Vành đai 3, TP.HCM & Bình Dương, Đồng Nai, Long An: Loạt dự án Bất động sản và KCN hưởng lợi…

Vành đai 3, TP.HCM & Bình Dương: Loạt dự án Bất động sản và KCN hưởng lợi...

Theo quy hoạch, tuyến Vành đai 3 sẽ đi qua địa bàn Thành phố Thủ Đức ( Quận 9 ) có lộ giới lên tới 120m và sẽ kết nối trực tiếp với tuyến cao tốc TP. HCM – Long Thành – Dầu Giây. Và vành đai 3 cũng qua Bình Dương dài 27 km; đi qua hàng trăm dự án bất động sản và khu công nghiệp tại Dĩ An, Thuận An và Thủ Dầu Một. Vì thế, nhiều dự án sẽ được hưởng lợi lớn.

Dự án đường Vành đai 3 TP.HCM là tuyến đường liên tỉnh, nối thành phố Hồ Chí Minh với một số địa phương trọng yếu thuộc khu vực phía Nam. Chính vì vậy, đây được xem là công trình trọng điểm quốc gia, không chỉ giúp kết nối vùng, mà còn thúc đẩy nền kinh tế khu vực phát triển.

Quy mô đường Vành đai 3

Ngày 15/8/2022, Chính phủ đã ban hành Nghị quyết số 105/NQ-CP về triển khai Nghị quyết số 57/2022/QH15 ngày 16/6/2022 của Quốc hội về chủ trương đầu tư Dự án đầu tư xây dựng đường Vành đai 3 Thành phố Hồ Chí Minh.

Đường Vành đai 3 TP.HCM là dự án có quy mô lớn, cả về độ dài lẫn nguồn vốn và tác động tới toàn miền ở nhiều khía cạnh khác nhau.

Tổng chiều dài đường Vành đai 3 TP.HCM là 92 km (nếu trừ đi 15,3km trùng với đường Mỹ Phước – Tân Vạn đã hình thành thì chiều dài toàn tuyến là 76,34km). Dự án đường vành đai 3 đi qua các địa phương: TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Long An.

Đường Vành đai 3 TP.HCM là đường vành đai cao tốc đô thị, lòng đường bao gồm 4 làn xe cơ giới cùng với hai làn hỗn hợp hai bên, với vận tốc tối đa cho phép là 100 km/h. Tổng mức đầu tư dự án dự kiến khoảng 75.378 tỷ đồng từ nguồn vốn ngân sách Trung ương và ngân sách địa phương.

Về tiến độ, dự án đường vành đai 3 sẽ được khởi công trong tháng 6 năm 2023, tiến tới thông xe vào năm 2025 và hoàn thiện toàn bộ vào năm 2026.

Bản đồ quy hoạch đường Vành đai 3

Dự án đường Vành đai 3 TP.HCM sẽ tạo thành vòng cung bao quanh thành phố với các nút giao quan trọng, gồm:

 • Nút giao với Quốc lộ 1A tại địa phận Tân Vạn của thành phố Dĩ An, Bình Dương.
 • Nút giao với Quốc lộ 13 cũng tại Bình Dương, ở địa phận thành phố Thủ Dầu Một.
 • Nút giao tại Củ Chi với cao tốc TP.HCM, Mộc Bài.
 • Tiếp tục giao với Quốc lộ 1A ở huyện Bến Lức, Long An.
 • Nút giao với cao tốc Bến Lức – Long Thành tại địa phận Bến Lức và Nhơn Trạch.
 • Nút giao với cao tốc Long Thành – Dầu Giây tại địa phận Quận 9 TP.HCM.
Vành đai 3, TP.HCM & Bình Dương: Loạt dự án Bất động sản và KCN hưởng lợi...

Dự án đường Vành đai 3 TP.HCM đi qua 4 tỉnh thành và được chia thành 4 đoạn lớn, đó là: Tân Vạn – Bình Chuẩn, Tân Vạn – Nhơn Trạch, Bình Chuẩn – Quốc lộ 22, Quốc lộ 22 – Bến Lức. Cụ thể:

Đoạn đường Vành đai 3 đi qua

 Thông tin chi tiết

 Đoạn trên địa phận TP.HCM

 • Dài 47,51km, gồm hai phần: qua thành phố Thủ Đức và đoạn qua các huyện Củ Chi, Hóc Môn, Bình Chánh.
 • Đoạn qua Thủ Đức có chiều dài 14,73 km, tính từ điểm giáp với nút cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây và kết thúc tại nút giao Tân Vạn.
 • Đoạn qua huyện Củ Chi, Hóc Môn và Bình Chánh dài tổng cộng 32,6 km với điểm đầu là nơi tiếp giáp cầu Bình Gởi và điểm cuối là hết cầu Thầy Thuốc.

 Đoạn trên địa phận Tỉnh Bình Dương

 • Dài 26,06 km, qua các thành phố Thủ Dầu Một, Thuận An và Dĩ An.
 • Cụ thể gồm có 15,3 km trùng với đường Mỹ Phước
 • Tân Vạn đã đi vào khai thác, đoạn dự án thành phần 2B đến nút giao Tân Vạn là 2,53km và đoạn còn lại Bình Chuẩn – sông Sài Gòn là 8,23km.

 Đoạn trên địa phận Tỉnh Đồng Nai

 • Dài 11,26km
 • Điểm đầu của đường thuộc địa phận xã Vĩnh Thanh của huyện Nhơn Trạch và điểm cuối ở cầu Nhơn Trạch để nối sang thành phố Thủ Đức.

