Nhiều căn hộ giá trên một (1) tỷ đồng xuất hiện tại các Tỉnh ven TP.HCM ( Bình Dương… )

Nhiều căn hộ giá trên một (1) tỷ đồng xuất hiện tại các Tỉnh ven TP.HCM ( Bình Dương... )

Nhiều dự án căn hộ có giá trên dưới một tỷ đồng xuất hiện tại Bình Dương, Long An, Đồng Nai, Tây Ninh…

Căn hộ một tỷ đồng bùng nổ ở tỉnh ven Sài Gòn

Tại Bình Dương, từ đầu năm đến nay, một loạt chủ đầu tư công bố mở bán các căn hộ giá bán trên dưới một tỷ đồng. Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh chào bán dự án chung cư Legacy Central ở TP Thuận An với mức giá từ 900 triệu đồng đến 1,5 tỷ đồng mỗi căn. Hồi tháng 4, Hưng Thịnh Land cũng ra mắt hơn 1.900 căn hộ tại dự án Lavita Thuận An với giá từ 1,3 tỷ đồng mỗi căn.

Sau khi ra mắt dự án Bcons Plaza, Bcons Green View với giá xấp xỉ một tỷ đồng, gần đây Tập đoàn Bcons tiếp tục mở bán căn hộ Bcons Sala giá từ 1,3 tỷ đồng.

Nổi bật nhất là Tập đoàn Đất Xanh mới đây cũng giới thiệu dự án căn hộ Opal CityView giá từ 30 – 32 triệu đồng mỗi m2. Với nhiều căn hộ diện tích nhỏ, từ 37m2, mức giá bán một số căn hộ diện tích nhỏ dao động quanh mức một tỷ đồng. Đây cũng là mức giá bán tương đương với các căn hộ ở dự án Thịnh Gia Tower tại Bến Cát do Công ty Ruby Group làm chủ đầu tư.

Nhiều căn hộ giá trên một (1) tỷ đồng xuất hiện tại các Tỉnh ven TP.HCM ( Bình Dương... )
Nổi bật nhất vẫn là các dự án của Đất Xanh dòng sản phẩm Opal

Ở thị trường giáp ranh phía Tây Sài Gòn là Long An, Tập đoàn Nam Long cũng mới cho biết sẽ hợp tác với Công ty Nishi Nippon Railroad (Nhật Bản) để phát triển dự án EHome Southgate với hơn 1.000 căn hộ. Đây là công trình nằm trong dự án Waterpoint tọa lạc tại Bến Lức. Mỗi m2 căn hộ dự kiến có mức giá từ 18 triệu đồng sẽ được ra mắt vào cuối quý III năm nay, tương đương trên dưới một tỷ đồng mỗi căn.

Một khu đô thị vệ tinh khác trước nay chưa từng phát triển sản phẩm căn hộ là Tây Ninh mới đây cũng ghi nhận dự án khu phức hợp nhà ở xã hội Golden City. Dự án do Công ty Cổ phần Tập đoàn Hoàng Quân làm chủ đầu tư, với mức giá công bố từ 18 triệu đồng mỗi m2.

Chia sẻ với chúng tôi, ông Lê Hoàng Châu, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TP HCM (HoREA) nhận định thủ tục pháp lý phát triển dự án nhà ở tại TP HCM kéo dài nhiều năm khiến nguồn cung tắc nghẽn, đẩy nhiều doanh nghiệp địa ốc phải di cư sang khu vực vệ tinh để dễ phát triển dự án hơn. Trong khi đó, các tỉnh lân cận như Bình Dương, Long An, Đồng Nai, Tây Ninh… đều đang được hưởng lợi từ sự cải thiện hạ tầng giao thông và kết nối khu vực.

“Nhiều khu đô thị vệ tinh hiện nay không đơn thuần là ‘sân sau’ của TP HCM mà trở thành cực phát triển trọng điểm, độc lập, bật lên từ thế mạnh hạ tầng và sự tập trung của nhiều khu công nghiệp”, ông Châu nhận định.

Do đó, theo vị chuyên gia này nhận định mặc dù số lượng dự án căn hộ bình dân tại khu vực vệ tinh Sài Gòn còn khiêm tốn nhưng xu hướng trên cho thấy các thị trường này có nhiều khả năng soán ngôi TP HCM, trở thành điểm đến mới thu hút đầu tư căn hộ giá rẻ.

