Thị Trường Bất Động Sản Huyên Cần Giờ năm 2024: Đất nền + Nhà phố

Vinpearl Cần Giờ - Vị trí Siêu dự án nghỉ dưỡng Vingroup

Cần Giờ là một huyện tọa lạc ở vùng đông nam của TP.HCM với đường bờ biển dài hơn 13 km,có hệ sinh thái rừng ngập mặn được UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển thế giới. Bên cạnh đó, Cần Giờ còn có lượng sông ngòi dày đặc thích hợp cho sự phát triển các khu đô thị phục vụ cho việc nghỉ dưỡng. Vậy thị trường bất động sản Cần Giờ năm 2024 như thế nào? Bài viết sẽ chia sẻ đến các bạn.

Thị trường đã dần ổn định với những biến động đầu năm 2024

Đầu năm 2024 tại Cần Giờ lúc nào cũng nhộn nhịp khi người dân đua nhau đi buôn đất tại Rừng Sác – con đường nối TPHCM với biển Cần Giờ. Khu vực nằm gần bến phà Bình Khánh, lượng cư dân sống và hoạt động buôn bán khá nhộn nhịp, thì hai bên đường Rừng Sác càng thưa thớt khi càng xa bến phà.

Thị trường đất nền Cần Giờ đang chững lại so với thời điểm đầu năm, giá đất khu vực lân cận đường Rừng Sác hiện nay cũng đã đứng lại.

Không còn đất để bán

Tính đến thời điểm hiện tại, khu vực mặt tiền đường Rừng Sác gần bến phà đã không còn đất để mua bán. Những người đã bán đất đều là những người cần tiền, còn người có tiền thì sau khi mua đất họ giữ lại chứ không bán ra nữa.

Đất ở mặt tiền đường Rừng Sác đến bến phà chủ yếu là các nền đất nhỏ, giá bán trung bình khoảng gần 30 triệu đồng/m2. Những lô đất khác cũng có giá dao động khoảng 80 – 100 triệu đồng/m2, vậy mà giờ cũng không có đất để mua.

Khu vực này trong 1 hoặc 2 năm tới sẽ phát triển hơn với sự ra đời của chợ, các cụm đông dân cư bởi hiện nay đã có UBND, trường học, khu quân sự…

Thị trường hạ sốt nhưng giá bán vẫn cao

Thị trường bất động sản tại Cần Giờ đã hạ sốt so với thời gian trước đó nhưng giá giao dịch vẫn còn cao và không có dấu hiệu sẽ giảm xuống. Qua quá trình tìm hiểu, thời gian gần đây thị trường không phải là “hết sốt” mà chỉ là lượng giao dịch mua bất động sản tại khu vực đã ít đi. Giảm đến 50% lượng giao dịch so với thời điểm nóng sốt trước đó.

Giao dịch giảm nhưng giá đất vẫn tăng dần vì nhu cầu của người mua vẫn còn chứ không phải là không còn. Giao dịch ít đi một phần vì đất ở đây sau khi giao dịch cũng đã ít đi, nhiều người mua được đất nhưng giữ chứ không bán, đặc biệt là sau khi có những thông tin sẽ xây dựng cầu Bình Khánh để thay hoạt động của bến phà hiện hữu.

Từ giờ đến Tết nguyên đán, giá đất nền tại các khu vực dọc đường Rừng Sác có khả năng cao sẽ sốt nóng trở lại, bởi cuối năm là thời điểm dòng tiền tích cóp, đầu tư của mọi người đổ về, nhà đầu tư, đầu cơ sẽ có tâm lý tìm kiếm kênh đầu tư mới. Để biết thêm những thông tin hữu ích về thị trường bất động sản Cần Giờ 2024, hãy gọi vào số hotline…. 09087 13135

Dự án nổi bật tại Huyện Cần Giờ

Vinpearl của VinGroup

Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup, tập đoàn hàng đầu Việt Nam về đầu tư bất động sản.

Vị trí dự án: tọa lạc tại xã Long Hòa, huyện Cần Giờ, thành phố Hồ Chí Minh

Loại hình phát triển của dự án: bao gồm khách sạn cao cấp, sang trọng và hiện đại; khu resort và villas lấn biển Cần Giờ; khu vui chơi giải trí Vinpearl land; sân Golf tiêu chuẩn quốc tế;…

Quy mô dự án: Hơn 800ha diện tích mặt đất trước cùng 300 ha mở rộng trên diện tích mặt biển Cần Giờ đang trong quá trình xem xét sau khi đã hoàn thành giai đoạn một.

Xem thêm tại : Vinpearl Cần Giờ

5/5 - (2 votes)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Thông tin của Quý Khách hoàn toàn được bảo mật !

Please enter your name.
Please enter a valid email address.
Please enter a valid phone number.
Please type your message.

CĂN HỘ CỬA NGÕ THỦ ĐỨC

BÀI VIẾT MỚI

TÂT CẢ
  • TÂT CẢ
  • Góc CEO - CCO - SALES
  • LUẬT KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN
  • TIN TỨC THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN
Mua nhà sớm thoát cảnh ở trọ, xóa tan nỗi lo tăng giá

Mua nhà sớm thoát cảnh ở trọ, xóa tan nỗi lo tăng giá ngay cửa ngõ Thủ Đức

Hồ Bơi Urban Green

Căn hộ cao cấp gần bàn giao nhà tại TP. Thủ Đức, TP.HCM

Tập đoàn Bcons đã tổ chức lễ ra mắt Trường liên cấp B.School

Tập đoàn Bcons tổ chức lễ ra mắt Trường liên cấp B.School tại TP. Dĩ An

Chính thức cất nóc Marina Central Tower - Grand Marina, Saigon

Grand Marina: Chính thức cất nóc Marina Central Tower Quận 1

Căn hộ Bình Dương vẫn là kênh đầu tư cho thuê lý tưởng ổn định lâu dài

Căn hộ Bình Dương vẫn là kênh đầu tư cho thuê lý tưởng ổn định lâu dài

Căn hộ cửa ngõ Thủ Đức ở thực, chất lượng tại khu đông TPHCM trong năm 2024

Căn hộ cửa ngõ Thủ Đức ở thực, chất lượng tại khu đông TPHCM trong năm 2024

DỰ ÁN NỔI BẬT