THE GIÓ RIVERSIDE - AN GIA GROUP

The Gió Riverside là dự án căn hộ chung cư mới nhất cũng như là đầu tiên của Tập đoàn An Gia ( AGG ) tại thị trường Bất động sản Thành phố Dĩ an, Tỉnh Bình Dương. Sau khi An Gia Group triển khai rất thành công 2 dự án căn hộ West Gate tại trung tâm hành chính Bình Chánh và dự án nhà phố cao cấp The Standard Central Park tại Tân Uyên. Được biết, dự án The Gió Riverside sẽ dự kiến triển khai vào giữa năm 2021. Đây sẽ là đối trọng với dự án LDG Sky của tập toàn LDG Group đang triển khai ngay Làng đại học Quốc Gia, TP. Thủ Đức..

The Gió Riverside Bình Dương - TP.HCM ưu tiên hoàn thành nhiều công trình giao thông trong năm 2021

Tuyến metro số 1, đường Vành đai 2, cầu Thủ Thiêm 2... là những dự án được TP.HCM ưu tiên hoàn thành trong năm 2021.

Đường Vành đai 3 dự kiến khởi công vào quý III/2021 sau thời gian dài ngưng trệ do vướng giải phóng mặt bằng và huy động vốn...

Tuyến metro số 1, đường Vành đai 2 và cầu Thủ Thiêm 2... là những dự án được TP.HCM ưu tiên hoàn thành trong năm 2021. Đây là những dự án được kỳ vọng sẽ giải quyết tình trạng kẹt xe, thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội TP.HCM.

Theo đó, tuyến metro số 1 đi từ Bến Thành đến Suối Tiên được xem như “huyết mạch” của thành phố. Đây là công trình có vốn đầu tư lớn và là tuyến đường giao thông tàu điện lần đầu có mặt tại Việt Nam.

Dự án sau khi hoàn thành sẽ đem lại diện mạo mới cho giao thông thành phố, thay đổi thói quen sử dụng dịch vụ công cộng của người dân và thúc đẩy kinh tế xã hội cho khu vực. Hiện nay dự án giao thông này đã hoàn thành 81% và đang tiếp tục gấp rút thi công. Dự kiến công trình đưa vào khai thác đầu năm 2022.

Theo The Gió Riverside, tiếp đến là dự án đường Vành đai 2 TP.HCM được quy hoạch từ năm 2007 với tổng chiều dài 64km có ý nghĩa rất quan trọng trong việc cải thiện hạ tầng giao thông tại TP.HCM, góp phần giảm ùn tắc, phát triển kinh tế. Tuy nhiên nhiều năm qua, dự án vẫn ì ạch, chậm trễ…

Dự án đang nhận được sự quan tâm hàng đầu của TP sau 13 năm dở dang do giải phóng mặt bằng hiện đang trong giai đoạn nước rút. Đường Vành đai 2 được kỳ vọng giải tỏa các luồng xe tải đi xuyên tâm thành phố, giảm áp lực phương tiện và tai nạn giao thông.

Ngoài 2 dự án trên, cầu Thủ Thiêm 2 cũng được TP ưu tiên hoàn thành trong năm nay. Dự án được khởi công xây dựng từ năm 2015 với vốn đầu tư lên đến 4.200 tỷ đồng. Không chỉ là điểm kết nối quận 1 và quận 2, cầu Thủ Thiêm 2 còn là dự án giao thông tạo nên điểm nhấn kiến trúc trên sông Sài Gòn.


Bên cạnh các dự án được ưu tiên hoàn thành, TP cũng chuẩn bị khởi công một số dự án trong năm nay. Đơn cử như tuyến metro số 2, cao tốc TP.HCM - Mộc Bài và đường Vành đai 3.

