So sánh các dự án căn hộ chung cư khu vực Quận 7 năm 2020

So sánh giá dự án giá căn hộ quận 7 Sài Gòn South Plaza

Giá căn hộ quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh năm 2019 có gì thay đổi…? Sau hai năm 2017 – 2018 với hàng loạt các dự án ” đứng hình ” về mặt pháp lý, thì chuyển mình qua năm 2019. Hầu như các dự án căn hộ chung cư khu vực thành phố nói chung, và khu vực quận 7 nói riêng đã chỉnh chu hơn về mặt pháp lý, hạ tầng. Vậy những dự án căn hộ chung cư quận 7 nào, đang có giá thành hấp dẫn nhất ?

Gần 20 dự án căn hộ tiêu biểu trong năm 2019 – 2020 tại quận 7

Từ đầu năm 2018 cho tới đây, quận 7 đã đón nhận gần 20 dự án căn hộ lớn nhỏ của các chủ đầu tư nối tiếng như: Midtown ( Phú Mỹ Hưng ), Eco Green ( Xuân Mai Sài Gòn ), Sky 89 ( An Gia ), Saigon South Plaza ( BĐS VN ), Elysium Tower ( Đức Long Group ), The Green Star ( Hưng Lộc Phát ) ……

Trong đó, giá dao động dự án căn hộ khá cao từ trung cấp cho tới cao cấp : 25 triệu/m2 cho tới 65 triệu/m2

#Phân tích chi tiết những căn hộ quận 7

1.Vị trí chiến lược:

Quận 7 nằm trong khu Nam Sài Gòn – một trong 4 trục đô thị phát triển bậc nhất TP.HCM. Quận 7 là khu vực có vị trí chiến lược, cửa ngõ phía Nam của Thành phố Hồ Chí Minh, thu hút rất nhiều dự án đầu tư bất động sản trong và ngoài nước. Sở hữu vị trí liền kề quận 1, cơ sở hạ tầng hoàn thiện, khu dân cư hiện hữu và văn minh,… nơi đây đã và đang trở thành tâm điểm thu hút nhiều nhà đầu tư, cư dân trong và ngoài nước mua nhà Quận 7 sinh sống.

Vị trí khu vực quận 7 - Giá căn hộ quận 7

Vị trí khu vực quận 7 – Giá căn hộ quận 7

Đặc thù khu Nam Sài Gòn được bao bọc bởi sông rạch tự nhiên dày đặc, nằm gần rừng phòng hộ Cần Giờ ‐ là lá phổi xanh của thành phố. Khu đô thị Nam Sài Gòn được đề xuất trở thành “Đặc khu kinh tế phía Nam”, phát triển dịch vụ cảng biển và dịch vụ thương mại. Từ quận 7 di chuyển đến các khu vực lân cận thông qua các tuyến đường xuyên tâm (Đại lộ Võ Văn Kiệt, Đại lộ Phạm Văn Đồng,…), di chuyển về các tỉnh lân cận qua các tuyến cao tốc hiện hữu (Cao tốc Sài Gòn- Long Thành-Dầu Giây,…)

2. Khu dân cư hiện đại, văn minh :

Nơi đây hình thành nên cụm khu đô thị hiện đại và văn minh như: Khu đô thị Phú Mỹ Hưng – 409 ha, Khu đô thị Saigon Peninsula, Khu đô thị Saigon Sunbay Cần Giờ, khu đô thị Cảng Hiệp Phước, khu đô thị GS Metrocity Nhà Bè,…

3. An ninh đảm bảo:

khu vực Quận 7 được đánh giá là an ninh trật tự tốt hơn bất kỳ khu vực nào của Sài Gòn. An ninh khu phố luôn được cảnh vệ thay phiên canh gác suốt ngày đêm, đó là chưa kể đến hệ thống camera giám sát hoạt động 24/24. Trong tương lai hệ thống này sẽ được nối dài trên khắp các tuyến đường sau đó sẽ được truyền tín hiệu về Trung tâm giám sát để đảm bảo an toàn cho cư dân sinh sống. Thêm nữa, chính nếp sống văn minh, ý thức tôn trọng lẫn nhau và tôn trọng một cách tự giác quy định chung của khu đô thị mới là điểm nhấn cho an ninh tốt.