 Đoạn trên địa phận Tỉnh Long An

 • Dài 6,8km.
 • Qua các xã Mỹ Yên, Tân Hòa và Tân Bửu thuộc huyện Bến Lức.

Theo bản đồ dự án đường Vành đai 3 TP.HCM, các địa phương có tuyến đường đi qua đều nắm giữ vai trò quan trọng, không chỉ của phía Nam mà cả nước.

Trong đó, ngoài TP.HCM là đầu tàu kinh tế, và là một trong hai trung tâm lớn nhất cả nước thì Bình Dương được xem là “thủ phủ công nghiệp”. Long An liền kề TP.HCM lại là cửa ngõ Đồng bằng sông Cửu Long, có mạng lưới các khu công nghiệp dày đặc. Đồng Nai là cửa ngõ vùng kinh tế Nam Bộ, một trong 4 góc của tứ giác phát triển.

Vành đai 3, TP.HCM & Bình Dương- Loạt dự án Bất động sản và KCN hưởng lợi...3
Bốn địa phương đường Vành đai 3 đi qua đều là các trọng điểm kinh tế, nhất là về công nghiệp, dịch vụ

Tiến độ đường Vành đai 3 TP.HCM

Đoạn Tân Vạn – Nhơn Trạch, thuộc dự án thành phần 1A, giai đoạn 1 đã được khởi công ngày 24/9/2022 tại huyện Nhơn Trạch – Đồng Nai, thời gian thi công 3 năm với một số thông tin:

 • Chiều dài của Dự án thành phần 1A khoảng 8,22 km (trong đó, qua địa bàn Đồng Nai là 6,3 km và địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh 1,92 km).
 • Điểm đầu giao tỉnh lộ 25B (huyện Nhơn Trạch – Đồng Nai), điểm cuối giao cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây (tại địa bàn Thành phố Thủ Đức).
 • Đặc điểm: đường được thiết kế với quy mô đường cấp III đồng bằng, tốc độ 80km/h, nền đường rộng 20,5 tới 26m cho 4 làn xe cơ giới cùng 2 làn xe hỗn hợp.

Tại Bình Dương, tỉnh đã chủ động đầu tư và đưa vào sử dụng đoạn trùng với một phần đường Mỹ Phước – Tân Vạn. Nhờ vậy, trở thành tỉnh đầu tiên có đoạn thuộc đường Vành đai 3 được hoàn thiện và sử dụng.

Việc chú trọng đẩy nhanh tiến độ của dự án đang được các địa phương quan tâm thực hiện. Trong đó, quyết tâm tới tháng 6 năm 2023 sẽ bàn giao 70% mặt bằng. Tuy nhiên, tới nay, đã có những địa phương đăng ký đến hết tháng 3 năm 2023 sẽ bàn giao từ 90-100% mặt bằng.

Chẳng hạn như thành phố Thủ Đức đã bàn giao 96% mặt bằng (chiếm 34 ha trong tổng số 36 ha qua địa phận thành phố). TP.HCM đã bàn giao toàn bộ mặt bằng và hoàn thành đền bù 34,19 ha trong tổng số 35,72 ha. Đây là tiến độ nhanh kỷ lục.

Các tỉnh khác đang tiếp tục thực hiện việc đẩy nhanh giải phóng và bàn giao mặt bằng cho dự án.

Vành đai 3, TP.HCM & Bình Dương- Loạt dự án Bất động sản và KCN hưởng lợi...2
Đoạn đầu cao tốc Tân Vạn (phía bên phải) giao với đường DT743, hướng từ Xa lộ Hà Nội nhìn về tỉnh Đồng Nai, TPHCM

Vai trò của đường Vành đai 3 Thành Phố Hồ Chí Minh

Tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP.HCM, nơi tập trung đông dân cư, việc quy hoạch các tuyến đường vành đai đóng vai trò quan trọng, góp phần giải quyết các vấn đề về giao thông và thúc đẩy kinh tế – xã hội phát triển.

Trong đó, tuyến đường Vành đai 3 thành phố Hồ Chí Minh là tuyến đường được phê duyệt chủ trương từ năm 2011 và điều chỉnh năm 2013. Đây là dự án có vai trò quan trọng, không chỉ với TP.HCM, các tỉnh thành có đường đi qua mà còn cho toàn vùng, cụ thể:

 1. – Giúp giảm áp lực về giao thông cho các tuyến đường nội đô của thành phố vốn đang thường xuyên gặp phải tình trạng ùn ứ, kẹt xe.
 2. Thúc đẩy sự hình thành của các khu đô thị mới, thành phố vệ tinh, hoàn thiện kết cấu hạ tầng cũng như thúc đẩy các công trình phục vụ đời sống. Từ đó, kéo dân cư từ đô thị trung tâm TP.HCM ra bên ngoài, góp phần giãn dân ở nội đô. Đồng thời tạo sự kết nối với những đô thị vệ tinh đang phát triển như: Bến Lức, Đức Hòa, Nhơn Trạch,…
 3. Hình thành mạng lưới giao thông huyết mạch tại vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Đây sẽ là điều kiện quan trọng đối với giao thương, liên kết vùng, thu hút các nhà đầu tư, từ đó tạo ra nhiều cơ hội tăng trưởng, phát triển kinh tế toàn diện.
 4. Thời gian đi lại giữa TP.HCM với các địa phương như: Long An, Đồng Nai, Bình Dương được ngắn lại đáng kể. Giao thương từ vùng Tây Nam Bộ ra các tỉnh phía Bắc cũng thuận lợi, nhanh chóng hơn. Thời gian đi Vũng Tàu, Mộc Bài (Tây Ninh), Bình Phước về Đồng bằng Sông Cửu Long cũng rút ngắn.
 5. Các vùng, khu công nghiệp trọng điểm phía Nam được kết nối, mở ra các cơ hội phát triển mới cũng như khả năng hợp tác trong đầu tư. Đồng thời, hệ thống công nghiệp trong vùng theo đó cũng được điều chỉnh, sắp xếp lại.

