Vị Trí Fresca Riverside Ngay KDC Bình Chiểu 2 - Quận Thủ Đức
Vị Trí Fresca Riverside Ngay KDC Bình Chiểu 2 - Quận Thủ Đức

Vị trí Fresca Riverside - -Tọa lạc tại đường : Ngô Chí Quốc - Đường số 6 thuộc Phường Bình Chiểu. Quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

-Nằm tại vị trí đẹp gần chợ đầu mối nông sản Thủ Đức, một trong những con đường rộng và đẹp với lộ giới 25m liền kề khu kinh doanh sầm uất bậc nhất tại quận Thủ Đức-Chợ Đầu Mối Nôn Sản.
-Cách trung tâm thành phố 15 phút đi xe máy
-Dự án Fresca Riverside, đáp ứng đủ 3 yếu tố tiên quyết “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”. Đây chính là cơ sở vững chắc cho sự phát triển của dự án.
Vị trí Dự án căn hộ chung cư Fresca Riverside Bình Chiểu Thủ Đức
Vị trí Dự án căn hộ chung cư Fresca Riverside Bình Chiểu Thủ Đức

3 Yếu Tố Tiên Quyết

Tại Ví Trí Fresca Riverside Thủ Đức

Nhất Cận Thị

Hiện ngay vị trí trung tâm mua bán của quận Thủ Đức. Thuận tiện di chuyển qua nhiều quận như Quận 12,Gò Vấp, Bình Thạnh… Ngoài ra, quý khách hàng còn nhanh chóng di chuyển về nhiều tỉnh thành, thông qua các tuyến quốc lộ hiện hữu.

Nhị Cận Giang

Tiếp giáp với nhánh sông Sài Gòn - Rạch Vĩnh Bình. Điều hòa không khí cho toàn chung cư. Sự trong lành thoải mái là không cần phải khẳng định thêm. Con đường ven bờ kênh hiện đang được nhà nước thi công. Trong giai đoạn triển khai các trạm lọc nước và phóng đường. Các khu dân cư ven bờ sông đã được giải tỏa xong. Hứa hẹn đầy tiềm năng và phát triển ở khu vực này

Tam Cận Lộ

Từ vị trí dự án. Di chuyển ra đường Quốc Lộ 1A chỉ 200m. Một khu sầm uất và náo nhiệt. Mang lại đẳng cấp hoàn toàn khác cho các cư dân sinh sống tại đây.

Thông Tin Liên Lạc Vị Trí Fresca Riverside:

HOTLINE : 09087 13135

Webiste chủ đầu tư : https://goo.gl/j3ToFe

Website vị trí dự án : https://goo.gl/AZvKD6

5/5 - (5 bình chọn)