Quy hoạch Tỉnh Long An năm 2022 – 2025 | Miền đất hứa Bất động sản..

Quy hoạch xây dựng vùng tỉnh Long An năm 2019 - 2025

Khép lại một năm 2021 với sự tăng trưởng sôi nổi của thị trường bất động sản ở những khu vực tiếp giáp với Thành phố Hồ Chí Minh – trung tâm kinh tế, tài chính và văn hóa xã hội của cả nước, thị trường bất động sản ở tỉnh Long An cũng ghi dấu mạnh mẽ với sự tăng trưởng ấn tượng. Vậy việc quy hoạch tỉnh Long An như thế nào? Bài viết sẽ chia sẻ đến các bạn.

Vị trí thuận lợi của tỉnh Long An như thế nào?

Nằm ở vị trí cầu nối giữa khu vực Đông Nam Bộ, vùng kinh tế đầu tàu của cả nước với khu vực Đồng bằng sông Cửu Long là vựa lúa lớn nhất của cả nước; phía tây của Long An có đường biên giới giáp với Campuchia, còn phía Đông giáp với biển Đông; không những thế Long An còn có một hệ thống đường giao thông thông thoáng, đồng bộ khi có nhiều tuyến đường bộ trọng điểm đi qua như Quốc lộ 1A, quốc lộ 50, quốc lộ 60, đường Hồ Chí Minh, tuyến cao tốc Trung Lương – Thành phố Hồ Chí Minh hay Bến Lức – Long Thành,…

Quy hoạch Long An năm 2022 như thế nào?

Ngoài ra còn có hệ thống sông ngòi kênh rạch chằng chịt thuận lợi cho giao thông thủy. Từ đó, có thể dễ dàng nhận thấy Long An hội tụ đầy đủ yếu tố trở thành một trung tâm phát triển, một đô thị hiện đại mới. Do ở vị trí nằm liền kề với thành phố Hồ Chí Minh, nên Long An được định hướng phát triển trở thành một đô thị vệ tinh của thành phố Hồ Chí Minh, cùng với những lợi thế về vị trí địa lý, có cả cửa khẩu quốc tế lẫn cảng biển nên tỉnh Long An được lựa chọn trở thành nơi đặt nhà xưởng, trụ sở của một loạt các công ty lớn, đồng thời thu hút ngày càng nhiều người lao động đến làm việc cũng như các nhà đầu tư trong và ngoài nước đến tham gia đầu tư, mà nhất là trong lĩnh vực bất động sản.

Quy hoạch tỉnh Long An 2022 với sự đầu tư từ các “ông lớn” bất động sản

Nắm bắt được xu thế trên, nhiều nhà đầu tư có tiếng trong lĩnh vực bất động sản Việt Nam đã đi tắt đón đầu với rất nhiều kế hoạch đầu tư, các dự án khủng sắp được tiến hành cũng như đang được tiến hành xây dựng trên địa bàn tỉnh Long An trong thời gian qua. Trong đó cần kể đến những cái tên sừng sỏ như tập đoàn Vingroup với dự án phức hợp đô thị kết hợp khu vui chơi giải trí bao gồm nhiều hạng mục như gồm nhà ở Vinhome, bệnh viện Vinmec, trường học Vinschool tại xã Tân Mỹ, huyện Đức Hòa, dự án này có diện tích khoảng 900ha. Bên cạnh đó, công ty bất động sản Cát Tường cũng có cho riêng mình dự án đắt giá ở Long An đó là dự án Cát Tường Phúc Sinh hay Cát Tường Phú Hòa với hơn một trăm lô đất nền có vị trí đẹp. Xu hướng quy hoạch tỉnh Long An đang 2019 đang tăng mạnh.

Quy hoạch tỉnh Long An với những dự án từ Tập đoàn Tân Tạo

Long An còn được Tập đoàn Tân Tạo tin tưởng chọn làm nơi đặt trụ sở cũng như rót vốn đầu tư phát triển với các dự án đã như Khu công nghiệp Tân Tạo, Khu công nghiệp Tân Đức, trường đại học Tân Tạo và sắp tới đây là dự án Everde City tại hai xã Đức Hòa Hạ và Hựu Thạnh của huyện Đức Hòa với quy mô hơn 356 ha, được quy hoạch trở thành một khu đô thị xanh thân thiện với thiên nhiên. Tập đoàn vạn Thịnh phát cũng tham gia vào cuộc chơi bất động sản ở Long An với tổng cộng 36 dự án, tổng diện tích của các dự án lên đến 2100ha.

