Thông xe tuyến đường số 10 KCN Thuận Đạo kết nối đường tỉnh 830

Chiều ngày 16/11, Ban Quản lý Khu kinh tế, Ban chỉ huy quân sự huyện Cần Đước, Sở Giao thông vận tải và Công ty CP KCN Đồng Tâm đồng phối hợp tổ chức buổi Lễ Trao giấy chứng nhận đăng ký đầu tư cho 18 nhà đầu tư tại KCN Thuận Đạo mở rộng; ra mắt Trung đội tự vệ Khu công nghiệp Thuận Đạo cùng với khánh thành và thông xe tuyến đường số 10 Khu công nghiệp Thuận Đạo giai đoạn mở rộng kết nối tỉnh lộ 830., huyện Cần Đước, tỉnh Long An

Tham gia buổi lễ có ông Nguyễn Văn Được – Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh, ông Nguyễn Hoàng Sang – Phó tham mưu trưởng Bộ chỉ huy quân sự tỉnh, ông Trần Văn Bình – Phó trưởng Ban quản lý khu kinh tế tỉnh cùng lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành tỉnh, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Cần Đước và lãnh đạo những huyện Bến Lức, Cần Đước, Cần Giuộc cũng đến tham gia buổi Lễ ra mắt như thế.

Ông Nguyễn Văn Được – Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Long An cho biết

Phát biểu ở buổi lễ, ông Nguyễn Văn Được cho biết: “KCN Thuận Đạo có vị trí của địa lý vô cùng thuận tiện, Tây cận Giang – trải dài theo lưu vực sông Vàm Cỏ Đông và phía Đông cận Lộ – tiếp giáp với tỉnh lộ 830, cùng với cơ sở vật chất kỹ thuật và chuỗi xử lý cảnh quan vô cùng bài bản, những tiện ích cho người công nhân, tiện ích đáp ứng đặc biệt nhất cho các tổ chức đang hoạt động tại khu, kể cả trụ sở của Công đoàn những khu công nghiệp tỉnh Long An đặt trong KCN Thuận Đạo, và nổi bật hôm nay trung đội tự vệ KCN Thuận Đạo được thành lập để bảo đảm an ninh trật tự cho giới đầu tư, kể cả cho địa phương và khu vực. Tôi nhận xét vô cùng cao về sự triển khai của Công ty CP KCN Đồng Tâm cho KCN Thuận Đạo, đây là khu công nghiệp kiểu mẫu của tỉnh Long An và nhân dịp ngày hôm nay, KCN Thuận Đạo doanh nghiệp trao giấy chứng nhận đầu tư cho 18 doanh nghiệp thứ cấp, tôi xin chúc mừng các đơn vị ngày càng phát triển bền vững, và càng có nhiều chủ đầu tư đến triển khai tại KCN Thuận Đạo trong thời kì tới”.

Các dự án trong KCN Thuận Đạo

Trong buổi lễ, đại diện lãnh đạo tỉnh trao giấy chứng nhận triển khai cho 18 sản phẩm của các công ty ở và ngoài nước tại Khu công nghiệp Thuận Đạo mở rộng. Sau liền kề 15 năm làm nên và bùng nổ, đến nay KCN Thuận Đạo đã thu hút được 35 dự án triển khai thứ cấp, tại đó hơn 90% là nguồn tài chính FDI, giải quyết việc làm cho liền kề 50 nghìn lao động tại địa phương, chiếm tỷ lệ gần 50% tổng số lao động đang làm việc tại 28 KCN trên địa bàn tỉnh Long An. Theo này, trong số 18 dự án được trao giấy chứng nhận triển khai đợt một có 14 sản phẩm có vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) và 4 công ty trong nước.

Phần cuối cùng của buổi lễ, Đại diện lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành trên địa bàn tỉnh Long An, cùng Ban quản lý Khu công nghiệp Thuận Đạo doanh nghiệp cắt băng khánh thành đường số 10, chính thức mở cổng khu công nghiệp giai đoạn mở rộng.

