TP.HCM: Loạt dự án được Chủ đầu tư mở bán dịp cuối năm

TP.HCM: Loạt dự án được Chủ đầu tư mở bán dịp cuối năm

Theo Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam (VARS), trong quý IV của năm 2023, hàng loạt dự án chung cư tại Hà Nội và TP.HCM chính thức mở bán. Theo đó, các sản phẩm lần này đa dạng ở nhiều phân khúc, dao động từ 37 triệu đồng/m2 cho đến 90 triệu đồng/m2.

Trong quý cuối cùng của năm 2023, hàng loạt dự án chung cư với nhiều phân khúc tại TP.HCM chính thức mở bán.

3 yếu tố giúp khách nên mua đầu tư Grand Marina, Saigon - Giá trị bền vững hàng trăm năm

Đầu tiên tại phân khu căn hộ hàng hiệu đình đàm nhất phải kể đến Grand Marina, Saigon của Tập đoàn Masterise Homes kết hợp cùng Tập đoàn quản lý khách sạn lớn nhất Thế Giới – Marriott International.

Cất nóc Toà Cove và Sea tại dự án Grand Marina, Saigon
Tiến độ khu căn hộ hàng hiệu Grand Marina, Saigon vào tháng 12 năm 2023

Hiện tại, Toà Lake đã nhận bàn giao, Toà Sea và Toà Cove đã cất nóc, còn Toà Lagoon chuẩn bị cất nóc và bàn giao vào cuối năm 2024. Các Toà đang được mở bán với mức giá từ 400 – 500 triệu/m2 tuỳ theo căn và view.

Phân khu căn hộ hàng hiệu Eaton Park
Phân khu hàng hiệu Marriott tại Eaton Park

Cũng tại phân khúc hàng hiệu, dự kiến Tập đoàn Gamuda Land sẽ hợp tác cùng Marriott để triển khai 2 Toà căn hộ tại dự án Eaton Park mặt tiền Mai Chí Thọ, Phường An Phú, TP. Thủ Đức. Mức giá được rumo rơi vào khoảng 180 – 200 triệu/m2

Masteri Centre Point quận 9

Còn tại phân khúc căn hộ hạng sang, Masteri Centre PointLumiere Boulevard (quận 9) đang là sản phẩm được nhiều sàn môi giới rao bán. Giá các căn hộ tại chung cư này ở mức 60 – 75 triệu đồng/m2.

Cập nhật tiến độ tháng 11_2023 - Lumiere Boulevard sắp bàn giao

Được biết, đây là tổ hợp căn hộ của Tập đoàn Masterise Homes ngay trung tâm khu đô thị Grand Park đường Vành Đai 3, Thành phố Thủ Đức. Khu tổ hợp căn hộ hạng sang này dự kiến bàn giao nhà vào cuối năm 2023 và đầu năm 2024.

TP.HCM: Loạt dự án được Chủ đầu tư mở bán dịp cuối năm

Ngoài ra, tại phân khúc căn hộ hạng sang của Masterise Homes, thì Chủ đầu tư này vừa mới họp với các sàn môi giới để triển khai phân khu cao tầng tại khu đô thị The Global City mặt tiền Đỗ Xuân Hợp, Quận 2 cũ, Thành phố Thủ Đức.

Phân khu căn hộ cao tầng The Global City

Khu chung cư hạng sang The Global City có quy mô khoảng 8.000 căn hộ, với mức giá bán từ 150 triệu/m2 và dự kiến bàn giao vào năm 2026. Đây được xem là tổ hợp căn hộ hạng sang lớn nhất năm ngay tại trung tâm TP.HCM từ trước đến nay.

Urban Green

Hay 2 khu căn hộ cao cấp Urban Green và FIATO Premier (Tp.Thủ Đức) được chào bán với giá 60 – 65 triệu đồng/m2. Dự án Urban Green là sự kết hợp của Chủ đầu tư Kusto Home đã triển khai rất thành công Đảo Kim Cương hợp tác cùng tập đoàn xây dựng Coteccons. Còn dự án FIATO Premier là sự kết hợp của Chủ đầu tư Thăng Long Home Group cùng các đơn vị hàng đầu trong xây dựng là SCQC, Vinacco…

Fiato Premier Dragon Sky View Thủ Đức

Ngoài ra, một dự án cao cấp khác là The Aurora (quận 7). Một số sàn đang chào bán các căn hộ tại đây với giá khoảng 85 – 90 triệu đồng/m2.

The Privia

Ở phân khúc thấp hơn, đang chú ý thời điểm hiện tại là The Privia Khang Điền (quận Bình Tân) đang thu hút nhiều sự quan tâm của người mua. Giá bán căn hộ nằm trong khoảng 55 – 60 triệu đồng/m2, đây là khu căn hộ thứ 2 của tập đoàn Khang Điền tại Khu Tây TP.HCM và dự kiến bàn giao nhà vào quý 4/2024

Cũng tại quận Bình Tân, dự án căn hộ Akari City giai đoạn 2 đang được chào bán với giá còn thấp hơn, chỉ từ 45 triệu đồng/m2.

