Tuyệt tác khu đông TP.HCM – Căn hộ “4 AN – 0 RỦI RO” với dự án ngay cửa ngõ TP. Thủ Đức

Tuyệt tác khu đông TP.HCM - Căn hộ "4 AN - 0 RỦI RO" với dự án ngay cửa ngõ TP. Thủ Đức

Theo thông tin từ Bộ Xây Dựng, tại Tp.HCM gần như tuyệt chủng căn hộ giá 25-35 triệu đồng/m2. Trong khi tại Bình Dương, với tốc độ đô thị hoá cao, căn hộ ở tầm giá này cũng ngày càng khan hiếm.

Tuyệt tác khu đông TP.HCM - Căn hộ "4 AN - 0 RỦI RO" với dự án ngay cửa ngõ TP. Thủ Đức

 

Giá BĐS giáp ranh Sài Gòn (khu đông) tiếp tục đà tăng

Đầu năm 2022, giá đất vùng ven Tp.HCM có xu hướng tiệm cận giá đất khu vực trung tâm thành phố sau khi các thông tin quy hoạch được công bố. Cụ thể, các dự án nằm cách khu vực trung tâm 10km ghi nhận tốc độ tăng giá từ 10 – 15%, các dự án nằm cách khu vực trung tâm 20km ghi nhận tốc độ tăng giá 38%, các dự án nằm cách khu vực trung tâm 30km ghi nhận tốc độ tăng giá từ 35%.

Cùng với mức giá BĐS tăng thì nhu cầu nhà ở cũng xu hướng tăng lên. Theo dự báo của Bộ Xây dựng, nhu cầu nhà ở giai đoạn 2021- 2030 sẽ tiếp tục tăng, đặc biệt tại các đô thị lớn. Nguyên nhân là do tốc độ tăng dân số cùng xu hướng đô thị hóa phát triển; tăng trưởng kinh tế gắn liền với sự gia tăng mức thu nhập của người dân làm tăng khả năng chi trả nói chung và tăng mức độ sẵn sàng chi trả cho nhu cầu về nhà ở nói riêng. Bên cạnh đó, nhu cầu cải tạo, thay thế do sự xuống cấp về chất lượng của nhà ở cũng sẽ tăng lên.

Phát triển kinh tế sẽ đưa thu nhập bình quân dân số thành thị tăng nhanh hơn, đồng thời nhu cầu về chất lượng nhà ở tại các thành phố cũng tăng lên, tuy nhiên theo Bộ Xây dựng, tốc độ gia tăng ngân sách chi tiêu dành cho nhà ở không thay đổi nhiều.

Nguồn cung căn hộ giá 30-35 triệu đồng/m2 tại khu vực giáp ranh Sài Gòn ngày càng khan hiếm.

Theo CBRE Việt Nam, từ năm 2020 đến đầu năm 2022, thị trường BĐS Tp.HCM gặp khá nhiều khó khăn về nguồn cung, khan hiếm sản phẩm mới, giá lên tục lập đỉnh. Điều này đã khiến cho người mua nhà dạt dần về vùng ven, các khu vực tiệm cận Tp.HCM để tìm kiếm sản phẩm phù hợp với tài chính và nhu cầu.

Ông Nguyễn Quốc Anh, Phó TGĐ Batdongsan.com.vn cho biết, xu hướng dịch chuyển đầu tư sang các tỉnh vùng ven Tp.HCM đang bùng nổ mạnh mẽ và sẽ tiếp tục gia tăng theo làn sóng phát triển hạ tầng và biến động giá bán. Hiện nay, giá BĐS tại các đô thị lớn đang neo ở mức cao, nên khả năng sinh lời từ địa điểm này thấp hơn khiến nhà đầu tư tìm cơ hội ở những vùng xung quanh như Đồng Nai, Long An, Bình Dương, Bình Phước… ngày càng nhiều.

Căn hộ thành phố Dĩ an có giá bán thấp 2,6 lần so với chung cư Thủ Đức

“Hiếm” căn hộ giá dưới 35 triệu đồng/m2

Căn hộ tại Tp.HCM hiện gần như tuyệt chủng giá từ 30-35 triệu đồng/m2. Mức giá trung bình đã xấp xỉ 60-75 triệu/m2. Điều này dẫn đến một vấn đề, người trẻ ngày càng khó khăn trong việc tìm kiếm nhà vừa túi tiền tại Tp.HCM. Thậm chí, nhiều người còn ví để tìm được căn hộ giá mềm ngay thành phố Thủ Đức thời điểm này như “mò kim đáy bể”.

