Thị trường BĐS đất nền Tp Tân An, Long An năm 2019?

Tecco Home An Phú - Banner
Khu Đô Thị Phúc Long – D’ Villa Centa - Vị trí dự án-compressed
Khu Đô Thị Phúc Long – D’ Villa Centa - Vị trí dự án-

Theo khảo sát tháng 11/2018, đất nền khu vực Long An nói chung và thành phố Tân An nói riêng đã và đang phát triển nhanh chóng hứa hẹn sẽ giữ nhiệt trong năm 2019 tới đây về mức độ tăng trưởng tốt nhất khu vực Long An. Các đất nền có sổ được giao dịch mua bán nhộn nhịp trong thời điểm cuối năm 2018 đầu năm 2019, thậm chí ở 1 số khu vực có phần nóng sốt hơn do nguồn cung sản phẩm mới, giá thành hợp lí vừa túi tiền ngày càng khan hiếm trong khi nhu cầu đầu tư đang ngày càng tăng cao.

Thị trường đất nền Tân An có gì nổi bật trong năm 2019?

Giá đất nền khu vực Tân An, Long An tăng trung bình từ 20-25% thậm chí có 1 số dự án vị trí đẹp, giá trên dưới 1 tỉ đồng/ nền. Bên cạnh đó, những tác động về cơ sở hạ tầng giao thông phần nào cũng là tạo nên những làn sóng mới cho khu vực này dẫn đến giá thành và sức mua của người dân tăng trưởng trong năm 2019 sắp tới.

Nổi bật trong đó là tập đoàn Vingroup đã đưa vào hoạt động dự án Vincom với trung tâm thương mại Vincom 5 tầng và khu shophouse tại thành phố Tân An. Đặc biệt, với con đường vành đai chạy qua Thành phố Tân An với tổng vốn đầu tư lên đến 3.300 tỉ đồng… Chính sự phát triển nhanh về cơ sở hạ tầng này cùng với thành công của dự án Vincom đã thu hút sự quan tâm của khá nhiều chủ đầu tư cũng như nhà đầu tư. Gần đây khá nhiều đơn vị nước ngoài đang chuẩn bị đổ về Long An tìm kiếm cơ hội đầu tư. Chẳng hạn 1 số nhà đầu tư đến từ Nhật Bản và Malaysia đang đàm phán những bước cuối cùng với Nam Long để đầu tư vào dự án Watetpoint. Chính những điều trên, chúng ta có thể dự đoán rằng thị trường đất nền Tân An sẽ có nhiều bức phá trong năm 2019.

Một số khu đất nền nổi bật tại Tân An trong năm 2019

Khu đất nền trung tâm thành phố Tân An, mặt tiền đường Võ Văn Môn, diện tích 5×18 (thổ cư 90m2 ). Lô đất có thể kinh doanh mua bán thuận tiện, gần tất cả các tiện ích như chợ, trường học, UBND, CATP, khu vui chơi,….

Khu đất nền đô thị Phúc Long – D’villa Centa thành phố Tân An, diện tích 5×19.5m. Gần các khu biệt thự, trung tâm thương mại, thể thao, trường học và các khu vực hành chính tỉnh Long An. Khu đất tiếp giáp với các đường trục đô thị, quốc lộ 1A, cao tốc Sài Gòn – Trung Lương. Hạ tầng đầu tư đầy đủ, thảm nhựa, cây xanh, hệ thống cấp thoát nước nước và điện âm.

Dự án Khu Đô Thị Phúc Long – D’Villa Centa

Đất nền Thành Phố Tân An, Long An năm 2019 sẽ có bước đột phá với cơ sở hạ tầng, nhu cầu cung – cầu tăng trưởng, các dự án sở hữu vị trí đẹp – thuận tiện liên kết với giao thông, vốn đầu tư từ các chủ đầu tư trong nước và nước ngoài là thế mạnh giúp cho thị trường Bất động sản Thành phố Tân An, Long An phát triển mạnh mẽ trong năm 2019. Đặc biệt, thị trường đất nền Tân An với những tiềm năng đầu tư.

Hotline dự án : 09087 13135

Nguồn : đất nền Tân An


 

Các dự án nổi bật năm 2020

Dự án căn hộ Đầu tư HOT nhất năm 2020

Tecco Home An Phú - Banner
Tecco Home An Phú - Banner
Số tiền vay
Thời gian vay
Lãi suất (%)
Hình thức trả
Made by Thuận Hùng Group 

Bảng tính lãi suất vay BĐS

Căn hộ & Văn phòng Phạm Văn Đồng

ST Moritz Đất Xanh tại Phạm Văn Đồng Thủ Đức