Dự án The Forest Suites Thủ Dầu Một – Là dự án căn hộ chung cư cao cấp của Chủ đầu tư VSIP, sau khi triển khai cực kỳ thành công chuỗi dự án Habitat của mình ngay Cổng KCN VSIP 1 ( mặt tiền Đại Lộ Bình Dương, Thuận an ). Được biết, Khu căn hộ The Forest Suites nằm toạ lạc tại vị trí lô A7 – A8 phường Định Hoà, Thành phố mới Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Đôi nét Chủ đầu tư The Forest Suites – VSIP

Dự án The Forest Suites tọa lạc ngay đường trung tâm Thành phố mới Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Chủ đầu tư The Forest Suites là liên doanh giữa Tập đoàn Singapore Sembcorp Gateway và Công ty TNHH Phát triển Vsip Bình Dương. Chủ đầu tư đã tạo được tiếng vang tại Bình Dương sau thành công The Habitat giai đoạn 1, giai đoạn 2 và giai đoạn 3. Bây giờ tiếp tục giai đoạn The Forest Suites.

Tập đoàn Sembcorp Singapore

Tập đoàn Sembcorp – Singapore là một tập đoàn đa ngành, trong đó chuyên về phát triển hạ tầng đô thị, cung cấp năng lượng liên quan đến điện, khí đốt tự nhiên, hơi nước ngoài ra còn được biết đến là nhà cung cấp các giải pháp kỹ thuật cho ngành công nghiệp hàng hải.. Tại thị trường châu Á, Sembcorp là nhà phát triển đô thị và công nghiệp hàng đầu với hơn 20 năm kinh nghiệm. Hiện nay, Sembcorp đang sở hữu, phát triển, quản lý và tiếp thị các dự án khu liên hợp đô thị – công nghiệp – dịch vụ tại Việt Nam, Trung Quốc và Indonesia.

Khởi đầu với ngành hàng hải: Sembcrop nhanh chóng phát triển với việc thành lập xưởng đóng tàu thương mại đầu tiên tại Singapore. Tiếp sau đó, sự ra đời của Sembcorp Industries đánh dấu một bước mới trong lĩnh vực kinh doanh của tập đoàn. Sembcorp Industries là nhà cung cấp uy tín giải pháp về năng lượng, nguồn nước cho các khu công nghiệp và các khách hàng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Sembcorp Industries còn dẫn đầu thế giới trong lĩnh vực cơ khí giàn khoan, hàng hải và là nhà phát triển đô thị có thương hiệu nhiều năm.

Tại thị trường châu Á, Sembcorp Development – công ty con của Sembcorp Industries – là nhà phát triển đô thị và công nghiệp hàng đầu với hơn 20 năm kinh nghiệm quy hoạch tổng thể, chuẩn bị đất, phát triển hạ tầng để chuyển từ quỹ đất thô trở thành những khu đô thị quy mô lớn. Hiện Sembcorp – Chủ đầu tư Habitat Bình Dương giai đoạn 3 đang sở hữu, phát triển, quản lý và tiếp thị các dự án khu liên hợp đô thị – công nghiệp – dịch vụ tại Việt Nam, Trung Quốc và Indonesia.

Tại Việt Nam, Sembcorp Development đã có mặt ở nhiều khu công nghệ cao như VSIP ở các tỉnh Bắc Ninh, Hải Phòng, Hải Dương, Nghệ An, Bình Dương,…

Vsip Bình Dương

VSIP – Được hình thành dựa trên nền tảng tình hữu nghị và hợp tác kinh tế giữa Việt Nam và Singapore vào năm 1994. được Thủ tướng Võ Văn Kiệt lần đầu tiên đề xướng đến Thủ tướng Goh Chok Tong vào tháng 3 năm 1994. Với sự hỗ trợ từ phía Chính phủ hai nước Việt Nam và Singapore, VSIP được thành lập dưới hình thức liên kết vốn đầu tư giữa các tập đoàn có uy tín và kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản và xây dựng hạ tầng trong và ngoài nước, bao gồm Becamex (Việt Nam) và một nhóm các công ty do Sembcorp Development (Singapore) dẫn đầu cùng với các đối tác Singapore khác như Mitsubishi Corporation Development Asia và KMP Việt Nam.

