Bình Dương cho phép đại gia Dũng ‘lò vôi’ làm khu đô thị 2.300 tỷ đồng

Ông Dũng Lò Voi sẽ xây dự án khu nhà ở Đại Nam

UBND Bình Dương vừa chấp thuận chủ trương đầu tư dự án Khu nhà ở Đại Nam tại phường Phú Tân, TP. Thủ Dầu Một có vốn hơn 2.000 tỷ đồng và do Công ty cổ phần Đại Nam làm chủ đầu tư.

Dự án khu nhà ở Đại Nam Bình Dương

Dự án có diện tích hơn một triệu m2, tại như thế, quy mô đất ở là 763.194 m2; đất công trình công cộng là 19.566 m2; đất trồng cây xanh 40.405 m2 và đất giao thông là 235.027 m2.

Ranh giới khai thác đất, phía Bắc giáp đường Tạo Lực 4 và khu công nghiệp Kim Huy, phía Nam giáp đường N2 và khu công nghiệp Đại Đăng, phía Đông giáp khu công nghiệp Sóng Thần 3, phía Tây giáp đường Tạo Lực một, khu tái định cư Phú Mỹ và khu cư dân Phú Tân. Dự kiến, dự án phục vụ nhu cầu nhà ở cho khoảng 20.000 người với hơn 3.300 căn hộ.

Trước này, hồi tháng 6/2018, UBND tỉnh Bình Dương đã có đề nghị Thủ tướng chấp thuận chủ trương triển khai dự án Khu nhà ở Đại Nam do Công ty CP Đại Nam làm chủ đầu tư trong Phú Tân, TP. Thủ Dầu một, tỉnh Bình Dương. Sản phẩm có mục tiêu quy hoạch nhà để tại với quy mô khai thác hơn 105,8 ha. Khu đất trên trước đây là phần quy mô của Khu công nghiệp Sóng Thần 3 tuy nhiên nay đã được điều chỉnh giảm. Nhưng, Bộ Tài nguyên và không gian nhận xét nhu cầu khai thác đất tại sản phẩm khu địa ốc Đại Nam thuộc Công ty CP Đại Nam của ông Huỳnh Uy Dũng chưa thích hợp với triển khai sử dụng đất tỉnh Bình Dương.Thời gian, tiến độ thực hiện dự án bắt đầu từ ngày ký quyết định chủ trương đầu tư (12/10) đến năm 2030. Trong này, thời gian dự kiến hoàn chỉnh hệ thống hạ tầng kỹ thuật là từ năm 2018 đến năm 2021.

Quyết định chấp nhận chủ trương đầu tư dự án khu nhà ở Đại Nam Bình Dương

Quyết định chấp nhận chủ trương đầu tư dự án khu nhà ở Đại Nam Bình Dương

Bình Dương cho phép đại gia Dũng ‘lò vôi’ làm khu đô thị Đại Nam

Công ty CP Đại Nam do ông Huỳnh Uy Dũng (còn gọi là Dũng “lò vôi”) làm Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc. Đại gia đó là bạn của Khu du lịch Lạc Cảnh Đại Nam Văn Hiến rộng trên 450 ha ở tỉnh Bình Dương và là đơn vị đầu tư những khu công nghiệp Bình Dương gồm Sóng Thần một, 2 và 3.

Ông được cho là một ở các người giàu nhất Việt Nam. Theo những công ty kiểm toán, khối tài sản của ông Dũng có thể lên đến hàng chục nghìn tỷ đồng VN nếu cổ phần hóa. Không những thế đại gia như thế còn liên quan đến những vụ lùm xùm kiện tụng Chủ tịch tỉnh Bình Dương về bất đồng quan điểm với chính quyền tỉnh Bình Dương về việc nâng cấp những dự án bất động sản tại khu công nghiệp Sóng Thần 3. Sự việc sau này lắng xuống.

Công ty cổ phần Đại Nam đến nay đã nắm ở tay nhiều bất động sản và tài sản có giá trị đông đảo như Khu du lịch Lạc cảnh Đại Nam Văn Hiến, Khu công nghiệp Sóng Thần 2, Khu công nghiệp Sóng Thần 3, khu đô thị Trung Tâm hành chính huyện Dĩ An, Khu dân cư Sóng Thần, khu đô thị thương mại dịch vụ Sóng Thần…

Nguồn : zing.vn
5/5 - (1 投票)
标签:

注册咨询

您的信息是完全保密的!

请输入你的名字。
请输入有效的电子邮件地址。
请输入一个有效的电话号码。
请输入您的信息。

新职位

全部
  • 全部
  • CEO 角落 - CCO - 销售
  • 房地产商业法
  • 房地产市场新闻
Tìm kiếm căn hộ chung cư 2 - 3 tỷ đồng quanh cửa ngỏ Thủ Đức

Tìm kiếm căn hộ chung cư 2 – 3 tỷ đồng quanh cửa ngỏ Thủ Đức

Lễ động thổ khởi công dự án Green Tower ( Green Square ) của Tập đoàn TBS

TBS Land – SOL E&C: Lễ động thổ khởi công dự án Green Tower ( Green Square ) tại Dĩ An

城市房地产。由于 Song Than 立交桥和 An Binh 街不断扩大的基础设施,Di An “迈出了一步”

城市房地产。由于 Song Than 立交桥和 An Binh 街不断扩大的基础设施,Di An “迈出了一步”

东南部:省直辖市人口密度全越南最高

东南部:省直辖市人口密度全越南最高

Bcons公寓3900万:m2,毗邻Pham Van Dong, Thu Duc。

Bcons公寓3900万/平方米,毗邻Pham Van Dong, Thu Duc

Bcons Group 继续在 Le Trong Tan, City 开发第 11 个 Bcons。狄安

Bcons Group 继续在 Le Trong Tan, City 开发第 11 个 Bcons。狄安

优秀项目