Có vốn hơn 500 triệu, gia đình chị Hoa (31 tuổi) sống tại Tp.Thủ Đức đang loay hoay tìm kiếm nhà ở. Theo chị, nếu mua 1 căn hộ khoảng 70m2 tại vùng ven TP.HCM hiện nay trung bình khoảng 5 tỷ – vượt rất xa mức thu nhập. Giá cả của căn hộ mới leo cao, tuy nhiên việc chọn căn hộ cũ giá mềm hơn cũng không phải là giải pháp tốt so với tầm tích lũy của gia đình vì phải có nguồn vốn ban đầu ít nhất 50% cộng thêm tiền trả lãi ngân hàng mỗi tháng sẽ gây ra áp lực tài chính rất lớn.

Hiện căn hộ ở ngưỡng giá từ 30-35 triệu đồng/m2 chỉ còn xuất hiện tại Bình Dương – khu vực giáp ranh Tp.Thủ Đức. Chẳng hạn như tháng 6/2022 tới đây, Thuận Hùng Group sẽ phân phối chính thức gần 600 căn hộ thuộc dự án HT Pearl Dĩ an với giá từ 32 – 34 triệu đồng/m2. Hiện tại dự án đã xây tới tầng 12, người mua thanh toán 9% ( từ 250 triệu ) ký hợp đồng mua bán ( HĐMB ) là nhận nhà ở vào quý 1/2023.

HT Pearl - Thuận Hung

Trước đó, dự án Phú Đông Sky Garden của Phú Đông Group cũng chào giá khoảng 40 – 45 triệu đồng/m2 (chưa VAT) – vẫn được xem là mức giá còn dễ chịu tại khu vực Dĩ An, Bình Dương. Bởi, giá này vẫn thấp hơn 33% mức chào bán của căn hộ hạng C tại Tp.HCM. Đồng nghĩa, một căn hộ 70m2 có giá 2,8 tỷ đồng.

Một dự án khác là Bcons Polygon cũng từng gây chú ý tại Bình Dương khi chào mức giá từ 33 triệu đồng/m2 trong bối cảnh các dự án xung quanh đều chạm mốc trên dưới 40 triệu đồng/m2. Tuy nhiên, đó cũng chỉ là giá thời điểm đầu đưa ra thị trường, hiện mặt bằng giá thứ cấp đã tăng.

Theo nhận định của DKRA Vietnam, trong Quý 1/2022 nguồn cung căn hộ hạng B và hạng A tiếp tục giữ vị thế chủ đạo trong khi nguồn cung căn hộ hạng C tiếp tục khan hiếm. Dưới áp lực chi phí đầu vào tăng cao, đặc biệt là chi phí nguyên vật liệu, mặt bằng giá bán sơ cấp có thể sẽ tiếp tục tăng trong thời gian tới. Theo đó, với tầm giá 30-40 triệu đồng/m2 rất có thể “biến mất” trên thị trường BĐS lân cận Sài Gòn trong thời gian tới.

Lần đầu tiên khu Đông ra mắt căn hộ “4 an” và căn hộ “0 rủi ro”

Để trả lời cho câu hỏi đâu là dự án căn hộ “đáng mua” và “đáng sống” nhất thị trường Khu đô TP.HCM (Thành phố Thủ Đức) ở thời điểm hiện tại… thì HT Pearl là câu trả lời.

