Quy hoạch xã Tân Kiên, Bình Chánh, Tp.HCM | Bất động sản phát triển năm 2023 – 2024

Quy hoạch huyện Bình Chánh, Tp.HCM

Nhằm đáp ứng nhu cầu đời sống cho người, hàng loạt các dự án quy hoạch được triển khai và thực hiện. Đáng nói nhất là tại một số địa điểm của các thành phố lớn. Trong đó có thành phố Hồ Chí Minh, mà tiêu biểu là huyện Bình Chánh. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu với các bạn về dự án quy hoạch xã Tân Kiên, Bình Chánh.

Giới thiệu tổng quan về xã Tân Kiên, Bình Chánh

Tân Kiên là một xã thuộc huyện Bình Chánh của Thành phố Hồ Chí Minh. Nó cách trung tâm Huyện Bình Chánh 1 Km đi về phía Nam. Đây là vị trí cửa ngõ để đi vào nội ô thành phố Hồ Chí Minh.

Vị trí tiếp giáp:

Phía Bắc giáp quận Bình Tân
Phía Nam giáp trung tâm huyện Bình Chánh.
Phía Đông giáp quận Bình Tân
Phía Tây giáp trung tâm huyện Bình Chánh.
Diện tích 1148,53 ha
Địa hình xã tương đối bằng phẳng nằm trên đường quốc lộ 1A .

Những tiềm năng phát triển của xã Tân Kiên:

Xã Tân Kiên, huyện Bình Chánh là một địa bàn có nhiều tiềm năng để phát triển. Với thời tiết, khí hậu thuận lợi là điều kiện vô cùng phù hợp cho con người phát triển về mọi mặt.

Có tài nguyên thiên nhiên vô cùng phong phú như: đất, nước, khoán sản…để phát triển nhiều ngành kinh tế, thuận lợi phát triển nông- công nghiệp đô thị.

Cơ sở hạ tầng ngày càng phát triển và đồng bộ.

Giao thông phát triển mạnh, có các tuyến đường lớn quan trọng, thuận lợi cho việc di chuyển. Đó là các tuyến đường như: quốc lộ 1A, đường Tân Tạo, đường Trần Đại Nghĩa…các tuyến đường nối các huyện, quận lại với nhau tạo điều kiện thuận lợi cho việc phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội…

Điện nước đầy đủ, có hệ thống điện cao thế, các trạm biến áp, đường dây trung thế,…đáp ứng đầy đủ cho các điều kiện sinh hoạt, sản xuất của con người.

Hệ thống trường học gồm mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông…

Các trung tâm văn hóa, trụ sở ủy ban nhân dân xã, các câu lạc bộ, bưu điện…

Hệ thống chợ lớn , nhỏ khá nhiều với số lượng tiểu thương lớn.

Quy hoạch xã Tân Kiên, Bình Chánh năm 2019

Với các án, ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh đã duyệt đồ án quy hoạch xã Tân Kiên, huyện Bình Chánh. Đó là đồ án quy hoạch chi tiết xây dựng đô thị tỷ lệ 1/2000 Khu A và Khu B.

Đối với dự án quy hoạch Khu A ( Bản đồ Quy hoạch Khu A Xã Tân Kiên )

Quy hoạch xã Tân Kiên Khu A huyện Bình Chánh, Tp.HCM
Quy hoạch xã Tân Kiên Khu A huyện Bình Chánh, Tp.HCM

Khu A có diện tích 143,81 ha.

Quy mô dân số là 12.000 người.

Đây là khu dân cư đô thị mới kết hợp với dân cư hiện hữu, cải tạo, chỉnh trang. Khu A Xã Tân Kiên là đầu mối giao thông, nó nối liền các cửa ngõ phía Tây với nội thành.

Khu A được quy hoạch chia làm 2 đơn vị chức năng. Mỗi đơn vị có một nhiệm vụ. Đơn vị 1: được giới hạn bởi các phần đất nằm ở phía bắc của tuyến metro. Diện tích của phần giới hạn này là 91,78 ha với quy mô dân số là 16122 người. Đơn vị 2: được giới hạn bởi phần đất phía Nam tuyến Metro có diện tích 52,03 ha với quy mô dân số là 3878 người.