Cùng quan điểm trên, ông David Jackson, Tổng giám đốc Colliers Việt Nam đánh giá, tình hình thiếu hụt nguồn cung nhà ở phân khúc bình dân là rất rõ ràng. Theo số liệu từ Bộ Xây dựng, tỷ lệ dân số đô thị hiện vào khoảng 40% và sẽ tăng lên 45% vào năm 2030. Với mục tiêu đó, mỗi năm diện tích nhà ở đô thị cần phải tăng thêm khoảng 70 triệu m2. Nhu cầu này sẽ tập trung nhiều ở các thành phố lớn và các địa phương có nhiều khu công nghiệp bao gồm Bình Dương, Đồng Nai, Long An hay Bà Rịa – Vũng Tàu… những tỉnh được đánh giá là khu vực vệ tinh của TP HCM.

Ông Jackson lý giải những nguyên nhân chính của xu hướng dịch chuyển dòng căn hộ giá rẻ là tốc độ đô thị hóa, gia tăng dân số nhanh cũng như sự gia tăng về thu nhập của người dân. Ông cũng đánh giá, hiện nhiều dự án căn hộ tầm trung triển khai tại các đô thị vệ tinh quanh TP HCM đang có mức giá hợp lý.

“Rổ hàng mới được các chủ đầu tư tung ra thị trường có nhiều ưu đãi bao gồm cả về tài chính, chính sách cho vay… Thêm vào đó, lãi suất vay mua nhà cũng đang ở mức phù hợp sẽ giúp người có nhu cầu ở thực có thể dễ hơn trong việc sở hữu nhà”, ông Jackson cho biết.

Dự án căn hộ nổi bật trên 1 tỷ tại Bình Dương

蛋白石城景
蛋白石城景
 项目名称

蛋白石城景

 地点  Mặt tiền Quốc Lộ 13, phường Phú Thọ, Tp. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương
 投资者  Hà An ( Thành viên của Đất Xanh Group )
 经销商  顺兴集团
 总投资额  达祥集团
 总面积  9,714.50m2
 建筑密度  47,88%
 类型  高级公寓
 项目规模
 • 2 块 A 和 B
 • 1583 că nhộ
 • Chiều cao tầng: 36 tầng
 • 面积:
  • 1 PN : 37 – 40 m2 (chiếm >20%);
  • 2PN : 58 – 63 m2 (chiếm <63%);
  • 3PN : 75 – 85 m2 (chiếm >17%)
 估计人口  4000人
 总投资额  Khoảng 3500 tỷ
 附近设施  Cả một thành phố thu nhỏ xung quanh Opal City View
 开始  2021 年第 4 季度
 预计交接  2023 年第 4 季度
 Pháp lý Opal Cityview  Sổ hồng, 1/500, GPXD

Xem thêm dự án Opal CityView tại : https://thuanhunggroup.com/can-ho-opal-cityview/

热线/Zalo:0911 525 454

5/5 - (3 投票)

注册咨询

您的信息是完全保密的!

请输入你的名字。
请输入有效的电子邮件地址。
请输入一个有效的电话号码。
请输入您的信息。

新职位

全部
 • 全部
 • CEO 角落 - CCO - 销售
 • 房地产商业法
 • 房地产市场新闻
Tìm kiếm căn hộ chung cư 2 - 3 tỷ đồng quanh cửa ngỏ Thủ Đức

Tìm kiếm căn hộ chung cư 2 – 3 tỷ đồng quanh cửa ngỏ Thủ Đức

Lễ động thổ khởi công dự án Green Tower ( Green Square ) của Tập đoàn TBS

TBS Land – SOL E&C: Lễ động thổ khởi công dự án Green Tower ( Green Square ) tại Dĩ An

城市房地产。由于 Song Than 立交桥和 An Binh 街不断扩大的基础设施,Di An “迈出了一步”

城市房地产。由于 Song Than 立交桥和 An Binh 街不断扩大的基础设施,Di An “迈出了一步”

东南部:省直辖市人口密度全越南最高

东南部:省直辖市人口密度全越南最高

Bcons公寓3900万:m2,毗邻Pham Van Dong, Thu Duc。

Bcons公寓3900万/平方米,毗邻Pham Van Dong, Thu Duc

Bcons Group 继续在 Le Trong Tan, City 开发第 11 个 Bcons。狄安

Bcons Group 继续在 Le Trong Tan, City 开发第 11 个 Bcons。狄安

优秀项目