Tiềm năng đầu tư tại dự án Royal Market Town vs Alva Plaza năm 2019 – 2020

Tiềm năng đầu tư tại dự án Royal Market Town vs Alva Plaza năm 2019 2020-compressed

Tại thị trường Bất động sản Shophouse và Nhà phố của TX. Thuận An, Tỉnh Bình Dương cuối năm 2019 và đầu năm 2020, nổi bật trên hết là 2 dự án Alva Plaza của CĐT : Công ty cổ phần đầu tư thương mại Bất động sản Đại Quang Minh – Công ty cổ phần Bất động sản Việt An và Royal Market Town của CĐT : Công ty TNHH Đầu Tư Và Phát Triển Lê Phong, đều do đơn vị phân phối chiến lượt tại Bình Dương là Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Thuận Hùng phân phối. Đang được các nhà đầu tư quan tâm đặc biệt, cũng như là nơi an cư lý tượng kết hợp thương mại lâu dại tại 2 dự án này.

Nhu cầu khách hàng năm 2019 – 2020 tại thị trường BĐS Thuận An Bình Dương

项目 quy hoạch thành những tuyến phố thương gia độc đáo và mới lạ. Hạ tầng toàn khu xây dựng hiện đại với khu công viên, đường trải thảm nhựa, hệ thống cấp thoát nước động bộ. Các Đơn vị cam kết đã hoàn thành pháp lý đầy đủ cho từng sản phẩm, UBND thị xã Thuận An cũng phê duyệt quy hoạch tổng mặt bằng tỷ lệ 1:500.

Anh Phan Đình Vinh, (Thuận An, Bình Dương) sau khi mua các đất nền nhà phố tại 2 dự án Royal Market Town, Alva Plaza. Cho biết nếu xây dựng nhà phố kết hợp nhà ở tại đây sẽ đáp ứng nhu cầu để ở cũng như khả năng kinh doanh.

“Điểm đặc biệt của dự án là tạo những phố đẳng cấp thương gia với các nền đất được thiết kế xây dựng linh hoạt. Khi người dân về ở sẽ vừa có thể ở và vừa kinh doanh, hình thành những dịch vụ khép kín như giải trí, spa, chăm sóc sức khỏe, coffee, kinh doanh ẩm thực”, anh Vinh tính toán.

Vị trí vàng của các dự án Thuận An, Bình Dương

Tại thị xã Thuận An, nơi Royal Market Town và Alva Plaza tọa lạc có vị trí tiếp giáp với TP HCM, với nhiều khu công nghiệp nên được chuyên gia đánh giá có nhu cầu nhà ở cao. Bên cạnh đó, Dĩ An có tốc độ giao dịch thương mại, buôn bán, cung cấp dịch vụ tăng nhanh với hai trung tâm thương mại lớn là Aeon Mall và Lotte Mart, 3 bệnh viện quốc tế, nhiều showrom ôtô.

#1 Dự án Shophouse và Nhà phố thương mại Alva Plaza Thuận An Bình Dương

亚华广场 Bình Dương được Chủ Đầu Tư dự kiến sẽ công bố khu phức hợp trong tháng 10/2019. Với quy mô của dự án là 19,332 m2 bao gồm 1050 căn hộ chung cư cao cấp được kết hợp cùng trung tâm thương mại và 70 căn nhà phố biệt thư, 亚华广场 Binh Duong 有望成为 Binh Duong 的第一大居住和娱乐场所。

近年来,平阳的房地产市场一直专注于投资者的开发,在胡志明市和同奈这两个强大的发展中经济体之间的贸易方面处于有利地位。特别是平阳省的平均土地价格约为 5000 万/平方米。2 在中心附近的繁华城市和 3500 万/平方米2 在邻近城镇。

Alva Plaza Thuận An Bình Dương -compressed

Alva Plaza Thuận An Bình Dương

平阳的基础设施逐步完善,永旺购物中心、国际医院、美云高速公路,许多大城市正在建设中。 du an Alva Plaza 是许多房地产专家评价为将改变 Thuan An Binh Duong 居民生活水平的最杰出项目。面积近 2 公顷,包括相邻的联排别墅、商业中心、店屋、公园广场,价值高达 3000 亿越南盾。

#1 Dự án Shophouse và Nhà phố thương mại Royal Market Town Thuận An Bình Dương

Chủ đầu tư công bố mức giá từ 24-26 triệu một m2 đất nền, phù hợp phát triển sản phẩm shophouse kết hợp nhà ở tại Bình Dương.

Theo chủ đầu đầu tư Royal Market Town, thị trường bất động sản Bình Dương đang sôi ở thời kỳ sôi động. Các dự án ở nhiều phân khúc khác nhau đều ghi nhận sự quan tâm từ phía khách hàng.

Royal Market Town Thuận An Bình Dương

Royal Market Town Thuận An Bình Dương

Trong đó phân khúc đất nền giàu tiềm năng nhờ việc phát triển đa dạng sản phẩm từ nhà ở kết hợp shophouse đến biệt thự, liền kề. Tại Royal Market Town, chủ đầu tư phát triển theo theo mô hình đô thị kiểu mẫu tại thị trường Thuận An, Bình Dương.

5/5 - (7 投票)
标签:

注册咨询

您的信息是完全保密的!

请输入你的名字。
请输入有效的电子邮件地址。
请输入一个有效的电话号码。
请输入您的信息。

新职位

全部
  • 全部
  • CEO 角落 - CCO - 销售
  • 房地产商业法
  • 房地产市场新闻
Loat cac phi tang 24 lan sau ngay 1:6:2023 tai tphcm

Từ 1/6/2023: Loạt các loại phí Nhà Đất tăng gấp 24 lần tại TPHCM

Chi tu 120 trieu so huu can ho cua ngo thu duc cung pttt

Chỉ từ 120 triệu sở hữu căn hộ cửa ngõ Thủ Đức, cùng PTTT 1%/tháng

Tìm kiếm căn hộ chung cư 2 - 3 tỷ đồng quanh cửa ngỏ Thủ Đức

Tìm kiếm căn hộ chung cư 2 – 3 tỷ đồng quanh cửa ngỏ Thủ Đức

Lễ động thổ khởi công dự án Green Tower ( Green Square ) của Tập đoàn TBS

TBS Land – SOL E&C: Lễ động thổ khởi công dự án Green Tower ( Green Square ) tại Dĩ An

城市房地产。由于 Song Than 立交桥和 An Binh 街不断扩大的基础设施,Di An “迈出了一步”

城市房地产。由于 Song Than 立交桥和 An Binh 街不断扩大的基础设施,Di An “迈出了一步”

东南部:省直辖市人口密度全越南最高

东南部:省直辖市人口密度全越南最高

优秀项目