Tiếp nối dự án tuyến Metro số 1 đang trong giai đoạn hoàn thành, dự án giao thông tàu điện metro số 2 (Bến Thành - Tham Lương) sẽ được triển khai trong năm 2021. Với chiều dài 11,3 km đi từ trung tâm quận 1 đến quận Tân Bình, tuyến này sẽ giúp người dân di chuyển nhanh chóng, hạn chế được hiện trạng kẹt xe tại khu vực trung tâm này.

Quốc lộ 22 kết nối giao thông chính giữa TP.HCM với Tây Ninh hiện đang bị quá tải, thường xuyên chịu cảnh kẹt xe kéo dài, dẫn đến sự kết nối giữa tỉnh với vùng kinh tế trọng điểm phía Nam chưa cao. Do đó, nhằm rút ngắn thời gian di chuyển từ Sài Gòn về Tây Ninh, Chính phủ cũng đã phê duyệt dự án cao tốc TP.HCM - Mộc Bài và sẽ bắt đầu xây dựng trong năm nay. Dự kiến trong năm 2025, cao tốc này sẽ hoàn thành.

Đường Vành đai 3 đi ngang dự án The Gió Riverside là dự án giao thông đi qua 4 tỉnh, thành phố: TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương và Long An dự kiến khởi công trong quý III/2021 sau thời gian dài ngưng trệ do vướng giải phóng mặt bằng và huy động vốn...

Tuyến đường này hình thành sẽ kích thích phát triển đô thị hóa dọc tuyến, tạo cơ hội phát triển kinh tế xã hội, góp phần giảm áp lực giao thông TP.HCM

The Gió Riverside An Gia

Chân dung Chủ đầu tư An Gia Group - The Gio Riverside

Chỉ trong vòng 10 năm, chủ tịch Nguyễn Bá Sáng đã dẫn dắt An Gia từ một công ty dịch vụ bất động sản trở thành doanh nghiệp đứng trong top 5 nhà cung cấp căn hộ phân khúc tầm trung lớn nhất thị trường Việt Nam, doanh thu gần 1.500 tỷ đồng vào năm 2018 và sắp niêm yết trên sàn HoSE.

Giữa tháng 11/2019, Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển bất động sản An Gia hồ hởi thông báo với các cổ đông: Ủy ban Chứng khoán Nhà nước đã chấp thuận hồ sơ đăng ký trở thành công ty đại chúng của An Gia. Cuối tháng 11/2019, đến lượt Trung tâm Lưu ký chứng khoán Việt Nam chấp thuận đăng ký lưu ký cổ phiếu của An Gia, với số lượng 75 triệu cổ phiếu, mệnh giá 10.000 đồng/cổ phiếu, tương đương với giá trị vốn hóa 750 tỷ đồng.

Vậy là An Gia The Gió Riverside chỉ còn cách việc niêm yết cổ phiếu trên sàn chứng khoán… một bước chân. Đầu năm 2020, An Gia sẽ chính thức chào sàn HoSE.

Thế nên, gặp chúng tôi, anh Nguyễn Bá Sáng, Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc An Gia Group rất hào hứng. Doanh nhân 38 tuổi này đã "lên kế hoạch" cho việc niêm yết An Gia trên sàn chứng khoán từ 2-3 năm trước và nay, kế hoạch này đã sắp trở thành hiện thực.

"Niêm yết trên sàn chứng khoán giúp chúng tôi đa dạng hoá nguồn vốn để thực hiện các kế hoạch lớn hơn, và quan trọng không kém, là minh bạch hóa hoạt động của Công ty", anh Nguyễn Bá Sáng nói.

Theo anh thì việc lên sàn chỉ là bước khởi đầu cho giai đoạn mới. Chặng đường phía trước vẫn còn rất nhiều thách thức và việc phải làm. Tại An Gia hành trình là không có đích đến, khi bạn vượt qua thử thách này sẽ là kinh nghiệm và cảm hứng cho các thử thách khác.