Vị trí tiếp giáp của khu A xã Tân Kiên, Bình Chánh là: Phía Bắc giáp đường Hưng Nhơn, phía Nam giáp sông Chợ Đệm, phía Đông giáp Quốc lộ 1, phía Tây giáp rạch Bàu Gốc.

Đối với dự án quy hoạch Khu B ( Bản đồ Quy hoạch Khu B Xã Tân Kiên )

Quy hoạch xã Tân Kiên Khu B huyện Bình Chánh, Tp.HCM
Quy hoạch xã Tân Kiên Khu B huyện Bình Chánh, Tp.HCM

Tổng diện tích 21216 ha

Quy mô dân số 20000 người.

Đây là khu dân cư đầu tư xây dựng mới, các dân cư thì hiện hữu, ổn định và chỉnh trang.

Ở đây phát triển dân cư, các cơ sở hạ tầng kỹ thuật và cơ sở hạ tầng xã hội vô cùng đồng bộ.

Khu vực B quy hoạch xã Tân Kiên, huyện Bình Chánh được chia làm 2 đơn vị chức năng:

 • Đơn vị 1: Có diện tích 102,05 ha và dân số là 6.364 người. Giới hạn vị trí địa lí: Phía Bắc giáp đường Hưng Nhơn, phía Nam giáp đường dự phóng N4, phía Đông giáp rạch Bàu Gốc, phía Tây giáp đường Nguyễn Cửu Phú.
 • Đơn vị 2: Có diện tích 11011 ha và dân số là 13.636 người. Giới hạn vị trí địa lí: Phía Bắc giáp đường dự phóng N4, phía Nam sông Chợ Đệm, phía Đông rạch Bàu Gốc và phía Tây đường Nguyễn Cửu Phú.

Tiềm năng đầu tư bất động sản khu quy hoạch xã Tân kiên huyện Bình Chánh

Khu vực này có tiềm năng đầu tư lớn, bao gồm: đầu tư các khu chung, các khu công trình công cộng, khu nhà liên kết, các khu công viên cây xanh và khu đường giao thông…

Cơ cấu đất được sử dụng:

 • Dùng xây nhà ở bao gồm xây dựng chung cư và nhà liên kế vườn: 27000m2
 • Dùng xây các công trình công cộng: 5000m2
 • Dùng xây công viên, cây xanh: 9315m2
 • Dùng xây giao thông: 22445m2
 • Mật độ của cả khu là 28,36%

Quy hoạch giao thông:

 • Lộ giới đường Hưng Nhơn là 30 m
 • Đường A là 30 m
 • Đường B cùng đường số 1 đều là 12 m
 • Đường số 2 là 22 m

Tại các giao lộ vạt góc sẽ là 5 m x 5 m.

Dự án xây 142 căn nhà liên kế vườn 3 tầng với diện tích khuôn viên từ 100 đến 157,5m2/lô.

Khu chung cư: cao 12 tầng, có tầng hầm được chia làm 4 block có diện tích 5707m2, 240 căn hộ có diện tích 12358 m2.

Khu thương mại dịch vụ cũng có diện tích 5.707 m2/tầng, tầng 3 đến tầng 10 được chia thành 14 block, mỗi block có 6 căn hộ trên 1 tầng với diện tích 547 m2

Trên đây là toàn bộ các thông tin về dự án quy hoạch xã Tân Kiên, huyện Bình chánh. Đây là dự án sẽ đem lại nhiều lợi ích trong tương lai. Vì vậy hãy xem xét và thử đầu tư nếu bạn muốn. Có thể đây là một cơ hội tốt để bạn phát triển

Các dự án bất động sản đất nền, nhà phố vs Căn hộ chung cư nổi bật tại Xã Tân Kiên

