Shophouse Sài Gòn có thiết kế thang máy giá triệu USD trong năm 2019

Dòng sản phẩm shophouse triệu USD tại TP HCM

Năm 2019, Shophouse 23-25 tỷ đồng, mặt tiền 10 m, có quy hoạch lắp thang máy tại một dự án ven sông Sài Gòn được các đại gia săn lùng.

Shophouse Thành phố Hồ Chí Minh có thiết kế thang máy giá triệu USD

Đây là loại shophouse hoàn thành mặt ngoài, bên trong có xây dựng kỹ thuật (hệ móng, cột chịu lực) để quý khách hàng tự lắp thêm thang máy, nằm ở khu đô thị ở cửa ngõ phía Đông Bắc SG, quận Thủ Đức. Những sản phẩm được bán nhỏ giọt giữa 1 rừng đất nền, nhà phố được tiếp thị trên thị trường nên dù giá đắt đỏ vẫn thu hút khách hàng chú ý, đặt mua.

Đặc điểm thứ nhất của các căn shophouse triệu đô la như thế là quy mô sử dụng vô cùng lớn, lên đến 700 m2 sàn. Mặt tiền mở rộng 7-10m, tức chiều ngang không ít hơn gấp 2-3 lần so với nhà phố dạng ống truyền thống có mặt tiền 3-4 m. Với số tầng khá cao, từ 5 đến 6 lầu (kể cả tầng trệt), mỗi sản phẩm được triển khai bố trí các tiêu chuẩn kỹ thuật ngay từ khi thi công móng cột để lắp ráp, vận hành thang máy.

Mục đích của thiết kế dành cho thang máy nhằm tích hợp công năng khai thác vừa tại vừa kinh doanh từng tầng hoặc toàn bộ quy mô những sàn. Hầu như 100% khách mua đều có nhu cầu lắp thang để tiện cho việc kinh doanh hoặc khai thác cho thuê. Các căn nhà phố thương mại đó được công ty bán hàng gắn mác hạng sang và “câu” được nhiều bạn là doanh nghiệp.

Số lượng hạn chế

Theo tiết lộ của công ty bán hàng, dòng dự án nhà phố thương mại triệu đô có xây dựng chỗ lắp thang máy như thế chỉ chiếm không quá 10% trên tổng rổ hàng toàn KDT diện tích liền kề 200 hecta. Do rổ hàng ít nên CĐT chỉ chào bán số lượng hạn chế.

Trung bình mỗi đợt bung hàng, cả sản phẩm này chỉ tung ra 20-30 căn shophouse hạng sang. Tỷ lệ hấp thụ ở tháng dẫn đầu chào bán đạt trên 90% và bán hết tại vài tháng đưa ra phân khúc. Khách mua tài sản đó gồm khách lẻ (cá nhân) có tiềm lực tài chính hoặc công ty (tổ chức) có nhu cầu đặt văn phòng hoặc mở trụ sở trong trục giao thông kết nối giữa quận Thủ Đức với Bình Dương.

Tổng giám đốc công ty cổ phần dịch vụ BDS Eximrs, Trần Thị Cẩm Tú cho biết dòng dự án nhà phố thương mại có gợi ý thiết kế kỹ thuật để vận hành thang máy ngay từ khâu triển khai ban đầu, là dòng dự án khá mới. Đây là loại tài sản gắn liền với đất, sở hữu lâu dài, thường tọa lạc tại các các con phố huyết mạch dẫn vào dự án.

Các chuyên gia cho biết

Bà Tú nghiên cứu, loại tài sản đó là đánh trúng vào sở thích sở hữu bất động liền thổ tích hợp công năng để ở lẫn buôn bán. Với gợi ý thiết kế thêm thang máy có thể cho thuê riêng rẽ từng tầng là 1 ý tưởng sáng tạo. Chuyên gia này đánh giá, những shophouse hạng sang mặt tiền không nhỏ, nhiều tầng, có bố trí địa danh vật dụng thang máy, giá cả triệu đô la thường lọt vào tầm ngắm của 2 nhóm khách mua cơ hội. Nhóm đầu tiên là bạn cá nhân có tiềm lực tài chính mạnh muốn sở hữu mặt hàng số lượng hạn chế. Thứ hai là khách hàng công ty là các đơn vị có nhu cầu đặt trụ sở, mở văn phòng, chi nhánh hoạt động trong Tp.HCM.

