Quy hoạch tỉnh Bình Dương 2019 2025 | Thị trường Bất động sản đa dạng..

Quy hoạch Tình Bình Dương
Quy hoạch Tình Bình Dương

Quá trình quy hoạch ngày càng được thực hiện tại nhiều đơn vị tỉnh thành Phía Nam. Một số tỉnh, thành tiêu biểu được nhiều nhà đầu tư quan tâm quy hoạch như thành phố Hồ Chí Minh, Bà Rịa Vũng tàu, Bình Dương, Bình Phước,… Trong bài viết bên dưới chúng tôi sẽ cung cấp các bạn một số thông tin về quy hoạch tỉnh Bình Dương 2019. Mời các bạn cùng tham khảo.

Tổng quan về tỉnh Bình Dương

– Bình Dương nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, thuộc miền Đông Nam Bộ.

Vị trí tiếp giáp:

Phía Bắc giáp tỉnh Bình Phước, Phía Nam giáp Thành phố Hồ Chí Minh và Đồng Nai, Phía Tây giáp Tây Ninh và Thành phố Hồ Chí Minh, Phía Đông giáp Đồng Nai.

  • Tọa độ 10050’27’’ B đến 11024’32’’ B
  • 106020’Đ đến 1060 25’ Đ
  • Diện tích: 2694,43 km2
  • Dân số: 1,8 triệu dân
  • Bình Dương gồm: 1 thành phố Thủ Dầu Một, 4 thị xã: Dĩ An, Thuận An, Bến Cát, Tân Uyên và 4 huyện: Bàu Bàng, Bắc Tân Uyên, Dầu Tiếng, Phú Giáo.

Những thuận lợi của tỉnh Bình Dương

Địa hình lượn sóng từ cao xuống thấp, vùng đất tương đối bằng phẳng, có các thung lũng bãi bồi và một số núi thấp…tạo nên nhiều dạng địa hình khác nhau.

Đất đai Bình Dương rất đa dạng về chủng loại, bao gồm: Đất xám trên phù sa cổ, Đất nâu vàng trên phù sa cổ, Đất phù sa Glây,…

Khí hậu nắng nóng, mưa nhiều và độ ẩm khá cao, gồm 2 mùa: mùa khô và mùa mưa. Bình Dương rất hiếm có bão.

Sông Đồng Nai, sông Sài Gòn là con sông lớn đi qua Bình Dương cung cấp nước tưới cho nông nghiệp, phát triển giao thông đường thủy và cung cấp thủy sản. Ngoài ra còn có sông Thị Tính, sông Bé…

Giao thông phát triển mạnh bao gồm giao thông đường bộ, đường thủy. Tài nguyên rừng phong phú về nhiều loại gỗ quý và tài nguyên khoáng sản có giá trị quý giá

Định hướng phát triển tỉnh Bình Dương năm 2019- 2025

Tỉnh Bình Dương triển khai thực hiện quá trình quy hoạch phát triển trong năm 2019 và định hướng phát triển đến năm 2020 nhằm xây dựng Bình Dương với tốc độ phát triển kinh tế nhanh và toàn diện.

Dựa trên các lợi thế về vị trí địa lý các đơn vị, các nhà đầu tư thực hiện các dự án quy hoạch tỉnh Bình Dương nhằm thực hiện các mục tiêu phát triển và cân đối về mọi mặt.

Một số nhà đầu tư quy hoạch các dự án bất động sản tại Tỉnh Bình Dương như Him Lam Land, Phú Đông Group, Vingroup, Cát Tường Group, Kim Oanh…

Bình Dương có nhiều đặc điểm góp phần khởi sắc và phát triển thị trường bất động sản.

Quy hoạch tỉnh Bình Dương 2019 như thế nào?

Với những điều kiện thuận lợi cùng nền tảng phát triển, đẩy mạnh quy hoạch tỉnh Bình Dương 2019 là điều tất yếu. Trong đó, đáng chú ý là quá trình đô thị hóa đạt tỷ lệ dự kiến 75% với dân số 1,5 triệu người. Phấn đấu trở thành đô thị loại I, trực thuộc Trung ương và quá trình công nghiệp hóa với 31 khu công nghiệp và 23 cụm công nghiệp.

Ngoài ra, Bình Dương đang đẩy mạnh triển khai nhiều dự án về các khu đất nền, nhà phố và các chung cư. Quỹ đất tại Bình Dương rộng lớn, giá rẻ chính vì vậy phù hợp với điều kiện của nhiều người nhất là công nhân, những người có thu nhập thấp.

Thị trường bất động sản tại Bình Dương năm 2019 có sự bùng nổ mạnh nhằm đáp ứng đầy đủ các nhu cầu nhà ở của người dân. Trong đó, nổi bật nhất là Khu dự án Nam Tân Uyên, tỉnh Bình Dương.

