Thị trường Bất Động Sản Huyện Nhà Bè Năm 2020 | Đất nền – Căn hộ chung cư

时代精神 G-City Nha Be - 房地产项目公用事业

Bất động sản Nhà Bè hiện đang là một thị trường có tiềm năng rất lớn về nhiều mặt, thu hút sự chú ý và quan tâm trong giới bất động sản tập trung đầu tư vào cuối năm 2019 đầu năm 2020.

Tiềm năng phát triển của thị trường bất động sản Nhà Bè

Chỉ riêng huyện Nhà Bè đang phát triển hàng chục dự án bất động sản với số lượng căn hộ qui mô đã và đang hình thành. Bên cạnh các tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ, Huỳnh Tấn Phát và đường Nguyễn Lương Bằng nối dài là phần lớn các dự án được xem là điểm “nóng” tại đây.

Thị trường bất động sản trên cả nước đang có nhiều biến động trong khi đó thị trường bất động sản Nhà Bè vẫn đang ổn định và không có nhiều biến động gì. Giá tăng ở một số dự án có vị trí đẹp, tiến độ triển khai tốt và có nhiều chính sách hỗ trợ người dùng khi mua nhà hoặc đất nền tại đây.

Dự án nổi bật: Khu đô thị G-City, Orchid Park, Nhà bè

Là một dự án khu dân cư hiện hữu ngay trung tâm hành chính Nhà Bè, liền kề đường 15B – Nguyễn Lương Bằng nối dài lộ giới 40m. Sinh sống tại khu đô thị Orchid Park, cư dân chỉ mất từ 10-20 phút để đi đến với các quận lân cận và trung tâm TP.HCM.

Căn hộ Orchid Park còn sở hữu vị trí đắc địa. Cư dân chỉ mất 5 phút là có thể đi đến khu đô thị hiện đại Phú Mỹ Hưng để dễ dàng tiếp cận nhiều dịch vụ vui chơi, giải trí, sinh hoạt,… đa dạng và hiện đại tại đây.

Đặc biệt, điều hấp dẫn khách hàng lựa chọn căn hộ Orchid Park vào thời điểm cuối năm 2018 này chính nhờ vào giá bán hợp lý. Căn hộ này có mức giá tốt nhất khu vực phía Nam TP.HCM. Khung giá bán chỉ từ 15 triệu/m2 và những ưu đãi từ chủ đầu tư sẽ tạo điều kiện cho khách hàng mua để đầu tư tăng thêm lợi nhuận trong tương lai và khách hàng mua để ở không bị áp lực kinh tế.

Siêu dự án Khu đô thị S-City ( G-Metrocity )

Dự Án G City Nhà Bè G City Nha Be 项目是对房地产市场非常感兴趣的大型项目之一。 GS Metrocity 是由GS Nha Be Development Company Limited (GS Korea) 在西贡南部投资的一个大型国际城市区。

大型项目注重质量和可持续结构,使用方便,满足群众需求。该公寓规模高达350公顷,预计建成后将成为南西贡最大的市区。

总面积:349.36公顷

Website dự án tại đây : https://thuanhunggroup.com/gioi-thieu-sieu-du-an-g-city-g-metrocity-huyen-nha-be/

项目规模:

  • A区项目: 是线性市区Linear,面积115,155公顷。项目B区 是The Center Peninsula的中部半岛和门户市区Gateway City,面积57,804公顷。
  • C区项目: 是Park City城市公园,面积76,482公顷。功能区:公共区域: 面积 34,438 公顷,包括教育工程、医疗、商业、行政中心……
  • 交通区域: 面积 66,036 公顷
  • 绿地: 面积 39,460 公顷
  • 其他功能区: 面积53233公顷。

Một số dự án khác tại thị trường bất động sản Nhà Bè

South Riverside có tên gọi cũ là Nhà Bè Riverside, nằm tại mặt tiền đường Nguyễn Văn Tạo, huyện Nhà Bè, TP.HCM. Từ đây, cư dân có thể đến với những tiện ích nhanh chóng như khu đô thị cảng Hiệp Phước, khu đô thị Phú Mỹ Hưng, siêu thị Lotte Mart, bệnh viện Pháp Việt, bệnh viện Tâm Đức,… South Riversise Nhà Bè có đường nội bộ rộng 8m và hệ thống trường học, trung tâm thương mại và các tiện ích nội khu khác.

Căn hộ La Partenza Nhà Bè tọa lạc tại mặt tiền đường Lê Văn Lương, huyện Nhà Bè, TP.HCM. Dự án có nhiều tiện ích ngoại khu như khu đô thị Phú Mỹ Hưng, hệ thống trường học quốc tế từ Mầm non đến Đại học, các trung tâm thương mại mua sắm như Vivo City, Cresent Mall, Lotte Mart, BigC,… Ngoài ra, căn hộ còn liền kề với cụm trường Đại học, trường học lớn.

Nhà Bè đang phát triển với tốc độ nhanh chóng nhờ các cơ sở hạ tầng và các nhà đầu tư. Hứa hẹn một năm 2019 đầy phát triển, nóng sốt của thị trường bất động sản Nhà Bè.

更多信息请访问: Căn hộ huyện nhà bè

来源 : bất động sản nhà bè

4.5/5 - (4 投票)
标签:

注册咨询

您的信息是完全保密的!

请输入你的名字。
请输入有效的电子邮件地址。
请输入一个有效的电话号码。
请输入您的信息。

新职位

全部
  • 全部
  • CEO 角落 - CCO - 销售
  • 房地产商业法
  • 房地产市场新闻
Loat cac phi tang 24 lan sau ngay 1:6:2023 tai tphcm

Từ 1/6/2023: Loạt các loại phí Nhà Đất tăng gấp 24 lần tại TPHCM

Chi tu 120 trieu so huu can ho cua ngo thu duc cung pttt

Chỉ từ 120 triệu sở hữu căn hộ cửa ngõ Thủ Đức, cùng PTTT 1%/tháng

Tìm kiếm căn hộ chung cư 2 - 3 tỷ đồng quanh cửa ngỏ Thủ Đức

Tìm kiếm căn hộ chung cư 2 – 3 tỷ đồng quanh cửa ngỏ Thủ Đức

Lễ động thổ khởi công dự án Green Tower ( Green Square ) của Tập đoàn TBS

TBS Land – SOL E&C: Lễ động thổ khởi công dự án Green Tower ( Green Square ) tại Dĩ An

城市房地产。由于 Song Than 立交桥和 An Binh 街不断扩大的基础设施,Di An “迈出了一步”

城市房地产。由于 Song Than 立交桥和 An Binh 街不断扩大的基础设施,Di An “迈出了一步”

东南部:省直辖市人口密度全越南最高

东南部:省直辖市人口密度全越南最高

优秀项目