Thủ Đức House vs Lan Phương “Sở Hữu” Các Quỹ Đất Vàng Gần Ql 1A-Chợ Đầu Mối Nông Sản Tam Bình Thủ Đức

Bản đồ vệ tinh khu vực xung quanh Quốc Lộ 1A - Chợ đầu mối Nông sản Tam Bình Thủ Đức

Với tuyến đường huyết mạch Quốc lộ 1A đi xuyên suốt từ Nam ra Bắc nói chung – Trung tâm Khu Đông Bắc Sài Gòn nói riêng. Thì với cơ sở hạ tầng phát triển đồng bộ. Quy hoạch bài bản do nhà nước triển khai mạnh. Cộng hưởng thêm Khu chợ đầu mối Nông sản thực phẩm Thủ Đức và tương lai là Vành đai 2 đi ngang cầu vượt Gò Dưa. Thì đây là nơi tập trung kinh tế mạnh của cửa ngõ Khu Bắc – Khu Đông Sài Gòn cũng như của toàn thành phố. Song nắm bắt được các lợi thế và cũng như đã hoạch định chiến lược tương lai. Thủ Đức House và Lan Phương đã “thâu tóm” gần như các quỹ đất vàng liền kề Quốc Lộ 1A – Chợ đầu mối Nông sản Thủ Đức.

Công Ty TNHH SX TM Lan Phương

Thành lập từ năm 1996, hơn 14 năm kinh nghiệm kinh doanh trong lĩnh vực thương mại, đầu tư bất động sản, xây dựng nhà, cao ốc, Resort. Với mong muốn mang đến những tổ ấm an cư, kiến tạo môi trường sống cho cộng đồng, vươn tới giá trị cho cuộc sống đích thực, tốt đẹp hơn cho mọi người. . .

Các quỹ đất vàng gần Quốc lộ 1A – Chợ đầu mối Nông sản:

Khu dân cư Bình Chiểu 1 (Bình Chiểu Riverside) : Quỹ đất ngay đền thần sau lưng đường Ngô Chí Quốc. Song song với Khu dân cư Vĩnh Phú 1-2 (Bình Dương).

Căn hộ chung cư The Navita : đã vô sử dụng được gần một năm. Cách cầu vượt Gò Dưa 200m.

Tương lại, chính xác là vào cuối năm 2017. Lan Phương sẽ cho ra mắt một trong những sản phẩm nhà ở căn hộ đầy tâm huyết của mình. Cũng như là một đối thủ cạnh tranh xứng tầm với Căn hộ S-Home Bình Chiểu của Thủ Đức House. Dự án căn hộ mang tên : Căn hộ Saigon Avenue ( Tên cũ : Primeland ) . Dự án Saigon Avenue mang đầy đủ các tiện ích loại A,thiết kế bắt mắt. Nhưng với một giá thành phải chăng phù hợp với cư dân có thu nhập trung bình. Saigon Avenue Thủ Đức tọa lạc ngay Tỉnh Lộ 43 Phường Tam Bình. Cách cầu vượt Gò Dưa 300m

Hiện tại, đã có thông tin chính thức mở bán về Saigon Avenue tại đây :

Công ty cổ phần nhà phát triển Thủ Đức (Thuduc House)

Năm 1992: Lúc mới thành lập Công ty là Doanh nghiệp Nhà Nước với tên gọi Công ty Quản Lý & Phát Triển Nhà Thủ Đức. Năm 1996: Công ty mở rộng chức năng hoạt động và đổi tên thành Công ty Phát Triển Nhà và Dịch Vụ Khu Công Nghiệp Thủ Đức. Năm 2000: Công ty chuyển sang Công ty Cổ Phần Phát Triển Nhà Thủ Đức, trên cơ sở pháp lý: Quyết định thành lập số 7967/QĐUBCNN ngày 24/11/2000 của UBND TP. Hồ Chí Minh

Các quỹ đất vàng gần Quốc lộ 1A – Chợ đầu mối Nông sản:

Chợ đầu mối Nông sản Thực phẩm Thủ Đức là một trong ba chợ đầu mối lớn của Thành phố Hồ Chí Minh. Nằm ở cửa ngõ phía đông thành phố đi các tỉnh miền đông, miền trung và các tỉnh tây nguyên. Chợ được khởi công xây dựng vào năm 2002 với tổng vốn đầu tư 182,4 tỷ đồng. Do Công ty Cổ phần Phát triển Nhà Thủ Đức làm chủ đầu tư trên quy mô hơn 20 ha. Đây được xem là công trình tiêu biểu được thực hiện theo chủ trương của thành phố nhằm di dời các chợ nhỏ lẻ trong nội thành. Trong đó, tuyến quốc lộ 1A là trục giao thông chính của Khu Đông Bắc Sài Gòn.