Những dự án tại Quận 9, TP. Thủ Đức được hưởng lợi lớn từ tuyến Vành đai 3

Danh sách dự án Bất động sản Quận 9 được hưởng lợi Vành Đai 3

#1 Khu đô thị  Vinhomes Grand Park – Lumiere Boulevard

Vị trí: Dự án căn hộ Lumiere Boulevard nằm trong tổng thể dự án Vinhomes Grand Park, cách tuyến Vành đai 3 khoảng 1,2 km, tọa lạc tại đường Nguyễn Xiển và đường Phước Thiện thuộc phường Long Bình, TP. Thủ Đức. Phía sau là công viên trung tâm với quy mô 36 ha và được bao quanh bởi sông Đồng Nai.

Vị trí dự án Lumiere Boulevard

Căn hộ Lumiere Boulevard có tổng diện tích 7,6 ha với mật độ xây dựng 33,5%. Dự án Lumiere Boulevard được thiết kế xây dựng 5 tòa tháp căn hộ có chiều cao từ 22 – 35 tầng. Các tòa tháp có ký hiệu từ A – E với tên tương ứng lần lượt là Angelica, Banyan, Camellia, Daisy và Erica.

Sản phẩm của dự án căn hộ Lumiere Boulevard bao gồm 2.422 căn hộ với nhiều loại hình và diện tích đa dạng. Ngoài ra dự án còn sở hữu những tiện ích nội khu như: khu hồ bơi nước tràn, khu vực tổ chức sự kiện, trung tâm mua sắm, khu vui chơi cho trẻ em, nhà hàng, quán cà phê, khu tập gym, yoga, khu đọc sách…

Tổng quan dự án căn hộ Lumiere Boulevard – Vinhomes Grand Park

Dự án Lumiere Boulevard Q9
 Chủ đầu tư Masterise Group
 Vị trí Mặt tiền Nguyễn Xiển, Quận 9, TP. Thủ Đức, TP.HCM ( Khu Đông Sài Gòn )
 Tên dự án Lumiere Boulevard
 Tổng diện tích 33.672 m²
 Quy mô Lumiere Boulevard
 • 5 block cao từ 22 – 30 tầng
 • Số căn : 2422 căn
 • Diện tích :  50 – 140 m2
 Mật độ xây dựng 33,5%
 Pháp lý Đã đầy đủ pháp lý, 2023 nhận nhà
 Sổ hồng
 • Sở hữu lâu dài với người Việt Nam
 • Sở hữu 50 năm với người Nước Ngoài
 Chất lượng Căn hộ hàng hiệu Lumiere Boulevard
 Sản phẩm Căn hộ chung cư, Duplex, Penhouse, Shophouse.

Link xem Lumiere Boulevard tại : https://thuanhunggroup.com/lumiere-boulevard/

#2 Khu căn hộ MT Eastmark City

Vị trí: Khu phức hợp căn hộ MT Eastmark City cách tuyến Vành đai 3 khoảng 1,2 km, tiếp giáp đường Lò Lu và Trường Lưu thuộc trung tâm TP. Thủ Đức.

MT EastMark City - Vị trí

Dự án MT Eastmark City bao gồm 2.000 sản phẩm với loại hình căn hộ, văn phòng và shophouse nằm trong tổng thể quy hoạch diện tích đất hơn 20 ha. Hiện tại, mức giá các căn hộ của dự án có giá trung bình từ 36 triệu/ m2…

Tổng quan dự án MT Eastmark City

MT EastMark City - Tổng thế-compressed
Tên thương mại

 MT EastMark City

 Vị trí dự án Đường Trường Lưu (30m), Phường Long Trường, Quận 9, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
 • Chủ đầu tư
 • Phát triển dự án
 • Công Ty TNHH XD & KD Nhà ĐIỀN PHÚC THÀNH
 • RIO Land
 Tổng thầu xây dựng Dự kiến Phước Thành
 Thi công móng cọc Bình Định
 Quản lý và vận hành Apave/CBRE
 Tổng diện tích 149.391,7 m2 (gần 15ha)
 Mật độ xây dựng 30%
 Loại hình đầu tư Căn hộ chung cư cao cấp, Thương Mại, Dịch Vụ,Văn Phòng, Shophouse, Officetel
Quy mô dự án
 • 5 Block cao 12 -20 tầng
 • hơn 1700 căn hộ cao cấp tại TP Thủ Đức
 • 57 – 89m2 (1PN + 1)
 Tiện ích MT EastMark City
 • Trường mầm non và Trường Tiểu học, Công viên Phú Lâm, ,Trung tâm thể dục thể thao (gym, spa, yoga…), Quảng trường, Vườn nướng BBQ, khu ẩm thực, thư viện, phòng sinh hoạt chung, đường chạy bộ, bể bơi…
 Khởi công xây dựng Quý 4/2021
 Dự kiến bàn giao Dự kiến năm 2023
 Pháp lý Sổ hồng
 Hình thức sở hữu Người Việt Nam: Lâu Dài Người Nước Ngoài: 50 năm theo luật pháp hiện hành
 ĐƠN VỊ PHẤN PHỐI & BÁN HÀNG Hotline 24/7 : 0911 525 454

