Quy hoạch Thành phố Tân An, Long An năm 2024 | BĐS vẫn là kênh đầu tư hấp dẫn

Quy hoạch thành phố Tân An, Long An năm 2019

Thành phố Tân An là 1 thành phố thuộc tỉnh Long An. Thành phố Tân An nằm về phía Tây Nam Thành phố Hồ Chí Minh, cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh 47 km và có ranh giới với các đơn vị hành chính như: Phía Bắc giáp với huyện Thủ Thừa; Phía Đông giáp với huyện Tân Trụ và huyện Châu Thành; Phía Tây và Tây Nam giáp với tỉnh Tiền Giang. Vậy quy hoạch thành phố Tân An trong năm 2024 như thế nào? Bài viết sẽ chia sẻ đến các bạn.

Thành phố Tân An có vị trí thuận lợi

Thành phố Tân An là trung tâm chính trị, văn hóa, kinh tế, khoa học kỹ thuật của tỉnh Long An. Thành phố vừa nằm trên địa bàn kinh tế trọng điểm phát triển phía Nam, vừa là cửa ngỏ kinh tế của các tỉnh đồng bằng Sông Cửu Long, có trục giao thông chính thủy bộ chạy ngang quốc lộ 1A, Quốc lộ 62 và sông Vàm cỏ Tây.

Với vị trí địa lý như trên tạo cho thành phố Tân An có lợi thế so sánh tương đối về địa lý kinh tế, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội, dịch vụ, bất động sản tỉnh Long An nói chung và thành phố Tân An nói riêng.

Quy hoạch thành phố Tân An với dự án nổi bật trong năm 2024

D’VILLA CENTA T N AN dự án nổi bật tại thành phố Tân An – Long An năm 2024

* Vị trí địa lý : Mặt tiền đường Võ Văn Môn, phường 4, Thành phố Tân An, Long An. Phía Đông giáp với Sở GDĐT Long An. Phía Nam giáp với quốc

lộ 1A: Trường THCS Lý Tự Trọng, trường THPT Lê Quý Đôn. Phía Tây giáp đường Nguyễn Minh Đường: Trường THPT chuyên Long An, sân vận động Long An, siêu thị Co.op Mart Tân An, trung tâm thương mại Vincom Center Tân An, nhà thiếu nhi Long An, rạp chiếu phim Long An, Công viên phường 3…Phía Bắc giáp Võ Văn Môn: Trường tiểu học Võ Văn Môn.

* Nhờ có vị trí đắc địa, cộng đồng dân cư sinh sống ở dự án D’Villa Centa sẽ được tận hưởng một không gian sống thoải mái trong lành, dễ dàng làm việc với nhiều tiện ích phát triển xung quanh đáp ứng mọi nhu cầu về mua sắm, sức khỏe , giải trí, giáo dục.

* Điểm liên kết của khu vực: là một trong những nút thắt quan trọng của giao thương giữa các tỉnh miền Tây Nam Bộ đi Tp.HCM qua tuyến quốc lộ 1A. Ngoài ra quốc lộ 62 nối liền thành phố với vùng Đồng Tháp Mười. Bao quanh dự án D’Villa Centa có hai nhánh sông chính là Bảo Định và Vàm Cỏ Tây mang lại nguồn sống tươi mát cũng như cảnh quan sông nước cho quý khách hàng.

Tiềm năng phát triển của thành phố Tân An 2024

Hệ thống cao tốc: phục vụ cho nhu cầu của người dân thành phố Tân An nói riêng và tỉnh Long An nói chung. Cụ thể: Cao tốc TP.HCM – Trung Lương, Cao tốc Bến Lức – Long Thành (kết nối hệ thống đường cao tốc liên vùng phía Nam), Cao tốc Trung Lương – Cần Thơ, Cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, Vũng Tàu. – Cao tốc TP.HCM

Nhiều công trình kiến trúc hiện đại đã được đầu tư hoàn chỉnh:

 • Bệnh viện Đa khoa Long An
 • Bệnh viện Sản Nhi
 • Nhà văn hóa Thiếu nhi tỉnh
 • Công viên thành phố
 • Trung tâm Văn hóa – Thể thao thành phố
 • Cụm tượng đài Long An
 • Cầu Nguyễn Huệ….

