Bất động sản 2023: “Đãi cát tìm vàng” giữa thị trường TP.HCM

Tiến độ tháng 3_2023 LUMIÈRE Boulevard, Masterise Homes chính thức cất nóc dự án

Giữa lúc thị trường bất động sản Việt Nam được giới chuyên gia nhận định rơi vào trạng thái “mùa đông”, đâu đó vẫn có những mảng sáng bởi những dự án được triển khai đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng theo đúng cam kết với khách hàng…

Câu chuyện của Masterise Homes là một ví dụ điển hình.

Trong tháng 3/2023, đơn vị này liên tục cất nóc 3 dự án, trong đó gồm một dự án bất động sản hàng hiệu tại Hà Nội và hai dự án tại TP.HCM.

Tiến độ Lumiere Riverside Masterise Homes T3/2023

KHI THỊ TRƯỜNG “NGỦ ĐÔNG”

Nguồn cung khan hiếm là thực tế của thị trường bất động sản trong suốt thời gian qua. Báo cáo của Bộ Xây dựng cho biết năm 2022, cả nước chỉ có 126 dự án (quy mô 55.732 căn hộ) được cấp phép, bằng 52,7% so với năm 2021. Số lượng dự án đang triển khai xây dựng trên thị trường cũng sụt giảm mạnh trong năm 2022.

Báo cáo cho thấy, trong năm 2022, có 466 dự án bất động sản (với quy mô xây dựng 228.029 căn hộ) đang được triển khai xây dựng, chỉ bằng khoảng 47,7% so với năm 2021. Số lượng dự án hoàn thành xây dựng trong năm qua cũng chỉ bằng khoảng hơn 55% so với một năm trước đó.

Bất động sản 2023: “Đãi cát tìm vàng” giữ thị trường TP.HCM

Nguồn: Báo cáo về nhà ở và thị trường bất động sản năm 2022 của Bộ Xây dựng.

Dự báo về năm 2023, đại diện Savills Việt Nam, cho rằng nguồn cung căn hộ sẽ giảm tốc. Ước tính có khoảng 5.000 căn hộ sẽ bị chậm tiến độ và trong năm 2023, nguồn cung tương lai ước đạt 8.000 căn, giảm 60% so với năm 2022.

Cũng bởi vậy mà thời gian gần đây, Chính phủ đã có nhiều động thái quyết liệt, đặc biệt gần nhất là Nghị quyết số 33/NQ-CP về một số giải pháp tháo gỡ và thúc đẩy thị trường bất động sản phát triển an toàn, lành mạnh, bền vững được Chính phủ ban hành ngày 11/3 – trong đó nhấn mạnh thị trường vẫn còn nhiều khó khăn về thể chế, nguồn vốn tín dụng, trái phiếu; khó khăn trong triển khai dẫn đến nguồn cung bất động sản nhà ở giảm nhiều so với thời gian trước…

NHỮNG MẢNG SÁNG TẠO NIỀM TIN

Trong bối cảnh đó vẫn lóe lên những mảng sáng tạo niềm tin cho khách hàng khi xuất hiện nhiều dự án được triển khai, cất nóc đúng tiến độ. Đơn cử như chỉ hơn một tuần đầu tháng 3/2023, 精通家园 đã liên tục cất nóc 3 dự án, trong đó gồm dự án Lumière riverside tại TP.HCM (ngày 1/3); Khu căn hộ hàng hiệu The Ritz-Carlton Residences tại Hà Nội (ngày 3/3); và dự án Lumière boulevard tại TP.HCM (ngày 7/3).

Bất động sản 2023: “Đãi cát tìm vàng” giữ thị trường TP.HCM

Hàng ngàn công nhân làm việc hằng ngày tại các công trường

Ông Mahdi Samhouri, Phó Giám đốc Khối Phát triển dự án kiêm Phó Giám đốc Khối Thiết kế Masterise Homes cho biết để đảm bảo tiến độ, đơn vị này đã đề ra các mốc thời gian cụ thể, rõ ràng. Việc hoàn tất phần xây thô, cất nóc các dự án và bước vào giai đoạn hoàn thiện đúng tiến độ là cột mốc đầy tự hào, chứng minh uy tín và năng lực của Masterise Homes.