Link xem MT EastMark City tại : https://thuanhunggroup.com/mt-eastmark-city/

#3 Khu đô thị Đông Tăng Long

Vị trí: Khu đô thị mới Đông Tăng Long cách tuyến Vành đai 3 khoảng 1,3 km. Dự án còn tiếp giáp với 3 tuyến đường Nguyễn Duy Trinh, Lã Xuân Oai và Liên Phường.

Khu đô thị mới Đông Tăng Long là dự án đất nền, Nhà phố, biệt thự hiện đại với quy mô lên đến 160 ha, do Tổng công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị (HUD) làm chủ đầu tư.

Hiện tại hạ tầng của dự án đã hoàn thiện 100% với đường nhựa từ 12 – 60m, vỉa hè, công viên từng phân khu… Trong đó, phân khu Thủ Thiêm với tổng cộng 306 căn đã cất nóc và đang hoàn thiện mặt ngoài. Phân khu Bason với tổng cộng 272 căn, đa số được xây dựng đến tầng 2. Phân khu Đông Tăng Long An Lộc với tổng cộng 143 căn trong đó 66 căn biệt thự song lập đã hoàn thiện và chuẩn bị bàn giao, 77 căn Nhà phố đang đóng cọc đồng loạt. Phân khu Hưng Phúc với 98 căn, đang chuẩn bị xây dựng…

Tổng quan dự án Khu đô thị Đông Tăng Long

 • Tên dự án : Khu đô thị Đông Tăng Long
 • Chủ đầu tư Tổng công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị (HUD)
 • Vị trí dự án Cách tuyến Vành đai 3 khoảng 1,3 km, thuộc phường Trường Thạnh, Quận 9, TP. HCM
 • Quy mô : 160 ha
 • Sản phầm : 492 căn trên tổng 3 phân khu với các loại hình nhà liên kế vườn, Nhà phố, biệt thự và căn hộ

#4 Dự án Palm Marina

Vị trí: Dự án Palm Marina cách Vành đai 3 khoảng 2 km, thuộc bán đảo Tam Đa, phường Long Trường, Quận 9, TP. HCM do Novaland làm chủ đầu tư.

Palm Marina nằm trên khu đất có tổng diện tích 7,4 ha. Quy mô dự án bao gồm 900 căn hộ và 150 căn biệt thự, nhà liền kề. Với 65% diện tích dự án được phủ xanh bởi các khu công viên, khu dịch vụ công cộng và cảnh quan.

Các căn biệt thự và nhà liền kề tại dự án Palm Marina có kết cấu sản phẩm khác nhau, nhưng về cơ bản được thiết kế 1 trệt, 2 lầu, có từ 1 – 3 phòng ngủ và từ 1 – 4 phòng vệ sinh. Với diện tích dao động từ 108 m2 – 450 m2.

Giá bán Nhà phố được tham khảo trên thị trường của dự án Palm Marina từ 68 – 70 triệu/m2…

Tổng quan dự án Palm Marina:

 • Tên dự án : Palm Marina
 • Chủ đầu tư : Novaland
 • Vị trí dự án Cách Vành đai 3 khoảng 2 km, thuộc bán đảo Tam Đa, phường Long Trường, Quận 9, TP. HCM
 • Quy mô 90 ha
 • Sản phầm Biệt thự cao cấp và nhà liền kề

#5 Khu phức hợp The 9 Stellars

Vị trí: Dự án The 9 Stellars cách Vành đai 3 khoảng 2,2 km, sở hữu vị trí độc tôn ngay trên mặt tiền đường Hoàng Hữu Nam. Dự án cũng liền kề nhiều dự án trọng điểm quy mô lớn như: Vinhomes Grand Park, Nhà phố Rio Vista, Nam Khang Residence…

The 9 Stellars - Phối cảnh

The 9 Stellars có quy mô 16,5 ha gồm 80 căn biệt thự, 3.000 căn hộ cao cấp và shophouse. Mức giá bán dự án The 9 Stellars cho căn hộ chung cư là từ 53 triệu/ m2. Biệt thự liền kề – Premium Villas có giá từ 127,6 triệu/ m2…

Tổng quan dự án The 9 Stellars

 Tên dự án: THE 9 STELLARS
 Vị trí xây dựng Mặt tiền đường Hoàng Hữu Nam, P.Long Bình, Quận 9, Tp.HCM
 Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Ngân Thạnh
 Đơn vị xây dựng : Đang cập nhật
 Đơn vị phát triển: Sơn Kim Land
 Đơn vị phân phối dự kiến:Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Thuận Hùng
 Tổng diện tích quy hoạch 16,5ha
 Mật độ xây dựng Đang cập nhập
 Số Block: Đang cật nhập
 Chiều cao tầng xây dựng Đang cập nhật
 Tổng số lượng sản phẩm
 • 159 biệt thự & nhà phố liền kề và 3000 căn hộ.
 • Giai đoạn 1 triển khai 4,5ha: 191 căn hộ và 80 căn Premium Villas
 Loại hình sản phẩm: Căn hộ thương mại, Oficetel và Penhouse
Nhà phố, biệt thự và Premium Villas
 Thiết kế căn hộ 1PN – 2PN – 3PN
 Tiện ích nội khu
 • Hơn 50+ tiện ích được kiến tạo cho cuộc sống đẳng cấp như Trung tâm thương mại, căn trệt thương mại – Shophouse, trường học, hồ bơi tràn bờ, rạp chiếu phim, nhà trẻ, khu vui chơi trẻ em, gym, đường dạo nội khu,…
 Hình thức sở hữu: Lâu dài