Vị trí dự án Trần Đại Nghĩa toạ lạc tại mặt tiền đường Trần Đại Nghĩa 40m,  ngay nút giao thông Tân Tạo – Chợ Đệm, từ đó dễ dàng lưu thông và các quận trung tâm thành phố. Những điểm nổi bật thúc đẩy sự gia tăng giá trị Bất động sản Bình Chánh khu vực nói chung vs đất nền Trần Đại Nghĩa nói riêng như:

 • Tiếp tục mở rộng giai đoạn 2 trục đường Trần Đại Nghĩa lên lộ giới 40m, sẽ là điểm nhấn giá trị đầu tiên đối với dự án. Tuyến Metro 3A đi qua trước khu vực dự án là cở sở nền tảng cho việc gia tăng giá trị BĐS Bình Chánh trong tương lai.
 • Các thương hiệu lớn cũng bắt đầu lựa chọn khu vực Tây Sài Gòn để phát triển kinh doanh như : Aeon mall, McDonald’s. Galaxy Cine, Big C, BV Nhi Đồng 3, BV Chợ Rẫy 2, BV Thành Đô, Trung tâm y tế kỹ thuật cao Hoa Lâm…. Và đặc biệt nhất là khi từ dự án kết nối tới các tiện ích trên chỉ chưa mất 10 phút đi xe.
 • Khu vực trung tâm của nhiều cụm Khu công nghiệp lớn – Khu kỹ thuật cao như : KCN Pouyen, KCN Lê Minh Xuân, KCN Việt – Sing… Khu vực tập trung dân cư, xưởng sản xuất, chợ truyền thống, trường học…..Phục vụ tối đa nhu cầu sinh hoạt cho cư dân.

#1 Chung cư Trần Đại Nghĩa, Tân Kiên, Bình Chánh

Victoria Queen Bình Tân - Tổng thể dự án căn hộ chung cư-compressed
Victoria Queen Bình Tân – Tổng thể dự án căn hộ chung cư

Victoria Garden là dự án căn hộ mang tâm huyết  nhằm cung cấp cho thị trường những Căn hộ hiện đại  giá hợp túi tiền. Chỉ cách trung tâm thương mại AEON Mall và khu dân cư Tên Lửa chỉ 3 phút đi xe máy. Tọa lạc tại khu vực hiện hữu dân cư, nằm trên chiến lược quy hoạch khu trung tâm. Dự án Victoria Queen Bình Tân được nhiều khách hàng quan tâm chọn lựa.

Hotline quy hoạch xã Tân Kiên : 09087 13135

#2 Dự án đất nền Khu dân cư An Lạc Riverside Nguyễn Hữu Trí

Nguyễn Hữu Trí Bình Chánh- Dự án đất nền khu dân cư đô thị mới 2019

Ngay chính không gian nhà bạn cũng sẽ có vô vàng những điều thú vị. Hệ thống đường nội bộ lộ giới 8 – 12m, thông thoáng cho việc lưu thông xe, dãy cây xanh dọc 2 bên vỉa hẻ ( 1,25m ) giúp tăng mật độ cây xanh trên đầu người. Và đặc biệt hơn cả đối với các hộ dân tại đây là : Công viên cây xanh nho nhỏ, nhơ mỗi chiều cả nhà có thể ra ngắm vườn hoà vs vui chơi..

Dự án An Lạc Nguyễn Hữu Trí với Diện tích xây dựng cũng rất phù hợp cho nhiều đối tượng cư dân. Nếu bạn đang sở hữu một khoảng tiền vừa phải, bạn hoàn toàn có thể chọn những nền có diện tích 80 – 100m2 để xây dựng cho gia đình căn nhà thân yêu ngay tại Sài Gòn. Còn nếu thoải mái hơn cho không gian cả nhà, bạn có thể lựa chọn diện tích 100 – 200m2.