Nếu xét về bài toán hiệu quả dòng tiền, công ty mua nhà phố thương mại để sử dụng hiệu quả hơn là đi thuê văn phòng hoặc mặt thông qua lẻ diện tích chật hẹp vì có thể treo bảng thương hiệu không ít trong mặt tiền và có nhiều không gian làm việc cho nhân viên, giao thương với đối tác. Ở trường hợp đi thuê, dòng tiền sẽ mất đi nhưng nếu mua nhà phố thương mại để tự khai thác thì dòng tiền này được tích lũy thành tài sản. Trên thực tế, dòng dự án đó là nhà gắn liền với đất, sở hữu lâu dài, cũng được ngân hàng định giá hoàn hảo nếu tổ chức có nhu cầu dùng đòn bẩy tài chính hơn là các sản phẩm shophouse tầng trệt những căn chung cư.

CEO bất động sản Eximrs đánh giá, các nhà phố mặt tiền dạng ống truyền thống theo xây dựng cũ trước đây có bề ngang khá hẹp, làm cho cho cảnh quan kinh doanh bị gò bó, giới hạn. Tuy Bây giờ mức giá các căn nhà phố thương mại được lắp thang máy lên đến triệu USD có vẻ khá đắt đỏ, tuy nhiên xét trong dài hạn, kênh triển khai tài sản đó vẫn còn nhiều tiềm năng sử dụng và phát triển tại thời kì tới.

Hạn chế 

Nhưng, chuyên gia như thế cũng thừa nhận, mặt hạn chế vô cùng không nhỏ Hiện tại của shophouse triệu đô là khả năng sử dụng cho thuê đang đứng trước thách thức không ít. Nếu chỉ thuần túy là đầu tư để cho thuê, khá nhiều trường hợp shophouse có hiệu suất sinh lợi nhuận từ việc cho thuê kém hơn cả lãi suất ngân hàng, chỉ đạt một,5 – 2%. Hiệu suất cho thuê phổ biến của shophouse liền thổ chỉ ở mức thường thường bậc trung 3 – 4%. Như vậy, hiệu quả triển khai tại ngắn hạn của loại bất động sản đắt đỏ này phương pháp vô cùng xa ngưỡng kỳ vọng 8 – 12% do khu dân cư vẫn chưa bước vào giai đoạn lấp đầy hoặc sản phẩm chưa bùng nổ hoàn chỉnh.

Xem thêm : https://thuanhunggroup.com/can-ho/

5/5 - (1 vote)
Tag:

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Thông tin của Quý Khách hoàn toàn được bảo mật !

Please enter your name.
Please enter a valid email address.
Please enter a valid phone number.
Please type your message.

BÀI VIẾT MỚI

TÂT CẢ
  • TÂT CẢ
  • Góc CEO - CCO - SALES
  • LUẬT KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN
  • TIN TỨC THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN
Nắm luật khi mua nhà ở hình thành trong tương lai và tìm hiểu kỹ chủ đầu tư để tránh rủi ro từ ngày 28/11/2023

Nắm luật khi mua nhà ở hình thành trong tương lai và tìm hiểu kỹ chủ đầu tư để tránh rủi ro từ ngày 28/11/2023

Bàn giao Toà Lake, cất nóc Toà Cove và Sea tại khu căn hộ hàng hiệu Grand Marina, Saigon-compressed

Bàn giao Toà Lake, cất nóc Toà Cove và Sea tại khu căn hộ hàng hiệu Grand Marina, Saigon – Tiến độ cuối năm 2023

Masterise Homes mở bán 28 căn nhà phố SOHO Park View 2 mặt tiền & giới thiệu phân khu cao tầng The Global City

Masterise Homes mở bán 28 căn nhà phố SOHO Park View 2 mặt tiền & giới thiệu phân khu cao tầng The Global City

Trọn vẹn cảm xúc với kiến tạo không gian sống căn hộ Nhật ngay cửa ngõ Thủ Đức

Trọn vẹn cảm xúc với kiến tạo không gian sống tại căn hộ Nhật ngay cửa ngõ Thủ Đức

Tỉnh có thu nhập bình quân đầu người và mức tăng dân số cao nhất cả Nước ?

Tỉnh có thu nhập bình quân đầu người và mức tăng dân số cao nhất cả Nước ?

Không quy định thời hạn sở hữu chung cư, Quốc Hội đã thông qua luật Nhà ở ( 27:11:2023 )

Không quy định thời hạn sở hữu chung cư, Quốc Hội đã thông qua luật Nhà ở ( 27/11/2023 )

DỰ ÁN NỔI BẬT