Nguồn : Căn hộ quận 9

Hotline/Zalo các dự án trên qua : 0911 525 45 


Các dự án tại Bình Dương được hưởng lợi Vành Đai 3

Gamuda Land mở rộng quy mô, đã mua một dự án BĐS tại Thủ Đầu Một, Bình Dương

Tuyến đường sắp được xây dựng dài hơn 76 km,

Đoạn đi qua TP HCM dài 47,5 km, Đồng Nai hơn 11 km, Bình Dương 10,7 km, Long An gần 7 km. Dự án được đầu tư phân kỳ giai đoạn 1 với quy mô gồm 4 làn xe cao tốc hạn chế; đường song hành mỗi bên từ 2 – 3 làn xe; phân chia thành 8 dự án thành phần và giao các địa phương tổ chức thực hiện.

Dự án đường vành đai 3 có tổng mức đầu tư sơ bộ hơn 75.000 tỷ đồng, chuẩn bị đầu tư, thực hiện từ năm 2022, cơ bản hoàn thành năm 2025 và đưa vào khai thác từ năm 2026.

Về hướng tuyến cụ thể, đường vành đai 3 TP HCM chạy theo hình vòng cung: Bắt đầu từ cao tốc Bến Lức – Long Thành đoạn qua huyện Nhơn Trạch (Đồng Nai); sau đó đi lên phía bắc, qua quận 9 TP Thủ Đức; qua Dĩ An và Thuận An (tỉnh Bình Dương); qua huyện Củ Chi (TP HCM); qua huyện Hóc Môn ( TP HCM); qua huyện Bình Chánh (TP HCM); điểm kết thúc là nối với cao tốc Bến Lức – Long Thành (đoạn nút giao với cao tốc TP HCM – Trung Lương tại huyện Bến Lức, tỉnh Long An).

Hiện nay, khoảng 16 km đường vành đai 3 qua Dĩ An và một phần Thuận An đã được tỉnh Bình Dương xây dựng với quy mô 6 làn xe (trùng với đường Mỹ Phước – Tân Vạn).

Loạt dự án BĐS hưởng lợi từ vành đai 3 đoạn qua Bình Dương

Vành đai 3 qua Bình Dương gồm hai đoạn. Đoạn thứ nhất chạy trùng với cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn đã làm (dài 16,3 km đi trên cao).

Đoạn này bắt đầu từ quận 9, giao cắt quốc lộ 1K tại khu vực Tân Vạn, chạy qua Dĩ An cho đến Bình Chuẩn (Thuận An) tuyến rẽ trái giao quốc lộ 13 tại TP Thủ Dầu Một.

Vành đai 3, Bình Dương- Loạt dự án Bất động sản và KCN hưởng lợi....

Vành đai 3 chạy trùng với đường Mỹ Phước – Tân Vạn.

Với lộ trình này, tuyến đi qua loạt các dự án tại TP Dĩ An như Honas Residence (cách 200 m). Đây là dự án căn hộ chung cư nằm trên tuyến đường Bình Thung, phường Bình An. Dự án xây dựng trên khu đất rộng 4.584,9 m2 gồm 500 căn hộ do Công ty TNHH Dịch vụ Bất động sản và Xây dựng Hoàng Nam làm chủ đầu tư. Giá bán căn hộ dự kiến từ 26 triệu đồng/m2.

Khu dân cư Royal Town Dĩ An (cách vành đai 3 khoảng 500 m) trên đường Nguyễn Thị Khắp, phường Tân Đông Hiệp. Quy mô dự án 1 ha, gồm 88 sản phẩm nhà ở, diện tích nhà từ 60 – 100 m2 do Công ty TNHH Phú Mỹ Hiệp làm chủ đầu tư. Giá bán căn hộ được tham khảo trên thị trường khoảng 5,1 tỷ/căn.

Bcons Sala Dĩ An (cách vành đai 3 khoảng hơn 1 km) thuộc đường Phan Bội Châu, khu phố Đông Tân,   Dĩ An. Dự án được quy hoạch trên khu đất rộng 3.909,5 m2; gồm 1 block căn hộ cao 29 tầng và 2 tầng hầm, cung cấp ra thị trường 512 căn hộ có diện tích từ 45 – 62 m2 và 11 căn shophouse khối đế. Dự án do CTCP Bất động sản Phú Mỹ Hiệp làm chủ đầu tư. Giá từ 1,3 tỷ đồng/căn.

Còn căn hộ Bcons City nằm ngay mặt tiền đường Thống Nhất ( cách vanh đai 3 khoảng hơn 1km ), tổng diện tích 4.4ha, với 7 tòa tháp, cao 29 tầng, hơn 3.700 căn hộ. Gồm 4 phân khu: Green Diamond, Green Sapphire, Green Emerald, Green Topaz. Cùng với Bcons Sala, thì Bcons City cũng là dự án của tập đoàn Bcons Group. Mức giá bán của Bcons City từ 34 triệu/m2.

