Quy hoạch xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh | Nhà ở Xã hội phát triển năm 2021 – 2022

Quy hoạch xã Vĩnh Lộc An, bình Chánh

Vĩnh Lộc A là một xã nằm ở phía Bắc của huyện Bình Chánh với tốc độ phát triển kinh tế ổn định. Đây là một trong những xã luôn được nhiều sự quan tâm với nhiều chính sách quy hoạch. Vậy kế hoạch quy hoạch xã Vĩnh Lộc A như thế nào? Việc quy hoạch mang lại những lợi ích gì? Bài viết sẽ chia sẻ đến các bạn.

Tổng quan về xã Vĩnh Lộc A

Vĩnh Lộc A là xã phía Bắc của huyện Bình Chánh, được tách ra từ xã Vĩnh Lộc vào năm 1986 với tổng diện tích tự nhiên là 1.966,32 ha. Xã Vĩnh Lộc A có 15 ấp với 247 Tổ nhân dân với tổng dân số hơn 70.000 người.

Những thuận lợi của xã Vĩnh Lộc A

 • Tài nguyên đất: đất xám là loại đất chính. Đất xám giúp dễ dàng thoát nước và thích hợp xây dựng nhà ở cũng như các công trình công cộng khác.
 • Tài nguyên nước: Gồm nguồn nước mặn và nước ngầm. Đặc biệt nước ngầm với tầng hầm không bị nhiễm phèn, đáp ứng nhu cầu sản xuất nông nghiệp, công nghiệp cũng như sinh hoạt.
 • Địa hình: Xã Vĩnh Lộc B nằm ở địa hình gò cao và tương đối bằng phẳng.

Vị trí địa lý:

 • Phía Đông giáp: Phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân;
 • Phía Tây giáp: Xã Phạm Văn Hai, huyện Bình Chánh;
 • Phía Nam giáp: Xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh;
 • Phía Bắc giáp: Xã Xuân Thới Thượng, xã Bà Điểm huyện Hóc Môn.

Những tuyến đường giao thông thuận lợi: Đường Vĩnh Lộc hướng ra QL1A và tỉnh lộ 10 và tuyến đường Quách Điêu hướng ra quốc lộ 22 và đi các tỉnh miền Đồng, thuận lợi cho phát triển kinh tế và xã hội.

Ưu thế của xã Vĩnh Lộc A

Từ một nền kinh tế thuần nông, Vĩnh Lộc A đã vươn mình phát triển mạnh mẽ với nhiều ưu điểm nổi bật:

 • Đang trong quá trình đô thị hoá mạnh mẽ và nhận được nhiều chính sách với những định hướng đúng đắn
 • Vĩnh Lộc A có khu công nghiệp Vĩnh Lộc có diện tích 207ha và đang trong quá trình mở rộng 276 ha.
 • Ngoài ra, tại xã Vĩnh Lộc A cũng đang có nhiều dự án nhà ở thu hút lượng lớn quan tâm và đầu tư.

Chính những điểm sáng trên đã tạo điều kiện để xã giao lưu phát triển kinh tế – văn hóa giữa các xã các trong huyện cũng như các vùng lân cận. Đây là nền tảng để thúc đẩy xã phát triển mạnh mẽ nhất là thị trường nhà đất.

Tình hình quy hoạch xã Vĩnh Lộc A như thế nào?

Xã Vĩnh Lộc chủ yếu là đất nông nghiệp (71,6%), đất phi nông nghiệp (23,5) và đất chưa sử dụng (4,9%) với nhiều chính sách quy hoạch. Trên cơ sở này, thực hiện quy hoạch với những định hướng rõ ràng nhằm thúc đẩy sự phát triển của xã.

Cơ sở quy hoạch xã Vĩnh Lộc A

Hiện tại UBND xã Vĩnh Lộc A thực hiện quản lý quy hoạch và tiến hành quy hoạch trên địa bàn xã căn cứ vào:

 • Trước hết là dựa vào đồ án quy hoạch của huyện Bình Chánh đến năm 2019 năm trong Nghị quyết 103/NQ-HĐND được HĐND huyện Bình Chánh thông qua vào năm 2008.
 • Ngoài ra, nhằm thúc đẩy việc phát triển kinh tế, xã hội của xã Vĩnh Lộc và toàn huyện Bình Chánh thì việc cho ra đời bản đồ quy hoạch xã Vĩnh Lộc A là điều cần thiết.
 • Những nội dung quy hoạch chung của xã Vĩnh Lộc A
 • Hiện nay, Ủy ban nhân dân xã Vĩnh Lộc A đã tập trung thực hiện các nội dung quy hoạch, trong đó:
 • Quy hoạch sử dụng đất và hạ tầng thiết yếu cho phát triển sản xuất nông nghiệp, hàng hóa, công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp, dịch vụ đến năm 2020 và tầm nhìn đến năm 2025.
 • Quy hoạch phát triển hạ tầng kinh tế – xã hội – môi trường; phát triển các khu dân cư mới và chỉnh trang các khu dân cư hiện có.

Những dự án quy hoạch xã Vĩnh Lộc A

 • Khu Dân cư – Tái Định cư (KCN VL) thuộc chủ đầu tư Công ty TNHH thành viên KCN Vĩnh Lộc theo quyết định 1979/QĐ-UBND năm 2006 của UBND TP với tổng diện tích 44,62 ha.
 • KCN Vĩnh Lộc mở rộng giai đoạn 2 của chủ đầu tư Công ty TNHH thành viên KCN Vĩnh Lộc với diện tích 55,06ha.
 • Khu Dân cư cho người thu nhập thấp của Công ty CP Sông Đà – An Nhân với diện tích 4,67ha.
 • Khu dân cư Đồng Danh của Công ty TNHH Kinh doanh nhà Đồng Danh với diện tích 4,3ha.