25 Tuổi nắm trong tay 2 triệu đô khi khởi nghiệp từ Môi Giới và nhờ kinh nghiệm thị trường nên tái đầu tư. Với số vốn này, năm 2008, anh quyết tâm mua lại An Gia Investment, một công ty dịch vụ bất động sản.

"Lúc ấy, mọi chuyện quả thực không dễ dàng. Thị trường lại đang gặp khó khăn, nên An Gia lỗ tới 150-200 triệu đồng một tháng. Nhưng cũng chỉ khó vài tháng thôi, mọi chuyện đã được giải quyết sau khi tôi chọn cách tập trung vào phân khúc vừa túi tiền, vào những sản phẩm có nhu cầu thực"

"Chọn đúng phân khúc, chỉ vài trăm triệu đồng/căn hộ, mà rất nhiều người dân có nhu cầu mua, nên ngay cả khi thị trường bất động sản bị khủng hoảng, chúng tôi cũng không bị ảnh hưởng, vẫn bán hàng rất tốt", anh Nguyễn Bá Sáng nói.

The Gió Riverside An Gia3

Ban đầu, chỉ lựa chọn phân khúc giá rẻ,


Sau nhận thấy giới trung lưu Việt Nam đang gia tăng nhanh chóng, anh Nguyễn Bá Sáng chuyển hướng sang phân phúc tầm trung, với các căn hộ thiết kế ấn tượng, trang bị nội thất cao cấp, mà giá cả không quá cao để phục vụ cho đối tượng khách hàng này. Ban đầu, anh chỉ đầu tư nhỏ, mua vài căn hộ để bán, rồi tiến tới mua sỉ một sàn, vài sàn, sau đó là mua nguyên block để đầu tư. Và ban đầu chỉ là mua đi - bán lại, sau đó, anh quyết định dấn thêm một bước, là trở thành chủ đầu tư, xây dựng căn hộ để bán.

Đó là năm 2014. Khi ấy, anh Nguyễn Bá Sáng có quyết định đột phá là đưa An Gia trở thành nhà phát triển bất động sản, đồng loạt ra mắt The Garden (Tân Phú) và The Star (Bình Tân).

Nhưng bước ngoặt lớn nhất là năm 2015, khi An Gia quyết định bắt tay với Quỹ đầu tư Creed Group của Nhật Bản, quỹ đầu tư đang quản lý tổng tài sản lên tới 5 tỷ USD. Từ cú bắt tay chiến lược này, "liên minh" An Gia - Creed Group, và sau này mở rộng hợp tác với Hoosiers (Nhật Bản), Actis (Anh), liên tục mua dự án,thời điểm này chỉ mua lại dự án chưa mua quỹ đất và ra mắt hàng loạt dự án, như Riverside, Skyline, rồi River City, River Panorama, The Sóng… Không chỉ phát triển các dự án căn hộ chung cư ở TP.HCM, An Gia còn mở rộng tới Bình Thuận, Bình Dương, Bà Rịa - Vũng Tàu…

Một điều thú vị là, tất cả các dự án được An Gia phát triển được bán hết, hoặc bán 80-90% chỉ trong thời gian rất ngắn, chỉ 1-3 tháng, dài cũng chỉ là 4 tháng, đúng kiểu "đánh nhanh, thắng nhanh". Thậm chí, khi "Sky 89" ra đời, 300/430 căn hộ của dự án này đã bán hết chỉ sau 2 giờ được chào bán.

Có được điều đó, có lẽ tất cả là nhờ tầm nhìn sâu rộng của anh Nguyễn Bá Sáng và đội ngũ của The Gió Riverside An Gia, đó chính là sức mạnh của một tập thể có chung tầm nhìn và giá trị cốt lõi, luôn giữ vững tâm thế đàng hoàng, chính trực bên cạnh những tài năng và tầm nhìn lớn. Anh đã nhìn thấy nhu cầu to lớn của tầng lớp trung lưu người Việt để "đánh" mạnh vào phân khúc căn hộ tầm trung.