Thông xe tuyến đường số 10 KCN Thuận Đạo kết nối đường tỉnh 830, Cần Đước, Long An

Sau thời gian gần 06 tháng thi công khẩn trương, tuyến đường số 10 của KCN đã được hoàn tất, kết nối các con đường nội bộ KCN Thuận Đạo với đường tỉnh lộ 830B và tỉnh lộ 830 qua cổng chính KCN Thuận Đạo mở rộng. Trục đường 830 trải dài qua 04 huyện, có chiều dài khoảng 55km, có vai trò rất quan trọng tại việc thúc đẩy phát triển KT-XH địa phương, góp phần bùng nổ giao thương hàng hóa giữa những khu, cụm công nghiệp trên địa bàn tỉnh Long An với khu vực kinh tế trọng điểm Tp. HCM & Miền đông Nam bộ cũng như giao thương hàng hóa xuất khẩu qua Hoa Phượng đỏ quốc tế Long An. Nhằm tạo điều kiện thuận lợi kết nối lưu thông cho người lao động, cư dân ở khu vực và hàng hóa của các nhà đầu tư ở KCN Thuận Đạo.

Xem thêm: đất nền cần đước

 

 

5/5 - (3 bình chọn)
Tag:

Chia sẻ:

Thông xe tuyến đường số 10 KCN Thuận Đạo kết nối đường tỉnh 830

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Thông tin của Quý Khách hoàn toàn được bảo mật !
  BÀI VIẾT MỚI

  TÂT CẢ
  • TÂT CẢ
  • Góc CEO - CCO - SALES
  • LUẬT KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN
  • TIN TỨC BĐS
  Khang Điền cùng An Phong làm lễ động thổ khởi công dự án The Privia

  Lễ động thổ khởi công xây dựng dự án The Privia của Khang Điền cùng An Phong

  Gamuda Land mở rộng quy mô, đã mua một dự án BĐS tại Thủ Đầu Một, Bình Dương

  Gamuda Land mở rộng quy mô, đã mua một dự án BĐS tại Thủ Đầu Một, Bình Dương

  Nhu cầu cao vẫn sẽ kích thích dòng tiền tìm đến bất động sản

  Nhu cầu cao về nhà ở vẫn sẽ kích thích dòng tiền tìm đến Bất động sản từ giữa năm 2022

  Lumiere Boulevard mở bán

  Chính thức mở bán LUMIÈRE Boulevard Quận 9 của Masterise Homes từ ngày 26/06/2022

  Tỉnh thành có cơ sở hạ tầng tốt nhất: Bình Dương dẫn đầu, TP HCM không lọt top 5

  Bình Dương dẫn đầu trong các tỉnh thành có cơ sở hạ tầng tốt nhất cả nước

  Mở bán dự án HT Pearl ngày 26:06:2022, căn hộ chuẩn Nhật ngay cửa ngõ Thủ Đức

  Mở bán dự án HT Pearl ngày 26/06/2022, căn hộ chuẩn Nhật ngay cửa ngõ Thủ Đức

  DỰ ÁN NỔI BẬT

  Lumiere Boulevard - Phối cảnh đẹp

  Giới thiệu dự án chung cư hàng hiệu Lumiere Boulevard mặt tiền Nguyễn Xiển, Quận 9

  Dự án The Global City Thủ Đức

  #1 Giới thiệu khu đô thị The Global City Quận 2 – Chung cư cao cấp Masterise Homes

  HT Pearl - Thuận Hung

  #1 Dự án chung cư HT-Pearl ngay cửa ngõ Tp. Thủ Đức – Đã ký HĐMB – Từ 1,8 tỷ/căn

  Fiato Premier Dragon Sky View Thủ Đức

  #1 Dự án chung cư FIATO Premier mặt tiền Tô Ngọc Vân, Thành phố Thủ Đức

  LDG SKY - Phối cảnh đẹp đợt 3

  #1 LDG SKY – Khu dự án chung cư cao cao cấp Làng đại học Quốc gia TP.HCM (35 triệu/m2)

  Charm Diamond - banner

  #1 Dự án chung cư Charm Diamond Vincom Dĩ An | Giá bán từ 1,3 tỷ căn