Từ dự án ban đầu tại Bình Dương vào năm 1996, VSIP nhanh chóng mở rộng dự án VSIP tại nhiều tỉnh thành trên khắp cả nước, bao gồm: Bắc Ninh (2007), Hải Phòng (2010), Quảng Ngãi (2013), Hải Dương và Nghệ An (2015). Trong quá trình phát triển, VSIP đã chuyển mình từ một khu công nghiệp truyền thống trở thành khu liên hợp đô thị – công nghiệp, đem lại những giải pháp đô thị mới như quy hoạch tổng thể, hạ tầng bền vững và thu hút nhà đầu tư nước ngoài.

Khu công nghiệp Vsip 1

Đến nay, công ty VSIP đã thu hút 720 nhà đầu tư đến từ 30 quốc gia và vùng lãnh thổ với tổng vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài 9,12 tỷ đô-la Mỹ, tạo ra khoảng 180.000 việc làm cho người lao động. Với mục tiêu phát triển bền vững, VSIP – Chủ đầu tư dự án The Habitat Bình Dương triển khai các dự án theo hướng sạch và xanh, trở thành nơi làm việc và sinh sống lý tưởng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành bất động sản, để lại nhiều dấu ấn trong lòng khách hàng. Chủ đầu tư The Forest Suites sở hữu một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt huyết trong từng dự án tham gia.

Quy mô dự án The Forest Suites Thành phố mới Thủ Dầu Một

Tên dự án:The Forest Suites ( Sycamore )
Vị trí xây dựngLô A7 A8, thành phố mới, phường Định Hòa, Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương
Chủ đầu tư:Tập đoàn VSIP
Đơn Vị Phân Phối:Đang cập nhật
Tổng diện tích quy hoạchĐang cập nhập
Loại hình phát triểnCăn hộ cao cấp, shophouse.
Quy mô dự ánĐang cập nhập
Chiều cao xây dựngĐang cập nhập
Thiết kế & diện tích căn hộ
 • Căn hộ 1 phòng ngủ: 37m2 – 46m2
 • Căn hộ 2 phòng ngủ: 63m2  – 70m2
 • Căn hộ 3 phòng ngủ: 81m2
Tiện ích nội khuKhu công viên nội khu – Khu trung tâm thương mại – Hồ bơi – Trường học – Gym & Spa,..
Pháp lý dự ánSổ hồng riêng
Hình thức sở hữu:
 • Người việt nam: Lâu dàiNgười nước ngoài: 50 Năm

Vị trí căn hộ chung cư The Forest Suites phường Định Hoà, Bình Dương

Dự án The Forest Suites Bình Dương được phát triển tại vòng xoay thành phố mới, thuộc vị trí lô A7 A8, thành phố mới, phường Định Hòa, Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương. Căn hộ The Forest Suites sở hữu vị trí đắc địa ngay trung tâm Thành phố Mới Bình Dương và tiếp giáp trực tiếp với các tuyến đường huyết mạch giúp kết nối đến TP.HCM, TP. Dĩ An, TP. Thuận An một cách nhanh chóng, cụ thể thông qua các tuyến như: DT 741, DT 742, Vành Đai 4, Mỹ Phước – Tân Vạn, Quốc lộ 13…

Đồng thời, trong tương lai với những dự án giao thông liên vùng đã và đang triển khai như Đường sắt Xuyên Á, ga Metro, tuyến Metro số 1… sẽ càng rút ngắn khoảng cách, giúp cho cư dân tại dự án The Forest Suites Bình Dương kết nối thuận tiện với những khu vực lân cận như: quận 2, quận 9, đồng nai,… nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều.

