Vo Van Bich - Cu Chi 前面的 Kim Phong 住宅区土地项目

Kim Phong Cu Chi 住宅区 - Cu Chi 地区的地块有利可图

Khu dân cư Kim Phong Củ Chi – Tiềm năng đầu tư của đất nền vùng ven TP.HCM – Các dự án đất nền uy tín và có pháp lý rõ ràng là một trong những kênh đầu tư hiệu quả trong giai đoạn cuối năm.

Tại TP.Hồ Chí Minh, sở hữu lượng cư dân nâng cao qua mỗi năm, việc mở rộng thành thị được những nhà chức trách tính tới. Cùng với việc xây dựng các đô thị vệ tinh, hệ thống cơ sở cơ sở vật chất, con đường sá, Dự án dân sinh cũng được đầu cơ triển khai đồng bộ. Đất vùng khu vực ven nhờ đó mà tăng trị giá.

Khu dân cư Kim Phong Củ Chi

Là một ở các công ty bán đất nền trong vùng Củ Chi, tổ chức Vietnam House cho biết, khu dân cư Kim Phong mà chủ đầu cơ đó mở bán cũng đang lôi kéo lượng to các bạn để ý.Đất khu vực Củ Chi được các chuyên gia kinh tế Đánh giá với cơ hội vững mạnh, sinh lợi nhuận rẻ, vị trí nằm tiếp giáp đa dạng vùng kinh tế trung tâm như Thủ Dầu 1, thị xã Hóc Môn, quận 12…

Có diện tích hơn 10.000 m2, tọa lạc ngay mặt tiền đường Võ Văn Bích, phố Bình Mỹ, huyện Củ Chi, Tp.HCM, khu dân cư Kim Phong thuận lợi kết nối sở hữu trung tình thật xã, bí quyết sân bay Tân Sơn Nhất 30 phút. Đồng thời, dễ dàng tới các trung tâm thương mai to chỉ mất khoảng chưa tới 15 phút chạy xe.

Theo triển khai, khu vực này cũng sẽ sở hữu phổ thông tuyến liên lạc được hoàn thành. Điển hình như trục đường vành đai 3 đi qua phố Bình Mỹ mang lộ giới 60m sẽ tiến hành thi công chỉ cần khoảng tới, đáp ứng nhu cầu gia nâng cao dân số, chuyển di của vùng và kết nối sở hữu trọng tâm TP.Hồ Chí Minh.

Quy mô dự án Kim Phong Củ Chi

Đại diện tổ chức Vietnam House cho biết, khu cư dân Kim Phong đã là đất thổ cư, với sổ hồng riêng và được xây dựng tự do. Điều như thế giúp khách hàng an tâm, tránh được những rủi ro khi đầu cơ.

Tuy nhiên, giá cả vẫn còn đang ở biên độ tạo được sức hút sở hữu quý khách. Khu dân cư Kim Phong hiện sở hữu tổng số nền là 91 nền đất, diện tích phổ quát từ 80-100 m2, giá bán hiện tại 15 triệu đồng/m2 được Phân tích quyến rũ, với tính thanh khoản và sinh lời cao.

Đất nền khu vực ven TP.Hồ Chí Minh như Củ Chi hút nhà đầu tư bởi tính thuận tiện để tại, tiện lợi chuyển động, lại có thể buôn bán kinh doanh. Vì vậy, đầu tư để sinh lợi nhuận hay làm cho chốn ổn định chỗ ở lạc nghiệp đều là chọn lọc hợp lý.

热线: 0911 525454

来源 : 土地
5/5 - (2 投票)
标签:

注册咨询

您的信息是完全保密的!

请输入你的名字。
请输入有效的电子邮件地址。
请输入一个有效的电话号码。
请输入您的信息。

新职位

全部
  • 全部
  • CEO 角落 - CCO - 销售
  • 房地产商业法
  • 房地产市场新闻
Loat cac phi tang 24 lan sau ngay 1:6:2023 tai tphcm

Từ 1/6/2023: Loạt các loại phí Nhà Đất tăng gấp 24 lần tại TPHCM

Chi tu 120 trieu so huu can ho cua ngo thu duc cung pttt

Chỉ từ 120 triệu sở hữu căn hộ cửa ngõ Thủ Đức, cùng PTTT 1%/tháng

Tìm kiếm căn hộ chung cư 2 - 3 tỷ đồng quanh cửa ngỏ Thủ Đức

Tìm kiếm căn hộ chung cư 2 – 3 tỷ đồng quanh cửa ngỏ Thủ Đức

Lễ động thổ khởi công dự án Green Tower ( Green Square ) của Tập đoàn TBS

TBS Land – SOL E&C: Lễ động thổ khởi công dự án Green Tower ( Green Square ) tại Dĩ An

城市房地产。由于 Song Than 立交桥和 An Binh 街不断扩大的基础设施,Di An “迈出了一步”

城市房地产。由于 Song Than 立交桥和 An Binh 街不断扩大的基础设施,Di An “迈出了一步”

东南部:省直辖市人口密度全越南最高

东南部:省直辖市人口密度全越南最高

优秀项目