West Gate bàn giao

Một dự án khác tại Bình Chánh là dự án căn hộ West Gate đang được chào bán với giá chỉ từ 35 triệu đồng/m2. Đây là dự án của Tập đoàn An Gia triển khai từ cuối năm 2019, hiện tại dự án đã bàn giao từ quý 2/2023, và mở bán đợt cuối cùng trong cuối năm nay.

Dự án MT EastMark City - Block The Hybrid

Còn tại phân khúc trung cấp, tiêu biểu là khu căn hộ MT Eastmark City ( Tp.Thủ Đức) giá chỉ từ 40 – 45 triệu đồng/m2 với phân khu mới nhất mang tên – The Hybrid, dự án nằm trong khu dân cư Centana Quận 9, mặt tiền đường Long Trường của Tập đoàn Điền Phúc Thành. Dự án sẽ được bàn giao vào giữa năm 2024.

Thị trường đang có nhiều dấu hiệu tích cực

Không chỉ khu vực TP.HCM, thị trường bất động sản ở các địa phương đang có diễn biến tích cực. Báo cáo của VARS cho thấy lượng giao dịch đang tăng tiến theo thời gian.

Cụ thể, tổng giao dịch quý I, II, III trong năm 2023 lần lượt là 2.700, 3.700 và 6.000. Con số dự kiến còn tiếp tục tăng trong thời gian tới.

Tại Hà Nội, nguồn cung sẽ đặc biệt được cải thiện tại khu vực nằm ngoài đường Vành đai 3. Còn tại Tp.HCM, đến hết năm 2023, nguồn cung căn hộ sẽ đạt khoảng 30.000 – 35.000 căn. Trong đó, khu vực phía Đông và phía Nam thành phố sẽ dẫn đầu thị trường chung cư.

Nhiều khó khăn vướng mắc của thị trường đã được tháo gỡ bằng loạt cơ chế chính sách từ nhà nước. Các địa phương tích cực vào cuộc, chung tay gỡ rối cùng doanh nghiệp BĐS. Cụ thể, gần 20 động thái, văn bản dưới luật liên quan tới thị trường địa ốc đã được phát đi từ phía Chính phủ một cách liên tục và dồn dập. Khi những khó khăn, vướng mắc được tháo gỡ, các chủ đầu tư đã được tiếp thêm tự tin để “bung” hàng ra thị trường.

The Privia Khang Điền mở bán khá thành công, rổ sản phẩm căn hộ Bình Tân còn lại đẹp nhất..
Lễ mở bán The Privia vào cuối tháng 11/2023, diễn ra rất thành công, với hơn 80% trên tổng hơn 1000 căn hộ tại đây đã có chủ nhân.

Cơ bản đã tháo gỡ được vướng mắc cho hầu hết các dự án “còn khả năng” tái khởi động trở lại. Thu hồi những dự án vi phạm quy định pháp luật, chậm triển khai, nhiều năm vẫn là “mảnh đất trống”.

Với loạt tin tức lạc quan trên, hàng ngàn nhân sự đã quay trở lại với ngành. Theo VARS, số lượng doanh nghiệp bất động sản quay trở lại hoạt động, tuyển dụng ghi nhận tăng ở một số địa phương có thị trường phục hồi tốt. Tính đến cuối tháng 8/2023, có 1.721 doanh nghiệp địa ốc đã quay trở lại hoạt động, tăng 102% so với cùng kỳ năm 2022.

Danh sách dự án Bất động sản sắp mở bán trong năm 2023 tại TPHCM ( Sài Gòn ) 30+

Liên hệ các dự án trên qua :

Hotline : 0911 525 454

Xem thêm căn hộ TP.HCM mới tại : https://thuanhunggroup.com/du-an/can-ho/

5/5 - (7 votes)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Thông tin của Quý Khách hoàn toàn được bảo mật !

Please enter your name.
Please enter a valid email address.
Please enter a valid phone number.
Please type your message.

CĂN HỘ CỬA NGÕ THỦ ĐỨC

BÀI VIẾT MỚI

TÂT CẢ
  • TÂT CẢ
  • Góc CEO - CCO - SALES
  • LUẬT KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN
  • TIN TỨC THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN
Nhà phố Soho the global city bàn giao

Bắt đầu bàn giao nhà phố SOHO tại The Global City Thủ Đức

Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ Masteri Centre Point Quận 9

Masteri Centre Point: Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ đa dạng không gian tại Quận 9, TP. Thủ Đức

Hàng chục ngàn người dân Thành phố từng bừng đón năm mới tại Luxury Countdown Party 2024

Hàng chục ngàn người dân Thành phố từng bừng đón năm mới tại Luxury Countdown Party 2024

The Privia: Khang Điền chính thức cất nóc tiến độ công trình xây dựng dự án 2 tháp A & B

The Privia: Khang Điền chính thức cất nóc tiến độ công trình xây dựng dự án 2 tháp B & C

The Privia Tháp A

Khang Điền mở bán 100 căn hộ The Privia tuyệt đẹp Tháp A đầu năm 2024 (đợt 2)

Loạt những dự án Masterise Homes bàn giao trước Tết Nguyên đán và trong năm 2024

Loạt những dự án Masterise Homes bàn giao trước Tết Nguyên đán và trong năm 2024

DỰ ÁN NỔI BẬT