Ngoài ra, các hệ thống trường học, bệnh viện, trạm y tế,…cũng ra đời để đáp ứng nhu cầu của người dân sau khi các khu dân cư được hình thành.

Với quy hoạch của xã Vĩnh Lộc A, mong rằng trong tương lai, xã Vĩnh Lộc A có cơ sở hạ tầng đồng bộ với sự phát triển hiện đại. Đời sống vật chất và tinh thần của người dân tại xã được nâng cao hơn.

Những lợi ích sau khi quy hoạch xã Vĩnh Lộc A

 • Bộ mặt của xã Vĩnh Lộc A đã nâng tầm nhanh chóng với sự xuất hiện của nhiều công trình nhà ở. Từ đó thúc đẩy kinh tế và xã hội phát triển nhanh chóng.
 • Viêc quy hoạch xã Vĩnh Lộc giúp cho người dân có cuộc sống ổn định tại các khu dân cư và thuận lợi để phát triển kinh tế và xã hội của toàn xã. Từ đó thúc đẩy sự phát triển của huyện Bình Chánh.
 • Đặc biệt, các công trình cũng như cơ sở hạ tầng được phát triển đồng bộ. Từ đó, thúc đẩy thị trường bất động sản của xã phát triển.

Với những kế hoạch rõ ràng cùng những dự án khu dân cư lớn. Sau khi quy hoạch xã Vĩnh Lộc A góp phần thúc đẩy quá trình đô thị hóa của xã. Do đó, đây là một trong những vùng đang nhận được sự quan tâm của các nhà đầu tư.

Bài viết vừa chia sẻ đến bạn những thông tin hữu ích xoay quanh nội dung quy hoạch xã Vĩnh Lộc A. Với những định hướng đúng đắn và chính sách quy hoạch rõ ràng, đã thổi một làn gió mới vào Vĩnh Lộc A, thúc đẩy xã phát triển mạnh mẽ. Đặc biệt, đây sẽ là một mảnh đất đầy tiềm năng cho những nhà đầu tư trong tương lai. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất

Các dự án Bất động sản tiềm năng năm 2021 – 2022 tại Bình Chánh

#1 Căn hộ chung cư Nhà ở xã hội Vĩnh Lộc D’Gold

Vĩnh Lộc D'Gold - Nhà ở xã hội Bình Chánh-compressed

D’Gold Vĩnh Lộc – Nhà ở xã hội Bình Chánh

Vĩnh Lộc D’Gold – Căn hộ Nhà ở xã hội Bình Chánh trong khu dân cư Vĩnh Lộc B, là một loại hình nhà ở thuộc sở hữu của cơ quan nhà nước (có thể trung ương hoặc địa phương) hoặc các loại hình nhà được sở hữu và quản lý bởi nhà nước, các tổ chức phi lợi nhuận được xây dựng với mục đích cung cấp nhà ở giá rẻ dành cho một số đối tượng được ưu tiên trong xã hội (09 đối tượng) như công chức của nhà nước chưa có nhà ở ổn định, người có thu nhập thấp… và được cho thuê hoặc cho ở với ưu thế giá rẻ so với sản phẩm thương mại trên thị trường.

Giá bán : 13 triệu 200 ngàn / m2

#2 Căn hộ chung cư West Gate An Gia

公寓项目 西门 West Gate Binh Chanh公寓项目总体规模近3.1ha,沿河1.5多公里,由……规划概念设计。 – …… 著名建筑设计咨询公司 以现代、简约、奢华的设计风格,优化实用性,该项目包括公寓楼。每栋楼有4面开放,河景、平正区中心、武文杰、公园、游泳池,确保最开阔的视野。

West Gate Binh Chanh 销售价格 - 横幅压缩

West Gate Binh Chanh 售价 – 横幅

Giá bán : 2,1 tỷ/căn

查看更多项目: https://thuanhunggroup.com/can-ho-west-gate-binh-chanh/

4.8/5 - (11 投票)
标签:

注册咨询

您的信息是完全保密的!

请输入你的名字。
请输入有效的电子邮件地址。
请输入一个有效的电话号码。
请输入您的信息。

新职位

全部
 • 全部
 • CEO 角落 - CCO - 销售
 • 房地产商业法
 • 房地产市场新闻
Tìm kiếm căn hộ chung cư 2 - 3 tỷ đồng quanh cửa ngỏ Thủ Đức

Tìm kiếm căn hộ chung cư 2 – 3 tỷ đồng quanh cửa ngỏ Thủ Đức

Lễ động thổ khởi công dự án Green Tower ( Green Square ) của Tập đoàn TBS

TBS Land – SOL E&C: Lễ động thổ khởi công dự án Green Tower ( Green Square ) tại Dĩ An

城市房地产。由于 Song Than 立交桥和 An Binh 街不断扩大的基础设施,Di An “迈出了一步”

城市房地产。由于 Song Than 立交桥和 An Binh 街不断扩大的基础设施,Di An “迈出了一步”

东南部:省直辖市人口密度全越南最高

东南部:省直辖市人口密度全越南最高

Bcons公寓3900万:m2,毗邻Pham Van Dong, Thu Duc。

Bcons公寓3900万/平方米,毗邻Pham Van Dong, Thu Duc

Bcons Group 继续在 Le Trong Tan, City 开发第 11 个 Bcons。狄安

Bcons Group 继续在 Le Trong Tan, City 开发第 11 个 Bcons。狄安

优秀项目