Năm 2018: Bất động sản căn hộ cao cấp luôn thu hút khách đầu tư

Phối cảnh dự án căn hộ Eco Green Saigon Quận 7

Thị trường này nhộn nhịp nhờ sự nâng cấp của nền kinh tế, thu nhập bình quân đầu người tăng và nguồn cung hạn chế, theo khảo sát từ Savills.

Savills Việt Nam vừa mở bán thống kê “Thị trường bất động sản triệu đô – khả năng trở lại”. Theo thống kê này, sau 1 thời gian nâng cấp trầm lắng dù ổn định, thị trường BDS đẳng cấp và siêu đẳng cấp ở Thành phố Hồ Chí Minh đã có các dấu hiệu trở lại sôi nổi tích cực.

Thị trường bất động sản cao cấp diễn biến tích cực

Theo báo cáo do hãng đó ra mắt hồi cuối quý II, nhóm căn hộ sài gòn có giá trung bình trên 40 triệu đồng mỗi m2 đang có mức tiêu thụ hoàn hảo nhất trên Phân khúc. Cụ thể, các sản phẩm thuộc thị trường như thế có tỷ lệ hấp thụ là 61% tại quý II, tăng 16% so với quý trước và tăng 31% so với cùng kỳ năm trước.

Ông Nguyễn Khánh Duy – Giám đốc buôn bán nhà ở Savills TP.Hồ Chí Minh nhận xét sự tấp nập trở lại của phân khúc cao cấp và siêu đẳng cấp đến từ nhiều yếu tố như tích lũy người dân tăng cao. Nguồn cung hạn chế và những chính sách phù hợp dành cho nhiều đối tượng khách hàng, nhất là với người nước ngoài cũng ảnh hưởng tích cực. Đối tượng người nước ngoài với mục đích đầu tư đang tăng trưởng mạnh tại phân khúc căn hộ sang trọng, vị trí trong các vị trí vàng trong thành phố.

“Điều như thế cũng phần nào khiến tình hình cung cầu trong thị trường cao cấp có những diễn biến khả quan hơn”, ông Duy đánh giá.

Dự án Sky 89 Hoàng Quốc Việt

Điển hình tại quận 7, TP HCM, dự án căn hộ cao cấp Sky 89 vừa ra mắt đã được hấp thụ nhanh chóng, khi 100% rổ hàng đợt một đã có chủ. Mức giá căn hộ tại đây là từ 1,9 tỷ đồng cho căn 2 phòng ngủ.

Theo An Gia Land – đơn vị đồng phát triển dự án, tỷ lệ hấp thụ cao đến từ nhiều yếu tố. Đầu tiên là vị trí khi Sky89 tọa lạc tại lõi trung tâm quận 7, tiếp giáp quận 1 và kết nối dễ dàng với quận 2 qua hầm Thủ Thiêm.

Dự án có đến 30 tiện ích nội khu khép kín từ y tế, giáo dục, mua sắm đến thư giãn. Hệ thống tiện ích bố trí một cách khoa học trong mọi không gian dự án tới từng căn hộ.

Không gian sống còn được phủ xanh với khí hậu trong lành nhờ liền kề sông Sài Gòn và công viên nội khu. Dự án bao bọc bởi 3 mặt sông thanh mát từ sông Sài Gòn.

Bản thân An gia Investment cũng là đơn vị phát triển dự án có uy tín trên thị trường, khi đã thành công với nhiều dự án lớn như: chuỗi dự án Skyline, Padorama…v.v.

“Chúng tôi mong muốn mang những căn hộ đáng sống của bất kỳ cư dân nào khi lựa chọn Dự án Sky89 “, đại diện An Gia Land chia sẻ.

Với mức độ quan tâm của người mua như hiện nay, đơn vị đồng phát triển An Gia Land tin tưởng khả năng hấp thụ giai đoạn tiếp theo của dự án cũng khả quan. Tòa tháp sở hữu với vị trí đẹp nhất dự án với 3 mặt hướng sông, tầm nhìn Bitexco và Thủ Thiêm.


Ngoài ra, tại Quý 3/2018 ở khu vực Quận 7 sắp diễn ra lễ ra quân một siêu dự án mang tiên khu đô thị Eco Saigon. Đây là dự án cực kỳ cao cấp và có quy mô tương đương với Vinhomes Quận 1 ( có thể nói là Vinhomes Khu Nam Sài Gòn ). Được phát triển và xây dựng bới một chủ đầu từ cực kỳ quy tín tại Miền Bắc. Đó là chính Xuân Mai Corp, đơn vị nhà thầu, xây dựng, chủ đầu tư lớn ở Bắc….Năm 2018, họ sẽ ” nam tiến ” xuống quận 7 để thực hiện mảnh ghép cuối cùng của mình tại Miền Nam.

Mọi thông tin về Eco Green Sài Gòn, Quý độc giả có thể truy cập qua website : Eco Green Saigon – Hotline : 0911525454

来源 : các dự án chung cư quận 7

5/5 - (2 投票)
标签:

注册咨询

您的信息是完全保密的!

请输入你的名字。
请输入有效的电子邮件地址。
请输入一个有效的电话号码。
请输入您的信息。

新职位

全部
  • 全部
  • CEO 角落 - CCO - 销售
  • 房地产商业法
  • 房地产市场新闻
Tìm kiếm căn hộ chung cư 2 - 3 tỷ đồng quanh cửa ngỏ Thủ Đức

Tìm kiếm căn hộ chung cư 2 – 3 tỷ đồng quanh cửa ngỏ Thủ Đức

Lễ động thổ khởi công dự án Green Tower ( Green Square ) của Tập đoàn TBS

TBS Land – SOL E&C: Lễ động thổ khởi công dự án Green Tower ( Green Square ) tại Dĩ An

城市房地产。由于 Song Than 立交桥和 An Binh 街不断扩大的基础设施,Di An “迈出了一步”

城市房地产。由于 Song Than 立交桥和 An Binh 街不断扩大的基础设施,Di An “迈出了一步”

东南部:省直辖市人口密度全越南最高

东南部:省直辖市人口密度全越南最高

Bcons公寓3900万:m2,毗邻Pham Van Dong, Thu Duc。

Bcons公寓3900万/平方米,毗邻Pham Van Dong, Thu Duc

Bcons Group 继续在 Le Trong Tan, City 开发第 11 个 Bcons。狄安

Bcons Group 继续在 Le Trong Tan, City 开发第 11 个 Bcons。狄安

优秀项目