Quy hoạch xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh | Nhu cầu Nhà ở Xã hội cao năm 2021 – 2022

Quy hoạch xã Vĩnh Lộc B huyện Bình Chánh

Xã Vĩnh Lộc B là xã nằm ở phía tây huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh, cách trung tâm thành phố 18km. Xã Vĩnh Lộc B đang được điều chỉnh quy hoạch nhằm thúc đẩy kinh tế và xã hội phát triển nhanh chóng. Vậy quy hoạch xã Vĩnh Lộc B như thế nào? Việc quy hoạch sẽ tác động đến thị trường bất động sản nơi đây như thế nào? Bài viết sẽ chia sẻ đến bạn.

Tổng quan về xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh

Vĩnh Lộc B là một xã có diện tích 17,4 km, là một trong 2 xã có dân số đông nhất của huyện Bình Chánh.

Vị trí thuận lợi của xã Vĩnh Lộc B: Xã Vĩnh Lộc B đều thuận lợi trong bốn phía đông, tây, nam, bắc. Cụ thể: Phía Đông giáp phường Bình Hưng Hòa B, Bình Trị Đông, ranh phân biệt Rạch Nước Lên. Phía Tây giáp xã Phạm Văn Hai, ranh phân biệt là Kinh liên vùng, Kinh T15A,B. Phía Nam giáp xã Phạm Văn Hai, ranh phân biệt là cột mốc. Phía Bắc giáp xã Vĩnh Lộc A, phường Bình Hưng Hòa B, ranh phân biệt là đường Vĩnh Lộc (HL80 củ).

Sở hữu một vị trí thuận lợi cùng chính sách quy hoạch đúng đắn nên thị trường bất động sản Vĩnh Lộc B đang trở nên nóng lên. Vậy việc quy hoạch và phát triển các khu dân cư ở xã này như thế nào?

Quy hoạch xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh:

Định hướng quy hoạch chung

Theo đồ án quy hoạch của huyện Bình Chánh, xã Vĩnh Lộc B nằm trong tại khu dân cư 1 cùng với xã Vĩnh Lộc A và xã Phạm Văn Hai. Đây là một trong những xã nhận được sự quan tâm khi quy hoạch và thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư.

Những khu dân cư thuộc kế hoạch quy hoạch xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh

  • Khu Dân Cư Phía Tây Quốc Lộ : Gồm 2 Phân Khu. Trong đó phân khu 1 có dân số dự kiến năm 2020 là 15.000 người. Khu dân cư có diện tích 124ha. Các nhà trong khu dân tối đa 4 tầng. Dự án Tây Quốc Lộ được duyệt vào năm 2013. Phân khu 2 có dân số dự kiến năm 2020 là 27000 người với diện tích 174ha.
  • Khu Dân Cư Xã Vĩnh Lộc B phân khu 1: có dân số dự kiến khoảng 40.000 người và dân số hiện nay là 5000 người. Tổng diện tích của phân khu 1 là 215ha. Dự án được duyệt vào năm 2013.
  • Khu Dân Cư Xã Vĩnh Lộc B khu 2: Dự án được duyệt quy hoạch từ 20/10/2000 với diện tích khoảng 71ha. Dân số dự kiến khoảng 12.000 người.
  • Khu Dân Cư Gia Phú: Quy hoạch 1/500 với dân số dự kiến khoảng 1000 người. Hiện tại đã triển khai hạ tầng với diện tích khoảng 6ha. Đây là một trong những dự án nhận được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư.

Giới thiệu Khu dân cư Vĩnh Lộc

Đây là một trong những khu dân cư nổi bật tại xã Vĩnh Lộc. Dự án có tổng quy mô đến 5.6ha gồm 204 căn hộ liền kề và 16 căn biệt thự. Khu dân cư Gia Phú nằm tại Đường Vĩnh Lộc, xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh tiếp giáp với 2 đường lớn: Trục đường tơ lụa Vĩnh Lộc (Kết nối Tân Bình – Tân Phú) với khu công nghiệp Đức Hòa và Tỉnh Lộ 10 Trần Văn Giàu (nối Trung tâm Thành phố với Khu đô thị Thủ Phủ Đức Hòa). Đây là hai tuyến đường có vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy kinh tế nơi đây phát triển.

Khu Dân cư Gia Phú gồm 204 căn nhà phố liền kề với diện tích từ 80-150m2 và 16 căn biệt thự biệt lập với diện từ từ 200-300m2. Trong khuôn viên của dự án Gia Phú có trường mầm non và công viên cây xanh, đường nhựa 12m-20m, vỉa hè 3m, hệ thống điện âm nước máy.