Khu dân cư Bình Chiểu 2 lên đến 20ha trong đó bao gồm : Khu đất nền nhà phố liền kề + biệt thư (đất nền Bình Chiểu 2) . Khu căn hộ chung cư gồm : Chung cư S-Home Lô I – Chung cư S-Home Lô H. Được quy hoạch đồng bộ về hạ tầng như đường giao thông. Công viên cây xanh, trường học cấp 1, trường mẫu giáo, khu vui chơi giai trí,….

Tương lai, Thủ Đức House sẽ tiếp tục hợp tác cùng tập đoàn Deawon (Hàn Quốc).

Cho ra mắt thêm một sản phẩm căn hộ cao cấp trên tuyến quốc lộ 52(Xa lộ hà nội)-Quận 9. Sau thành công Khu phức hợp căn hộ cao cấp Cantavil quận 2. Thì chắc chắn đây là dự án nhà ở căn hộ cao cấp nhất nhì Quận 9. Dự án mang tên : Căn Hộ Cao Cấp Centum Wealth

Centum Wealth là một biểu tượng tương lai mà Thủ Đức House (TDH) nhắm tới tại Quận 9(Khu Phức Hợp Centum Wealth). Centum Wealt quận 9 này sẽ được triển khai mở bán vào dịp cuối năm 2017. Hiện tại, đã có thông tin chính thức về dự án Centum Wealth tại đây :

THÔNG TIN DỰ ÁN KHU PHỨC HỢP CĂN HỘ CHUNG CƯ CAO CẤP CENTUM WEALTH QUẬN 9


Chúng tôi thân ái và cám ơn mọi người đã xem tin tức. Mọi thắc mắc hay yêu cầu gì về thông tin trên. Xin quy khách hàng liên hệ trực tiếp qua Hotline: 0908 713 135..Hoặc đăng ký Form khách hàng bên cạnh. Để bên chúng tôi có thể trả lời sớm nhất cho mọi người.
5/5 - (5 votes)
Tag:

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Thông tin của Quý Khách hoàn toàn được bảo mật !

Please enter your name.
Please enter a valid email address.
Please enter a valid phone number.
Please type your message.

CĂN HỘ CỬA NGÕ THỦ ĐỨC

BÀI VIẾT MỚI

TÂT CẢ
  • TÂT CẢ
  • Góc CEO - CCO - SALES
  • LUẬT KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN
  • TIN TỨC THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN
TP.HCM: Loạt dự án được Chủ đầu tư mở bán dịp cuối năm

TP.HCM: Loạt dự án được Chủ đầu tư mở bán dịp cuối năm

3 yếu tố giúp khách nên mua đầu tư Grand Marina, Saigon - Giá trị bền vững hàng trăm năm

3 yếu tố nên mua đầu tư Grand Marina, Saigon với giá trị bền vững hàng trăm năm

Nắm luật khi mua nhà ở hình thành trong tương lai và tìm hiểu kỹ chủ đầu tư để tránh rủi ro từ ngày 28/11/2023

Nắm luật khi mua nhà ở hình thành trong tương lai và tìm hiểu kỹ chủ đầu tư để tránh rủi ro từ ngày 28/11/2023

Grand-Marina-Saigon-Cat-noc-Toa-SEA

Bàn giao Toà Lake, cất nóc Toà Cove và Sea tại khu căn hộ hàng hiệu Grand Marina, Saigon – Tiến độ cuối năm 2023

Masterise Homes mở bán 28 căn nhà phố SOHO Park View 2 mặt tiền & giới thiệu phân khu cao tầng The Global City

Masterise Homes mở bán 28 căn nhà phố SOHO Park View 2 mặt tiền & giới thiệu phân khu cao tầng The Global City

Trọn vẹn cảm xúc với kiến tạo không gian sống căn hộ Nhật ngay cửa ngõ Thủ Đức

Trọn vẹn cảm xúc với kiến tạo không gian sống tại căn hộ Nhật ngay cửa ngõ Thủ Đức

DỰ ÁN NỔI BẬT