Thị trường BĐS đất nền bến lức năm 2019 như thế nào?

Vị trí dự án đất nền lago centro Seaholdings Đức Hoà Long An
Vị trí dự án đất nền lago centro Seaholdings Đức Hoà Long An

Bến Lức là huyện thuộc tỉnh Long An. Trong những năm gần đây cùng với sự phát triển vượt bậc của huyện Bến Lức và hứa hẹn sẽ còn phát triển hơn nữa trong những năm tới thì thị trường đất nền Bến Lức đang rất được các nhà đầu tư quan tâm, chú ý và đầu tư vào nhất là vào cuối năm 2018 hàng loạt các bất động sản ở đây được đầu tư xây dựng như Lago Centro dự án với 13 ha nằm ngay mặt tiền TL 830 nằm ngay vị trí với nhiều KCN như: KCN Thịnh Phát, KCN Tân Đức,….

Những tiềm năng của thị trường đất nền Bến Lức năm 2019

Hiện nay, Bến Lức ngày càng phát triển, giao thông lưu thông thuận lợi, đặc biệt nơi đây nằm giáp ranh với TP Hồ Chí Minh kết nối giữa các vùng miền với nhau, ngoài ra nơi đây còn là nơi đi qua của quốc lộ 1A trục giao thông chính của Quốc gia nối liền địa bàn vùng kinh tế trọng điểm phía Nam với ĐBSCL. Với vị trí địa lý, điều kiện thuận lợi thì không một nhà đầu tư nào có thể bỏ qua miếng đất sinh lời cho mình trong tương lai.

Theo khảo sát thị trường thì giá đất nền huyện Bến Lức năm 2018 cũng tăng 20 – 30% so với 2017. Đối với những khu đất đẹp, vị trí thuận lợi giá đất có thể lên đến hàng tỉ đồng. Bên cạnh đó, với sự phát triển hướng đến khu đô thị, khu công nghiệp và các trung tâm dịch vụ,… và hiện nay, Bến Lức đang có lợi thế mà ít nơi nào có được đó chính là sở hữu quỹ đất sạch với diện tích lên đến 6000 ha. Tất nhiên là các nhà đầu tư có tầm nhìn xa như: Hàn Quốc, Nhật Bản,….sẽ không thể bỏ qua được.

Bất động sản Bến Lức luôn thu hút giới đầu tư

Trong những năm qua thì nơi đây đã thu hút không ít các nhà đầu tư lớn cùng với các dự án “khủng” như Waterpoint tích hợp khu công viên trung tâm lên đến 21 héc ta kết hợp với hệ thống kênh đào, cảnh quan đang xen các khối nhà xuyên suốt khu đô thị. Ngoài ra còn có Tổng Công ty Đầu tư phát triển và Quản lý dự án hạ tầng giao thông Cửu Long với dự án đầu tư tuyến đường Vành đai 3 TP HCM đoạn Bến Lức – Quốc lộ 22 và Quốc lộ 22 – Bình Chuẩn. Tổng nguồn vốn đầu tư vào dự án dự kiến đến 33.500 tỷ đồng. Khoảng thời gian thực hiện dự án dự kiến hoàn thành từ năm 2021 – 2024. Dự kiến

trong năm nay, đường cao tốc lớn nhất miền Nam là cao tốc Bến Lức – Long Thành đi qua địa bàn TP.HCM, Long An và Đồng Nai sẽ hoàn thành.Với những điều kiện thuận lợi của bản thân thì đây chính là sự thuyết phục cho với các nhà đầu tư đối với khu đất này và trong tương lai sẽ có nhiều hứa hẹn không chỉ trong năm 2019 và cả những năm kế tiếp.

Một số dự án nổi bật của thị trường Bất động sản đất nền Bến Lức 2019

Dự án vành đai 3 được triển khai thi công gồm 4 đoạn và dự kiến khởi công các dự án 1A, 1B vào cuối năm 2018 và đầu 2019. Đoạn đường cao tốc Bến Lức-Long Thành khởi công năm 2014 và dự kiến sẽ thông xe toàn tuyến năm 2019,…

Thị trường đất nền Bến Lức tỉnh Long An không chỉ trong năm 2019 và cả những năm về sau sẽ ngày càng đột phá và thu hút nhiều đầu tư của các công ty lớn với các dự án “ngàn tỷ” với cơ sở hạ tầng được nâng cấp và ngày càng hoàn thiện thì tin chắc rằng nơi đây sẽ là một lựa chọn hết sức đúng đắng cho sự đầu tư của mình.

Holtine dư án Bến Lức : 09087 13135

Xem thêm : đất nền bến lức


 

Các dự án nổi bật năm 2020

Căn hộ đầu tư HOT nhất cuối năm 2020

LDG SKY - Banner6 2_10_2020-compressed