Tuyệt tác khu đông TP.HCM - Căn hộ "4 AN - 0 RỦI RO" với dự án ngay cửa ngõ TP. Thủ Đức

Giải quyết mọi băn khoăn của khách hàng cùng 4 AN:

 1. An toàn: Pháp lý dự án an toàn tuyệt đối, gần như tốt nhất thị trường, dự án được các đơn vị tên tuổi, uy tín thi công xây dựng
 2. An tâm: An tâm về tài chính cùng chính sách thanh toán 9% ký HĐMB
 3. An cư: Hệ thống +30 tiện ích đỉnh cao hòa hợp trong thiết kế sang trọng và tinh tế
 4. An yên: Tầm nhìn 360, vùng đệm xanh đắt giá, kết nối quốc lộ 1K và Phạm Văn Đồng

Chuẩn vị đầu tư cùng 0 rủi ro:

 1. Không rủi ro về pháp lý của dự án
 2. Không rủi ro về tiến độ xây dựng của dự án
 3. Không rủi ro về chất lượng căn hộ

Tuyệt tác khu đông TP.HCM - Căn hộ "4 AN - 0 RỦI RO" với dự án ngay cửa ngõ TP. Thủ Đức

Sở hữu ngay căn hộ HT Pearl chỉ với 250 triệu

Thấu hiểu nỗi âu lo về tài chính, HT-Pearl áp dụng chính sách hỗ trợ an cư hấp dẫn. Thay vì phải thanh toán 30% mới có thể ký Hợp đồng mua bán thì nay khách hàng chỉ cần thanh toán 9% – tương đương 250 triệu. Những đợt thanh toán tiếp theo khách hàng chỉ cần chi trả chỉ từ 1,5%/đợt.

Dự án HT Pearl được quản lý vận hành bởi đơn vị Hoosiers Nhật Bản theo triết lý “Omotenashi” – Phục vụ từ trái tim. Với gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực quản lý, Hoosiers tập trung vào trải nghiệm đóng vai trò quan trọng khi thiết lập chuẩn mực sống mới cho cư dân Akoya nói riêng và HT Pearl nói chung. Từ đó, khi gia chủ đầu tư căn hộ theo hình thức cho thuê, khách thuê sẽ được hưởng những dịch vụ hiện đại và văn minh đến từ xứ sở mặt trời mọc, góp phần gia tăng giá trị của nguồn thu nhập thụ động.

Tất cả tinh hoa đều hội tụ tại HT Pearl – Căn hộ chuẩn Nhật với những chính sách thanh toán thông minh mở ra cơ hội đầu tư và an cư tuyệt vời.

Nhà Mẫu HT Pearl

Liên hệ tham quan căn hộ mẫu HT Pearl qua : 

Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Thuận Hùng

Địa chỉ nhà mẫu : Gigamall, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP.HCM

Văn phòng giao dịch : Số 27 đường B, Him Lam Phú Đông ( Cách Phạm Văn Đồng, Linh Tây 500m )

Hotline/Zalo : 0911 525 454

Website chính thức HT Pearl : https://thuanhunggroup.com/ht-pearl/

5/5 - (10 votes)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Thông tin của Quý Khách hoàn toàn được bảo mật !

Please enter your name.
Please enter a valid email address.
Please enter a valid phone number.
Please type your message.

CĂN HỘ CỬA NGÕ THỦ ĐỨC

BÀI VIẾT MỚI

TÂT CẢ
 • TÂT CẢ
 • Góc CEO - CCO - SALES
 • LUẬT KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN
 • TIN TỨC THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN
Mua nhà sớm thoát cảnh ở trọ, xóa tan nỗi lo tăng giá

Mua nhà sớm thoát cảnh ở trọ, xóa tan nỗi lo tăng giá ngay cửa ngõ Thủ Đức

Hồ Bơi Urban Green

Căn hộ cao cấp gần bàn giao nhà tại TP. Thủ Đức, TP.HCM

Tập đoàn Bcons đã tổ chức lễ ra mắt Trường liên cấp B.School

Tập đoàn Bcons tổ chức lễ ra mắt Trường liên cấp B.School tại TP. Dĩ An

Chính thức cất nóc Marina Central Tower - Grand Marina, Saigon

Grand Marina: Chính thức cất nóc Marina Central Tower Quận 1

Căn hộ Bình Dương vẫn là kênh đầu tư cho thuê lý tưởng ổn định lâu dài

Căn hộ Bình Dương vẫn là kênh đầu tư cho thuê lý tưởng ổn định lâu dài

Căn hộ cửa ngõ Thủ Đức ở thực, chất lượng tại khu đông TPHCM trong năm 2024

Căn hộ cửa ngõ Thủ Đức ở thực, chất lượng tại khu đông TPHCM trong năm 2024

DỰ ÁN NỔI BẬT