“Chúng tôi đang phối hợp chặt chẽ với đối tác để đảm bảo tiến độ và tuyệt đối không thỏa hiệp về chất lượng vì bất kỳ lí do gì. Đây là nỗ lực để bàn giao các dự án tương xứng với chuẩn mực quốc tế, mang đến cho các cư dân tương lai trải nghiệm sống đẳng cấp tương tự các dự án bất động sản cao cấp tại Hong Kong và Dubai”, ông Mahdi chia sẻ thêm.

HÉ-LỘ-HÌNH-ẢNH-DANG-DẦN-HOÀN-THIỆN-CỦA-CĂN-HỘ-LUMIÈRE-BOULEVARD-9

Việc các chủ đầu tư vẫn triển khai, cất nóc nhiều dự án trong lúc thị trường trầm lắng, khó khăn cũng góp phần kích hoạt hoạt tâm lý lạc quan, lòng tin của giới đầu tư, khách hàng.

Chị Tú Phương, một khách hàng của Masterise Homes chia sẻ: “Tôi rất vui mừng khi được biết dự án Lumiere Boulevard đã cất nóc và đang dần hoàn thiện. Không gì yên tâm bằng việc thấy dự án vẫn liên tục thi công nhịp nhàng và dần tiến đến cột mốc bàn giao. Đó chính là uy tín của chủ đầu tư về mặt năng lực tài chính, pháp lý và tiến độ.”

Trong bối cảnh thị trường gặp khó và hạn chế nguồn cung, những đơn vị vẫn duy trì được tiến độ và kịp thời đưa dự án vào hoạt động có lợi thế cạnh tranh rõ rệt. Không chỉ thúc đẩy hoạt động kinh doanh của dự án, đây còn là những tín hiệu tích cực giúp khôi phục niềm tin vào sự phát triển bền vững của thị trường bất động sản trong trung và dài hạn.

Thị trường sẽ cơ cấu lại sản phẩm theo hướng nhu cầu mua ở thực và các nhà đầu tư dài hạn. Những dự án có tiến độ thanh toán linh hoạt, có hạ tầng, tiện ích sống cùng với không gian kết nối, thương mại, nằm trong khu đô thị phát triển, cơ sở vật chất và tiện nghi phong phú, thì mới được coi là giá trị thực của sản phẩm bất động sản, và những dự án dạng này chắc chắn sẽ được khách hàng và nhà đầu tư săn đón.

卢米埃尔大道样板房

Liên hệ các dự án Masterise Homes qua :

热线/Zalo:0911 525 454

Website LUMI È RE Boulevard : https://thuanhunggroup.com/lumiere-boulevard/

Website Grand Marina, Saigon : https://thuanhunggroup.com/grand-marina-saigon/

网站全球城市: https://thuanhunggroup.com/the-global-city/

5/5 - (8 投票)

注册咨询

您的信息是完全保密的!

请输入你的名字。
请输入有效的电子邮件地址。
请输入一个有效的电话号码。
请输入您的信息。

新职位

全部
  • 全部
  • CEO 角落 - CCO - 销售
  • 房地产商业法
  • 房地产市场新闻
Loat cac phi tang 24 lan sau ngay 1:6:2023 tai tphcm

Từ 1/6/2023: Loạt các loại phí Nhà Đất tăng gấp 24 lần tại TPHCM

Chi tu 120 trieu so huu can ho cua ngo thu duc cung pttt

Chỉ từ 120 triệu sở hữu căn hộ cửa ngõ Thủ Đức, cùng PTTT 1%/tháng

Tìm kiếm căn hộ chung cư 2 - 3 tỷ đồng quanh cửa ngỏ Thủ Đức

Tìm kiếm căn hộ chung cư 2 – 3 tỷ đồng quanh cửa ngỏ Thủ Đức

Lễ động thổ khởi công dự án Green Tower ( Green Square ) của Tập đoàn TBS

TBS Land – SOL E&C: Lễ động thổ khởi công dự án Green Tower ( Green Square ) tại Dĩ An

城市房地产。由于 Song Than 立交桥和 An Binh 街不断扩大的基础设施,Di An “迈出了一步”

城市房地产。由于 Song Than 立交桥和 An Binh 街不断扩大的基础设施,Di An “迈出了一步”

东南部:省直辖市人口密度全越南最高

东南部:省直辖市人口密度全越南最高

优秀项目