Căn hộ thành phố Dĩ an có giá bán thấp 2,6 lần so với chung cư Thủ Đức

Cité D’Amour (cách 2 km) là dự án nhà phố liền kề thương mại, có vị trí tại số 164 đường Đông Tác, phường Tân Đông Hiệp. Quy mô dự án 9.265,2 m2 do CTCP Công nghiệp Đông Hưng đầu tư. Giá bán nhà phố của dự án Cité D’Amour từ 4,5 – 5 tỷ đồng/căn.

Khu dân cư Phú Hồng Thịnh 6 (cách 2 km) trên mặt tiền Quốc lộ 1K, phường Bình An với quy mô 5,2 ha gồm gồm có 391 nền đất với diện tích 60 – 120 m2, khoảng 1,1 tỷ đồng/lô. Dự án do Công ty TNHH Bất động sản Phú Hồng Thịnh làm chủ đầu tư.

Cũng trên mặt tiền Quốc lộ 1K, khu căn hộ Phúc Đạt Đông Sài Gòn, cung ứng ra thị trường khoảng 724 căn hộ trên diện tích đất hơn 6.000m2, với giá bán từ 36 triệu/m2, diện tích từ 53 – 78m2 ( 1, 2 và 3 phòng ngủ ).

Một số dự án khác khoảng cách 2 km như Picity Sky Park, Phú Đông Sky Garden, Bcons Bee, New Galaxy đường Thống Nhất, An Phát Residence, Tecco Tower Bình Dương, Luxury Residence, PVD Bình Chuẩn, Iris Tower,…

Nhiều dự án BĐS có khoảng cách 4 – 7 km cũng hưởng lợi nhờ tuyến vành đai 3 như Charm Bình Dương (cách khoảng 4 km), khu phố Thống Nhất, TP Dĩ An. Dự án có quy mô 5 ha do Tập đoàn Charm Group làm chủ đầu tư. Giá bán căn hộ dự kiến được tham khảo trên thị trường của dự án từ 34 triệu đồng/m2.

Dự án Khu dân cư Hiệp Thành III, Diamond Connect (3 km), The Gió Riverside, phường Bình An (4 km), Khu đô thị Green Square (4 km), Metro Tower (5 km), Samsora Riverside (5 km), nhà phố Champaca Garden (5 km),…

Dự án Bât động sản nổi bật TP. Dĩ An

Khu đô thị Bình Nguyên (2 km) có quy mô 21,6 ha gồm 131 nền biệt thự với diện tích từ 240 – 600 m2, 436 lô nhà phố với diện tích từ 100 – 170 m2 và khu nhà ở chung cư cao tầng. KĐT do Doanh nghiệp Tư nhân Thương mại Thảo Nguyên làm chủ đầu tư.

LDG Sky - Siêu phẩm độc bản 100 Căn hộ view hồ
LDG Sky – Siêu phẩm độc bản 100% Căn hộ view hồ cạnh ngay Làng Đại Học

Ngoài ra, trong diện tích dự án có xây dựng Khu chung cư LDG Sky Bình Dương (rộng 2 ha) với quy mô 3.400 tỷ đồng. LDG Sky gồm 5 khối chung cư đơn nguyên cao 99,9 m và có 30 tầng. Cụ thể gồm 1.742 sản phẩm bao gồm 1.670 căn hộ chung cư, 60 căn shophouse và 12 căn penhouse với mức giá từ 30 triệu đồng/m2 căn hộ chung cư. Dự án do CTCP đầu tư LDG (LDG Group) làm chủ đầu tư.

Xem thêm LDG SKY tại : 

Website dự án : https://thuanhunggroup.com/ldg-sky-binh-duong/

Chỉ từ 250 triệu sở hữu căn hộ chuẩn Nhật HT Pearl

Đặc biệt, là khu căn hộ cao cấp HT Pearl chuẩn Nhật đầu tiên nằm ngay mặt tiền đường Nguyễn Bỉnh Khiêm ( cách vành đai chỉ 3km ). Theo tìm hiểu, HT Pearl hợp tác với các đơn vị thiết kế nổi tiếng, chủ đầu tư đã tin cậy và lựa chọn thiết kế bởi thương hiệu Kume Design Asia lừng danh. Đây là thương hiệu gắn liền với nhiều dự án đa quốc gia. Tại Việt Nam, Kume Design Asia ghi dấu ấn bởi nhiều công trình đẳng cấp, nổi tiếng như: Khu đô thị Ecopark, Novotel Phú Quốc, Novotel Suites Hà Nội, Khách sạn The Best Western Premier Phú Quốc, Khách sạn Movenpick Phan Thiết, Đại sứ quán Nhật Bản tại Hà Nội…

Banner QC HT Pearl

Tâm huyết với dự án HT Pearl và niềm tin từ chủ đầu tư, ông Yasuyuki Nakamura – Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc điều hành Kume Design Asia, chia sẻ: “Chúng tôi đã tìm hiểu khoảng 10 dự án trong tỉnh Bình Dương được cho là sẽ cạnh tranh với dự án này, và cuối cùng đã quyết định thiết kế cho dự án HT Pearl. Trên thị trường hiện nay, hầu hết các nhà đầu tư căn hộ chung cư đều tập trung vào hiệu suất kinh doanh. Với mục đích bán được sản phẩm lợi nhuận cao, họ đã tận dụng phần lớn diện tích để bán nhưng lại mong muốn mức đầu tư ít nhất có thể. Điều này rất khó để các đơn vị thiết kế có thể mang lại không gian sống thoải mái cho cư dân.