Theo như chúng tôi tìm hiểu khảo sát thì Khu vực xung quanh dự án chung cư The Forest Suites tọa lạc tập trung nhiều cụm khu công nghiệp lớn và nhiều đề án giao thông huyết mạch giúp tăng trưởng nền kinh tế của Tỉnh Bình Dương. Cụ thể như.

The Forest Suites - Vị trí
The Forest Suites – Vị trí

HỆ THỐNG CÁC KHU CÔNG NGHIỆP HIỆN ĐẠI

Với danh xưng “Thủ phủ công nghiệp” quy tụ hàng chục khu công nghiệp/cụm công nghiệp quy mô, Bình Dương đang trở thành điểm đến được ưu tiên của các nhà đầu tư trong và ngoài nước, điển hình một số khu công nghiệp như:

 1. Khu công nghiệp Sóng Thần 3: diện tích 533 ha
 2. Khu công nghiệp Đại Đăng: diện tích 274 ha
 3. Khu công nghiệp Phú Gia: diện tích 133 ha
 4. Khu công nghiệp Việt Nam – Singapore VSIP 2 va VSIP 2 A : diện tích 344 ha
 5. Khu công nghiệp Đồng An 2: diện tích 158 ha
 6. Khu công nghiệp Kim Huy: diện tích 237 ha

CÁC DỰ ÁN HẠ TẦNG HUYẾT MẠCH CỦA KHU VỰC

Tỉnh Bình Dương cũng đón nhận nhiều công trình giao thông tầm cỡ quốc gia như:
 • Tuyến cao tốc TP.HCM – Thủ Dầu Một – Chơn Thành dài 69 km, có quy mô từ 6-8 làn xe; tuyến đường sắt Sài Gòn – Lộc Ninh dài 129 km với tổng mức đầu tư 948,6 triệu USD…
 • Mở rộng quốc lộ 13 lên 8 làn xe;
 • Nâng cấp, mở rộng đường ĐT743;
 • Cầu vượt bằng thép tại nút giao ngã sáu An Phú – đường Mỹ Phước – Tân Vạn;
 • Cầu vượt tại quốc lộ 13 – cầu Ông Bố có quy mô 4 làn xe…
 • Bên cạnh đó, hệ thống hạ tầng khu Đông Tp.HCM cũng ngày càng phát triển hoàn thiện và đồng bộ, tiêu biểu như: Dự án mở rộng Xa lộ Hà Nội, nút giao Mỹ Thủy, Đồng Văn Cống, cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, đại lộ Mai Chí Thọ, cầu qua đảo Kim Cương, dự án 4 cầu Thủ Thiêm kết nối về Cát Lái, Thạnh Mỹ Lợi…. góp phần rút ngắn khoảng cách từ dự án The Forest Suites bình dương đến TP.HCM nhanh chóng dễ dàng hơn rất nhiều.

Tiện ích The Forest Suites VSIP

Dự án The Forest Suites với sứ mệnh tiên phong kiến ​​tạo phong cách sống mới, tiện nghi hiện đại. Đăc biệt VSIP là thương hiệu chủ đầu tư uy tín với nhiều dự án bất động sản cao cấp, chính vì thế mà hệ thống các tiện ích và dịch vụ cao cấp được tích hợp ngay tại đây, đáp ứng mọi nhu cầu về an cư, thương mại, dịch vụ và giải trí của cộng đồng dân cư tương lai, điển hình như: Khu ẩm thực, khu ăn uống, xem phim, công viên cây xanh, trường học các cấp, trung tâm y tế, hồ bơi ngay trung tâm, trung tâm Thương Mại…

Tại The Forest Suites Bình Dương, dù ở lứa tuổi nào, là người già hay người trẻ, người độc thân hay gia đình đông thành viên đều dễ dàng tìm kiếm không gian riêng cho mình.

