đưa ra nhiều sự cải cách về thủ tục hành chính giúp kêu gọi các nhà đầu tư, thu hút vốn. Huyện đưa ra những cơ chế, giải pháp cụ thể nhằm thu hút và sử dụng hiệu quả vốn đầu tư để phát triển kinh tế bền vững, giúp cải thiện đời sống cho nhân dân.


Thị trường bất động sản Cần Đước, Long An sôi nổi trong những năm tới

Đa số những thị trường bất động sản mới nổi là dành cho các nhà đầu tư chuyên nghiệp với vốn ban đầu khá lớn, cộng thêm sự nhạy bén về thị trường khu vực xung quanh. Vì vậy, đa số các tập đoàn lớn, nhà đầu lớn trong năm 2018 đã rục rịch đổ bộ về huyện Cần Đước, Long An….

Trong đó, phải kể đến Công ty cổ phần bất động sản Long An Delta và Công ty cổ phần kinh doanh địa ốc Thuận Hùng cùng nhau phát triển hàng loạt các dự án thành công từ giữa năm 2018 cho đến nay. Điển hình như :

#1 Nhà phố thương mại Eco House ngay mặt tiền 835, Long Hoà, Cần Đước, Long An

Mô phỏng dự án nhà phố thương mại Eco House Ngã 4 Xoài Đôi Bến Lức Long An

Mô phỏng dự án nhà phố thương mại Eco House Ngã 4 Xoài Đôi Bến Lức Long An

Giá bán mỗi căn nhà tại đây chỉ từ 1,6 tỷ đã gói gọn hết nội thất cơ bản cũng như thủ tục giấy tờ chuyển nhượng, mỗi căn nhà từ 1 trệt 1 lầu hoặc 1 trệt 2 lầu kiên cố…. Phù hợp với tất cả các hộ gia đình lớn nhỏ.

#2 Dự án đất nền Hoàng Phúc Residences mặt tiền 835, Long hoà, Cần Đước, Long An

Banner Dự án đất nền Hoàng Phúc Residence Cần Đước Long An

Giá bán tại dự án Hoàng Phúc Residences đang chào với chi từ 10 triệu/m2, tức là dao động khoảng 880 triệu – 1 tỷ / nền, giao động từ 85m2 – 100m2. Được quy hoạch xây dựng tự do với pháp lý và cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh

#3 Dự án đất nền Hưng Long Garden mặt tiền 835D, Long hoà, Cần Đước, Long An

Dự án đất nền khu đô thị Hưng Long Garden Cần Đước Long An

Dự án đất nền khu đô thị Hưng Long Garden Cần Đước Long An

Giá bán tại dự án Hưng Long Garden đang chào với chi từ 10 triệu/m2, tức là dao động khoảng 820 triệu – 1 tỷ / nền, giao động từ 85m2 – 100m2. Được quy hoạch xây dựng tự do với pháp lý và cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh

#4 Dự án đất nền Hoàng Phúc Garden mặt tiền TL 830 ( Vành Đai 4 )

Hoàng-Phúc-Garden-Cần-Đước-Long-An-Tiện-ích-dự-án-đất-nền

Hoàng Phúc Garden-Cần-Đước-Long-An-Tiện-ích-dự-án-đất-nền

Giá bán tại dự án Hoàng Phúc Garden đang chào với chi từ 10 triệu/m2, tức là dao động khoảng 820 triệu – 1 tỷ / nền, giao động từ 85m2 – 100m2. Được quy hoạch xây dựng tự do với pháp lý và cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh


Mọi thông tin về thị trường bất động sản Cần Đước nói riêng và Long An nói chung, cụ thể các dự án trên. Quý độc giả có thể liên hệ qua Hotline : 09087 13135….

Nguồn : bất động sản long an

4.7/5 - (16 votes)
Tag:

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Thông tin của Quý Khách hoàn toàn được bảo mật !

Please enter your name.
Please enter a valid email address.
Please enter a valid phone number.
Please type your message.

BÀI VIẾT MỚI

TÂT CẢ
  • TÂT CẢ
  • Góc CEO - CCO - SALES
  • LUẬT KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN
  • TIN TỨC THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN
Xu hướng bất động sản với từ khoá mới : Sống nâng tầm giá trị với những chi tiết nhỏ nhất

Xu hướng bất động sản với từ khoá mới : Sống nâng tầm giá trị với những chi tiết nhỏ nhất

Căn hộ liền kề Phạm Văn Đồng, sắp bàn giao được khách hàng lựa chọn

Căn hộ liền kề Phạm Văn Đồng, sắp bàn giao được khách hàng lựa chọn

Masterise Homes hợp tác với Nội thất hàng hiệu Modale - Nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam

Masterise Homes hợp tác với Nội thất hàng hiệu Modale – Nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam

Nên mua chung cư nào ở Bình Dương, khi loạt dự án được tung ra vùng ven TP.HCM ?

Nên mua đầu tư chung cư nào ở Bình Dương, khi loạt các dự án được “tung ra” tại vùng ven TP.HCM ?

Bình Dương nửa cuối năm: Thị trường Bất động sản sôi động trở lại

Bình Dương nửa cuối năm: Thị trường Bất động sản sôi động trở lại

Điều kiện của tổ chức, cá nhân kinh doanh dịch vụ môi giới bất động sản

Điều kiện của tổ chức, cá nhân kinh doanh dịch vụ môi giới bất động sản

DỰ ÁN NỔI BẬT