The Gió Riverside An Gia

Với The Gió Riverside, Cả một "đại dương xanh" ở trước mắt, nên sản phẩm làm ra đến đâu bán hết đến đó.


Từ 100 tỷ đồng ban đầu, chỉ trong vòng 2 năm gần đây, An Gia đã 7 lần tăng vốn điều lệ, đưa vốn của Công ty lên 750 tỷ đồng. Còn doanh thu, năm ngoái, con số là 1.492 tỷ đồng (tương đương 64,3 triệu USD), tăng khoảng 50% so với doanh thu năm trước và gấp 167 lần so với 4 năm trước.

Nhờ vào sự hậu thuẫn của Creed Group về tài chính nên trong khoảng 4 năm An Gia đã cho thị trường hơn 15.000 sản phẩm đưa An Gia vào hàng ngũ những công ty phát triển BĐS hàng đầu trong phân khúc trung cấp. Chắn chắn, họ nhìn thấy tiềm năng phát triển của An Gia, dựa trên đánh giá về tầm nhìn của người đứng đầu.

Ông Toshihiko Muneyoshi, CEO của Creed Group đã từng phát biểu về ông Sáng thế này: "Ông ấy là người cho bạn thấy tầm nhìn lớn, và cũng là người rất chặt chẽ đến từng chi tiết của sản phẩm".

Tầm nhìn lớn giúp ông Sáng tìm thấy một cái "ngách" đầy tiềm năng của thị trường bất động sản Việt Nam để đi. Còn "chặt chẽ đến từng chi tiết" là cách hoàn hảo để ông Sáng biến các căn hộ của The Gió Riverside An Gia trở thành sản phẩm mà ai cũng muốn mua

Quy mô dự án căn hộ chung cư The Gió Riverside Dĩ an

 Chủ đầu tư  Tập Đoàn An Gia
 Vị trí dự án  Vành đai 3, Thành phố Dĩ an, Tỉnh Bình Dương
 Tên thương mại  The Gió Riverside
 Thiết kế
  • Dự kiến Thiết kế concept: S – design
  • Thiết kế Văn phòng bán hàng và căn hộ: S – design
  • Kết cấu: Coteccont
 Tổng thầu xây dựng  Dự kiến Coteccont
 Thi công móng cọc  Dự kiến Công ty Bình Định
 Quản lý và vận hành  Dự kiến Savill
 Tổng diện tích  3ha
 Mật độ xây dựng  Đang cập nhật
 Loại hình đầu tư  Căn hộ chung cư B+, Thương Mại, Dịch Vụ,Văn Phòng, Shophouse, Officetel
 Quy mô dự án  The Gió Riverside được chủ đầu tư An Gia quy hoạch và phát triển thành một khu phức hợp cao cấp, cụ thể:
 Tiện ích The Gió Riverside
  • Trường mầm non và Trường Tiểu học, Công viên, Trung tâm thể dục thể thao (gym, spa, yoga…), Quảng trường,  Vườn nướng BBQ, khu ẩm thực, thư viện, phòng sinh hoạt chung, đường chạy bộ, bể bơi…
 Khởi công xây dựng  Quý III/2021
 Dự kiến bàn giao  Đang cập nhật
 Pháp lý  Sổ hồng
 Hình thức sở hữu
  • → Người Việt Nam: Lâu Dài
  • → Người Nước Ngoài: 50 năm theo luật pháp hiện hành
 ĐƠN VỊ PHẤN PHỐI & BÁN HÀNG DỰ KIẾN Công ty CP KD Địa Ốc Thuận Hùng

Liên hệ The Gio Riverside Vành Đai 3

Hotline/Zalo : 0911 525454

Đ/C : Vành đai 3, TP. Dĩ an, Bình Dương...

Nguồn : Căn hộ Dĩ An

Hoặc đăng ký Form tư vấn The Gió Riverside, khách hàng cạnh bên

 

Please enter your name.
Please enter a valid phone number.
Please type your message.