年底从平阳市场的实力中抓住房地产投资机会

年底从平阳市场的实力中抓住房地产投资机会

Theo nhận xét của các chuyên gia, thị trường bất động sản cũng như chiếc lò xo, càng nén lại thì sức bật càng mạnh mẽ. Nhìn nhận gần gũi, chân thật hơn bất động sản là mặt hàng sản phẩm thiết yếu với xã hội, điều này càng đúng hơn với những nước đang phát triển như Việt Nam. Vì vậy, không hiển nhiên sau 1/10 ( nới lỏng giãn cách ) thị trường BĐS Bình Dương đang được các Chủ đầu tư tập trung và những NDT quan tâm đặc biệt…

年底从平阳市场的实力中抓住房地产投资机会

Lực đẩy của thị trường BĐS Bình Dương 3 tháng cuối năm

Hiện thị trường bất động sản Bình Dương có phần giảm sôi động nhưng sau khi kiểm soát tốt COVID-19, bất động sản khu vực chắc chắn sẽ có những tăng trưởng mới và bùng nổ làn sóng đầu tư.

Dịch bệnh kéo dài suốt nhiều tháng đã làm thay đổi nhu cầu an cư, nghỉ dưỡng của khách hàng. Họ có nhu cầu sở hữu một ngôi nhà riêng an toàn, đặc biệt, đối với nhóm đối tượng có thu nhập cao. Khi đại dịch xảy ra, khách hàng không còn chi nhiều tiền cho các hoạt động tiêu dùng xa xỉ, họ chuyển sang đầu tư bất động sản, dẫn đến sự gia tăng của nguồn cầu trên thị trường.

Bên cạnh đó, từ đầu năm 2021 đến nay, lãi suất ngân hàng liên tục hạ chỉ còn từ 4%/năm. Việc ngân hàng thương mại cho phép giãn trả nợ, trong đó có nợ bất động sản với thời gian 3 – 6 tháng cũng giúp nhiều nhà đầu tư thêm kỳ vọng vào sự phục hồi của nền kinh tế.

Bởi vậy, trong thời điểm này, chỉ những nhà đầu tư thực sự cần tiền mới chấp nhận bán bất động sản. Dòng tiền vẫn có xu hướng dịch chuyển vào bất động sản khi đây là kênh giữ tiền an toàn bởi tiết kiệm ngân hàng không còn chiếm ưu thế và thị trường chứng khoán khó đoán định.

Việc giảm lãi suất ngân hàng cũng là lý do nhiều nhà đầu tư chuyển hướng sang BĐS.

年底从平阳市场的实力中抓住房地产投资机会

Với nhà đầu tư thông minh đây chính là xung lực tốt để dòng tiền chuyển động, nhiều doanh nghiệp bất động sản bắt đầu tăng tốc thúc đẩy doanh số cuối năm thông qua các gói chính sách ưu đãi hấp dẫn.

Theo báo cáo thị trường bất động sản sau dịch do Savills công bố, trong 6 tháng đầu năm 2021, 136 triệu USD đã được đầu tư vào phân khúc nhà ở toàn cầu, tăng 35% so với cùng kỳ năm 2020. Riêng ở châu Á, một số thành phố thuộc Trung Quốc và Singapore trong nửa đầu năm 2021, các giao dịch đã tăng trở lại vượt mức trước đại dịch.

Tại Việt Nam, diễn biến từ 3 đợt dịch trước cho thấy, sau khi dịch bệnh được kiểm soát, bất động sản nhanh chóng phục hồi trở lại. Hơn nữa, quy luật chung của thị trường hàng năm đó là càng về cuối năm giao dịch ghi nhận càng tốt hơn. Đánh giá về diễn biến của thị trường bất động sản trong quý 4/2021, các chuyên gia BĐS cho rằng, Covid-19 chính là cơ hội để thói quen của người dùng thay đổi, các sản phẩm bất động sản cũng buộc phải thay đổi theo, đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng.

“Thực tế, dù tình hình kinh tế khó khăn nhưng giá bất động sản vẫn ghi nhận hiện tượng tăng giá. Do đó, đây là thời điểm phù hợp để chuẩn bị cho cuộc đua cuối năm”, các chuyên gia nhấn mạnh.

Điểm sáng các dự án căn hộ cửa ngõ TP. Thủ Đức

Bình Dương là một trong những khu vực có thị trường bất động sản nóng nhất vùng Đông Nam bộ, liền kề Thành phố Thủ Đức với hai thành phố Thuận an và Dĩ an. Đây còn là địa phương có tỷ lệ dân số trẻ hoá cao, nhu cầu ở thực lớn nên bất động sản càng có nhiều triển vọng tươi sáng. Thời điểm này, dù thị trường đang chịu ảnh hưởng bởi COVID-19 nhưng những dự án tiềm năng vẫn hút khách, bởi nguồn cầu lớn và khả năng sinh lời cao.

Hiện tại, ở khu vực có ba dự án chung cư nổi bật cùng công bố vào cuối năm 2021 là : LDG SKY, Opal CityView và HT Pearl. Đây là các dự án nằm ở phân khúc căn hộ B – B+. Các dự án nằm ngay khu vực sầm uất của TP. Thuận An và TP. Dĩ An giữa 2 thành phố: Thủ Dầu Một và Thủ Đức.

