VinCity sẽ là đại đô thị đẳng cấp Singapore và hơn thế nữa Từ VinGroup

Tiện ích dự án căn hộ Vincity Quận 9

Khu đô thị VinCity quận 9 hứa hẹn là đại đô thị đẳng cấp Singapore, cung cấp hàng trăm nghìn căn hộ tầm trung, phục vụ nhu cầu nhà ở cho người dân thành thị.

Vingroup: ‘VinCity sẽ là đại đô thị đẳng cấp Singapore và hơn thế nữa’

Theo các chuyên gia về triển khai đô thị, với các nước có cơ cấu dân số trẻ như Việt Nam, nhu cầu nhà đất tại những thành thị đông đảo ngày càng cao

Báo cáo trong Hội thảo “Phát triển bất động sản VN – Tầm nhìn và triển vọng” tổ chức tại Tp.HCM gần đây xem ước tính ở 10 năm tới, tổng nhu cầu địa ốc mới có thể lên đến hơn 5,1 triệu căn ở thị trường nhà giá thấp và trung bình. Dự đoán đến năm 2020, dân số thành phố sẽ lên đến 46 triệu người, tương đương 45% dân số cả nước.

Nhưng quỹ đất dành cho nâng cấp nhà đất ở thành thị ngày càng hạn hẹp, kèm theo đó giá bất động sản luôn có xu thế tăng, khiến cho người dân có nhu cầu nhưng không mua được nhà thích hợp với tỉ suất tài chính.

Mô hình nhà ở cho phần đông người dân

Nhằm đón đầu thị trường, phương pháp đây hai năm Tập đoàn Vingroup đã tiến hành đánh giá dự án nhà ở trung cấp tại nhiều quốc gia để lựa chọn mô hình phù hợp. Đại diện đơn vị đầu tư TĐ cho biết, Chủ đầu tư Vingroup nhận định các sản phẩm nhà đất tại Thượng Hải, Hong Kong, Singapore… Đặc biệt là Singapore có nhiều nét tương đồng về nhu cầu, lối sống, văn hóa… Với thị trường Việt Nam.

“Những căn hộ tại Singapore có thiết kế hiện đại, đầy đủ tiện ích cấp thiết, kèm theo các chính sách bán hàng hấp dẫn, gói tương trợ tài chính đã góp phần lớn ở việc giảm áp lực mua nhà của người dân, nhất là giới trẻ”, đại diện Chủ đầu tư Vingroup nói.

Vincity – Đại đô thị hiện đại Singapore và hơn thế nữa

Trong VN, Tập đoàn Vingroup ứng dụng mô hình đại thành thị Singapore để phát triển thương hiệu VinCity, hướng đến thị trường khách hàng tầm trung. Điểm thu hút là các dự án đều bảo đảm những tiêu chí về chất lượng, sự đồng bộ và tiện ích mà Tập đoàn ứng dụng cho các dòng dự án trung và đẳng cấp. Sản phẩm mở ra cơ hội an cư và tận hưởng đời sống chất lượng cho nhiều nhóm đối tượng cư dân.

VinCity được xây dựng theo phong cách 1 thành thị đồng bộ, tiện ích khép kín từ mua sắm, văn hóa, vui chơi giải trí, thể dục thể thao cho tới chuỗi giáo dục, y tế… Căn hộ kiến trúc theo hướng tối ưu hóa cảnh quan khai thác và sinh hoạt cho mọi thành viên trong gia đình, tích hợp đầy đủ chức năng với trang thiết bị đảm bảo chất lượng.

“Phát triển theo giải pháp tạo ra cảnh quan sống đỉnh cao cùng chính sách hỗ trợ tài chính dễ dàng, VinCity là giải pháp đột phá cho vấn đề địa ốc của lớn người dân VN, hứa hẹn đổi thay chuẩn mực phân khúc BDS trung cấp trên thị trường”, đại diện Vingroup chia sẻ.

Chủ đầu tư Vincity dành số đông diện tích cho môi trường xanh, môi trường cùng các tiện ích nội khu cho dân cư. Cụ thể hệ thống công viên cây xanh bao quanh các tòa căn hộ, khu vui chơi ngoài trời cho trẻ em, khu luyện tập thể dục thể thao, đường đi bộ, bể bơi.

Tiện ích đẳng cấp dự án VinCity Quận 9

Dự án căn hộ Vincity Quận 9 - Vingroup
Dự án căn hộ Vincity Quận 9 – Vingroup

Cư dân của VinCity cũng sẽ được hưởng dịch vụ quản lý nhiều năm kinh nghiệm do Vingroup cung cấp và chuỗi bảo vệ đa tầng khép kín toàn khu 24/7…

Đại diện Vingroup cho biết, bước đầu Tập đoàn sẽ cho công bố ba sản phẩm mang thương hiệu VinCity trong Thủ đô và Thành phố Hồ Chí Minh, phục vụ nhu cầu nhà ở cho giới công chức, người trẻ độc thân, vợ chồng mới cưới, các gia đình muốn chuyển đến chốn an cư mới rất đáng mong đợi.

Những sản phẩm này đều vị trí của tại các khu vực kết nối giao thông tiện dụng, hạ tầng xã hội phát triển. &Quot;Chúng tôi kì vọng dòng sản phẩm mới như thế sẽ đa dạng hóa cơ cấu nhà ở ở những thành thị đông đảo, gia tăng cơ hội mua nhà cho người dân, góp phần tái cấu trúc đô thị, phát triển thành thị theo những chuẩn mực thế giới”, đại diện Tập đoàn Vingroup nói.

Bên cạnh đó, VinCity còn mở ra thời cơ triển khai, sinh lợi nhuận cho giới đầu tư nhanh nhạy, trong này có chủ đầu tư nước ngoài.

Nguồn : Liên hệ Vingroup

5/5 - (1 vote)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Thông tin của Quý Khách hoàn toàn được bảo mật !

Please enter your name.
Please enter a valid email address.
Please enter a valid phone number.
Please type your message.

CĂN HỘ CỬA NGÕ THỦ ĐỨC

BÀI VIẾT MỚI

TÂT CẢ
  • TÂT CẢ
  • Góc CEO - CCO - SALES
  • LUẬT KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN
  • TIN TỨC THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN
Nhà phố Soho the global city bàn giao

Bắt đầu bàn giao nhà phố SOHO tại The Global City Thủ Đức

Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ Masteri Centre Point Quận 9

Masteri Centre Point: Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ đa dạng không gian tại Quận 9, TP. Thủ Đức

Hàng chục ngàn người dân Thành phố từng bừng đón năm mới tại Luxury Countdown Party 2024

Hàng chục ngàn người dân Thành phố từng bừng đón năm mới tại Luxury Countdown Party 2024

The Privia: Khang Điền chính thức cất nóc tiến độ công trình xây dựng dự án 2 tháp A & B

The Privia: Khang Điền chính thức cất nóc tiến độ công trình xây dựng dự án 2 tháp B & C

The Privia Tháp A

Khang Điền mở bán 100 căn hộ The Privia tuyệt đẹp Tháp A đầu năm 2024 (đợt 2)

Loạt những dự án Masterise Homes bàn giao trước Tết Nguyên đán và trong năm 2024

Loạt những dự án Masterise Homes bàn giao trước Tết Nguyên đán và trong năm 2024

DỰ ÁN NỔI BẬT