一家房地产企业刚刚向高端房地产领域投入了超过67,000亿盾!

King Crown Infinity - Casa Marina Premium - 奔竹资本投资人

Tháng 10/2020, Bamboo Capital đã đầu tư 1.700 tỷ đồng vào dự án biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp Casa Marina Premium ở Quy Nhơn – Bình Định. Vào ngày 21/11/2020, họ tiếp tục đầu tư thêm 4.000 tỷ đồng nữa vào dự án phức hợp căn hộ và thương mại cao cấp King Crown Infinity tại quận Thủ Đức – TP. HCM.

Bất chấp sự ảm đạm do Covid-19, một doanh nghiệp nhà đất vừa rót hơn 6.700 tỷ đồng vào mảng bất động sản cao cấp

Đại dịch Covid-19 gây ra nhiều khó khăn cho nhiều ngành nghề trong năm 2020, trong đó có bất động sản. Tuy nhiên, đây cũng là thời điểm các doanh nghiệp “liều ăn nhiều” vẫn chủ động xúc tiến đầu tư – kinh doanh, vừa đảm bảo duy trì các kế hoạch đã có, đồng thời có thể tận dụng cơ hội tăng tốc trong giai đoạn toàn thị trường có phần “ảm đạm”. Bamboo Capital Group là một ví dụ.

Cụ thể Bamboo Capital vừa làm lễ động thổ khu phức hợp căn hộ và thương mại cao cấp King Crown Infinity tại TP. HCM hôm 21/11 vừa qua. Dự án này gồm 2 tòa nhà cao 30 tầng và là một trong những khu đất rộng hiếm hoi còn lại ở trục đường chính Võ Văn Ngân – quận Thủ Đức.

投资方代表、项目开发商代表及参与King Crown Infinity项目实施的随行单位代表进行开工仪式

投资方代表、项目开发商代表及参与King Crown Infinity项目实施的随行单位代表进行开工仪式

Chủ đầu tư dự án này là Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Dịch vụ Gia Khang, được phát triển bởi Công ty Cổ phần BCG Land, xây dựng bởi Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Công nghiệp và Vận tải (Tracodi) – đều là các công ty thành viên của Tập đoàn Bamboo Capital (BCG).

Là kẻ đến sau trong lĩnh vực bất động sản, không còn nhiều cơ hội để đầu tư vào quỹ đất, nên Bamboo Capital đã chọn hình thức liên doanh liên kết. Tập đoàn này thường đi tìm những doanh nghiệp nhỏ đang có mảnh đất đẹp nhưng chưa đủ nguồn lực – cả về tài chính lẫn con người để phát triển bất động sản, rồi để đối tác gia nhập vào BCG như một công ty con.

王冠无限-黄昏之美

Có thể nói, việc sở hữu công ty xây dựng Tracodi là một lợi thế không nhỏ của Bamboo Capital Group khi đánh tiếng với các đối tác tiềm năng của mình. Như thế, chúng ta có thể đoán được, Gia Khang chính là chủ sử dụng của mảnh đất xây dự án King Crown Infinity. Đầu năm 2019, dự án biệt thự triệu đô tại quận 2 King Crown Village cũng được họ triển khai theo hình thức này, hợp tác với chủ sử dụng Công ty CP Sao Sáng Sài Gòn.

Ngân sách đầu tư của dự án này khoảng 4.000 tỷ đồng và đều là tiền của Bamboo Capital Group, mà chưa cần đi vay.

Chia sẻ về dự án, ông Nguyễn Hồ Nam – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Bamboo Capital và Công ty Cổ phần BCG Land, cho biết: “Đây là dự án trọng điểm của tập đoàn chúng tôi ở mảng bất động sản nhà ở và thương mại cao cấp sau khi đã có dấu ấn nhất định ở mảng nghỉ dưỡng. Với ngôn ngữ thiết kế hiện đại và khác biệt, King Crown Infinity sẽ là lực đẩy quan trọng cho phân khúc bất động sản cao cấp tại Thành phố sáng tạo Thủ Đức trong thời gian tới”.

