Đầu tư thanh khoản căn hộ gần khu công nghiệp lãi cao tại Bình Dương

Dự án chung cư căn hộ The Habitat Bình Dương

Chung cư gần khu công nghiệp 1,1 – 1,2 tỷ đồng gây sốt cho giới đầu tư vì bán đi lãi nửa tỷ, cho thuê 9 – 14 triệu đồng mỗi tháng tại trung tâm các thành phố, huyện thành ở Bình Dương..

Thị trường căn hộ trong Bình Dương, địa danh được xem là là thủ phủ của những khu – cụm công nghiệp đang diễn ra nhộn nhịp ở mảng cho thuê và mua bán thứ cấp. Hoàn hảo tại kênh buôn bán cho thuê, tỷ suất sinh lợi nhuận căn hộ khu công nghiệp trong Bình Dương đang vượt xa lãi suất ngân hàng.

Cụ thể, 1 sản phẩm địa ốc cao tầng quy mô 400 căn hộ tọa lạc trên đường Phạm Văn Đồng, thuộc địa phận Dĩ An, Bình Dương, gần khu công nghiệp Bình Đường, Sóng Thần I, II và giáp Thành phố Hồ Chí Minh qua quận Thủ Đức đang có hiệu suất sinh lời đỉnh cao.

Đầu tư căn hộ gần khu công nghiệp lãi cao

Các căn hộ 2 phòng ngủ, 64 m2 ở sản phẩm như thế từng được chào bán một,1 – 1,2 tỷ đồng một căn hồi tháng 6/2016, chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng, hiện có giá thuê 9 triệu đồng một căn mỗi tháng đối với nhà trống. Cùng kích cỡ căn hộ này, nếu có nội thất giá thuê lên đến 12 – 14 triệu đồng một căn mỗi tháng tùy hướng và địa điểm tầng.

Đặc biệt, tỷ lệ lấp đầy của dự án đạt 100%. Hiện tỷ suất sinh lời từ việc cho thuê căn hộ sản phẩm đó đạt 8 – 9% một năm, cao hơn một,5 – 2 lần so với những căn hộ tại Tp.HCM cùng thị trường. Thêm vào đó, giá thành căn hộ sản phẩm đó cũng tăng cao ở 24 tháng qua. Từ cột mốc 1,1 – 1,2 tỷ đồng một căn 2 phòng ngủ quý II/2016 đến nay các căn hộ đó được chuyển nhượng giá 1,7 tỷ đồng, lãi 500 triệu đồng mỗi căn. Tỷ suất sinh lợi nhuận đạt 45% tại 2 năm, tức doanh thu mỗi năm khoảng 22,5%.

Trong Thuận An, 1 dự án căn hộ diện tích trên 500 căn vị trí mặt tiền Đại lộ Bình Dương, bí quyết Khu công nghiệp VSIP 3km, ban đầu CĐT bán 750 – 800 triệu đồng 1 căn 46 – 50m2, hiện nhà trống cho thuê được 8 triệu đồng 1 căn. Nhà có nội thất giá thuê dao động từ 10 đến 14 triệu đồng 1 căn mỗi tháng, tùy hướng nhìn và số tầng. Tỷ suất sinh lợi nhuận từ việc cho thuê lên đến trên 10%.

Tại thành phố mới Bình Dương

Còn trong thành phố Mới Bình Dương, dự án hơn 400 căn theo chuẩn Nhật, gần nhiều khu và cụm công nghiệp của tỉnh đó cũng có tỷ suất sinh lời tốt dù thời kì đầu thanh khoản khá thấp. Năm 2013 dự án được chào bán từ một.100 USD mỗi m2, tính theo tỷ giá đô la Mỹ thời điểm này khoảng 20 triệu đồng mỗi m2. Đến quý III/2018, thị trường giao dịch 28 – 30 triệu đồng mỗi m2, tăng 8 – 9 triệu đồng mỗi m2 tại vòng 5 năm.

Người mua căn hộ như thế đa phần không phải cư dân sử dụng cuối cùng vì mục tiêu nhắm đến việc triển khai cho thuê. Các căn hộ 72m2 gồm 2 phòng ngủ có giá gốc khoảng một,5 tỷ đồng 1 căn bí quyết đây 5 năm hiện có giá thuê 500 – 600 đô la Mỹ, tương đương 11,5 – 13,5 triệu đồng mỗi căn một tháng.