Nhiều tên tuổi lớn trong giới bất động sản tham gia quy hoạch tỉnh Long An trong năm 2022

Thị trường bất động sản của tỉnh Long An còn đặc biệt sôi động hơn trong năm 2019 với sự xuất hiện của các tên tuổi lớn trong giới bất động sản như tập đoàn

FLC, tập đoàn Him Lam, công ty bất động sản TTC Land (tên mới Sacomreal một công ty con của tập đoàn Thành Thành Công),…cùng nhau tham gia đầu tư vào thị trường nhà đất hấp dẫn tại Long An, nhiều nhất tại 3 huyện giáp với thành phố Hồ Chí Minh là Đức Hòa, Cần Giuộc và Bến Lức. Trong đó, đáng chú ý nhất là sự đầu tư của tập đoàn Him Lam và tập đoàn FLC, bởi vốn dĩ trước đây cả Him Lam và FLC đều đã rất thành công với các dự án du lịch nghĩ dưỡng và các dự án bất động sản khác nhưng chủ yếu chỉ tập trung ở miền Bắc và ven biển miền Trung. Đây có thể nói là lần đầu tiên hai tập đoàn này chuyển hướng vào đầu tư vào bất động sản ở miền Nam và Long An được cả hai tập đoàn lựa chọn trở thành địa bàn đầu tư phát triển chiến lược.

Tập đoàn Him Lam đang nghiên cứu để xin tỉnh Long An cho xây dựng một khu kinh tế mở có diện tích dự kiến lên đến 32000ha, hứa hẹn trở thành một trong những khu kinh tế lớn nhất của vùng và của cả nước. Những điều đó cho thấy rằng thị trường bất động sản ở Long An có tiềm năng khai thác rất lớn và sẽ mang lại giá trị ngày càng cao trong thời gian sắp tới.

Quy hoạch tỉnh Long An mang lại nhiều tiềm năng trong năm 2022

Quy hoạch đất nền năm 2019 - 2025 tại tỉnh Long An

Với lợi thế là “cánh tay nối dài” của tam giác kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh – Bình Dương – Đồng Nai với khu vực Tây Nam Bộ, và được hưởng lợi từ chính sách “giãn dân” của thành phố Hồ Chí Minh, khi chính quyền thành phố Hồ Chí Minh chọn phía Đông, Nam và Đông Nam nói cách khác chính là phía các huyện Cần Giuộc, Bến Lức, Đức Hòa của tỉnh Long An sẽ là hướng chính trong chính sách này. Việc thực hiện chính sách di giãn dân cư của thành phố về các vùng phụ cận làm cho thị trường nhà đất của Long An càng ngày càng nóng lên. Song song đó, sự đầu tư đồng bộ về cơ sở vật chất đặc biệt là về hệ thống giao với nhiều tuyến đường chiến lược và vô cùng hiện đại càng thúc đẩy nhanh quá trình giãn dân và từng bước biến Long An thành một địa bàn phát triển phụ trợ đắc lực cho thành phố Hồ Chí Minh.

Sự phát triển khả quan của nền kinh tế nước ta trong năm 2021 đã làm đẩy nhanh hơn quá trình công nghiệp hóa-hiện đại hóa đất nước, đi cùng đó là những đòi hỏi ngày càng tăng cao về cơ sở vật chất phục vụ sản xuất công nghiệp và dịch vụ, cũng như là nhu cầu của người dân về chất lượng cuộc sống mà rõ nhất là nhu cầu có một môi trường sống chất lượng với nơi ở đẹp, thuận lợi về giao thông, có các công trình phục vụ vui chơi , giải trí, y tế, giáo dục,…

Và với sự nhạy bén của mình, trong năm 2022 và trong tương lai, tin chắc rằng các công ty bất động sản trong và ngoài nước chắc chắn sẽ còn tiếp tục đưa ra các dự án hấp dẫn, quy mô lớn để có thể khai thác được hết tiềm năng bất động sản to lớn của tỉnh Long An, đưa Long An trở thành một trong những vùng đất vàng của cả nước. Quy hoạch tỉnh Long An năm 2019 mang lại nhiều tiềm năng, hãy là nhà đầu tư thông minh.

Hotline dự án bđs Long An : 09087 13135

来源: 隆安地产

5/5 - (4 投票)
标签:

注册咨询

您的信息是完全保密的!

请输入你的名字。
请输入有效的电子邮件地址。
请输入一个有效的电话号码。
请输入您的信息。

新职位

全部
  • 全部
  • CEO 角落 - CCO - 销售
  • 房地产商业法
  • 房地产市场新闻
Loat cac phi tang 24 lan sau ngay 1:6:2023 tai tphcm

Từ 1/6/2023: Loạt các loại phí Nhà Đất tăng gấp 24 lần tại TPHCM

Chi tu 120 trieu so huu can ho cua ngo thu duc cung pttt

Chỉ từ 120 triệu sở hữu căn hộ cửa ngõ Thủ Đức, cùng PTTT 1%/tháng

Tìm kiếm căn hộ chung cư 2 - 3 tỷ đồng quanh cửa ngỏ Thủ Đức

Tìm kiếm căn hộ chung cư 2 – 3 tỷ đồng quanh cửa ngỏ Thủ Đức

Lễ động thổ khởi công dự án Green Tower ( Green Square ) của Tập đoàn TBS

TBS Land – SOL E&C: Lễ động thổ khởi công dự án Green Tower ( Green Square ) tại Dĩ An

城市房地产。由于 Song Than 立交桥和 An Binh 街不断扩大的基础设施,Di An “迈出了一步”

城市房地产。由于 Song Than 立交桥和 An Binh 街不断扩大的基础设施,Di An “迈出了一步”

东南部:省直辖市人口密度全越南最高

东南部:省直辖市人口密度全越南最高

优秀项目