Mảng xanh đô thị, không gian sinh hoạt công cộng được quan tâm. Nhà ở xây dựng ngày càng nhiều; đã xuất hiện các mô hình kiến trúc xanh, kiến trúc thân thiện với môi trường.

Quy hoạch thành phố Tân An trở thành Đô thị loại II trong năm 2024

Hiện nay,các ngành thương mại – dịch vụ tại thành phố Tân An phát triển khá nhanh, chiếm tỷ trọng ngày càng cao trong cơ cấu kinh tế. Số lượng và quy mô của các doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh và hộ tiểu thương tăng nhanh. Thành phố có hơn 8.000 cơ sở kinh doanh thương mại-dịch vụ với vốn đăng ký trên 1.500 tỉ đồng.

Bên cạnh đó, sản xuất công nghiệp-tiểu thủ công nghiệp tiếp tục phát triển, tốc độ tăng trưởng bình quân hàng năm trên 11%.

Các dự án đầu tư xây dựng được đẩy nhanh tiến độ hoàn thành, trong đó một số công trình trọng điểm hoàn thành đưa vào sử dụng, tạo động lực cho sự phát triển thành phố. Phát triển nông nghiệp ven đô trên cơ sở ứng dụng công nghệ cao từng bước được quan tâm.

Văn hóa xã hội có bước phát triển. An ninh chính trị, trật tự, an toàn xã hội được giữ vững. Nhận thức của các cấp ủy, tổ chức Đảng về vị trí, tầm quan trọng của công tác xây dựng Đảng có nhiều chuyển biến.

Hotline dự án BĐS Tp Tân An : 09087 13135

Xem thêm : đất nền tân an

Nguồn : đất nền long an

5/5 - (1 vote)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Thông tin của Quý Khách hoàn toàn được bảo mật !

Please enter your name.
Please enter a valid email address.
Please enter a valid phone number.
Please type your message.

CĂN HỘ CỬA NGÕ THỦ ĐỨC

BÀI VIẾT MỚI

TÂT CẢ
 • TÂT CẢ
 • Góc CEO - CCO - SALES
 • LUẬT KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN
 • TIN TỨC THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN
TP.HCM: Loạt dự án được Chủ đầu tư mở bán dịp cuối năm

TP.HCM: Loạt dự án được Chủ đầu tư mở bán dịp cuối năm

3 yếu tố giúp khách nên mua đầu tư Grand Marina, Saigon - Giá trị bền vững hàng trăm năm

3 yếu tố nên mua đầu tư Grand Marina, Saigon với giá trị bền vững hàng trăm năm

Nắm luật khi mua nhà ở hình thành trong tương lai và tìm hiểu kỹ chủ đầu tư để tránh rủi ro từ ngày 28/11/2023

Nắm luật khi mua nhà ở hình thành trong tương lai và tìm hiểu kỹ chủ đầu tư để tránh rủi ro từ ngày 28/11/2023

Grand-Marina-Saigon-Cat-noc-Toa-SEA

Bàn giao Toà Lake, cất nóc Toà Cove và Sea tại khu căn hộ hàng hiệu Grand Marina, Saigon – Tiến độ cuối năm 2023

Masterise Homes mở bán 28 căn nhà phố SOHO Park View 2 mặt tiền & giới thiệu phân khu cao tầng The Global City

Masterise Homes mở bán 28 căn nhà phố SOHO Park View 2 mặt tiền & giới thiệu phân khu cao tầng The Global City

Trọn vẹn cảm xúc với kiến tạo không gian sống căn hộ Nhật ngay cửa ngõ Thủ Đức

Trọn vẹn cảm xúc với kiến tạo không gian sống tại căn hộ Nhật ngay cửa ngõ Thủ Đức

DỰ ÁN NỔI BẬT