Bất Động Sản Green Home Quy Nhơn: Sinh Lời Cao Theo Thời Gian?

Đất Nền Nhà Phố Liền Kế (2)

Theo đại diện chủ đầu tư dự án khu đô thị xanh Green Home Quy Nhơn. Bất động sản nghỉ dưỡng đất nền nhà phố liền kề – biệt thự trên núi. Vẫn là kênh đầu tư sinh lời cao, mang lại giá trị hiện hữu cho nhà đầu tư.

Việt Nam là một trong những quốc gia có nhiều tiềm năng cho du lịch phát triển, đặc biệt là lĩnh vực nghỉ dưỡng. Theo số liệu của Tổng cục Thống kê, tốc độ tăng trưởng khách du lịch đang ở mức cao. Ước đạt 2,2 triệu lượt khách quốc tế trong 2 tháng đầu năm, tăng 33,0% so với cùng kỳ năm 2016.

Đánh giá về thị trường bất động sản nghỉ dưỡng năm 2017. “Phân khúc nghỉ dưỡng với biên độ lợi nhuận cao sẽ luôn là ‘miếng bánh’ hấp dẫn doanh nghiệp. Hầu hết bất động sản nghỉ dưỡng đều được xem là ‘con gà đẻ trứng vàng’. Khi cho lợi nhuận hàng năm vượt trội hơn các phân khúc thị trường khác”.

Hiện, phân khúc đất nền xây dựng nhà phố liền kề-biệt thự trên núi ở các thành phố biển lớn. Như Đà Nẵng, Quy Nhơn, Nha Trang, Phan Thiết, Vũng Tàu, Phú Quốc đang nổi lên là kênh tiềm năng sinh lời dành cho các nhà đầu tư. Trong đó, Tp.Cảng Quy Nhơn với lợi thế bãi biển xanh, nhiều thắng cảnh đẹp thu hút nhiều nhà đầu tư bất động sản.

“Việc đầu tư sở hữu đất để xây dựng khu phức hợp. Là cơ hội tiềm năng cho các nhà phát triển bất động sản nghỉ dưỡng tự tin. Đầu tư vào cơ sở vật chất và lưu trú cao cấp cho ngành du lịch”

Tại Quy Nhơn, Phú Long Real đang phân phối dự án Green Home Quy Nhơn-Khu đô thị xanh Vũng Chua. Của Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng Kim Cúc đã phối hợp với Công ty TNHH NKB ARCHI Pháp – Việt Nam. Một trong những dự án có bãi biển đẹp nhất miền Trung với dải cát vàng, nước biển trong và xanh.

Được quy hoạch đồng bộ và hoàn chỉnh trong một tổng thể hài hoà. Green Home Quy Nhơn sẽ là dự án tâm điểm của bất động sản cao cấp Quy Nhơn. Thu hút nhiều nhà đầu tư đang tìm kiếm cơ hội đầu tư sinh lời an toàn, bền vững. Sức hút của bãi biển đẹp, sự đầu tư bài bản cũng như quy mô của các thương hiệu lớn là yếu tố quan trọng thúc đẩy thị trường bất động sản tại đây.

Khu đô thị Xanh Vũng Chua được đánh giá sẽ tạo nên điểm nhấn trong quy hoạch. Phát triển TP. Quy Nhơn ( Bình Định ), cũng như khẳng định bước tiến vượt bậc và tâm huyết của chủ đầu tư dự án. Giai đoạn 1 mở bán khu đô thị Green Home Quy Nhơn gồm: Biệt thụ đơn lập – Song lập và Nhà phố liền kề.

Là một khu phức hợp bao gồm :

 1. Khu trung tâm thương mại: 7,071 m²
 2. Khu siêu thị Metro: 30.000 m²
 3. Khu nhà phố cao cấp: 12,905 m²
 4. Khu biệt thự trên núi: 31,535 m²
 5. Khu chung cư cao cấp: 2,412 m²
 6. Khu trường học quốc tế: 10,903 m²
 7. Công trình dịch vụ, công cộng: 2,763 m²
 8. Cây xanh cảnh quan: 91,110 m²
Hiện tại, thông tin chính thức mở bán dự án có trên website chủ đầu tư dự án Green Home Quy Nhơn. Hoặc Quý khách liên lạc trực tiếp qua Hotline 0967 940 135..Để biết thêm thông tin và giá thành.
5/5 - (5 投票)
标签:

注册咨询

您的信息是完全保密的!

请输入你的名字。
请输入有效的电子邮件地址。
请输入一个有效的电话号码。
请输入您的信息。

新职位

全部
 • 全部
 • CEO 角落 - CCO - 销售
 • 房地产商业法
 • 房地产市场新闻
Tìm kiếm căn hộ chung cư 2 - 3 tỷ đồng quanh cửa ngỏ Thủ Đức

Tìm kiếm căn hộ chung cư 2 – 3 tỷ đồng quanh cửa ngỏ Thủ Đức

Lễ động thổ khởi công dự án Green Tower ( Green Square ) của Tập đoàn TBS

TBS Land – SOL E&C: Lễ động thổ khởi công dự án Green Tower ( Green Square ) tại Dĩ An

城市房地产。由于 Song Than 立交桥和 An Binh 街不断扩大的基础设施,Di An “迈出了一步”

城市房地产。由于 Song Than 立交桥和 An Binh 街不断扩大的基础设施,Di An “迈出了一步”

东南部:省直辖市人口密度全越南最高

东南部:省直辖市人口密度全越南最高

Bcons公寓3900万:m2,毗邻Pham Van Dong, Thu Duc。

Bcons公寓3900万/平方米,毗邻Pham Van Dong, Thu Duc

Bcons Group 继续在 Le Trong Tan, City 开发第 11 个 Bcons。狄安

Bcons Group 继续在 Le Trong Tan, City 开发第 11 个 Bcons。狄安

优秀项目