Tối ưu lợi nhuận nhờ giá, chính sách tốt

LDG Sky - 100套湖景公寓独有的产品

LDG Sky – 超级独家产品 100% 湖景公寓

LDG SKY ngay Làng đại học

Những ngày vừa qua, giá bán LDG Sky được Chủ đầu tư công bố với mức giá chỉ từ 1,8 tỷ/căn, đơn giá trung bình khoảng 27 – 32 triệu đồng/m2. Đây là mức giá khá tốt so với tiện ích và chất lượng dự án mang lại cho cư dân LDG SKY trong tương lai.

Chỉ cần thanh toán 200 triệu, mỗi tháng thanh toán 1,25% giá trị căn hộ, thật hấp dẫn phải không nào. Chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất và ân hạn nợ gốc đến khi nhận nhà (chỉ cần thanh toán 30% đến khi nhận nhà). Đặc biệt nhân dịp cuối năm 2021, CDT dự kiến chiết khấu cho khách hàng lên đến 200 triệu.

Xem thêm dự án LDG SKY tại : https://thuanhunggroup.com/ldg-sky-binh-duong/

蛋白石城景

Opal CityView giữa đại lộ Bình Dương

Được giới thiệu ra thị trường từ đầu tháng 10, Opal CityView đang rumo mức giá từ 30 – 32 triệu/m2, với thiết kế chỉ từ 38 – 85m2, chắc chắn OPC sẽ dự kiến “cháy hàng” trong đợt cuối năm ( tương tự như Opal Skyline được chào bán vào tháng 8/2020 vừa rồi ).

Chỉ cần thanh toán 200 triệu, mỗi tháng thanh toán 1 – 1,25% giá trị căn hộ, thật hấp dẫn phải không nào. Chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất và ân hạn nợ gốc đến khi nhận nhà (chỉ cần thanh toán 30% đến khi nhận nhà). Đặc biệt nhân dịp cuối năm 2021, CDT dự kiến chiết khấu cho khách hàng lên đến 5%.

在以下位置查看更多 Opal CityView: https://thuanhunggroup.com/can-ho-opal-cityview/

HT Pearl - 不错的视角

HT Pearl ngay cửa ngõ TP. Thủ Đức

HT Pearl được công bố vào cuối tháng 9, với mức giá trung bình 33 triệu/m2, từ các thiết kế 45 – 85m2. Đây cũng chắc chắn sẽ là dự án đáng đầu tư cuối năm 2021.

Nhằm tri ân khách hàng giao dịch căn hộ HT Pearl trong giai đoạn 1, Chủ đầu tư công bố chi phí tổng ngân sách lên tới 50 tỷ đồng dành cho các chương trình ưu đãi dành cho khách hàng. Chủ đầu tư cũng hỗ trợ lãi suất và ân hạn nợ gốc đến khi nhận nhà (chỉ cần thanh toán 30% đến khi nhận nhà).

查看更多 HT Pearl 项目: https://thuanhunggroup.com/ht-pearl/

 以上是顺兴集团关于年底平阳市场实力的房地产投资机会的几条线,以上房地产项目由顺兴房地产全面分销和营销。,

如有任何问题,请通过以下方式联系:

 执行者:  Nguyễn Gia Hân
 热线/Zalo :  0911 525 454
 代表处:  No. 27 B Street, HimLam Phu Dong 住宅区 – Pham Van Dong
 网站:  https://thuanhunggroup.com/du-an/can-ho-chung-cu-binh-duong/
5/5 - (2 投票)

注册咨询

您的信息是完全保密的!

请输入你的名字。
请输入有效的电子邮件地址。
请输入一个有效的电话号码。
请输入您的信息。

新职位

全部
  • 全部
  • CEO 角落 - CCO - 销售
  • 房地产商业法
  • 房地产市场新闻
Loat cac phi tang 24 lan sau ngay 1:6:2023 tai tphcm

Từ 1/6/2023: Loạt các loại phí Nhà Đất tăng gấp 24 lần tại TPHCM

Chi tu 120 trieu so huu can ho cua ngo thu duc cung pttt

Chỉ từ 120 triệu sở hữu căn hộ cửa ngõ Thủ Đức, cùng PTTT 1%/tháng

Tìm kiếm căn hộ chung cư 2 - 3 tỷ đồng quanh cửa ngỏ Thủ Đức

Tìm kiếm căn hộ chung cư 2 – 3 tỷ đồng quanh cửa ngỏ Thủ Đức

Lễ động thổ khởi công dự án Green Tower ( Green Square ) của Tập đoàn TBS

TBS Land – SOL E&C: Lễ động thổ khởi công dự án Green Tower ( Green Square ) tại Dĩ An

城市房地产。由于 Song Than 立交桥和 An Binh 街不断扩大的基础设施,Di An “迈出了一步”

城市房地产。由于 Song Than 立交桥和 An Binh 街不断扩大的基础设施,Di An “迈出了一步”

东南部:省直辖市人口密度全越南最高

东南部:省直辖市人口密度全越南最高

优秀项目