Cách đây 1 tháng, BGC cũng đã rót khoảng 1.707 tỷ đồng đầu tư vào dự án biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp Casa Marina Premium ở Quy Nhơn – Bình Định. Dự án có tổng diện tích khoảng 12 ha gồm 64 biệt thư song lập, 80 biệt thư đơn lập và 16 biệt thự VIP.

卡萨玛丽娜高级酒店 - 卡萨玛丽娜度假村归仁

Casa Marina Premium – Khu du lịch Casa Marina Resort Quy Nhơn

Chủ đầu tư dự án là Công ty Cổ phần Du lịch Casa Marina Resort – một thành viên của BCG Land, công ty thành viên trực thuộc Tập đoàn hoạt động trong mảng bất động sản. Ngoài ra, BCG Land cùng tham gia với tư cách là đơn vị phát triển dự án.

Với địa thế tựa sơn hướng thủy, Casa Marina Premium cũng là dự án đầu tiên và duy nhất của Quy Nhơn có địa thế độc đáo này. Dự án là sự tiếp nối của Casa Marina Resort – khu nghỉ dưỡng đang vận hành này có tỉ lệ lấp đầy phòng lên tới 85%. Hai phân khu này sẽ được kết nối với nhau bằng một cây cầu cảnh quan, hướng tới trở thành biểu tượng mới của thành phố Quy Nhơn. Casa Marina Premium sẽ được vận hành bởi Tập đoàn quản lý khách sạn Radisson Hotel Group dưới thương hiệu Radisson Blu Quy Nhơn.

Dự kiến, dự án sẽ chính thức mở bán trong cuối năm 2020 và bàn giao đến chủ đầu tư trong giai đoạn 2022 – 2023. Khi dự án bàn giao, kỳ vọng sẽ đóng góp một nguồn doanh thu và lợi nhuận đột biến cho nguồn thu bất động sản của BCG.

Tính cho đến thời điểm này, BCG đã và đang triển khai các dự án bất động sản như Casa Marina Resort tại Quy Nhơn, Khu nghỉ dưỡng Malibu Hội An tại Quảng Nam, Khu phức hợp King Crown Village tại Quận 2, Khu căn hộ King Crown Infinitive tại Thủ Đức, Amor Residence Villas tại Bình Chánh…

Hiện tại, các dự án của Bamboo Capital được công bố ra thị trường bất động sản bởi ” Liên minh phân phối uy tín Thuận Hùng Group & Thacoland “..

标志-THG笔画

5/5 - (12 投票)
标签:

注册咨询

您的信息是完全保密的!

请输入你的名字。
请输入有效的电子邮件地址。
请输入一个有效的电话号码。
请输入您的信息。

新职位

全部
  • 全部
  • CEO 角落 - CCO - 销售
  • 房地产商业法
  • 房地产市场新闻
Loat cac phi tang 24 lan sau ngay 1:6:2023 tai tphcm

Từ 1/6/2023: Loạt các loại phí Nhà Đất tăng gấp 24 lần tại TPHCM

Chi tu 120 trieu so huu can ho cua ngo thu duc cung pttt

Chỉ từ 120 triệu sở hữu căn hộ cửa ngõ Thủ Đức, cùng PTTT 1%/tháng

Tìm kiếm căn hộ chung cư 2 - 3 tỷ đồng quanh cửa ngỏ Thủ Đức

Tìm kiếm căn hộ chung cư 2 – 3 tỷ đồng quanh cửa ngỏ Thủ Đức

Lễ động thổ khởi công dự án Green Tower ( Green Square ) của Tập đoàn TBS

TBS Land – SOL E&C: Lễ động thổ khởi công dự án Green Tower ( Green Square ) tại Dĩ An

城市房地产。由于 Song Than 立交桥和 An Binh 街不断扩大的基础设施,Di An “迈出了一步”

城市房地产。由于 Song Than 立交桥和 An Binh 街不断扩大的基础设施,Di An “迈出了一步”

东南部:省直辖市人口密度全越南最高

东南部:省直辖市人口密度全越南最高

优秀项目