Tập đoàn Kusto ( Kusto Home ) muốn đầu tư hạ tầng, bất động sản ở Bình Dương

Kusto Home - Đảo kim cương

Lãnh đạo Tập đoàn Kusto (Kazakhstan) mong muốn hợp tác với tỉnh Bình Dương trong các dự án về hạ tầng giao thông, logistics, khu đô thị, bất động sản, năng lượng tái tạo…

Urban Green - Chủ đầu tư Kusto Home
Urban Green – Chủ đầu tư Kusto Home

Tập đoàn Kusto muốn đầu tư hạ tầng, bất động sản ở Bình Dương

Chiều ngày 9/8, Lãnh đạo tỉnh Bình Dương đã có buổi làm việc với Tập đoàn Kusto (Kazakhstan), Công ty Cổ phần Xây dựng Coteccons và Công ty Đầu tư và Phát triển Lê Phong, theo thông tin từ Công thông tin điện tử Bình Dương,

Tại buổi làm việc này, ông Yerkin Tatishev – Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Kusto cho biết, Tập đoàn Kusto là tập đoàn đa ngành, trong đó các lĩnh vực trọng tâm là kinh tế nông nghiệp, vật liệu xây dựng, dầu khí và bất động sản.

Tại Việt Nam, tập đoàn này tham gia vào các lĩnh vực bao gồm bất động sản, vật liệu xây dựng, xây dựng, vận tải và logistics, bán lẻ, các mặt hàng tiêu dùng khác.

Tại Bình Dương,Tập đoàn Kusto, Công ty Coteccons và Công ty Lê Phong mong muốn hợp tác với tỉnh trong các dự án về hạ tầng giao thông, logistics, khu đô thị, bất động sản, năng lượng tái tạo, vật liệu xây dựng thân thiện với môi trường…

Lãnh đạo tỉnh Bình Dương cho biết, các lĩnh vực doanh nghiệp quan tâm đầu tư phù hợp với định hướng phát triển xanh, thông minh, bền vững của tỉnh. Bình Dương đang tập trung hoàn thiện theo hướng đồng bộ, đơn giản thủ tục hành chính, tạo thuận tiện trong việc đầu tư, thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội.

Theo thông tin từ website của Kusto Group, tập đoàn này có 15 năm kinh nghiệp xây dựng các doanh nghiệp và hiện đang làm việc với hơn 30 công ty trên khắp bốn châu lục. Kusto Group có các khoản đầu tư đa dạng trong các lĩnh vực dầu khí, nông nghiệp, bất động sản, vật liệu xây dựng.

Từ trụ sở chính tại Singapore, Tập đoàn Kusto đã vươn ra các nước trên thế giới như: Việt Nam, Trung Quốc, Thái Lan, Ấn Độ, Nga, Kazakhstan, Ukraine, Thổ Nhĩ Kỳ, Georgia và Canada.

Tại TP.HCM, tên tuổi của Kusto được biết đến nhiều khi đầu tư xây dựng dự án căn hộ cao cấp Diamond Island – đảo kim cương tại TP. Thủ Đức. Dự án này sở hữu vị trí khá đẹp khi được bao bọc bởi dòng sông Sài Gòn, sông Giồng Ông Tố.

Kusto Home - Đảo kim cương

Dự án đảo kim cương

Diamond Island được quy hoạch trên tổng diện tích gần 8ha với 6 tòa tháp Brilliant, Hawaii, Bora Bora, Canary, Bahamas và Maldives, mỗi tòa cao trung bình từ 25 – 29 tầng, cung ứng khoảng 1.323 căn hộ tiêu chuẩn và 222 căn hộ officetel ra thị trường.

Một dự án đáng chú ý khác đang được Kusto triển khai là khu căn hộ Urban Green tại vị trí đường số 6, phường Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức. Dự án này có quy mô khoảng 2ha gồm 3 tòa tháp cao 23 tầng cung ứng ra thị trường khoảng 735 căn hộ.

Urban Green - 14:2..

Dự này đã được Kusto khởi công xây dựng cuối năm 2021, giá bán căn hộ dự kiến từ 50 – 55 triệu đồng/m2.

Ngoài các dự bán bất động sản, Kusto được nhắc đến nhiều hơn cả sau thương vụ thâu tóm Conteccons – một trong những doanh nghiệp xây dựng hàng đầu của Việt Nam vào năm 2020. Trước khi bị thâu tóm, mối quan hệ giữa Kusto với Conteccons là đối tác khăng khít cùng thực hiện nhiều dự án. Hiện tại, ông Bolat Duisenov – Chủ tịch Kusto Việt Nam kiêm Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Xây dựng Coteccons.

Xem thêm các dự án tại Bình Dương qua : 

Website : Căn hộ Bình Dương

5/5 - (4 votes)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Thông tin của Quý Khách hoàn toàn được bảo mật !

Please enter your name.
Please enter a valid email address.
Please enter a valid phone number.
Please type your message.

CĂN HỘ CỬA NGÕ THỦ ĐỨC

BÀI VIẾT MỚI

TÂT CẢ
  • TÂT CẢ
  • Góc CEO - CCO - SALES
  • LUẬT KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN
  • TIN TỨC THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN
Nhà phố Soho the global city bàn giao

Bắt đầu bàn giao nhà phố SOHO tại The Global City Thủ Đức

Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ Masteri Centre Point Quận 9

Masteri Centre Point: Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ đa dạng không gian tại Quận 9, TP. Thủ Đức

Hàng chục ngàn người dân Thành phố từng bừng đón năm mới tại Luxury Countdown Party 2024

Hàng chục ngàn người dân Thành phố từng bừng đón năm mới tại Luxury Countdown Party 2024

The Privia: Khang Điền chính thức cất nóc tiến độ công trình xây dựng dự án 2 tháp A & B

The Privia: Khang Điền chính thức cất nóc tiến độ công trình xây dựng dự án 2 tháp B & C

The Privia Tháp A

Khang Điền mở bán 100 căn hộ The Privia tuyệt đẹp Tháp A đầu năm 2024 (đợt 2)

Loạt những dự án Masterise Homes bàn giao trước Tết Nguyên đán và trong năm 2024

Loạt những dự án Masterise Homes bàn giao trước Tết Nguyên đán và trong năm 2024

DỰ ÁN NỔI BẬT