Dự án đất nền Lago Centro Seaholdings Bến Lức – Long An

Vị trí dự án đất nền lago centro Seaholdings Đức Hoà Long An

Lago Centro Seaholdings – Toạ lại tại trung tâm huyện Bến Lức, Tỉnh Long An. Mới đây, UBND tỉnh Long An đã có quyết định chủ trương đầu tư đối với dự án đất nền Lago Centro do Seaholdings là nhà phát triển.

Tỉnh Long An đang thực hiện nhiều nhóm giải pháp nhằm phấn đấu đến năm 2020 trở thành tỉnh công nghiệp phát triển theo hướng hiện đại và bền vững. Đây là cơ hội cũng như bàn đạp để bất động sản Tỉnh Long An phát triển vượt bậc nhất các tỉnh đồng bằng sông cửu long.

Những năm gần đây, Long An đón nhận làn sóng đầu tư mạnh mẽ từ các doanh nghiệp trong và ngoài nước như Tập đoàn Nam Long; Vingroup; Him Lam; Phú An Thạnh… nhờ chính sách quy hoạch, phát triển kinh tế đồng bộ, kết nối giao thông thuận lợi TP HCM với các tỉnh miền đây. Điển hình là Cao Tốc TP HCM – Trung Lương kết nối các tỉnh miền Tây và Cao Tốc Bến Lức – Long Thành kết nối các tỉnh Đông Nam Bộ.

Không những thế, Long An là vùng có nền kinh tế năng động, nổi bật với chỉ số cạnh tranh và vốn đầu tư nước ngoài FDI luôn đứng trong top 10 cả nước.

Điểm hấp dẫn dự án Lago Centro Long An

Thừa hưởng không khí ôn hòa từ dòng sông mang đậm dấu ấn khu vực Tây Nam Bộ Vàm Cỏ ĐôngAnchor, cùng lối thiết kế tinh tế độc đáo, xung quanh được bao bọc bởi dòng kênh xanh dự án Lago Centro biến thành là 1 ở các sản phẩm nhấn trong năm 2018 trong tỉnh Long An.

Các tiện ích của Lago Centro được kiến trúc đáng mong ướcsang trọng hoàn chỉnh với đầy đủ công năng: Cổng chào sản phẩm, Trường tiểu học, Trung tâm y tế cộng đồng, Khu phức hợp thể thao, Hồ lớn,… đặc biệt, với điểm nổi bật là Hồ môi trường, dự án Lago Centro sẽ đem lại cho khách hàng một cảnh quan sống đỉnh cao, thoáng mát và tinh tế. Ngoài ra, với trung tâm thương mại cư dân sẽ được hưởng thụ đầy đủ tiện ích đẳng cấp với các dãy phố thương mại dịch vụ, ẩm thực và không gian văn phòng làm việc giỏi mà không mất thời gian di chuyển xa.

Đại diện Seaholdings cho biết sản phẩm Lago Centro làm nên sẽ tạo nên sự liên kết với các cụm công nghiệp, giúp tháo gỡ nhu cầu về địa ốc cho nhiều cư dân đang làm việc ở những khu vực khu vực cận thành thị, hoàn hảo là địa danh đỉnh cao cho những chuyên gia thường xuyên công tác tại đây.

Long An đang là trung tâm đồng bằng sông cửu long

Được biết, Long An là nơi tập trung nhiều cụm công nghiệp. Tính riêng ở khu vực của dự án Lago Centro có đến hơn 10 khu công nghiệp, bên cạnh đó còn các trường tiểu học, THCS, THPT và trường ĐH, như vậy nhu cầu tại thực của người dân địa điểm đây hiện là rất lớn.

Chỉ cách thức vùng giáp ranh Tp.HCM như Aeon Mall Bình Tân; BigC An Lạc; Bệnh viện nhi đồng ; Bệnh viện Chợ Rẫy; khu đô thị Xuyên Á… khoảng 10 phút di chuyển. Song song, thời gian di chuyển vào trung tâm đô thị chỉ xấp xỉ khoảng thời kì di chuyển giữa các vùng ở nội thành Tp.HCM. Dự án Lago Centro là lựa chọn phù hợp với các khách hàng có nhu cầu ở ngoại thành, giá vừa tầm tay.

Thông số đất nền Lago Centro Bến Lức

Đang được cập nhật thường xuyên…

查看更多 : 隆安地产

5/5 - (7 投票)
标签:

注册咨询

您的信息是完全保密的!

请输入你的名字。
请输入有效的电子邮件地址。
请输入一个有效的电话号码。
请输入您的信息。

新职位

全部
  • 全部
  • CEO 角落 - CCO - 销售
  • 房地产商业法
  • 房地产市场新闻
Loat cac phi tang 24 lan sau ngay 1:6:2023 tai tphcm

Từ 1/6/2023: Loạt các loại phí Nhà Đất tăng gấp 24 lần tại TPHCM

Chi tu 120 trieu so huu can ho cua ngo thu duc cung pttt

Chỉ từ 120 triệu sở hữu căn hộ cửa ngõ Thủ Đức, cùng PTTT 1%/tháng

Tìm kiếm căn hộ chung cư 2 - 3 tỷ đồng quanh cửa ngỏ Thủ Đức

Tìm kiếm căn hộ chung cư 2 – 3 tỷ đồng quanh cửa ngỏ Thủ Đức

Lễ động thổ khởi công dự án Green Tower ( Green Square ) của Tập đoàn TBS

TBS Land – SOL E&C: Lễ động thổ khởi công dự án Green Tower ( Green Square ) tại Dĩ An

城市房地产。由于 Song Than 立交桥和 An Binh 街不断扩大的基础设施,Di An “迈出了一步”

城市房地产。由于 Song Than 立交桥和 An Binh 街不断扩大的基础设施,Di An “迈出了一步”

东南部:省直辖市人口密度全越南最高

东南部:省直辖市人口密度全越南最高

优秀项目