LDG RIVER - LDG RIVERSIDE CỦA LDG GROUP

LDG River - LDG Group vừa chính thức nhận chuyển nhượng lại dự án khu căn hộ cao cấp tại quận Thủ Đức, TP.HCM với tổng vốn đầu tư dự kiến lên đến hàng ngàn tỷ đồng từ CTCP Đầu tư Quốc Cường Gia Lai. Được biết, dự án LDG River nằm ngay mặt tiền Quốc Lộ 13 và ven sông Sài Gòn...

LDG nhận chuyển nhượng lại từ QCG dự án khu căn hộ cao cấp Quận Thủ Đức, Tp.HCM ( LDG River )

Theo nghị quyết của Hội đồng quản trị CTCP Đầu tư LDG (LDG Group) công bố mới đây, LDG Group chính thức sở hữu dự án LDG River rộng hơn 28.168m2 tại quận Thủ Đức từ CTCP Đầu tư Quốc Cường Gia Lai để đầu tư xây dựng khu căn hộ cao cấp.

Thương vụ này là kết quả trong nhiều tháng đàm phán hai bên để LDG Group mua lại 99,9% cổ phần của CTCP Bất động sản Hiệp Phúc, pháp nhân sở hữu dự án này.

Sau khi về tay LDG Group, dự án này chính thức mang tên Khu căn hộ cao cấp LDG River có tổng vốn đầu tư dự kiến khoảng 4.153 tỷ đồng. Dự án LDG River nằm ven sông Sài Gòn đoạn qua quận Thủ Đức (TP.HCM) trên trục đường Quốc lộ 13 kết nối vào trung tâm thành phố và đường Phạm Văn Đồng.

Trong bối cảnh quỹ đất hạn hẹp, nguồn cung căn hộ khá ít, việc LDG Group bắt tay với QCG sở hữu quỹ đất khủng với hàng ngàn căn hộ LDG River tại dự án này là một trong những động thái nắm bắt tốt thị trường để đẩy mạnh doanh thu và lợi nhuận.

Ông Nguyễn Khánh Hưng, Chủ tịch Hội đồng quản trị LDG Group cho biết: “Đây không phải là lần đầu tiên LDG Group bắt tay hợp tác với một trong những ông lớn trong ngành bất động sản là CTCP Đầu tư Quốc Cường Gia Lai. Việc hợp tác lần này là thương vụ lớn nhất trong các thương vụ hợp tác với tập đoàn này”.

Ông cũng chia sẻ dự án này sẽ được đầu tư phát triển theo mô hình căn hộ cao cấp và sẽ cung ứng ra thị trường hàng ngàn căn hộ trong bối cảnh đang hụt nguồn cung như hiện nay.

Thời gian qua, LDG Group đã mua bán và sáp nhập (M&A) nhiều dự án trên khắp cả nước. Trong đó, hàng loạt dự án đã được công bố ra thị trường và lên kế hoạch để triển khai đầu tư xây dựng trong thời gian sắp tới như Khu thương mại giải trí phức hợp cao cấp LDG Grand miền Trung tại Đà Nẵng, Khu dịch vụ thương mại giải trí thể thao đa chức năng LDG Grand miền Bắc tại Quảng Ninh, Khu căn hộ cao cấp LDG Sky tại khu Đông TP.HCM…


Đôi nét về LDG Investment ( LDG Group )

LDG Investment - Logo

Công ty Cổ phần Đầu tư LDG (LDG Group) được thành lập và hoạt động theo Giấy phép đăng ký kinh doanh số 3602368420 do Sở KH&ĐT tỉnh Đồng Nai cấp ngày 19 tháng 08 năm 2010. Ngày 12/08/2015 cổ phiếu LDG đã chính thức giao dịch trên Sở Giao dịch Chứng khoán TP.HCM. Năm 2018, LDG Group được vinh danh là một trong 100 doanh nghiệp bền vững của Việt Nam cùng với nhiều thương hiệu nổi tiếng khác trong ngành địa ốc, tài chính, sản xuất và dịch vụ.


Giới thiệu về Công ty :

Công ty CP Đầu tư LDG (LDG Group) là doanh nghiệp niêm yết trên sàn chứng khoán TP.HCM (HoSE) với vốn niêm yết hơn 2000 tỷ đồng và tổng giá trị tài sản ước đạt hơn 5.000 tỷ đồng.

LDG Group hiện đang là thương hiệu đầu tư và phát triển các dự án bất động sản có quy mô lớn tại TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương và nhiều địa phương khác.