#3 Dự án căn hộ chung cư Xã Tân Kiên

Dự án căn hộ chung cư Tân Kiên, Bình Chánh
Dự án căn hộ chung cư Tân Kiên, Bình Chánh
Các đơn vị
 • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu Tư Xây dựng & Khai thác Công trình Giao Thông 584
 • Phân phối : Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Thuận Hùng
 • Ngân hàng bảo lãnh vs cho vay: Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam – PGD Nguyễn Sơn
Vị trí Đường Huỳnh Bá Chánh, xã Tân Kiên, huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh
Sản phẩmCăn hộ tầm trung B+
Quy mô
 • Tổng diện tích 53.051 m2
 • 2 Block
 • Cao 15 tầng
 • 976 Căn hộ
 • Tổng mức đầu tư: 573 tỉ đồng.
Dự kiến thi công Nhận nhà năm 2020
Tiện ích Khu ẩm thực – café, Sân cầu lông, Cửa hàng mua sắm, Đường chạy bộ, Sân chơi trẻ em, Vườn BBQ, Khu sinh hoạt cộng đồng.

Xem thêm tại : https://thuanhunggroup.com/du-an-can-ho-chung-cu-xa-tan-kien-binh-chanh-chu-dau-tu-cong-ty-584/


Dự án BĐS tại Bình Chánh năm 2021 – 2022

#1 Căn hộ chung cư West Gate An Gia

West Gate là dự án được phát triển dựa trên ý tưởng về một căn hộ resort, đưa cư dân đến gần với những tiện ích mang phong cách sống tự nhiên, môi trường trong lành và tạo lập một nơi an cư – nghỉ dưỡng lý tưởng cạnh sông.

Với vị thế ven sông của mình, Chung cư West Gate còn xây dựng lên đây đủ các tiện ích nội khu như : Hồ bơi, Khu ẩm thực – café, Sân cầu lông, Cửa hàng mua sắm, Đường chạy bộ, Sân chơi trẻ em, Vườn BBQ, Khu sinh hoạt cộng đồng

Giá bán West Gate Bình Chánh - Banner-compressed
Giá bán West Gate Bình Chánh – Banner

Dự án căn hộ West Gate Bình Chánh Quy mô tổng thể gần 3,1ha, giáp sông hơn 1,5km được quy hoạch và thiết kế concept bởi…. – Công ty tư vấn thiết kế kiến trúc nổi tiếng của … Với phong cách thiết kế hiện đại, đơn giản và sang trọng, tối ưu hóa công năng sử dụng, dự án gồm các Tòa căn hộ. Mỗi tòa nhà đều có 4 mặt thoáng, view sông, Trung tâm Huyện Bình Chánh, Võ Văn Kiệt, Công viên,  và Hồ bơi, đảm bảo tầm nhìn thoáng đãng nhất

xem thêm dự án tại : https://thuanhunggroup.com/can-ho-west-gate-binh-chanh/

4.8/5 - (24 votes)
Tag:

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Thông tin của Quý Khách hoàn toàn được bảo mật !

Please enter your name.
Please enter a valid email address.
Please enter a valid phone number.
Please type your message.

CĂN HỘ CỬA NGÕ THỦ ĐỨC

BÀI VIẾT MỚI

TÂT CẢ
 • TÂT CẢ
 • Góc CEO - CCO - SALES
 • LUẬT KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN
 • TIN TỨC THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN
Nhà phố Soho the global city bàn giao

Bắt đầu bàn giao nhà phố SOHO tại The Global City Thủ Đức

Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ Masteri Centre Point Quận 9

Masteri Centre Point: Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ đa dạng không gian tại Quận 9, TP. Thủ Đức

Hàng chục ngàn người dân Thành phố từng bừng đón năm mới tại Luxury Countdown Party 2024

Hàng chục ngàn người dân Thành phố từng bừng đón năm mới tại Luxury Countdown Party 2024

The Privia: Khang Điền chính thức cất nóc tiến độ công trình xây dựng dự án 2 tháp A & B

The Privia: Khang Điền chính thức cất nóc tiến độ công trình xây dựng dự án 2 tháp B & C

The Privia Tháp A

Khang Điền mở bán 100 căn hộ The Privia tuyệt đẹp Tháp A đầu năm 2024 (đợt 2)

Loạt những dự án Masterise Homes bàn giao trước Tết Nguyên đán và trong năm 2024

Loạt những dự án Masterise Homes bàn giao trước Tết Nguyên đán và trong năm 2024

DỰ ÁN NỔI BẬT