介绍 Sun City Binh My Urban Area, Cu Chi – Land for townhouses 2019 项目

Sun City Củ Chi - Tổng thể dự án đất nền nhà phố-compressed

Khu đô thị Sun City Củ Chi Bình Mỹ, tọa lạc mặt tiền đường Võ Văn Bích, xã Tân Thạnh Đông, Huyện Củ Chi, TP Hồ Chí Minh. Là cái tên mới cũng như biểu tượng lâu dài cho vùng đất đang được định hướng phát triển thành khu đô thị vệ tinh TP Hồ Chí Minh. Cũng là một trong những khu vực tại thành Phố Hồ Chí Minh được chủ trương phát triển đồng bộ về hạ tầng theo quy hoạch chi tiết. Trong khung cảnh một khu vực đang bị siết chặt về xin quy hoạch dự án vậy một dự án pháp lý rõ ràng có đáng được quan tâm để ở và đầu tư?

Tổng quan dự án Sun City Củ Chi

 • Tên dự án : Sun City
 • Vị trí: mặt tiền đường Võ Văn Bích, xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi
 • Quy mô giai đoạn 1 : 22.764m2 , số lượng 135 nền
 • Chủ  đầu tư: TRƯỜNG QUỐC Thuộc ĐÔNG NAM GROUP
 • Đơn vị phân phối: BĐS ĐÔNG NAM
 • Diện tích đa dạng từ 80m2 -100m2 , đất nền xây dựng do
 • Pháp lý ra sổ riêng từng nền, thổ cư 100%

Vị trí khu đô thị Sun City Bình Mỹ

Toạ lạc ngay vị trí vàng tiếp giáp Hóc Môn, dự án mặt tiền đường Võ Văn Bích dự sẽ là sản phẩm hot nhất khu vực Củ Chi hiện tại. Điều gì tạo nên sự nổi bật của dự án?

Dự án Sun City nằm ngay trung tâm xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi, liền kề Quận 12 và Hóc Môn. Trong vài năm tới con đường Vành Đai 3 dài 90km đang xây dựng, dự báo hoàn thiện trong năm 2020 sẽ được triển khai sẽ chạy ngay khu vực này.

此外,胡志明市西北部地区正计划进行基础设施投资,基础设施和交通工程出色,例如:泛亚路扩建工程-22国道、8号省道、1A国道、地铁线连接Ben Thanh-Tham Luong的2号线、连接7区-Thanh Xuan的地铁4号线、An Suong巴士站同步升级,开始为整个地区打造全新面貌,迎接下一波投资浪潮。

Tiện ích đất nền nhà phố Sun City Củ Chi

 1. Quốc lộ 22 nối dài đường Trường Chinh, liên kết Hóc Môn Quận 12 Củ Chi .
 2. Tỉnh Lộ 15 đi qua chợ Hóc Môn, địa phận giáp ranh Tân Thạnh Đông Củ Chi, liền kề đường Vành Đai 3
 3. Trục đường Lê Văn Khương – Tỉnh Lộ 9 thuận tiện đi chuyển tới thành phố Thủ Dầu Một Bình Dương.
 4. Trục đường Võ Văn Bích lộ giới 30m kết nối các khu công nghiệp trọng điểm lớn ở đường Tỉnh Lộ 8, các dự án lớn, khu công nghiệp được đầu tư quy mô tầm cỡ.

Mặt bằng tổng thể dự án Sun City Củ Chi Bình Mỹ

Lý do nên chọn KĐT Sun City Bình Mỹ Củ Chi

1) Củ Chi đang là tâm điểm đầu tư bất động sản hiện tại

Củ Chi thuộc địa phận của thành phố Hồ CHí Minh với hệ thống hạ tầng kinh tế và hạ tầng xã hội phát triển cao nhất nước.

Hạ tầng giao thông đang được hoàn thiện rất tốt để kết nối và tăng cường khả năng phát triển kinh tế của khu vực huyện Củ Chi. Và theo chỉ đạo của lãnh đạo thành phố Hồ Chí Minh năm 2016, Củ Chi đang dần trở mình để phát triển thành một trung tâm thu hút tiềm lực kinh tế trong tương lai gần.