Năm 2017, LDG Group đã chính thức mở rộng đầu tư phát triển dòng sản phẩm căn hộ thông minh công nghệ 4.0 đầu tiên tại Việt Nam và trở thành đơn vị tiên phong thay đổi xu hướng lựa chọn căn hộ tại TP.HCM.

Hiện nay, LDG Group tập trung đầu tư và phát triển các dự án bất động sản trong phân khúc nhà phố xây sẵn, khu đô thị, khu căn hộ thương mại, khu đô thị dịch vụ giải trí… Trong đó, LDG Group đặt mục trở thành 1 trong 5 doanh nghiệp bất động sản lớn nhất Việt Nam với quy mô vốn đạt trên 1 tỷ đô la Mỹ.


Tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi

 • Tầm nhìn : Trở thành 1 trong 5 Công ty Đầu tư phát triển Bất động sản và Đô thị tốt nhất Việt Nam.
 • Sứ mệnh: Đem đến những sản phẩm và dịch vụ ưu việt, nâng cao chất lượng cuộc sống cho khách hàng.
 • Giá trị cốt lõi: Khát vọng - Chuyên nghiệp - Chính trực - Nhân văn

Dự án Công ty đã thực hiện :

 1. Khu đô thị The Viva City
 2. Khu đô thị Sakura Valley
 3. Căn hộ du lịch Grand World Phú Quốc
 4. Khu căn hộ Marina Tower
 5. Khu căn hộ Saigon Intela
 6. Căn hộ High Intela quận 8
 7. Dự án căn hộ West Intela
 8. Biệt thự Pearl Riverside Đồng Nai
 9. Khu đô thị thương mại Viva Park Đồng Nai
 10. Trung tâm thương mại Viva Square Đồng Nai
 11. Khu đô thị thông minh Thành Đô
 12. LDG SKY
 13. LDG River
 14. ...các dự án sắp tới...

LDG kỳ vọng ký kết hợp tác chiến lược toàn diện với tập đoàn quản lý quỹ đầu tư SAM

Hợp tác với Quỹ đầu tư S.A.M ( của Shark Louis Nguyễn ) đầu tư lên đến 61,000 tỷ đông

Theo công bố về 5 dự án ( LDG River ) chiến lược nổi bật của LDG Group trong năm 2020 và bắt tay ký kết hợp tác chiến lược toàn diện với công ty quản lý quỹ đầu tư S.A.M để cùng phát triển các dự án của LDG Group đầu tư, các dự án chiến lược nổi bật của LDG Group trong năm 2020 bao gồm 2 dự án khu căn hộ với tổng số lượng gần 4.000 căn hộ cao cấp và 3 khu phức hợp dịch vụ giải trí đa chức năng trải dài ở 3 miền đất nước với tổng quỹ đất lên đến gần 1.000ha.

LDG kỳ vọng ký kết hợp tác chiến lược toàn diện với tập đoàn quản lý quỹ đầu tư S.A.M sẽ giúp LDG Group có thêm tiềm lực tài chính thông qua việc hợp tác đầu tư với hàng loạt các quỹ tài chính trong và ngoài nước để phát triển các dự án do chúng tôi đầu tư


Thông tin dự kiến cơ bản dự án LDG River Quốc Lộ 13

 Tên dự án LDG River
 Chủ đầu tư  M&A giữa LDG Group (99%) & Hiệp Phú QCG ( 1% )
 Tổng diện tích   28.168m2
 Tổng mức đầu tư  Khoảng 4.153 tỷ đồng
 Các hạng mục công trình :
 • Căn hộ LDG River
 • Penhouse ( dự kiến )
 • Shophouse

 Vị trí căn hộ LDG River

 Quốc Lộ 13, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Tp.HCM ( Khu Đông Sài Gòn )

LDG River - Phối cảnh dự án khu căn hộ cao cấp

Hy vọng bài tổng hợp về Dự án Khu căn hộ cao cấp LDG River tại Quận Thủ Đức, Khu Đông TPHCM của chúng tôi, Sẽ mang lại các thông tin hữu ích, giúp các bạn đưa ra được các quyết định đầu tư đúng đắn cho mình. Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, có thể có những sai số, quý khách hàng muốn tìm hiểu sâu hơn. Vui lòng liên hệ độ ngũ chuyên viên của chúng tôi. Để được cập nhật thông tin liên tục – mới nhất và chính xác nhất. Phòng Kinh Doanh: 0911 525454...