Bên cạnh đó, khu vực Thành phố Mới Bình Dương – nơi dự án The Forest Suites bình dương tọa lạc còn được quy hoạch Trung tâm hành chính tập trung, khu công nghệ kỹ thuật cao của Maple Tree, cùng hệ thống hạ tầng phát triển nên cư dân The Forest Suites có thể tiếp cận nhanh chóng các tiện ích ngoại khu chỉ trong vòng bán kính 1-2 km, điển hình một số tiện ích hiện hữu như:

 • Khu trung tâm hành chính Thành phố Mới
 • Khu công viên công nghệ kỹ thuật cao
 • Khu trung tâm tài chính, ngân hàng, chứng khoán
 • Khu trung tâm hội nghị, triển lãm quốc tế
 • Trường đại học
 • khu phục vụ cộng đồng như quảng trường, công viên, hồ sinh thái, trung tâm văn hóa, nhà trẻ, bệnh viện tại Thành Phố Mới.

Nguồn : Căn hộ Thủ Dầu Một

Dự án đã được đổi tên thành Sycamore do Capitaland phát triển

Sycamore Capital Land
Sycamore Capital Land

Dự kiến ra mắt vào Quý 3-2023, Sycamore hứa hẹn là dự án nhà ở cao cấp mang phong cách nghỉ dưỡng, hướng đến những cư dân đang tìm kiếm chốn an cư an ninh với thiết kế tinh tế tại Thành phố mới Bình Dương.

Có bảy phân khu với nhiều loại hình căn hộ và nhà ở đa dạng đáp ứng nhu cầu của khách hàng, trong đó: hai phân khu được thiết kế theo tổ hợp nhà liền kề với không gian thoáng mát rộng rãi, nhà song lập và biệt thự với câu lạc bộ và sân vườn riêng; 4 phân khu với các tòa tháp 24 tầng dành cho mỗi cộng đồng dân cư, đi cùng với các tiện ích ăn uống và bán lẻ như cửa hàng tiện lợi, quán cà phê, nhà hàng và spa. Phân khu còn lại được thiết kế dưới dạng chung cư 10 tầng.

Đặc biệt, các phân khu đều có lối ra vào riêng tư. Giai đoạn đầu tiên của dự án Sycamore dự kiến hoàn thành vào năm 2024 và toàn dự án dự kiến hoàn thành vào năm 2027.

Xem thêm tại : https://thuanhunggroup.com/sycamore/

5/5 - (15 votes)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Thông tin của Quý Khách hoàn toàn được bảo mật !

Please enter your name.
Please enter a valid email address.
Please enter a valid phone number.
Please type your message.

CĂN HỘ CỬA NGÕ THỦ ĐỨC

BÀI VIẾT MỚI

TÂT CẢ
 • TÂT CẢ
 • Góc CEO - CCO - SALES
 • LUẬT KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN
 • TIN TỨC THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN
Căn hộ cửa ngõ Thủ Đức ở thực, chất lượng tại khu đông TPHCM trong năm 2024

Căn hộ cửa ngõ Thủ Đức ở thực, chất lượng tại khu đông TPHCM trong năm 2024

3 Phòng ngủ HT Pearl

Căn hộ bàn giao ngay cửa ngõ Thủ Đức, thu hút người mua với chính sách hấp dẫn..

Loạt dự án BĐS mới ngay cửa ngõ TP. Thủ Đức ra mắt và mở bán năm 2024

Loạt dự án BĐS mới ngay cửa ngõ TP. Thủ Đức ra mắt và mở bán năm 2024

Nhà phố Soho the global city bàn giao

Bắt đầu bàn giao nhà phố SOHO tại The Global City Thủ Đức

Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ Masteri Centre Point Quận 9

Masteri Centre Point: Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ đa dạng không gian tại Quận 9, TP. Thủ Đức

Hàng chục ngàn người dân Thành phố từng bừng đón năm mới tại Luxury Countdown Party 2024

Hàng chục ngàn người dân Thành phố từng bừng đón năm mới tại Luxury Countdown Party 2024

DỰ ÁN NỔI BẬT