4. Mảng xanh rộng lớn:

Hiện nay diện tích phủ xanh của quận 7 là 124 ha trên tổng 433 ha quy hoạch tổng thể. Hai công viên có diện tich lớn là công viên Hồ Bán Nguyệt hơn 70.000 m2, công viên nối dài ở khu dân cư Nam Viên có tổng diện tích khoảng 45.000m2, ngoài ra còn có hệ thống các công viên, mảng xanh có diện tích từ 1.000m2 đến 80.000m2 cùng hàng trăm công viên nội khu. Đây vừa là điểm mạnh thể hiện được sự hài hòa giữa các công trình kiến trúc với thiên nhiên, vừa mang lại bầu không khí trong lành cho các cư dân mua bất động sản Quận 7 (giá căn hộ quận 7)

#Biểu đồ về giá căn hộ quận 7 

So sánh giá dự án giá căn hộ quận 7 Sài Gòn South Plaza

So sánh giá dự án giá căn hộ quận 7 Sài Gòn South Plaza

Nhìn vào biểu đồ về giá căn hộ quận 7 năm 2018, cao nhất vẫn là Midtown của Phú Mỹ Hưng với giá bán ngất ngưởng 65 triệu/m2. Còn thấp nhất là Saigon South Plaza của Bất động sản Việt Nam với giá bán hấp dẫn chỉ 25 triệu/m2.

Với cảm nhận chung của khách hàng và riêng của cá nhân các chuyên gia bất động sản khu vực quận 7. Thì dự án căn hộ Saigon South Plaza đầu tư sinh lời cao nhất theo thời gian. Kết hợp các tính năng tiện nghi phù hợp cho dân cư sinh sống lâu dài hoặc cho thuê dài hạn. Với 2 yếu tố: Giá căn hộ quận 7 bình dân nhưng chất lượng cao cấp + Mặt tiền đường Nguyễn Lương Bằng cách Phú Mỹ Hưng 500m. Chúng tôi tin chắc bất động sản khu vực này sẽ tăng nhanh chóng.

Hotline dự án quận 7 : 0908713135

更多信息请访问: chung cư quận 7

5/5 - (6 投票)
标签:

注册咨询

您的信息是完全保密的!

请输入你的名字。
请输入有效的电子邮件地址。
请输入一个有效的电话号码。
请输入您的信息。

新职位

全部
  • 全部
  • CEO 角落 - CCO - 销售
  • 房地产商业法
  • 房地产市场新闻
Loat cac phi tang 24 lan sau ngay 1:6:2023 tai tphcm

Từ 1/6/2023: Loạt các loại phí Nhà Đất tăng gấp 24 lần tại TPHCM

Chi tu 120 trieu so huu can ho cua ngo thu duc cung pttt

Chỉ từ 120 triệu sở hữu căn hộ cửa ngõ Thủ Đức, cùng PTTT 1%/tháng

Tìm kiếm căn hộ chung cư 2 - 3 tỷ đồng quanh cửa ngỏ Thủ Đức

Tìm kiếm căn hộ chung cư 2 – 3 tỷ đồng quanh cửa ngỏ Thủ Đức

Lễ động thổ khởi công dự án Green Tower ( Green Square ) của Tập đoàn TBS

TBS Land – SOL E&C: Lễ động thổ khởi công dự án Green Tower ( Green Square ) tại Dĩ An

城市房地产。由于 Song Than 立交桥和 An Binh 街不断扩大的基础设施,Di An “迈出了一步”

城市房地产。由于 Song Than 立交桥和 An Binh 街不断扩大的基础设施,Di An “迈出了一步”

东南部:省直辖市人口密度全越南最高

东南部:省直辖市人口密度全越南最高

优秀项目