Riêng 40 căn được CĐT giữ lại làm căn hộ dịch vụ cho khách Nhật thuê, cung cấp những tiện ích, dịch vụ như khách sạn đạt giá thuê 800 – 900 đô la một căn mỗi tháng. Nguồn khách thuê đó là chuyên gia nước ngoài làm việc cho những nhà máy trong khu công nghiệp VSIP được công ty cấp ngân sách thuê nhà. Tỷ suất sinh lời thấp nhất từ việc cho thuê căn hộ dự án như thế đạt 7,5% và cao nhất lên đến 16%.

Mặt bằng tổng thể 3 giai đoạn Dự án chung cư căn hộ The Habitat Bình Dương

Mặt bằng tổng thể 3 giai đoạn Dự án chung cư căn hộ The Habitat Bình Dương

Hơn nữa năm 2018

8 tháng qua, một sản phẩm căn hộ dối diện Bệnh viện Hạnh Phúc, đang xây dựng phần móng, thuộc địa phận Thuận An, gần khu công nghiệp VSIP (Bình Dương), kết nối hoàn hảo với khu công nghiệp Linh Trung 2, Bình Chiểu (Thủ Đức) và cụm công nghiệp Q.12 (TP HCM) cũng được giao dịch tấp nập.

Giá thành những căn hộ đó thấp nhất 870 triệu đồng 1 căn nhưng được cam kết cho thuê khi bàn giao nhà lên đến 11 triệu đồng mỗi tháng. Tỷ suất sinh lời từ việc cho thuê được đơn vị đầu tư bảo chứng đạt trên 10%.

Tổng giám đốc tổ chức Viethome, Nguyễn Anh Đào cho biết căn hộ quanh những khu công nghiệp hay các thành thị công nghiệp đông đảo như Bình Dương, địa điểm sát Sài Gòn, đang đứng trước ưu thế sử dụng cho thuê rất đông đảo. Tỷ suất sinh lợi nhuận của dòng dự án này đạt 8 – 10%, có trường hợp đạt 11 – 16%, ở khi căn hộ Thành phố Hồ Chí Minh chỉ đạt tỷ suất sinh lợi nhuận từ cho thuê cao nhất khoảng 5 – 6%.

Ông Đào đánh giá, căn hộ trong Bình Dương có giá rẻ hơn TP.Hồ Chí Minh do mặt thông qua chung mức giá đất ở đô thị công nghiệp như thế vẫn thấp hơn siêu đô thị như SG. Nhu cầu thuê chỗ tại tiện nghi, an ninh, đảm bảo những dịch vụ vận hành tốt từ lực lượng chuyên gia và những cấp quản lý của đô thị công nghiệp này vô cùng lớn.

Lý do đầu tư thanh khoản căn hộ gần khu công nghiệp lãi cao tại Bình Dương

CEO Viethome giải thích, Bình Dương có khoảng 28 khu công nghiệp được thành lập và 10 cụm công nghiệp đang hoạt động. Hiện lực lượng chuyên gia, những cấp quản lý làm việc ở địa bàn đó ước tính trên dưới 50.000 người. Trước đây họ đi về giữa Bình Dương với SG và thuê nhà tại Q.1, 2, 7, Bình Thạnh. Bây giờ ngày càng có nhiều chuyên gia muốn rút ngắn quãng đường từ địa danh ở đến nơi làm việc, tiết kiệm thời kì di chuyển, nên càng khiến nhu cầu thuê căn hộ gần các khu công nghiệp tăng dần.

Hơn nữa, nhóm khách thuê đó thường được công ty chi trả 1 khoản ngân sách tương đối cao, ước tính 600 – một.000 đô la mỗi tháng tùy cấp bậc. Nhờ như thế, Phân khúc căn hộ cho chuyên gia thuê có diễn biến nhộn nhịp ở các khu công nghiệp ở Bình Dương.

Chuyên gia như thế nhận xét thêm, Hiện tại nguồn cung căn hộ chất lượng cao phục vụ đối tượng khách thuê này tại Bình Dương chưa nhiều. Nguồn cung ít nên căn hộ cho thuê càng được giá. Điều như thế lý giải vì sao tỷ suất sinh lợi nhuận từ việc cho thuê những căn hộ quanh khu công nghiệp Bình Dương vượt xa Sài Gòn và được xếp vào kênh đầu tư đỉnh cao nếu so với lãi suất ngân hàng.