Có thể nhìn thấy được đường Tỉnh lộ 9 từ năm 2014 đến đầu năm 2018, hạ tầng giao thông đã được mở rộng, hệ thống đường xá, đặc biệt là các cây cầu đã được xây mới thay cho những cây cầu cũ nhỏ hẹp.

Điều này đã cho thấy sự quyết tâm của các lãnh đạo thành phố đang thực hiện cải cách triệt để, giúp Củ Chi nhanh chóng thu hút được nhiều nhà đầu tư nước ngoài, và giúp huyện Củ Chi sẽ có những chỉ số về kinh tế vượt trội trong tương lai.

2) Bất động sản Sun City Củ Chi

Kinh tế phát triển kéo theo tốc độ đô thị hóa cũng phát triển. Việc hình thành các cụm công nghiệp đang thu hút lực lượng lao động rất lớn, dẫn đến nhu cầu về nhà ở cũng gia tăng. Việc đầu tư đất nền Củ Chi lúc này vẫn chưa muộn nếu giá thành hợp lý và phù hợp với khả năng thanh toán của khách hàng.

Các bất động sản liền kề khu công nghiệp xưa nay luôn thu hút khách đầu tư cũng như khách hàng mua để ở. Bởi cơ bản, khi hạ tầng kinh tế đã phát triển, sẽ kéo theo hạ tầng xã hội phát triển theo, dẫn đến giá của bất động sản sẽ có chiều hướng tăng trong thời gian ngắn.

3) Lợi thế các quỹ đất mặt tiền của trục giao thông chính

Đất mặt tiền luôn tiềm ẩn giá trị gia tăng cao, và các đất nền thuộc quỹ đất mặt tiền cũng là nơi đầu tư hợp lý khi giá mặt tiền ngoài quá tầm với, nhưng vào trong một tí cũng vẫn có lợi thế kinh doanh không hề nhỏ nếu biết cách khai thác đúng loại hình kinh doanh phù hợp.

Vị trí đất liền kề các cụm công nghiệp và vị trí lại là mặt tiền càng là sức hút đối với các nhà đầu tư. Bởi tính hiệu quả kinh tế rất hữu hiệu cho việc kinh doanh cũng như cho thuê phòng trọ, văn phòng, hoặc kinh doanh các loại dịch vụ khác.

4) Pháp lý Sun City Củ Chi

Pháp lý luôn là vấn đề làm khách hàng đầu tư chùn bước. Bởi theo các thông tư nghị định, việc phân lô bán nền đang bị hạn chế, dẫn đến việc tách sổ gặp khó khăn không ít. Nếu có thể xử lý được thì chi phí để ra sổ sẽ đội lên cao, dẫn đến giá bất động sản cũng tăng theo.

Nguồn Sun City Củ Chi : đất nền huyện củ chi

4.5/5 - (2 投票)
标签:

注册咨询

您的信息是完全保密的!

请输入你的名字。
请输入有效的电子邮件地址。
请输入一个有效的电话号码。
请输入您的信息。

新职位

全部
 • 全部
 • CEO 角落 - CCO - 销售
 • 房地产商业法
 • 房地产市场新闻
Loat cac phi tang 24 lan sau ngay 1:6:2023 tai tphcm

Từ 1/6/2023: Loạt các loại phí Nhà Đất tăng gấp 24 lần tại TPHCM

Chi tu 120 trieu so huu can ho cua ngo thu duc cung pttt

Chỉ từ 120 triệu sở hữu căn hộ cửa ngõ Thủ Đức, cùng PTTT 1%/tháng

Tìm kiếm căn hộ chung cư 2 - 3 tỷ đồng quanh cửa ngỏ Thủ Đức

Tìm kiếm căn hộ chung cư 2 – 3 tỷ đồng quanh cửa ngỏ Thủ Đức

Lễ động thổ khởi công dự án Green Tower ( Green Square ) của Tập đoàn TBS

TBS Land – SOL E&C: Lễ động thổ khởi công dự án Green Tower ( Green Square ) tại Dĩ An

城市房地产。由于 Song Than 立交桥和 An Binh 街不断扩大的基础设施,Di An “迈出了一步”

城市房地产。由于 Song Than 立交桥和 An Binh 街不断扩大的基础设施,Di An “迈出了一步”

东南部:省直辖市人口密度全越南最高

东南部:省直辖市人口密度全越南最高

优秀项目