Là một vị trí khá phát triển phồn thịnh, là nơi lý tưởng cho sự phát triển và sinh sống của người dân.

Khu đất nền tỉnh Bình Dương phát triển với mức độ an toàn, nếu đầu tư sẽ có rủi ro rất thấp mà khả năng sinh lời cao gấp nhiều lần.

Các dự án đất nền tại đây luôn được sự quan tâm và hỗ trợ từ chính quyền lãnh đạo tỉnh Bình Dương, thu hút nhiều đối tượng và cơ hội phát triển bền vững, an toàn và đầy tiềm năng tạo nên môi trường sống hiện đại, văn minh.

Tiềm năng phát triển khi quy hoạch tỉnh Bình Dương 2019

Bình Dương được đánh giá là một đô thị thông minh nhất Việt Nam. Chính vì vậy năm 2019 hứa hẹn sẽ có rất nhiều thăng hoa về các dự án đất nền.

Giá đất nền ngày càng được khởi sắc: Theo như tính toán, giá đất nền trong những tháng đầu năm 2019 cao hơn từ 20 đến 40% so với năm 2017. Và dự kiến sẽ tiếp tục tăng mạnh trong những năm sắp tới.

Tuy nhiên, giá đất nền tại Bình Dương vẫn mềm hơn nhiều so với thành phố Hồ Chí Minh. Chính vì vậy, đây sẽ là cơ hội tốt cho nhiều đối tượng quan tâm đến đất nền tại Bình Dương.

Chất lượng các khu đất nền tại Bình Dương khá cao, vị trí đẹp, có sổ đỏ và hợp pháp.

Bên cạnh đó, với quý đất rộng lớn có thể đáp ứng nhu cầu sinh sống không những người dân Bình Dương mà còn đối với những người dân ở thành Phố Hồ Chí Minh.

Với 28 khu công nghiệp lớn nhỏ đang hoạt động, Bình Dương sẽ thu hút khá nhiều các dự án đầu tư trong và ngoài nước.

Với những thuận lợi về hạ tầng và giá cả Bình Dương sẽ tiếp tục là địa bàn được nhiều đơn vị đổ vốn đầu tư trong năm 2019 và trong những năm sắp tới

Những đơn vị bất động sản lớn luôn không ngừng quan tâm và tìm kiếm các cơ hội đầu tư cho thị trường Bình Dương.

Thị trường bất động sản tỉnh Bình Dương trong năm 2019 cần được quan tâm nhiều hơn nữa và cần có dự án lớn, đi đúng hướng để đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu của người dân hiện nay.

Với những thông tin trên, bạn có thể hiểu hơn về các dự án của quá trình quy hoạch tỉnh Bình Dương 2019. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn trong việc tìm kiếm và đầu tư phù hợp để thu lại những giá trị và lợi nhuận cho mình

Bản đồ quy hoạch Tỉnh Bình Dương

Quy hoạch Tình Bình Dương
Quy hoạch Tình Bình Dương

Các dự án nổi bật năm 2019 tại Tỉnh Bình Dương

#1 Căn hộ chung cư cao cấp Opal Boulevard

Opal Boulevard Phạm Văn Đồng - Phối cảnh dự án căn hộ cao cấp
Opal Boulevard Phạm Văn Đồng – Phối cảnh dự án căn hộ cao cấp

Vị trí : Mặt tiền Phạm Văn Đồng, Dĩ An, Bình Dương

Giá bán : 29 triệu/m2 chưa VAT

Xem thêm tại website : https://goo.gl/A4oYkR

#2 Căn hộ chung cư Phú Đông Sky Garden

Mặt Trước Cổng Vào Chung Cư Him Lam Phú Đông
Mặt Trước Cổng Vào Chung Cư Phú Đông

Vị trí : Dĩ An, Bình Dương

Giá bán : 29 triệu/m2 chưa VAT

Xem thêm tại website : https://bitly.vn/4co7

#3 Khu đô thị Phúc An Garden

Phúc An Garden Bình Dương
Phúc An Garden Bình Dương

Vị trí : Đường Thiếu Niên 3, xã Trừ Văn Thố, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương

Giá bán : 620 triệu/nền đất

Xem thêm tại website : https://bitly.vn/4cns

Xem thêm :

Dự án đất bình dương

Dự án căn hộ bình dương

Các dự án nổi bật năm 2019

Số tiền vay
Thời gian vay
Lãi suất (%)
Hình thức trả
Made by Thuận Hùng Group 

Bảng tính lãi suất vay BĐS

Căn hộ Đầu tư năm 2019

Banner ngang Conic Riverside-compressed (1)