Xem thêm tại : https://thuanhunggroup.com/du-an/can-ho/can-ho-thu-duc/

LDG River - Thủ tướng chấp thuận chủ trương thành lập Thành Phố Thủ Đức

Chính phủ đề nghị TP.HCM làm rõ điểm nhấn, điểm khác biệt của thành phố Thủ Đức đối với các trung tâm tài chính, công nghệ của châu Á, để thu hút đầu tư.

Ngày 18/8, Văn phòng Chính phủ có văn bản thông báo kết luận của Phó thủ tướng Trương Hòa Bình về cuộc họp liên quan đề án thành lập thành phố Thủ Đức trực thuộc TP.HCM. Theo đó, Chính phủ đồng ý thực hiện chủ trương thành lập thành phố Thủ Đức thuộc TP.HCM.

Theo LDG River, để thu hút đầu tư vào thành phố Thủ Đức, Chính phủ yêu cầu TP.HCM cần làm rõ điểm nhấn, điểm khác biệt của đơn vị hành chính này đối với các trung tâm tài chính, công nghệ của châu Á. TP.HCM cần làm việc với các bộ, ngành để có định hướng phát triển thành phố mới.

Trong quá trình xây dựng đề án, TP.HCM cần chú trọng đến quy hoạch chung. Chính quyền thành phố nên tổ chức lấy ý kiến của các nhà đầu tư nước ngoài, các tập đoàn công nghệ, tài chính, bất động sản hàng đầu thế giới về định hướng xây dựng thành phố Thủ Đức. Ngoài ra, quy hoạch của đơn vị hành chính mới cần gắn liền với quy hoạch chung TP.HCM và quy hoạch vùng.


Tiềm năng rất lớn Thành phố Phía Đông TPHCM ( LDG River hưởng lợi )

Chính phủ nhận định trong tương lai, thành phố Thủ Đức có thể là nơi tập trung đông dân cư đến từ nhiều tỉnh, thành, quốc gia khác nhau. Bên cạnh yếu tố kinh tế, tài chính, TP.HCM cần đảm bảo an ninh, chính trị, trật tự xã hội và những yếu tố liên quan đến dịch tễ, tránh phát sinh, lây lan dịch bệnh.

Với định hướng là khu đô thị sáng tạo, tương tác cao, nơi có không gian xanh, sạch, đẹp, đáng sống, TP.HCM cần làm rõ hình thức huy động nguồn lực đầu tư cơ sở hạ tầng đối với thành phố Thủ Đức. Nếu có các nguồn lực xã hội hóa, TP.HCM cần lưu ý áp dụng hình thức đầu tư phù hợp theo quy định pháp luật.

Đối với việc không tổ chức HĐND quận, phường tại TP.HCM, Phó thủ tướng đồng ý xây dựng đề án với tên gọi là đề án chính quyền đô thị tại TP.HCM. Ông cho rằng việc xây dựng đề án nhằm đáp ứng cho công tác quản lý đô thị tại TP.HCM, một đô thị đặc biệt, trung tâm kinh tế, văn hóa, du lịch, giáo dục, khoa học kỹ thuật của cả nước.

Trước đó cùng LDG River, ngày 29/7, lãnh đạo Thành ủy, UBND TP.HCM tổ chức hội nghị lấy ý kiến các cơ quan của Quốc hội cho 3 đề án lớn của TP.HCM, gồm: Đề án thành lập thành phố Thủ Đức thuộc TP.HCM trên cơ sở sắp xếp quận 2, 9 và Thủ Đức; đề án tăng tỷ lệ điều tiết ngân sách cho TP.HCM và đề án không tổ chức HĐND quận, phường tại thành phố.


Đối với đề án thành lập thành phố Thủ Đức, hầu hết đại biểu ủng hộ và cho rằng việc này sẽ tạo cú hích cho sự phát triển của TP.HCM cũng như cả nước. Tuy nhiên, TP.HCM cần làm rõ phương án để khai thác hiệu quả tiềm năng của đơn vị hành chính mới này

Liên hệ Phòng kinh doanh LDG River

Hotline/Zalo : 0911 525454

Đ/C : Mặt tiền Quốc Lộ 13, Thủ Đức, Tp.HCM

Hoặc đăng ký Form tư vấn LDG River, khách hàng cạnh bên

 

Please enter your name.
Please enter a valid phone number.
Please type your message.
4.5/5 - (171 votes)