Ngoài ra, cư dân tại khu dân cư Gia Phú rất thuận lợi: Trong vòng bán kính 1km có thể đi đến UBND xã Vĩnh Lộc B, khu công nghiệp Lê Minh Xuân, bệnh viện Chợ Rẫy II, chợ Phạm Văn Hai – Chợ Bà Lát. Ngoài ra, Gia Phú cách Coopmart Vĩnh Lộc B 1,5km; siêu thị Aeon Mall Bình Tân 4km; bệnh viện Lê Minh Xuân và phòng khám ĐK Sài Gòn 2km.

Khu dân cư Gia Phú được quy hoạch 1/500 của UBND Bình Chánh duyệt theo đồ án Quy hoạch Trục đường Vĩnh Lộc. Đây là một trong những dự án phát triển và đầy tiềm năng.

Thị trường bất động sản tại xã Vĩnh Lộc B đang nóng lên như thế nào?

Để đáp ứng nhu cầu an sinh và nhà ở, thị trường bất động sản Thành phố nói chung và xã Vĩnh Lộc luôn nóng, nhất là trong giai đoạn 2016-2017.

Đặc biệt, sau khi quy hoạch vùng đất này sẽ hứa hẹn đầy tiềm năng với sự phát triển đột phá. Do đó, nhiều khách hàng đã đổ xô về đây để mua đất thổ cư. Do đó, các dự án đất thổ cư tại xã Vĩnh Lộc B được chào bán với nhiều hình thức pháp lý khác nhau, nhưng nhìn chung tính an toàn vẫn chưa có. Đặc biệt, những giao dịch sang tay, công chứng vi bằng hay sổ chung vẫn xảy ra phổ biến. “Tiền nào của nấy”, quả là một chân lý đúng trong mọi thời đại. Khi khách hàng bỏ ra số tiến không lớn, thậm chí chỉ bằng ½ giá đất thực tế thì phải chịu nhiều rủi ro kèm theo.

Qủa thật, đây là mảnh đất đáng sống và hứa hẹn nhiều tiềm năng lớn trong tương lai nhưng quý khách cần sáng suốt trong việc mua. Cần tìm hiểu đơn vị cung cấp giao dịch uy tín để tránh việc “tiền mất tật mang”.

Bài viết vừa chia sẻ đến bạn những thông tin hữu ích xoay quanh vấn đề quy hoạch xã Vĩnh Lộc B. Với những định hướng đúng đắn, Vĩnh Lộc B sẽ phát triển mạnh mẽ, thúc đẩy kinh tế huyện Bình Chánh phát triển, làm nóng thị trường bất động sản nơi đây. Đây có lẽ thời điểm vàng để quý khách đầu tư vào mảnh đất này. Chỉ cần sáng suốt trong việc tìm đơn vị uy tín. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất

Bản đồ quy hoạch xã Vĩnh Lộc B, Bình Chánh

Quy hoạch xã Vĩnh Lộc B huyện Bình Chánh

Quy hoạch xã Vĩnh Lộc B huyện Bình Chánh

Đang cập nhật quy hoạch xã Vĩnh Lộc B

Nguồn quy hoạch xã Vĩnh Lộc B :

https://thuanhunggroup.com/dat-nen/du-an-dat-nen-nha-pho-huyen-binh-chanh/

https://thuanhunggroup.com/can-ho/can-ho-chung-cu-huyen-binh-chanh/

5/5 - (3 投票)
标签:

注册咨询

您的信息是完全保密的!

请输入你的名字。
请输入有效的电子邮件地址。
请输入一个有效的电话号码。
请输入您的信息。

新职位

全部
  • 全部
  • CEO 角落 - CCO - 销售
  • 房地产商业法
  • 房地产市场新闻
Loat cac phi tang 24 lan sau ngay 1:6:2023 tai tphcm

Từ 1/6/2023: Loạt các loại phí Nhà Đất tăng gấp 24 lần tại TPHCM

Chi tu 120 trieu so huu can ho cua ngo thu duc cung pttt

Chỉ từ 120 triệu sở hữu căn hộ cửa ngõ Thủ Đức, cùng PTTT 1%/tháng

Tìm kiếm căn hộ chung cư 2 - 3 tỷ đồng quanh cửa ngỏ Thủ Đức

Tìm kiếm căn hộ chung cư 2 – 3 tỷ đồng quanh cửa ngỏ Thủ Đức

Lễ động thổ khởi công dự án Green Tower ( Green Square ) của Tập đoàn TBS

TBS Land – SOL E&C: Lễ động thổ khởi công dự án Green Tower ( Green Square ) tại Dĩ An

城市房地产。由于 Song Than 立交桥和 An Binh 街不断扩大的基础设施,Di An “迈出了一步”

城市房地产。由于 Song Than 立交桥和 An Binh 街不断扩大的基础设施,Di An “迈出了一步”

东南部:省直辖市人口密度全越南最高

东南部:省直辖市人口密度全越南最高

优秀项目