Với những thương hiệu nổi tiếng như: Toto, Panasonic, Malloca, Jotun, Ariston… Với hàng loạt thương hiệu danh tiếng hội tụ tại HT Pearl, đây là dự án HT Pearl được kỳ vọng sẽ mở đầu “cuộc cách mạng” đưa tiêu chuẩn cao cấp vào căn hộ giá mềm. và được hai nhà thầu lớn của Việt Nam là Hòa Bình & Coteccons xây dựng, còn cho vay là ngân hàng nhà nước Vietinbank..

HT Pearl - Thuận Hung

Xem thêm HT Pearl tại : 

Website dự án : https://thuanhunggroup.com/ht-pearl/

Dự án đường Vành đai 3 sắp làm qua TP Thuận An trên bản đồ quy hoạch.

Vành đai 3, Bình Dương- Loạt dự án Bất động sản và KCN hưởng lợi....

Vành đai 3 sắp làm qua TP Thuận An trên Google vệ tinh.

Vành đai 3, Bình Dương- Loạt dự án Bất động sản và KCN hưởng lợi....

Đoạn thứ hai sắp làm có lộ trình bắt đầu từ đường Mỹ Phước – Tân Vạn, đoạn TP Thuận An giáp ranh với Thủ Dầu Một; qua phía tây nam phường Phú Hòa (TP Thủ Dầu Một); qua các phường An Thạnh, An Sơn (Thuận An).

Điểm cuối vượt sông Sài Gòn tại vị trí cách cảng Bà Lụa hiện hữu về phía hạ lưu khoảng 500 m (xây dựng mới cầu Bình Gởi vượt sông Sài Gòn). Sau khi vượt sông Sài Gòn, tuyến đường bắt đầu đoạn qua huyện Củ Chi, TP HCM.

Khu dân cư An Residence (cách 500 m) tại đường Thuận An Hòa, phường Thuận Giao, thị xã Thuận An. Dự án có quy mô 2,4 ha gồm 8 phân khu với tổng số lượng 197 lô đất nền nhà phố và shophouse có diện tích từ 67-126 m2. Giá bán khoảng 39 triệu đồng/m2. Chủ đầu tư Khu dân cư An Residence Thuận An là Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Lê Phong.

Tecco Felice Homes (cách 750 m) trên tuyến đường Lê Thị Trung, phường An Phú, TP Thuận An; được quy hoạch trên khu đất rộng 8.511 m2. Quy mô dự án gồm 1 tòa căn hộ cao 22 tầng và 1 tầng hầm; 846 căn hộ bới mức giá từ 1,1 tỷ/căn. Dự án do Công ty TNHH Đầu tư Bất động sản An Phú Land làm chủ đầu tư.

Dự án Bất động sản nổi bật TP. Thuận An

Diamond Boulevard là dự án căn hộ phân khúc cao cấp của chủ đầu tư Tổng Công ty Tecco Miền Nam, ra mắt quý 3 năm 2022 trên mặt tiền Đại lộ Bình Dương (Quốc lộ 13), trung tâm của thành phố Thuận An, Bình Dương. Dự án Diamond Boulevard Thuận An sẽ là tòa tháp nổi bật, cao 30 tầng sở hữu nhiều điểm mạnh: vị trí trung tâm đắc địa cạnh, thiết kế – bàn giao cao cấp, chủ đầu tư uy tín, tiện ích cao cấp, cơ sở hạ tầng khu vực – giao thông hoàn hảo và đặc biệt là giá bán siêu cạnh tranh. Hứa hẹn, căn hộ Diamond Boulevard Bình Dương sẽ là sản phẩm nhà ở tốt nhất để an cư lập nghiệp cũng như là cơ hội đầu tư sinh lợi hiệu quả nhất tại khu vực ven TpHCM.

Diamond Boulevard Thuận Hùng Banner đẹp

Dự án căn hộ Diamond Boulevard Bình Dương sở hữu được vị trí vàng đắt địa. Khi tọa lạc tại mặt tiền đường Đại lộ Bình Dương, đây chính là trục đường huyết mạch kết nối thành phố Hồ Chí Minh với Bình Dương. Ngoài ra, dự án còn đối diện khu công nghiệp lớn bậc nhất của Việt Nam – Khu công nghiệp VSIP1 (nơi đây với 45.000 chuyên gia và hơn 1 triệu kỹ sư đang làm việc), và liền kề với siêu thị hàng đầu Nhật Bản – Aeon Mall.

Diamond Boulevard mặt tiền Quốc Lộ 13

Với vị trí vô cùng thuận lợi, dự án Diamond Boulevard được đánh giá là vị trí vàng của cả khu vực, có thể thừa hưởng được hàng loạt tiện ích bậc nhất tại Bình Dương, kết nối giao thông vô cùng thuận lợi.

