Quy hoạch thị xã Thuận An, Bình Dương năm 2019 – 2025 | Các dự án Bất động sản

Quy hoạch thị xã Thuận An, Bình Dương
Quy hoạch thị xã Thuận An, Bình Dương

Bình Dương là một tỉnh thành được nhiều nhà đầu tư và người dân quan tâm bởi sự phát triển mạnh trong thị trường bất động sản tại đây. Tại Bình Dương có rất nhiều đơn vị hành chính triển khai thực hiện các quá trình quy hoạch. Quy hoạch thị xã Thuận An là một điểm đáng quan tâm. Để hiểu hơn về quy hoạch thị xã Thuận An năm 2019, mời các bạn tham khảo các thông tin bên dưới.

Tổng quan về thị xã Thuận An

Thuận An là một thị xã nằm ở phía Nam thuộc tỉnh Bình Dương với diện tích tự nhiên 8.426ha. Thuận An nằm giữa thành phố Thủ Dầu Một và Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là thị xã có quy mô dân số khá lớn.

Vị trí tiếp giáp: Phía Bắc giáp thành phố Thủ Dầu Một và thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương; phía Nam giáp quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh; phía Đông giáp thị xã Dĩ An; Phía Tây giáp quận 12 và huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh

Thị xã Thuận An bao gồm: 9 phường: An Phú, An Thạnh, Bình Chuẩn, Bình Hòa, Bình Nhâm, Hưng Định, Lái Thiêu, Thuận Giao, Vĩnh Phú và 1 xã An Sơn.

Thuận lợi, ưu thế của thị xã Thuận An

Với những đặc điểm về vị trí, Thuận An sở hữu một vị trí đắc địa sẽ là động lực góp phần thúc đẩy thị trường bất động sản Thuận An liên tục tăng trưởng cả về nội lực và ngoại lực.

Lợi thế về hạ tầng giao thông, các vị trí kết nối trung tâm cùng những tiện ích hiện đại làm cho giá trị bất động sản không ngừng gia tăng.

Thị xã Thuận An có 3 khu công nghiệp là VSIP, Việt Hương, Đồng An; 2 cụm công nghiệp: An Phú, An Thạnh giúp thu hút nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước sinh sống và làm việc. Chính vì thế nhu cầu nhà ở tăng nhanh khiến thị trường bất động sản ngày càng sôi động và không ngừng được quan tâm.

Kinh tế tại đây phát triển cũng chính là thế mạnh là đòn bẩy giúp gia tăng giá trị bất động sản

Từ vị trí thị xã Thuận An đến các khu dân cư chỉ mất vài phút. Đi không quá 15 phút có thể đến thành phố Hồ Chí Minh và thành phố Biên

Tại đây có rất nhiều trục đường giao thông chính như: Tỉnh lộ 743, 746, 745, 747, Quốc lộ 13, đường Vành Đai 3, Đường Mỹ Phước – Tân Vạn giúp thuận lợi cho quá trình di chuyển.

Thị xã Thuận An có đầy đủ các tiện ích như: Trung tâm hành chính, Tài chính ngân hàng, Trường học, Khách sạn, nhà hàng, Bệnh viện, Siêu thị, Chợ, hay các shop, khu vui chơi, giải trí,…

Các hệ thống hạ tầng đèn đường, cây xanh, điện, nước, hệ thống cấp thoát nước đồng bộ và hoàn thiện, an ninh đảm bảo 24/24.

Quy hoạch thị xã Thuận An 2019 như thế nào?

Thị xã Thuận An- một đô thị phát triển đầy tiềm năng về thị trường bất động sản

Thuận An là thị xã và là đô thị có tốc độ phát triển mạnh về kinh tế và xã hội. Đây là đô thị đi đầu của tỉnh Bình Dương với tốc độ tăng trưởng kinh cao. Chính vì vậy thị trường bất động sản Thuận An không ngừng gia tăng với giá trị ngày càng cao tạo nên làn sóng đầu tư vô cùng mạnh mẽ.

Năm 2019 thị trường bất động sản Thuận An phát triển mạnh mẽ với kế hoạch và chính sách.

Thị xã Thuận An, một trung tâm Bình Dương thực hiện mục tiêu phấn đấu trở thành đô thị loại II theo Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thị xã đề ra.

Năm 2019, Thuận An phát triển với nhiều khởi sắc tốt đẹp với sự phát triển đô thị văn minh, hiện đại

Thực hiện công tác quy hoạch thị xã Thuận An một cách chỉnh trang với những kế hoạch dự án xây dựng phát triển năm 2019- 2020 hướng tầm nhìn đến năm 2030.

Thuận An thực hiện quy hoạch ở phân khu các xã, phường theo hướng đô thị xanh, quy hoạch hệ thống hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, bền vững, hiện đại và thân thiện.

Bên cạnh đó thị xã Thuận An quan tâm đẩy mạnh triển khai thực hiện xây dựng hạ tầng kỹ thuật – xã hội, các công trình trọng điểm, khu tái định cư.

Tiềm năng sau quy hoạch thị xã Thuận An năm 2019

Thị xã Thuận An có rất nhiều cơ hội đầy tiềm năng về thị trường bất động sản thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư và các khách hàng.

Với các nhà đầu tư, tỷ suất sinh lợi nhuận khá cao, các khách hàng có địa điểm sinh sống lý tưởng.

Với những giá trị và lợi thế tuyệt vời của Thị xã Thuận An mang lại, thị xã sẽ có rất nhiều khúc đất nền có giá trị cao

Trong tương lai, giá các khu đất nền sẽ tiếp tục tăng cao. Tuy nhiên, vẫn đảm bảo được độ an toàn và hạn chế nhiều rủi ro mà khả năng sinh lời cao.

Ngoài ra, với sự phát triển đồng bộ và ngày càng hoàn thiện của thị xã Thuận An khiến cho thị trường bất động sản tại đây luôn là tâm điểm thu hút nhiều đối tượng quan tâm.

Thuận An triển khai các dự án quy hoạch bài bản, đầy đủ, hợp pháp với nhiều sự cạnh tranh cao trên thị trường.

Với những ưu thế về vị trí, hạ tầng và tiện ích giá bất động sản Thuận An sẽ tiếp tục tăng cao.

Bạn đang quan tâm về thị trường bất động sản Bình Dương, bạn đang tìm kiếm một vị trí phù hợp để đầu tư hay một nơi thuận lợi để sinh sống. Thuận An sẽ là một lựa chọn lý tưởng cho các bạn. Với các nội

dung thông tin về quy hoạch thị xã Thuận An 2019 nói trên sẽ là nền tảng và cơ sở để bạn đưa ra các quyết định đầu tư bất động sản hay lựa chọn một địa điểm sinh sống. Hy vọng các thông tin trên sẽ giúp ích cho các nhà đầu tư và người dân nói chung. Nếu bạn cần biết thêm những thông tin hữu ích, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

Bản đồ quy hoạch thị xã Thuận An tỉnh Bình Dương

Quy hoạch thị xã Thuận An, Bình Dương
Quy hoạch thị xã Thuận An, Bình Dương

Xem thêm :

đất nền bình dương

căn hộ chung cư bình dương

Các dự án nổi bật năm 2019

Số tiền vay
Thời gian vay
Lãi suất (%)
Hình thức trả
Made by Thuận Hùng Group 

Bảng tính lãi suất vay BĐS

Căn hộ Đầu tư năm 2019

Banner Eco Green ngang-compressed