Đăng Ký Mua ShopHouse và Kiot Từ [ 150 Tr/Lô ] Saigon South Plaza

Các mặt hàng được kinh doanh tự do tại Shop Saigon South Plaza và kiot Saigon South Plaza
Các mặt hàng được kinh doanh tự do tại Shop Saigon South Plaza và kiot Saigon South Plaza

Shop-Shophouse và kiot Saigon South Plaza. Liền kề các dự án nổi bật. Tại cung đường Nguyễn Lương Bằng quận 7 nối dài Phú Mỹ Hưng. KDC Phú Mỹ EraTown như :

  • Khu đất nền biệt thự Phú Mỹ Hưng
  • Khu đất nền biệt thự PMR EverGreen ( Công Ty Tài Nguyên )
  • Khu đất nền biệt thự Citadel Residence 

Liền Kề 2 dự án căn hộ cao cấp Saigon South Plaza quận 7 và Moonlight Plaza quận 7 (Hưng Thịnh Corp)

Đăng Ký Mua ShopHouse và Kiot SaiGon South Plaza: Suất Đầu Tư

Nối tiếp thành công của đợt mở bán đợt 1 tòa căn hộ cao cấp SAIGON SOUHT PLAZA quận 7. Diễn ra ngày 15/1 vừa qua với hơn 200 giao dịch đặt thành công ngay trong ngày mở bán. Ngày 15/04 tới đây, Chủ đầu tư SÀI GÒN SOUTH PLAZA tiếp tục tung ra “hàng hiếm”, nhà phố thương mại shophouse và Kiot. Nằm trong quần thể 3 tầng trung tâm thương mại. Số lượng những căn shophouse và kiot Saigon South Plaza này không có nhiều nên được dự đoán sẽ tạo nên cơn “sốt” trong ngày ra mắt.

Theo UBND thành phố, dự án xây dựng cầu Cần Giờ sẽ được thực hiện theo hướng tuyến của phương án 4. Điểm đầu kết nối với Đường 15B và điểm cuối kết nối với đường Rừng Sác. Khi cầu Cần Giờ được xây dựng thì tuyến đường Rừng Sác cũng sẽ được mở rộng.

Cơ hội sinh lời và đầu cơ đang là 1 điểm nhấn cực kỳ tốt tại SaiGon South Plaza. Đường Nguyễn Lương Bằng mới nối dài khu đô thị Phú Mỹ Hưng, với đường 15B khu dân cư Kỷ Nguyên (Era Town) nói riêng. Và Cầu Phú Xuân 2( đường 15B) điểm đầu kết nối, với điểm cuối kết nối Cầu Cần Giờ Mới (Bình Khánh đường Rừng Sạc) nói chung.

Sau đây là thông tin cụ thể Shophouse và Kiot SaiGon South Plaza :

Một SaiGon Square ngay trung tâm quận 7, với giá thành bình dân đến bất ngờ.Bên cạnh một Phú Mỹ Hưng, khu đô thị cao cấp bậc nhất thành phố, bởi hệ thống hạ tầng cơ sở đồng bộ hoàn thiện.

Phòng Kinh Doanh Trân Trọng Thông Báo 

Quý khách hàng có nhu cầu cần mua, xem bảng giá bán Shophouse và kiot Saigon South Plaza. Xin liên hệ trực tiếp bộ phận kinh doanh chủ đầu tư: đăng ký tại đây…..hoặc qua HOTLINE :

09087 13135

Các dự án nổi bật năm 2021

Căn hộ đầu tư HOT nhất đầu năm 2021

LDG SKY - Banner6 2_10_2020-compressed