Tiện ích luôn đặt lên hàng đầu

Theo ông Đào, thị trường căn hộ cho thuê với dịch vụ khép kín, an ninh đảm bảo 24/7 ở Bình Dương còn nhiều khả năng nâng cấp tại nhiều năm tới. Bởi lẽ, Hiện tại nguồn cung căn hộ cho thuê ở còn khá ít, sản phẩm mới phải xây 18 – 24 tháng, Vì nguyên nhân này, rổ hàng chưa phục vụ kịp nhu cầu của chủ đầu tư lẫn khách hàng mục tiêu.

Thống kê sơ bộ của các tổ chức kinh doanh căn hộ gần khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Bình Dương cho thấy, có khoảng 50% khách hàng mua tài sản là nhà đầu tư đến từ TP.Hồ Chí Minh. Mục đích sở hữu căn hộ nhằm sử dụng cho chuyên gia nước ngoài thuê hoặc lướt sóng (mua đi bán lại). Tại khi như thế, 50% nhóm khách hàng còn lại là các quản lý khu- cụm công nghiệp người Việt. Họ là các người nhập cư hoặc sống tại địa phương, có dòng tiền tích lũy và có thu nhập ổn định, đủ khả năng vay mua nhà trả góp.


Ngoài ra, cuối năm 2018 tại trung tâm thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương có một dự án đang được các nhà đầu tư chú ý và quan tâm khá đông. Đó là dự án nhà phố Central Residence của chủ đầu tư Happy House – Liên doanh Việt Nhật
Dự án nhà phố biệt thự Central Residence Chánh Nghĩa Bình Dương

Dự án nhà phố biệt thự Central Residence Chánh Nghĩa Bình Dương

 •  Vị trí: P. Chánh Nghĩa, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương
 •  Tổng diện tích: 19 ha
 •  Tổng vốn đầu tư: 1000 tỷ đồng
 •  Chủ đầu tư: Công ty Nhật Bản Jutaku Juryo Loan liên doanh Happy House..
 •  Thiết kế & giám sát: Uhome Nhật Bản.
 •  Quy hoạch: Nhà phố – Biệt thự – Căn hộ chung cư – Khu DV TM
 •  Số lượng sản phẩm: 400 căn nhà phố + biệt thự và hơn 200 căn hộ chung cư.
 •  Thiết kế: kết cấu 1 trệt, 2 lầu, sân thượng (DT từ 100m2 – 350m2)
 •  Năm xây dựng: 2018
 •  Năm bàn giao: dự kiến Quý II-III/2019
 •  Central Residence Binh Duong được chia thành 3 giai đoạn mở bán. Trong đó, giai đoạn 1 dự kiến mở bán trong T10/2018 với 100 căn nhà phố thương mại với mức giá hấp dẫn nhất !!!

Giá bán dự kiến : Trung bình 3,4 tỷ/căn nhà

热线:09087 13135

项目网站: Central Bình Dương

来源 : căn hộ chung cư Bình Dương

5/5 - (2 投票)
标签:

注册咨询

您的信息是完全保密的!

请输入你的名字。
请输入有效的电子邮件地址。
请输入一个有效的电话号码。
请输入您的信息。

新职位

全部
 • 全部
 • CEO 角落 - CCO - 销售
 • 房地产商业法
 • 房地产市场新闻
Tìm kiếm căn hộ chung cư 2 - 3 tỷ đồng quanh cửa ngỏ Thủ Đức

Tìm kiếm căn hộ chung cư 2 – 3 tỷ đồng quanh cửa ngỏ Thủ Đức

Lễ động thổ khởi công dự án Green Tower ( Green Square ) của Tập đoàn TBS

TBS Land – SOL E&C: Lễ động thổ khởi công dự án Green Tower ( Green Square ) tại Dĩ An

城市房地产。由于 Song Than 立交桥和 An Binh 街不断扩大的基础设施,Di An “迈出了一步”

城市房地产。由于 Song Than 立交桥和 An Binh 街不断扩大的基础设施,Di An “迈出了一步”

东南部:省直辖市人口密度全越南最高

东南部:省直辖市人口密度全越南最高

Bcons公寓3900万:m2,毗邻Pham Van Dong, Thu Duc。

Bcons公寓3900万/平方米,毗邻Pham Van Dong, Thu Duc

Bcons Group 继续在 Le Trong Tan, City 开发第 11 个 Bcons。狄安

Bcons Group 继续在 Le Trong Tan, City 开发第 11 个 Bcons。狄安

优秀项目