Tiến Phước: Senturia Nam Sài Gòn bàn giao giai đoạn 1 trong năm 2020

Senturia Nam Sài Gòn - Quận 7 Bình Chánh - Tiện ích dự án nhà phố + biệt thự

Năm 2019, Bất động sản Senturia Nam Saigon gồm: Sản phẩm nhà phố, nhà phố thương mại của dự án hiện tiêu thụ tốt, dự kiến cư dân nhận nhà vào năm sau, theo chủ đầu tư Tiến Phước. ( Từ : dự án khu nam sài gòn

Senturia Nam Sài Gòn bàn giao giai đoạn đầu tiên trong năm 2020

Senturia Nam SG chính thức ra mắt thị trường vào tháng 3/2019 gồm ba giai đoạn. Giai đoạn 1 với 107 căn nhà phố liên kế và nhà phố thương mại đã chính thức giới thiệu vào tháng 3/2019. Các dự án được nhiều bạn quan tâm và đặt chỗ.

Đây là một tại các sản phẩm địa ốc đa dạng về sản phẩm bao gồm nhà đất thấp tầng gắn liền với đất và nhà đất cao tầng với quy mô lên đến 19,8ha, tọa lạc trên các con phố Nguyễn Văn Linh.

Theo đại diện Tiến Phước, giai đoạn dẫn đầu hiện đã hoàn tất việc đền bù, đã được phê duyệt 1/500 và công tác hạ tầng cơ bản đang quy hoạch. Chủ đầu tư dự kiến sẽ giao nhà thuộc giai đoạn một trong năm 2020.

Điểm vượt trội của biệt thư, nhà phố Senturia Nam Sài Gòn với những sản phẩm khác là cảnh quan xanh thoáng đãng, phóng khoáng mang phong cách Địa Trung Hải với những màu sắc được bài trí hài hòa bao quanh là các khu vườn.

Tiện ích Senturina Nam Saigon

Cư dân của Senturia Nam Saigon sẽ được trải nghiệm, từ những khu vui chơi, mua sắm đến các nơi thư giãn và giải trí để yên tâm hiện nay đời sống trọn vẹn. Tại tổng quy mô hơn 19,8 ha, chủ đầu tư dành tới 67% quy mô cho cây xanh và 37% cho mật độ quy hoạch.”Không khí trong lành theo làn sóng mát thổi vào nhà, xua tan cảm giác ngột ngạt vốn thường thấy tại những căn nhà tọa lạc chen chúc nhau”, đại diện chủ đầu tư cho biết.

Nằm sát cạnh khu đô thị Phú Mỹ Hưng sầm uất, bên cạnh những tiện ích nội khu tiêu chuẩn, khách hàng Senturia Nam SG còn được trải nghiệm cơ sở vật chất hoàn chỉnh xung quanh, từ bệnh viện, trường học quốc tế cao cấp đến những khu trung tâm thương mại, giải trí.

Chị Mỹ Anh – thiết kế sư và là khách hàng của sản phẩm cho biết, chị vô cùng hài lòng khi đặt giữ chỗ nhà. Dự án hiếm hoi đáp ứng săn đón của chị và gia đình về nơi sống vừa đảm bảo sự riêng tư các vẫn có những dấu ấn độc đáo về kiến trúc cảnh quan.

“Các căn nhà ở Senturia Nam SG thiết kế đón nắng gió thiên nhiên, bao quanh bởi diện tích cây xanh và môi trường mang hơi thở Địa Trung Hải”, chị Mỹ Anh nói.

Các khách hàng cho biết

Anh Tấn Lợi – một tại các quý khách hàng từng mua nhà của Tiến Phước trước như thế chia sẻ, anh đã sở hữu 1 căn nhà ở dự án Senturia Vườn Lài và vô cùng hài lòng với chất lượng đời sống gia đình ở đây.Hiện nay những căn nhà phố và cả villa theo CĐT đang hoàn tất việc cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu đất và tài sản gắn liền với đất.

Senturia Nam Sài Gòn - Quận 7 Bình Chánh - Mặt bằng dự án nhà phố + biệt thự

Senturia Nam Sài Gòn – Quận 7 Bình Chánh – Mặt bằng dự án nhà phố + biệt thự

“Do vậy khi biết dự án mới Senturia Nam SG với sự quy hoạch tại khu Nam Thành phố Hồ Chí Minh, địa danh có tọa lạc đặc biệt, chúng tôi đã quyết định ngay lập tức để giữ chỗ ngay khi dự án vừa được ra mắt ra thị trường”, anh Lợi nói.

Ông Lê Minh Khánh – Phó tổng giám đốc đơn vị Tiến Phước cho biết, ở năm 2019, Tiến Phước sẽ tiếp tục cung cấp ra phân khúc các dự án địa ốc gắn liền với đất mang thương hiệu Senturia. Ở đó Senturia Nam Sài Gòn giai đoạn một đã được xây dựng và triển khai đồng bộ từ cảnh quan, tiện ích đến chi tiết nội và thiết kế bên ngoài theo phong cách Địa Trung Hải và sẽ bàn giao đến quý khách hàng vào năm 2020.

项目热线:09087 13135

查看更多项目: Senturia Nam Sài Gòn

来源 : đất bình chánh

5/5 - (1 投票)
标签:

注册咨询

您的信息是完全保密的!

请输入你的名字。
请输入有效的电子邮件地址。
请输入一个有效的电话号码。
请输入您的信息。

新职位

全部
  • 全部
  • CEO 角落 - CCO - 销售
  • 房地产商业法
  • 房地产市场新闻
Loat cac phi tang 24 lan sau ngay 1:6:2023 tai tphcm

Từ 1/6/2023: Loạt các loại phí Nhà Đất tăng gấp 24 lần tại TPHCM

Chi tu 120 trieu so huu can ho cua ngo thu duc cung pttt

Chỉ từ 120 triệu sở hữu căn hộ cửa ngõ Thủ Đức, cùng PTTT 1%/tháng

Tìm kiếm căn hộ chung cư 2 - 3 tỷ đồng quanh cửa ngỏ Thủ Đức

Tìm kiếm căn hộ chung cư 2 – 3 tỷ đồng quanh cửa ngỏ Thủ Đức

Lễ động thổ khởi công dự án Green Tower ( Green Square ) của Tập đoàn TBS

TBS Land – SOL E&C: Lễ động thổ khởi công dự án Green Tower ( Green Square ) tại Dĩ An

城市房地产。由于 Song Than 立交桥和 An Binh 街不断扩大的基础设施,Di An “迈出了一步”

城市房地产。由于 Song Than 立交桥和 An Binh 街不断扩大的基础设施,Di An “迈出了一步”

东南部:省直辖市人口密度全越南最高

东南部:省直辖市人口密度全越南最高

优秀项目