Tại khu vực dự án sở hữu được mạng lưới giao thông dày đặc, bao bọc xung quanh vị trí căn hộ Diamond Boulevard đều là những tuyến đường huyết mạch, có thể đảm bảo cho khách hàng kết nối thuận tiện và nhanh chóng đến bất kỳ điểm nào của khu tam giác vàng Thành phố Hồ Chí Minh – Bình Dương – Đồng Nai thông qua các tuyến đường như: Ql13, Cao tốc Tân Vạn – Mỹ Phước, DT 743, Ql 1A, Đường 22/12, Nguyễn Minh Tiết,…

Diamond Boulevard - Vị trí

Xem thêm Diamond Boulevard tại :

Website dự án : https://thuanhunggroup.com/diamond-boulevard/

Với lộ trình này, dự án đường vành đai 3 đi các dự án có khoảng cách 1 – 3 km như Happy One Central tại số 113 đường 30/4, phường Phú Hòa. Khu chung cư Happy One Central có diện tích 10.162 m2; gồm 2 block căn hộ Hetia và Lovia, mỗi block căn hộ cao 43 tầng nổi, 3 tầng hầm. Sản phẩm bao gồm 1.291 căn hộ chung cư với mức giá 35 – 38 triệu đồng/m2 và 13 shophouse. Chủ đầu tưlà CTCP Tập đoàn Địa ốc Vạn Xuân (Vạn Xuân Group).

Tổ hợp trung tâm thương mại và văn phòng cho thuê Becamex Tower, nằm trong Becamex City Center. Dự án có quy mô 6 ha, tổng vốn đầu tư vào khoảng 500 tỷ đồng do Tổng Công ty Đầu tư và Phát triển Công nghiệp (Becamex IDC Corp) làm chủ đầu tư.

Khu đô thị Tokyu Bình Dương Garden City tổng vốn 1,2 tỷ USD với 71 ha; nằm tại TP mới Bình Dương. Trong đó có dự án SORA Gardens 1, 2 và 3 do liên danh Công ty TNHH Becamex Tokyu và Mitsubishi Estate Residence làm chủ đầu tư. Giá căn hộ dự án từ 31 triệu đồng/m2.

Lộc Phát Residence rộng 5,3 ha; cung ứng ra thị trường 478 lô đất (gồm 24 shophouse và 454 đất phân lô). Công ty TNHH Bất động sản Phú Hồng Thịnh là chủ đầu tư. Giá bán từ 1,5 – 2,2 tỷ đồng/lô.

Một số dự án khác bán kính 4 – 7 km hưởng lợi như The Morning City 64,3 ha do Becamex TDC làm chủ đầu tư; Biconsi Tower Thủ Dầu Một do CTCP Xây dựng Tư vấn Đầu tư Bình Dương (Biconsi) đầu tư; The Habitat Bình Dương; Star Tower,…

Ngoài ra, dự án còn giúp nhiều khu công nghiệp được hưởng lợi như KCN Phú Tân, KCN Sóng Thần, KCN Việt Nam – Singapore (VSIP), KCN Bình Chiểu,…

Sau khi đi qua hàng trăm dự án tại Dĩ An, Thuận An và TP Thủ Dầu Một, vành đai 3 tiếp tục vào địa phận huyện Củ Chi, TP HCM. Kết thúc đoạn tuyến đường vành đai 3 qua Bình Dương.

Xem thêm các dự án Bình Dương tại :

Website : https://thuanhunggroup.com/du-an/can-ho-chung-cu-binh-duong/

Hotline/Zalo liên hệ các dự án trên : 0911 525 454

Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Thuận Hùng – Đơn vị cung cấp thông tin thông tin trên và phân phối các dự án Bất động sản hưởng lợi Vành Đai 3

Mọi thắc mắc về các dự án trên, xin Quý khách hàng liên hệ qua :

Công Ty Kinh doanh Tiếp thịCông ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Thuận Hùng
 Người thực hiện : Nguyễn Gia Hân
 Hotline/Zalo : 0911 525 454
 Văn phòng đại diện : Số 27 đường B, HimLam Phú Đông – Phạm Văn Đồng
5/5 - (35 votes)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Thông tin của Quý Khách hoàn toàn được bảo mật !

Please enter your name.
Please enter a valid email address.
Please enter a valid phone number.
Please type your message.

CĂN HỘ CỬA NGÕ THỦ ĐỨC

BÀI VIẾT MỚI

TÂT CẢ
 • TÂT CẢ
 • Góc CEO - CCO - SALES
 • LUẬT KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN
 • TIN TỨC THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN
LUMIÈRE riverside - Dự án thứ 4 bàn giao của Masterise Homes trong năm 2023

LUMIÈRE riverside – Dự án thứ 4 bàn giao của Masterise Homes trong năm 2023

Các dự án Bất động sản mở bán đầu năm, với nhu cầu hồi phục nhà ở nhiều

Các dự án Bất động sản mở bán nửa đầu năm, với nhu cầu nhà ở hồi phục khá nhiều

The Rivana.- Lễ khai trương căn hộ thực tế hoàn thiện nội thất

The Rivana – Lễ khai trương căn hộ thực tế hoàn thiện nội thất 100%

Căn hộ đường Mai Chí Thọ 1

Tổng hợp dự án chung cư đường Mai Chí Thọ, Thành phố Thủ Đức, TP.HCM

Lễ động thổ chính thức dự án Eaton Park

Nhà thầu xây dựng Eaton Park: Fountech cùng Gamuda Land làm lễ động thổ khởi công tại dự án

TP.HCM: Loạt dự án được Chủ đầu tư mở bán dịp cuối năm

TP.HCM: Loạt dự án được Chủ đầu tư mở bán dịp cuối năm

DỰ ÁN NỔI BẬT