Thông xe tuyến đường số 10 KCN Thuận Đạo kết nối đường tỉnh 830

Thông xe tuyến đường số 10 KCN Thuận Đạo kết nối đường tỉnh 830

Chiều ngày 16/11, Ban Quản lý Khu kinh tế, Ban chỉ huy quân sự huyện Cần Đước, Sở Giao thông vận tải và Công ty CP KCN Đồng Tâm đồng phối hợp tổ chức buổi Lễ Trao giấy chứng nhận đăng ký đầu tư cho 18 nhà đầu tư tại KCN Thuận Đạo mở rộng; ra mắt Trung đội tự vệ Khu công nghiệp Thuận Đạo cùng với khánh thành và thông xe tuyến đường số 10 Khu công nghiệp Thuận Đạo giai đoạn mở rộng kết nối tỉnh lộ 830., huyện Cần Đước, tỉnh Long An

Tham gia buổi lễ có ông Nguyễn Văn Được – Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh, ông Nguyễn Hoàng Sang – Phó tham mưu trưởng Bộ chỉ huy quân sự tỉnh, ông Trần Văn Bình – Phó trưởng Ban quản lý khu kinh tế tỉnh cùng lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành tỉnh, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Cần Đước và lãnh đạo những huyện Bến Lức, Cần Đước, Cần Giuộc cũng đến tham gia buổi Lễ ra mắt như thế.

Ông Nguyễn Văn Được – Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Long An cho biết

Phát biểu ở buổi lễ, ông Nguyễn Văn Được cho biết: “KCN Thuận Đạo có vị trí của địa lý vô cùng thuận tiện, Tây cận Giang – trải dài theo lưu vực sông Vàm Cỏ Đông và phía Đông cận Lộ – tiếp giáp với tỉnh lộ 830, cùng với cơ sở vật chất kỹ thuật và chuỗi xử lý cảnh quan vô cùng bài bản, những tiện ích cho người công nhân, tiện ích đáp ứng đặc biệt nhất cho các tổ chức đang hoạt động tại khu, kể cả trụ sở của Công đoàn những khu công nghiệp tỉnh Long An đặt trong KCN Thuận Đạo, và nổi bật hôm nay trung đội tự vệ KCN Thuận Đạo được thành lập để bảo đảm an ninh trật tự cho giới đầu tư, kể cả cho địa phương và khu vực. Tôi nhận xét vô cùng cao về sự triển khai của Công ty CP KCN Đồng Tâm cho KCN Thuận Đạo, đây là khu công nghiệp kiểu mẫu của tỉnh Long An và nhân dịp ngày hôm nay, KCN Thuận Đạo doanh nghiệp trao giấy chứng nhận đầu tư cho 18 doanh nghiệp thứ cấp, tôi xin chúc mừng các đơn vị ngày càng phát triển bền vững, và càng có nhiều chủ đầu tư đến triển khai tại KCN Thuận Đạo trong thời kì tới”.

Các dự án trong KCN Thuận Đạo

Trong buổi lễ, đại diện lãnh đạo tỉnh trao giấy chứng nhận triển khai cho 18 sản phẩm của các công ty ở và ngoài nước tại Khu công nghiệp Thuận Đạo mở rộng. Sau liền kề 15 năm làm nên và bùng nổ, đến nay KCN Thuận Đạo đã thu hút được 35 dự án triển khai thứ cấp, tại đó hơn 90% là nguồn tài chính FDI, giải quyết việc làm cho liền kề 50 nghìn lao động tại địa phương, chiếm tỷ lệ gần 50% tổng số lao động đang làm việc tại 28 KCN trên địa bàn tỉnh Long An. Theo này, trong số 18 dự án được trao giấy chứng nhận triển khai đợt một có 14 sản phẩm có vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) và 4 công ty trong nước.

Phần cuối cùng của buổi lễ, Đại diện lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành trên địa bàn tỉnh Long An, cùng Ban quản lý Khu công nghiệp Thuận Đạo doanh nghiệp cắt băng khánh thành đường số 10, chính thức mở cổng khu công nghiệp giai đoạn mở rộng.

Thông xe tuyến đường số 10 KCN Thuận Đạo kết nối đường tỉnh 830, Cần Đước, Long An

Sau thời gian gần 06 tháng thi công khẩn trương, tuyến đường số 10 của KCN đã được hoàn tất, kết nối các con đường nội bộ KCN Thuận Đạo với đường tỉnh lộ 830B và tỉnh lộ 830 qua cổng chính KCN Thuận Đạo mở rộng. Trục đường 830 trải dài qua 04 huyện, có chiều dài khoảng 55km, có vai trò rất quan trọng tại việc thúc đẩy phát triển KT-XH địa phương, góp phần bùng nổ giao thương hàng hóa giữa những khu, cụm công nghiệp trên địa bàn tỉnh Long An với khu vực kinh tế trọng điểm Tp. HCM & Miền đông Nam bộ cũng như giao thương hàng hóa xuất khẩu qua Hoa Phượng đỏ quốc tế Long An. Nhằm tạo điều kiện thuận lợi kết nối lưu thông cho người lao động, cư dân ở khu vực và hàng hóa của các nhà đầu tư ở KCN Thuận Đạo.

Xem thêm: đất nền cần đước

 

 

5/5 - (3 votes)
Tag:

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Thông tin của Quý Khách hoàn toàn được bảo mật !

Please enter your name.
Please enter a valid email address.
Please enter a valid phone number.
Please type your message.

BÀI VIẾT MỚI

TÂT CẢ
  • TÂT CẢ
  • Góc CEO - CCO - SALES
  • LUẬT KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN
  • TIN TỨC THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN
Xu hướng bất động sản với từ khoá mới : Sống nâng tầm giá trị với những chi tiết nhỏ nhất

Xu hướng bất động sản với từ khoá mới : Sống nâng tầm giá trị với những chi tiết nhỏ nhất

Căn hộ liền kề Phạm Văn Đồng, sắp bàn giao được khách hàng lựa chọn

Căn hộ liền kề Phạm Văn Đồng, sắp bàn giao được khách hàng lựa chọn

Masterise Homes hợp tác với Nội thất hàng hiệu Modale - Nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam

Masterise Homes hợp tác với Nội thất hàng hiệu Modale – Nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam

Nên mua chung cư nào ở Bình Dương, khi loạt dự án được tung ra vùng ven TP.HCM ?

Nên mua đầu tư chung cư nào ở Bình Dương, khi loạt các dự án được “tung ra” tại vùng ven TP.HCM ?

Bình Dương nửa cuối năm: Thị trường Bất động sản sôi động trở lại

Bình Dương nửa cuối năm: Thị trường Bất động sản sôi động trở lại

Điều kiện của tổ chức, cá nhân kinh doanh dịch vụ môi giới bất động sản

Điều kiện của tổ chức, cá nhân kinh doanh dịch vụ môi giới bất động sản

DỰ ÁN NỔI BẬT