有一些简单的方法可以帮助您在这个广阔的市场中发展您的房地产事业。

发展房地产事业的秘诀

Nếu muốn phát triển sự nghiệp bất động sản, bạn phải chấp nhận đối mặt với những thử thách để đạt được thành công. Trong đó, có một số cách đơn giản, giúp bạn hoàn thiện và phát triển bản thân trên thị trường rộng lớn này.

Sử dụng các nguồn tin cậy

Nếu bạn muốn mở rộng danh mục đầu tư bất động sản, hãy cố gắng dành thời gian để tìm hiểu về nghiên cứu, đặc biệt khi bạn muốn tìm đến một thị trường mới. Tùy thuộc vào quỹ thời gian của từng nhà đầu tư, đôi khi việc theo dõi các thị trường mới sẽ gặp khó khăn.

Tuy nhiên, có những cách đơn giản để theo dõi và tìm hiểu thông tin chính xác về một thị trường. Thông thường, mỗi tỉnh thành đều có những trang tin chính thức riêng, đó là nơi bạn có thể tìm kiếm thông tin uy tín cũng như cập nhật tình hình thị trường bất động sản địa phương.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm kiếm các chuyên gia uy tín, hoặc tới tham dự những buổi đấu giá đất tại địa phương để khảo sát tình hình. Hãy tập cho mình thói quen sử dụng các nguồn tin cậy để đầu tư.

Tiếp thị giới thiệu

Referral (Ref) hay còn được biết đến là tiếp thị giới thiệu, là một phương pháp quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ cho khách hàng mới thông qua việc giới thiệu, thường là truyền miệng. Sự giới thiệu như vậy thường xảy ra tự phát. Thực tế, việc tiếp thị giới thiệu khá phổ biến, đặc biệt khi đi xin việc.

Muốn phát triển sự nghiệp bất động sản, bạn cần được nhiều người biết đến. Vì vậy, hãy cố gắng giới thiệu bản thân với những người có liên quan đến lĩnh vực bất động sản, luôn giữ đạo đức nghề nghiệp và đặt sự uy tín lên hàng đầu. Đôi khi, một nhà môi giới hoặc một nhà đầu tư không cần chi quá nhiều cho việc marketing, quảng cáo hình ảnh bản thân mà vị trí của họ sẽ được những người khác giới thiệu.

发展房地产事业的秘诀

Internet

Để trở thành một tên tuổi lớn trong ngành bất động sản, bạn cần tận dụng tối đa sức mạnh mà internet đem lại. Internet là một thế giới rộng lớn, giúp bạn kết nối với rất nhiều nhóm người khác nhau, từ khách hàng, đồng nghiệp, các chuyên gia, CEO,…

Sự thành công trên thị trường bất động sản dựa nhiều vào các mối quan hệ. Chính vì vậy, việc tận dụng internet và mở rộng các mối quan hệ có thể giúp ích cho sự nghiệp bất động sản.

Tuy nhiên, internet cũng là nơi tiềm ẩn nhiều rủi ro. Có không ít kẻ xấu sử dụng internet để lừa đảo, chiếm đoạt tài sản. Vì vậy, là một nhà đầu tư chuyên nghiệp, bạn cần cảnh giác để tránh rủi ro.

Trau dồi khả năng bán hàng

Là một nhà đầu tư bất động sản, mục đích cuối cùng tất nhiên là bán hàng và kiếm lợi nhuận. Tuy nhiên, đây không phải là một việc đơn giản. Mua tài sản đã khó khăn, bán tài sản thậm chí còn khó hơn nhiều lần.

Đôi khi, thị trường thiếu hụt nguồn cung, nhu cầu của người mua cao, dẫn đến người bán có nhiều lợi thế. Tuy nhiên, điều này không đồng nghĩa với việc chắc chắn bán sẽ bán được hàng, và không phải lúc nào thị trường cũng đứng về phía người bán.

Nếu muốn phát triển sự nghiệp bất động sản chuyên nghiệp, điều quan trọng bạn cần làm là trau dồi thêm khả năng bán hàng. Bán hàng là cả một nghệ thuật, và điều này không thể có trong thời gian ngắn. Do đó, bạn cần luyện tập hàng ngày, kết hợp giữa kiến thức và thực hành thì mới có thể thu được kết quả.

Chấp nhận rủi ro

Tất cả chúng ta đều biết rủi ro càng lớn thì lợi nhuận càng cao. Đầu tư bất động sản cũng không ngoại lệ. Lĩnh vực bất động sản là ngành nghề đặc thù với những khoản đầu tư có giá trị lớn. Chính vì vậy, đôi khi có những người sẽ thua lỗ nặng. Việc tham gia đầu tư bất động sản đòi hỏi bạn phải có khả năng chấp nhận rủi ro cao.

Tất nhiên, có những cách để hạn chế rủi ro, nhưng tựu chung lại các nhà đầu tư phải có một chút “máu liều”. Ngoài ra, bạn cũng nên cân nhắc về tình hình tài chính cá nhân. Trên thực tế, có không ít người vì máu làm giàu mà quên mất bản thân có những gì, đến những thiệt hại nặng nề. Do đó, việc chấp nhận rủi ro cần phải được kiểm soát trong khuôn khổ nhất định.

Bên cạnh đó, nếu không chắc chắn, bạn cũng có thể tham khảo ý kiến từ các chuyên gia trong ngành, những người đã có kiến thức chuyên môn cũng như kinh nghiệm tron ngành.

加入顺兴,

想走得快,一个人走,想走得远,和队友一起走。目前,顺兴集团正与伙伴们一起在胡志明市东部、平阳、东等地拓展房地产市场Nai(Long Thanh),Long An,期待与你同舟共济,去大海……

01

5/5 - (2 投票)
标签:

注册咨询

您的信息是完全保密的!

请输入你的名字。
请输入有效的电子邮件地址。
请输入一个有效的电话号码。
请输入您的信息。

新职位

全部
  • 全部
  • CEO 角落 - CCO - 销售
  • 房地产商业法
  • 房地产市场新闻
2023年十大建筑承包商(公司),Coteccons超越Hoa Binh...

2023 年建筑承包商(公司)前 10 名,Coteccons 超越 Hoa Binh……

2023 年平阳经济适用房吸引胡志明市客户

2023 年平阳经济适用房吸引胡志明市客户

确定长期投资而不是投资者用钱进行短期投资

确定长期的房地产投资而不是短期的有钱的投资者

胡志明市:尽量减少联排别墅,发展高层建筑以重新布局市区

胡志明市:尽量减少联排别墅,发展高层建筑以重新布局市区

三月进展_2023 LUMIÈRE Boulevard,Masterise Homes项目正式封顶

房地产2023:胡志明市市场“寻沙寻金”

全球城市:企业家聚集在兰博基尼超级跑车周围(3 月 15 日发布活动)

全球城市:企业家聚集在兰博基尼超级跑车周围(3 月 15 日发布活动)

优秀项目